รีเซต

เรื่องย่อ Club Friday รักวัยใส ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Club Friday รักวัยใส ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
30 พฤษภาคม 2567 ( 23:00 )
2.1K

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday รักวัยใส ช่อง ONE31 ทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคมนี้ นำแสดงโดย เอตั้น ธนกร เบลเล่ จิรัชญา , ไทเกอร์ ธนวัต บีม สรีดา , ลูกน้ำ พาเมล่า  

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday รักวัยใส ช่อง ONE31

ผู้ใหญ่มักจะสอนเด็กๆ ว่า "ให้มีความรักเมื่อถึงเวลาอันควร" และเวลาอันควรนั้นก็คือ เมื่อสามารถรับผิดชอบตัวเอง กับอีกคน และสิ่งใดๆที่จะเกิดขึ้นตามมาได้ แต่ในความจริงของสังคมวันนี้ ยังมีหนุ่มสาววัยใสอีกมากมาย ที่ใช้ชีวิตผิดขั้นตอน โดยประมาทหรือไม่ทันคิด ด้วยความอ่อนเยาว์ที่เปรียบเสมือนเมื่อกลัดกระดุมเม็ดแรกผิด ก็จะนำไปสู่ชีวิตที่บิดเบี้ยวไปเรื่อยๆ และต้องเจอกับความยากลำบากของชีวิตอย่างปฏิเสธไม่ได้

ยิ่งหากว่าผู้ใหญ่เอาแต่โทษกันในวันที่ความจริงปรากฎทุกคนต่างมีเหตุผลของตัวเอง พ่อแม่ ครอบครัว ญาติพี่น้อง ไปจนถึงครูบาอาจารย์ และสถานศึกษา ใครจะอยากแบกรับความผิดครั้งนี้ไว้แต่เพียงผู้เดียว และบ่อยครั้งที่ทุกคนอาจจะลืมคิดไปว่า ใครถูกใครผิด อาจจะไม่ใช่สิ่งสำคัญ เท่ากับแล้วชีวิตของเด็กน้อยจะเดินต่อไปอย่างไร การเดินทางไปสัมผัสกับปัญหาของเด็กๆ มากมายในกิจกรรม"พี่อ้อยพี่ฉอดออนทัวร์" ทำให้ได้รู้ว่า สิ่งที่เคยคิดว่าเป็นปัญหา ความจริงนั้นมันมีอะไรที่หนักหนากว่าที่คิดและทุกอย่างจะแก้ไขได้ด้วยคำว่า "เข้าใจ" ไม่ใช่ "ถูก" หรือ "ผิด" และนี่คือการสะท้อนภาพความจริงที่สุดของเด็กๆที่อยากบอกกับผู้ใหญ่ทุกคนว่า "ปัญหาของเด็กๆ ไม่ใช่เรื่องเล็กอย่างที่ผู้ใหญ่คิด"เพราะ "ความรัก" ไม่ว่าจะเกิดขึ้นในวัยไหน ก็คือความสวยงาม ยิ่งเป็นความรักในช่วงวัย ที่ยังไม่เข้าใจว่าความเจ็บปวดที่สุดในชีวิตคืออะไร ก็จะยิ่ง "สวยงาม" และ "เกินจริง" เสมอ

ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักวัยใส เพราะ “ความรัก” ในวัยใสที่ยังไม่เข้าใจว่า “ความเจ็บปวด” ที่สุดในชีวิต คืออะไร? เริ่มตอนแรกวัน ศุกร์ ที่ 3 พฤษภาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 

เรื่องย่อ Club Friday รักวัยใส EP.1 วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2567

 การเป็นเพื่อนกับใครสักคนในชีวิตจริงกับการเป็นเพื่อนกับคนที่เริ่มรู้จักกันบนโลกออนไลน์แล้วเพื่อนแบบไหน ที่เราถือว่าเป็นเพื่อนจริงๆของเราได้ “เพื่อนที่รู้จักกันบนโลกออนไลน์” จะสามารถแทนที่ “เพื่อนที่รู้จักกันในชีวิตจริง” แต่สำหรับ โมเนต์ (เบลเล่ จิรัชญา) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักวัยใส Ep.1 โมเนต์ เธอกลับรู้สึกว่าเพื่อนในโลกออนไลน์ที่เธอรู้จักแม้จะเคยเจอหน้าแต่โมเนต์กับสัมผัสถึงความจริงใจได้มากกว่าเพื่อนที่รู้จักกันในชีวิตจริงมากกว่าอีก เพราะเพื่อนแต่ละคนที่โมเนต์รู้จักมักจะรังแกแกล้งเธออยู่เสมอไม่มีคำว่ามิตรภาพให้กับตัวของเธอเลย แต่เพื่อนที่รู้จักกันบนโลกออนไลน์ทำให้เธอมีความสบายใจเหมือนกับที่เชฟโซน แต่จริงๆแล้วเพื่อนออนไลน์ Vs เพื่อนในโลกจริง จริงๆแล้วเพื่อนแบบไหนที่นับว่าคือเพื่อนแท้กันแน่ ติดตามได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักวัยใส เริ่มวัน ศุกร์ ที่ 3 พฤษภาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รักวัยใส EP.2 วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2567

ไม่มีใครต้องการให้พ่อแม่หย่ากัน เพราะเรามองไม่เห็นข้อดีของการหย่าเลย แต่เมื่อความรักมาถึงทางตันอยู่ด้วยกันเเล้วพ่อแม่ไม่มีความสุข ทะเลาะกันทุกวัน การหย่าร้างในตัวมันเองเป็นเรื่องเศร้า และยังถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตของเด็กคนหนึ่ง ผลกระทบที่ตามมานั้นมหาศาลส่งผลทั้งต่อร่างกายและจิตใจจากเด็กที่เรียนรู้โลกมาเพียงแค่หยิบมือเดียว อาจจะต้องกลายมาเป็นไฟท์เตอร์ในชั่วพริบตา กำลังใจที่ได้มาอาจจะไม่ได้ช่วยให้เราผ่านปัญหาไปได้มากนัก มันอาจจะไม่สู้สองมือที่เราจะโอบกอดตัวเองเพื่อให้อยู่รอด งานนี้ โมเนต์ (เบลเล่ จิรัชญา) หลังจากรู้ว่าสภาวะครอบครัวกำลังเจอวิกฤตหนักพ่อแม่กำลังจะเลิกรากัน ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักวัยใส Ep.2  โมเนต์ จึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะรักษาสถานะของคำว่า ครอบครัว ไว้ด้วยการใช้เงินแก้ปัญหาจ้าง สกาย (เอตั้น ธนกร) มารับบทแฟน เพื่อให้พ่อและแม่ของตัวเองได้หยุดคิดเรื่องที่จะหย่ากันและหันมาโฟกัสเรื่องที่ตัวเองกำลังจะมีแฟน สิ่งที่ โมเนต์ กำลังคิดและทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาความสัมพันธ์ของพ่อแม่อยู่นี้จะสามารถจะเป็นกาวใจให้กลับมารักและคงสถานะภาพการเป็นครอบครัวได้หรือไม่ ติดตามได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักวัยใส ผลิตโดย CHANGE2561 วัน ศุกร์ ที่  10 พฤษภาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รักวัยใส EP.3 วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567

ความจริงเป็นสิ่ง ‘ไม่ตาย’ ความจริงจะติดตัวอยู่กับเราไปตลอด แม้ในวันที่ตาย ความจริงก็จะไม่หายไปไหน ความจริงเป็นอมตะ คงอยู่ตลอดไป แม้คนอื่นไม่รู้ แต่เราก็ย่อมรู้อยู่แก่ใจเป็นเรื่องจริงที่ใครหลายคนรับรู้  แต่ถึงอย่างนั้นการพูดความจริงออกมาทั้งหมดก็เป็นสิ่งที่ยากมากอยู่ดี แต่ สกาย (เอตั้น ธนกร) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักวัยใส Ep.3 เปิดใจสารภาพกับ โมเนต์ (เบลเล่ จิรัชญา) แบบไม่มีกั๊กในความลับส่วนตัวของตัวเองว่าจริงๆแล้ว แม่ ที่สกายเรียกว่า แม่ จริงแล้วก็คือหนึ่งในลูกจ้างที่ยอมจ่ายเงินเพื่อให้สกายมาอยู่กับตัวเองในฐานะลูกชาย เมื่อความจริงเปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่าง สกาย และ โมเนต์ จะไปต่อหรือพอแค่นี้ ติดตามลุ้นกันได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักวัยใส ผลิตโดย CHANGE2561 วัน ศุกร์ ที่ 17 พฤษภาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รักวัยใส EP.4 วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567

 คนเราจะรักษาคำมั่นสัญญาได้ดีแค่ไหน มีกี่ครั้งที่เราสัญญากับตัวเองว่าจะเปลี่ยนแปลงตัวเราเองให้ดีขึ้น มีกี่หนที่เราสัญญากับตัวเราเองว่าเราจะไม่เป็นคนเดิมแล้วในเวลาไม่นานหลายๆคำสัญญาเหล่านั้นก็มลายหายไปในอากาศพร้อมๆกับตัวเราที่ยังยืนอยู่ที่เดิม ทั้งๆที่ สกาย (เอตั้น ธนกร) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักวัยใส Ep.4 ตั้งมั่น ตั้งใจสัญญากับตัวเองว่าจะเลิกอาชีพรับจ้างเป็นเพื่อนคุยเพื่อนเที่ยว เพื่อรักษาความสัมพันธ์ โมเนต์ (เบลเล่ จิรัชญา) จึงหันมาวาดภาพขายในออนไลน์ แต่รายได้ที่ได้รับทำให้สกายเริ่มขัดสนทำให้สกายหันกลับไปเดินทางสายเดิม พร้อมกับปิดบังเรื่องนี้กับ โมเนต์ ได้หรือไม่ ติดตามลุ้นกันได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักวัยใส ผลิตโดย CHANGE2561 วัน ศุกร์ ที่ 23 พฤษภาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รักวัยใส EP.5 ตอนจบ วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567

 ความสุขไม่มีสูตรสำเร็จที่ตายตัว ส่วนผสมความสุขของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน บางคนอาจเกิดขึ้นระหว่างทางหรือบางคนอาจเกิดขึ้นตอนปลายทางของความฝันอยู่ที่เราจะออกแบบและเรียนรู้ที่จะสร้างให้ความสุขนั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร แต่สำหรับความฝันของ สกาย (เอตั้น     ธนกร) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักวัยใส (ตอนจบ) ดูเลือนรางเหลือเกิน เพราะทุกอย่างถูกกำหนดจาก แก้ว (ลูกน้ำ พาเมล่า) ผู้ว่าจ้างจ่ายเงินให้สกายมารับบทเป็นลูกตัวเองเพื่อสมานแผลใจหลังจากที่เสียลูกชายแท้ๆไป แก้ว ได้ออกคำสั่งให้ สกาย ทำทุกอย่างเพื่อสานฝันของลูกชายตัวเองให้สำเร็จ แต่เมื่อ โมเนต์ (เบลเล่ จิรัชญา) พูดตึงสติของสกายว่าจะเดินตามเงาฝันของคนอื่น หรือจะเดินความฝันความชอบเป็นของตัวเอง งานนี้ สกาย จะตัดสินใจเลือกเส้นทางชีวิตอย่างไร ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักวัยใส ผลิตโดย CHANGE2561 วัน ศุกร์ ที่ 30พฤษภาคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

รายชื่อนักแสดง Club Friday รักวัยใส ช่อง ONE31

  • เอตั้น ธนกร รับบท สกาย
  • เบลเล่ จิรัชญา รับบท โมเนต์
  • ไทเกอร์ ธนวัต รับบท จั้มเปอร์
  • บีม สรีดา รับบท พิ้น
  • ลูกน้ำ พาเมล่า รับบท แก้ว