รีเซต

เรื่องย่อ ตรวนธรณี ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ตรวนธรณี ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
21 เมษายน 2566 ( 05:30 )
6K

เรื่องย่อละคร ตรวนธรณี ช่อง 3HD ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.40 น.เริ่ม เสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ นำแสดงโดย “คัท ธนวัฒน์” และ “ไฮด์ ศรุญสธร” เรื่องราวของ เชฟหนุ่ม ผู้จมอยู่กับอดีตที่เจ็บแค้น จากชายคนรักถูกฆ่า ตัดสินใจทิ้งชีวิตที่กำลังจะเริ่มต้นใหม่ กลับไปปกป้องครอบครัวคนรักที่กำลังตกอยู่ในอันตราย แต่กลับถูกหนุ่มแปลกหน้าและชายลึกลับขัดขวาง ทำให้สร้างความสับสน และหวั่นไหวในจิตใจ ว่าหนึ่งในนั้นคือ ชายคนรักที่ตายไปแล้ว ใช่หรือไม่

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ตรวนธรณี ช่อง 3HD

เคน มีชีวิตรอดจากเหตุการณ์ ที่ ดิน..ชายคนรัก ถูก ไอ้นก กับพวก ไล่ล่ายิงเสียชีวิตต่อหน้า กลางป่าในอุตรดิตถ์ หลังจากนั้น เคนสามารถหลบหนีมาตั้งหลักใช้ชีวิตเป็นผู้ช่วยเชฟร้านอาหารจีนระดับมิชลินสตาร์3ดาว อยู่กับ ป๋า..พ่อของเคน ที่ย่านไชน่าทาวน์ ในสิงคโปร์ เป็นระยะเวลาเกือบ2ปี แต่เคนยังคงจมดิ่งกับฝันร้ายครั้งนั้นมาโดยตลอด และยังคงมีความหวังอยู่ลึกๆในใจว่าดินยังมีชีวิตอยู่

เคนเก็บเนื้อเก็บตัว ไม่ยอมติดต่อสื่อสารกับใครๆที่ไทยเลย คอยฝึกฝนเตรียมตัว หมายจะกลับไปแก้แค้นให้ดิน โดยมี อินทร์ผา..คนที่มีอำนาจและอิทธิพลมากในเมืองอุตรดิตถ์ ที่ครอบครัวดินให้ความเคารพนับถือมาเนิ่นนาน อยู่เบื้องหลังการตายของดินครั้งนี้

แม้เคนจะปิดตายหัวใจ และมี ดีดี..หนุ่มนักศึกษาไทยมาติดพัน คอยเอาใจอยู่ข้างกายไม่ห่าง แต่เคนกลับรู้สึกสั่นสะเทือนไหวหวั่นใจอย่างประหลาด เมื่อได้พบกับ ลู่..หนุ่มนักธุรกิจไต้หวัน ผู้เข้ามาช่วยเหลือจากเหตุการณ์แก๊งวัยรุ่นอันธพาลรุมทำร้าย หลังจากนั้นลู่ก็เริ่มเข้ามาผูกสัมพันธ์ จนดีดีต้องมาวางท่าเป็นหมาหวงก้าง กีดกันลู่ให้ห่างจากเคนอยู่ตลอด

แต่แล้ว..ความหวังของเคนที่แอบวาดไว้ว่าดินจะยังมีชีวิตอยู่ที่ไหนสักแห่งมาตลอด พังทลายลงไปทันที เมื่อคู่รักสายโฉด พายุ..เพื่อนสนิทของเคน กับ หิน..พี่ชายของดิน เดินทางมาเพื่อบอกข่าวว่าพบร่างดิน และพ่อแม่ของดินจะจัดงานศพดินที่อุตรดิตถ์ แม้ลึกๆ เคนจะอยากกลับไปส่งร่างคนรักเป็นครั้งสุดท้ายมาก แต่ป๋าก็กำลังเซ้งตึกใหม่เพื่อเปิดเป็นร้านอาหารไทยอย่างที่เคนฝันให้แล้ว เคนเลยบอกปฏิเสธที่จะกลับไปงานศพของดิน

คืนนั้น เคนถูกคนร้ายลอบฆ่า ดีดีเข้ามาช่วยจนบาดเจ็บเกือบตาย แต่โชคดีมี ชายลึกลับชุดดำ มา ช่วยชีวิตเคนและดีดีเอาไว้หวุดหวิด จนคนร้ายต้องหนีไป

เคนหมดสติ ไปฟื้นอยู่ที่คลินิกเถื่อน โดยไม่รู้ว่าคนที่ช่วยไว้นั้นเป็นใคร มีเพียงข้อความที่เขียนเตือนฝากเอาไว้ ว่าอันตรายอย่ากลับไปไทย เคนประหลาดใจมาก พยายามจับต้นสายปลายเหตุ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด

แล้วชายชุดดำเป็นใคร??

พายุกับหินตกใจมากเมื่อรู้ว่าเคนตกอยู่ในอันตราย และเห็นด้วยว่าเคนไม่ควรกลับเมืองไทย แต่เมื่อ ทราย น้องสาวคนเล็กของสามพี่น้องครอบครัวดิน โทรมาว่าตำรวจจับพวกไอ้นกได้ ตำรวจต้องการคนไปชี้ตัวคนร้าย เคนเปลี่ยนใจทันที เคนตัดสินใจบอกลาป๋า เพื่อกลับไปสะสางเรื่องให้ดิน..

ที่งานศพของดิน..เคนไปปรากฏตัวโดยไม่ได้บอกกล่าวใคร สร้างความตกตะลึง แตกตื่นให้กับหลายคนในงานโดยเฉพาะ อินทร์ผา กับน้องสาวคือ เอ๋ และสารวัตร ดอน คนสนิท เคนเกือบจะมีเรื่องกับอินทร์ผา จน พายุ หิน และผองเพื่อน บุ๋น น็อต กาย ต้องรีบช่วยกันออกมา

ร่างดินถูกเผาฌาปนกิจไป เคนเศร้าเสียใจแอบไปหลบมุมร้องไห้ แต่ไปเห็น ชายลึกลับชุดดำ ปรากกฎตัว เคนรีบตามไปจับตัว ต่อสู้กัน ชายชุดดำขมขู่ไม่ให้อยู่ที่อุตรดิตถ์ ก่อนหลบหนีไป เคนสับสนว้าวุ่นใจหนัก ชายชุดดำเป็นใคร ตามมาขมขู่เพื่ออะไร แต่ที่สำคัญเคนกลับจดจำแววตาคู่นั้นได้!..เคนได้กลับไปห้องดิน ที่ร้านนวดงานดี แล้ว แม่แมว..แม่ของดิน เล่าเรื่องน่าประหลาด เกี่ยวกับวิญญาณของดิน มาวนเวียนอยู่ในห้อง แล้วทิ้งดอกหน้าวัวเอาไว้ เคนถึงกับอึ้งไป

ทำให้เคนนึกถึงเรื่องเล่าตำนานหมู่ดาว ของสาวทอผ้ากับชายเลี้ยงวัว ที่จะได้มาพบกันในวันที่เจ็ดเดือนเจ็ด และคำสัญญาที่ดินให้ไว้ ว่า

“ถ้าหากต้องแยกจากกัน เขาจะกลับมาพบเคนอีกครั้ง

ในวันที่เจ็ดเดือนเจ็ด ที่สะพานประสานใจ กลางทุ่งนา!!”

แล้วยังไง..ดินยังอยู่ ใช่หรือไม่?? เคนยิ่งเอนเอียง คาดหวังว่าจะเป็นจริง

ลูกน้องไอ้นกที่ถูกจับ ถูกประกันตัวออกมา ขณะที่ พายุและหินจะพาเคนไปสถานีตำรวจเพื่อชี้ตัวคนร้าย ทันใดเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะพุ่งชนรถของพายุและหิน จนพลิกคว่ำ ชายที่ขับกระบะ ลงจากรถ ถือตรงไปหาเคนที่สลบอยู่ ตั้งใจจะฆ่าเคน แต่ลู่ขับรถมาพบเสียก่อน ชายขับกระบะเลยรีบหนีไป..

หลังจากนั้น ลูกน้องของไอ้นกกลายเป็นศพอยู่ข้างถนนในคืนวันนั้น!!

ลู่แสดงออกถึงความใส่ใจ ห่วงใยเคนอย่างชัดเจน แต่ก็วางท่าทีถอยห่างใส่หินกับพายุอย่างชัดเจนเช่นกัน จนหินขัดหูขัดตา ไม่ชอบหน้า ไม่อยากให้ลู่เข้ามาใกล้เคน ไม่อยากให้ลู่มาแทนที่ดิน แต่ลู่ที่มาทำธุรกิจแปรรูปไม้ส่งออกได้ปีกว่ากลับยิ่งเข้าหาเคนมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่แคร์ ไม่สนใจสายตาใครทั้งนั้น

ลู่พาเคนไปตามหาบ้านของ กานต์ ลูกน้องที่ร้านเพื่อไปเยี่ยม แต่พอไปถึงกลับพบว่าไม่มีคนชื่อกานต์ มีแต่ ไอ้ฝิ่น..เคนไม่รู้ว่า ฝิ่นคือสายของไอ้นก ที่ส่งไปประกบเคน และเป็นคนร้ายที่หมายสังหารเคนที่สิงคโปร์ ก่อนหน้า และหนีมาได้

เคนถูกฝิ่นทำร้ายเกือบตาย แต่ลู่ตามมาช่วยทัน ฝิ่นหนี ลู่ไล่ตาม จนไปเห็นฝิ่นถูกรถกระบะของไอ้นก ไล่ชนจนเสียชีวิต ลู่ช็อก พยายามจะจับไอ้นกไว้ แต่ไอ้นกหนีไปได้

หลายสิ่งหลายอย่างถาโถมและพลิกผันไปหมด เคนกำลังตกอยู่ในอันตราย ลู่เล่าเรื่องที่พบทั้งหมดให้เคนฟัง เคนเตือนให้ลู่ให้อยู่ห่างเขา ก่อนที่จะเป็นอันตรายกับชีวิต ขณะเดียวกัน เคนก็เล่าถึงสาเหตุที่มาที่ไปที่กำลังถูกไล่ล่าจากไอ้นก

ทันใด พายุ กับหิน และบุ๋น ตามหาเคนกันวุ่นวาย จนมารับตัวเคนกลับไป กำชับให้เคนอย่ามากับลู่อีก เพราะสายของบุ๋นกับพายุ สืบข่าวมาว่าลู่ยังไม่น่าไว้ใจ

ลู่สารภาพเปิดใจกับเคน ว่ารักชอบเคน อยากช่วยให้เคนได้หลุดพ้นจากเรื่องเลวร้ายนี้ หลังจากที่จู่ๆ เคนถูกชายชุดดำบุกทำร้ายขมขู่ ยื่นคำขาดให้รีบไปจากอุตรดิตถ์ถึงในโรงแรม แต่โชคดีที่ลู่โผล่มาช่วยไว้ทัน แต่เคนเข้าใจผิดว่าคนร้ายคือลู่ ลู่ปฏิเสธและท้าให้เคนยิงเขาทิ้งตรงนั้นได้เลย เคนหน้าชา ทำอะไรไม่ถูก

แต่แล้วสิ่งที่เคนเตือนก็เป็นจริง เมื่อไอ้นกตามประกบยิงเคน แต่ลู่เข้ามาช่วยเคนไว้ทัน จนพลาดท่าถูกยิง เคนเจ็บแค้น รีบวิ่งไล่ตามจนกระชากหน้ากากคนร้ายได้และพบความจริงว่ามันคือ ไอ้นก!! เคนต่อสู้กับไอ้นกอย่างดุเดือด เคนพลาดท่า จะถูกไอ้นกสังหาร แต่ทันใด ชายชุดดำโผล่มาช่วยไว้ทัน ไอ้นกเผ่นและเคนได้เห็น “สร้อยเหล็กไหล” ที่คอชายชุดดำคนนั้น

เคนรู้ชัดทันทีว่าชายชุดดำคนนั้นคือ ดิน!!

ทราย หิน และพายุตัดสินใจพาเคนมาอยู่ที่คอนโดในกรุงเทพเพื่อความปลอดภัยของตัวเคนเอง ขณะที่ ชายอน..อาจารย์ศัลยแพทย์หนุ่ม คนรักของทรายก็มาเปิดตัวเป็นที่ปรึกษาให้คลินิกศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าจากเกาหลี ที่กรุงเทพฯเช่นกัน

ขณะที่เคนพักรักษาตัวด้วยจิตใจที่ร้อนรุ่มนึกถึงแต่ชายชุดดำ ดีดีก็โผล่มาเซอร์ไพรส์เคน ดีดีคอยดูแลเอาใจเคนอย่างที่เคย จนลู่มาเห็นคาตาถึงกับเลือดขึ้นหน้า ขณะที่เพื่อนๆของเคนก็ไม่พอใจที่อยู่ดีๆ ลู่ก็ตามมาโผล่ที่กรุงเทพฯ แต่แล้วก็พบความจริงว่าลู่เป็นเพื่อนของหมอชายอน

เคนเล่นบทว่าคบดีดีแล้วมีความสุขให้ลู่เห็น เพื่อให้ลู่ยอมออกไปจากชีวิตเสีย แต่ลู่ไม่ยอมและตามตื้อ ลู่ประกาศเป็นศัตรูกับดิน เพราะรู้ว่าเคนยังปักใจอยู่กับดิน ทั้งที่มันเป็นไปไม่ได้อีกแล้ว

อินทร์ผาเดือดดาลมาก เมื่อรู้ว่าไอ้นกทำงานพลาด กำจัดเคนไม่ได้ แล้วยังพลาดให้เคนเห็นหน้า จนข่าวไอ้นกรู้ไปถึงทุกคนที่เกี่ยวข้อง อินทร์ผาเลยสั่งไอ้นกไปแก้ตัว ตามสืบให้ได้ว่าใครคือ ชายชุดดำ!!

ขณะเดียวกัน ลู่ก็เข้าไปตีสนิท เอ๋..น้องสาวของอินทร์ผา เพื่อต้องการทำธุรกิจค้าไม้ด้วย แต่เอ๋ยังไม่ไว้ใจลู่ กลัวจะมาล่วงรู้เรื่องลักลอบไม้ผิดกฎหมายที่ทำอยู่เข้า

แล้วคืนหนึ่ง อินทร์ผา ถูกรถลึกลับไล่ตาม อย่างไม่ทันตั้งตัว อินทร์ผาต้องหนีหัวซุกหัวซุน อินทร์ผาได้เผชิญหน้ากับชายชุดดำเป็นครั้งแรก ชายชุดดำอาฆาตแค้น จะสังหารอินทร์ผา แต่ดอนมาช่วยเอาไว้ทัน ชายชุดดำหนีไปได้

เมื่อวันที่เจ็ดเดือนเจ็ด..มาถึง

เคน แอบเดินทางไปอุตรดิตถ์กับดีดีโดยไม่บอกใคร เพื่อมุ่งหน้าไปที่สะพานประสานใจ เคนตั้งใจจะไปรอพบดิน อย่างมั่นใจว่าดินจะมาตามสัญญา

ขณะที่ อินทร์ผาแค้นจัด มั่นใจมาก ว่า ชายชุดดำ เป็น ดิน เลยให้ไอ้นกไปจับตัวแม่แมวมา และสั่ง พ่ออิฐ..พ่อของดินให้บอกทรายว่า ให้นำของที่ดินเอาไปเก็บซ่อนไว้ (กล้องถ่ายรูปเหตุการณ์2ปีก่อน ที่ดินแอบถ่ายอินทร์ผาลักลอบตัดไม้และทำร้ายเจ้าหน้าที่) ไปไถ่ตัวแม่แมว โดยห้ามบอกให้ใครรู้ทั้งสิ้น

ทรายเครียดและกลัวมาก มุ่งไปหาไอ้นกตามนัด โดยไม่รู้ว่าสิ่งที่ไอ้นกต้องการคืออะไร เมื่อไอ้นกไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการ ไอ้นกจะฆ่าทรายทิ้ง แต่ชายชุดดำโผล่ไปช่วยทรายไว้ทัน และฆ่าไอ้นกทันที

เคน ไปรออยู่ที่สะพานฯ จนเวลาผ่านพ้น ไม่มีท่าทีว่าดินจะโผล่มา เคนเสียใจและผิดหวังมาก เหมือนอกหักซ้ำสองที่ดินไม่ยอมมาตามสัญญา มันหมายความว่า ดินจะไม่มาอีกแล้ว เพราะจริงๆดินไม่มีชีวิตอยู่ อย่างที่เคนตั้งธงเอาไว้ ใช่หรือไม่?? แต่แล้วชายชุดดำปรากฎตัว แอบมองเคนมาจากมุมหนึ่งไกลๆ ก่อนหันหลังจากไป โดยที่เคนไม่รู้ตัว

 

ชายชุดดำ บุกไปถึงเซฟเฮ้าส์ลับ เพื่อช่วยแม่แมว จากอินทร์ผา แต่ถูกอินทร์ผาซ้อนแผน บีบบังคับให้เปิดหน้า ชายชุดดำไม่มีทางเลือก จำยอมเปิดเผยหน้า อินทร์ผาช็อก!!

ชายชุดดำคือ ลู่!!

ขณะเดียวกัน เมื่อเคนรู้เรื่องจากทรายที่รอดจากไอ้นกไปได้ รีบพุ่งมาช่วยแม่แมว และได้เห็นภาพเดียวกับอินทร์ผา ทำให้เคนถูกตอกย้ำลงไปอีกว่า จริงๆแล้ว ดินไม่มีตัวตนอยู่จริง อย่างที่ลู่พร่ำบอกจริงๆ เคนโกรธแค้นลู่ อย่างหนักหน่วง แม่แมวถูกช่วยกลับมาปลอดภัย

ขณะที่ลู่ไม่รู้ตัวว่าเคน รู้ความจริงแล้วว่าลู่เป็นใคร

เคนหนีไป จิตตกดำดิ่งกับความเจ็บปวดและผิดหวังมาก เมื่อรู้ความจริงว่า เรื่องดินยังมีชีวิตอยู่.. กลับเป็นสิ่งที่ลู่ สร้างเรื่องหลอกลวงขึ้นมา

เคนตัดสินใจไปโรงแรมที่ลู่อยู่ พร้อมกับความแค้นคุโชน

พายุ กับ หิน และบุ๋น ที่ตามสืบมาอย่างลับๆ ประติดประต่อเรื่องราวทั้งหมด ของลู่ ทราย และชายอน จนสำเร็จ ว่าเหตุใดลู่ถึงกำลังทำสิ่งที่ทำอยู่ตอนนี้ ลู่คือใครกันแน่ ความจริงกระจ่างแล้ว!!

เคนลอบเข้าไปอยู่ในห้องลู่ เข้ารวบล็อกตัวลู่ รัวระบายความแค้นใส่ โดยที่บัดนี้ เคนรู้แล้วว่า ลู่คือ ดิน ที่หนีไปศัลยกรรมกับชายอนเมื่อสองปีก่อน เปลี่ยนตัวตนเป็นคนใหม่ เพื่อที่จะได้กลับมาหาและปกป้องเคน จากพวกอินทร์ผาที่หมายจะทำร้าย..ทั้งสองได้ระบายความในใจต่อกันและกัน โดยที่รู้ว่า วันพรุ่งนี้อาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกันอีกแล้ว แม้เคนจะขอร้อง แต่ลู่ก็รับปาก เพราะลู่ต้องการปิดบัญชีแค้นอินทร์ผาให้ได้

เช้าวันต่อมา ทรายถูกแก๊งอินทร์ผารวบตัวไป..แต่อินทร์ผาก็ถูกตำรวจคอมมานโดของบุ๋นเข้าบุกค้นถึงบ้าน จนต้องหลบหนี ขณะที่เคนไม่ยอมให้ลู่ได้ทำอย่างที่ต้องการ เคนฉีดยาสลบขังลู่ไว้ที่โรงแรม แล้วมุ่งไปช่วยทราย และตั้งใจจะปิดบัญชีจบเรื่องราวทั้งหมดนี้ด้วยตัวเอง

ทุกสิ่งอย่างจะเป็นไปอย่างที่เคนหวังหรือไม่..

ลู่จะทำอย่างไร

สุดท้ายเคน กับ ดิน หรือ ลู่ จะได้กลับมาอยู่ด้วยกันหรือเปล่า

กรรม(การกระทำ) เท่านั้นที่จะบอก

เรื่องย่อ ตรวนธรณี EP.1 วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566

เรื่องราว ความรักของ ดิน (คัท ธนวัฒน์) และ เคน (ไฮน์ ศรุญสธร) ที่พบรักกันครั้งแรกบนภูสอยดาว ผ่านการแนะนำของ หิน (มาร์ค ปาหุณ) รุ่นน้องคนสนิทของเคน ที่เป็นพี่ชายของดินด้วย และ พายุ (ชะเอม อลงกรณ์) แฟนของหิน ซึ่ง ดิน ได้รับมอบหมายจาก ดอน (ป๊อปปี้ รัชพงศ์) เจ้าหน้าที่สืบสวนจากแผนกสืบสวนคดีร้ายแรงให้ตามสืบคดีของ อินทร์ผา (ตุ้ย เกียรติกมล) และ เอ๋ (แบม กัญกนิษฐ์) สองพี่น้องผู้ทรงอิทธิพลที่มีคดีติดตัวมากมาย ดินพลาดท่าพร้อมกับเคน ถูกลูกน้องมือหนึ่งของ อินทร์ผา ไล่ยิงอย่างบ้าคลั่งกลางป่าภูสอยดาว และต้องหยุดชะงักลงบนหน้าผาสูงที่ไม่สามารถไปต่อได้อีกแล้ว สู้หลังชนฝาเท่านั้นคือคำตอบจนถึงวินาทีของเสียงลั่นไกปืนนัดสุดท้ายดังขึ้น จากนั้นทุกอย่างถูกพลัดพราก หิน กับ พายุ เดินทางมาหาเคนถึงร้านที่ฮ่องกง ทั้งสองนำข่าวสำคัญจากเมืองไทยมาบอก ก่อนที่คืนนั้นจะมีหนุ่มโม่งชุดดำปริศนาเข้ามาในห้องของเค้า เคนมีความรู้สึกว่าเหมือนกำลังมีใครสะกดรอยตามเค้าอยู่

เรื่องย่อ ตรวนธรณี EP.2 วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566

เรื่องราวเดินทางมาถึงเหตุการณ์หลังจากที่เจอศพดิน พายุ (ชะเอม อลงกรณ์) หิน (มาร์ค ปาหุณ) เปิดดูแผลที่ลำคอ เคน (ไฮน์ ศรุญสธร) ทั้งพายุและหินอยากรู้และพยายามช่วยกันตามหาว่าคนที่ช่วยเคนเป็นใครจากจดหมาย “ภาษาจีน” ที่ฝากไว้กับหมอ เช้าวันหนึ่งของร้านเคนที่เปิดใหม่ ลู่ (บูม รวีวิชญ์) ปรากฏตัวครั้งแรกมาสั่งอาหารไทยและทักทายกับเคนอย่างเป็นกันเอง แต่ทั้งสองสบตากันด้วยความรู้สึกประหลาด เคนได้โอกาสโชว์ฝีมือทำข้าวซอยไก่ อาหารเหนือที่จะมาเป็นพยานของความรู้สึกของการเจอกันครั้งแรก ที่รู้สึกแปลก ๆ อย่างบอกไม่ถูก

เรื่องย่อ ตรวนธรณี EP.3 วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566

ครองเรตติ้งอันดับ 1 ติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 2 แล้วสำหรับซีรีส์วายสายบู๊ฟอร์มใหญ่ยักษ์ประจำปีนี้ “ตรวนธรณี (Chains of heart)” โดย 2 ผู้จัด คุณอัญธิศร เชาวนปรีชา และ คุณศุภกิตติ์ กันอุปัทว์ ที่สามารถทำเรตติ้งทั่วประเทศไปได้ถึง 0.4 และเป็นซีรีส์วายที่กำลังสนุกเข้มข้น กระแสแรงชวนติดตามแบบห้ามกระพริบตา โดยความสนุกของ “ตรวนธรณี (Chains of heart)” ใน EP.3 ที่จะได้ชมกันในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 22.40 น. นำแสดงโดย ไฮด์ ศรุญสธร ธนวัชณวัฒน์, บูม รวีวิชญ์ จิระพงษ์กานนท์, คัท ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู, มาร์ค ปาหุณ จิยะเจริญ และ ชะเอม อลงกรณ์ เชาวนปรีชา เสริมทัพด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง กบ ทรงสิทธิ์, กระดุม ธนายง, ปู ปริศนา, ตุ้ย เกียรติกมล

ได้เดินทางมาถึงหลังจากที่ เคน (ไฮน์ ศรุญสธร) กลับมางานศพ ดิน (คัท ธนวัฒน์) ที่เมืองไทย ทั้ง พายุ (ชะเอม อลงกรณ์) และ หิน (มาร์ค ปาหุณ) ต่างก็เป็นห่วงกลัวอันตรายจะเกิดกับเคน เคนขออยู่กับตัวเองที่โรงแรมร้องไห้ฟูมฟาย ในหัวพลันคิดถึงครั้งมีความสุขกับดินบนเตียง แม้จะเป็นการจินตนาการ แต่สามารถทำให้คนดูฟินและจิ้นได้อย่างไม่ยาก จากนั้นเป็นฉากที่พายุหิน และเคน เจอกับอุบัติเหตุหักหลบรถพลิกเข้าชนข้างทาง โดยคู่กรณีคือ นก (โอ พงศ์ภัทร์ ) คนที่ไล่ยิงเคนกับดินนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีฉากความฟินของพายุและหินอีกคู่ที่ความขี้เล่นปนความกวน กระชากความฟินของผู้ชมได้ไม่น้อย 

จะครบทุกรสชาติขนาดไหน ไปหาคำตอบได้กับ EP. 3 ใน “ตรวนธรณี (Chains of heart)” วันเสาร์ทางช่อง 3 เวลา 22.40 น.

เรื่องย่อ ตรวนธรณี EP.4 วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566

เรียกได้ว่า..ครบ..จบใน EP เดียวเลยก็ไม่ผิดสำหรับ “ตรวนธรณี (Chains of heart)” โดย 2 ผู้จัด คุณอัญธิศร เชาวนปรีชา และ คุณศุภกิตติ์ กันอุปัทว์ ที่ล่าสุดใน EP. 4 นี้จะได้เห็นถึงความครบของทุกรสชาติว่ามันเป็นยังไง สายบู๊จัดเต็ม ทีมฟินโรแมนติกก็ไม่แผ่ว โดยเฉพาะความสนุก เข้มข้น และกระแสที่แรงอย่างต่อเนื่องชวนติดตามแบบห้ามกระพริบตาของทีมนักแสดง
อย่าง ไฮด์ ศรุญสธร ธนวัชณวัฒน์, บูม รวีวิชญ์ จิระพงษ์กานนท์, คัท ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู, มาร์ค ปาหุณ จิยะเจริญ และ ชะเอม อลงกรณ์ เชาวนปรีชา เสริมทัพด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง กบ ทรงสิทธิ์, กระดุม ธนายง, ปู ปริศนา, ตุ้ย เกียรติกมล จะรวมกันสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับซีรีส์วายสายบู๊ “ตรวนธรณี (Chains of heart)” ใน EP.4 ที่จะได้ชมกันในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้ เวลา 22.40 น.
เรื่องราวมาถึง ลู่ (บูม รวีวิชญ์) พาเคน (ไฮด์ ศรุญสธร) มาเจอ กานต์ (แบงค์ ชาญวุฒิ) น้องที่รู้จัก แต่เคนกลับโดนกานต์ทำร้าย ลู่เข้ามาพบพิรุธเจอเคนโดนมัดไว้จึงวิ่งไล่ตามกานต์ ออกไป ระหว่างทางกานต์เจอกับ นก (โอ พงศ์ภัทร์) ซึ่งคือพวกเดียวกับคนที่เคยทำร้ายเคน และ ดิน (คัท ธนวัฒน์) จากนั้นนกฆ่ากานต์ทิ้งแบบโหดเหี้ยมหวังปิดปาก งานบู๊ฉากนี้ต้องยกเครดิตให้การดีไซน์ท่าของผู้กำกับ รุ่งรดิศ รุ่งอมรวานิช ที่ครบถ้วนความบู๊

มาถึงฉากที่เคนนอนกับลู่ทั้งคืนหลังจากเหตุการณ์ร้าย ๆ ผ่านไป เช้านี้เคนเริ่มรู้สึกได้ถึงอารมณ์และความรู้สึกที่บอกไม่ถูกอีกแล้ว  ลู่ชวนเคนออกไปขับมอเตอร์ไซค์ชมวิวด้วยกัน ลู่สวมหมวกกันน็อคให้เคน ตาของทั้งคู่จ้องกันแบบวินาทีต่อวินาที ฉากนี้จะฟินแค่ไหนต้องไปติดตามดูกัน ความละมุนแบบทุกอณูจะพีคแค่ไหน ไปหาคำตอบได้ใน “ตรวนธรณี (Chains of heart)” EP. 4 ในวันเสาร์ทางช่อง 3 เวลา 22.40 น.

เรื่องย่อ ตรวนธรณี EP.5 วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566

ยืนหนึ่งเรื่องเรตติ้งติดต่อกันมาเป็นสัปดาห์ที่ 4 สำหรับซีรีส์วายสายบู๊ “ตรวนธรณี (Chains of heart)” ที่ล่าสุดฟาดเรตติ้งกลุ่มคนเมืองอายุ 15 ปีขึ้นไปถึง 0.6 และเป็นซีรีส์วายที่ขยันสร้างมีมที่น่าจดจำ ทั้งฉากข้าวซอยไก่สื่อรัก ฉากป้อนไอติมของพายุกับหินที่ฟินจิกหมอนกระจุย ล่าสุด  2 ผู้จัด คุณอัญธิศร เชาวนปรีชา และ คุณศุภกิตติ์ กันอุปัทว์  จัดเต็มให้ต่อเนื่องด้วยความสวยงามของแม่กำปอง ที่ยกกองไปถ่ายทำให้ได้เห็นบรรยากาศสวย ๆ แบบจุใจ รวมถึงความบู๊แบบไฟลุก และฟินตาแตก

ใน EP. 5 เรื่องราวมาถึงตอนที่ พายุ (ชะเอม อลงกรณ์) และหิน  (มาร์ค ปาหุณ) มาเจอ ลู่  (บูม รวีวิชญ์) คุยกับ อินทร์ผา (ตุ้ย เกียรติกมล) อยู่ที่วัด พายุและหินพาเคนกลับออกไปเลยโดยไม่สนใจลู่ เพราะแอบคิดว่าลู่จะเป็นพวกเดียวกับอินทร์ผา และกำชับเคนว่าห้ามไปไหนมาไหนกับลู่อีก ที่เรือนเสน่หา พ่ออิฐ  (กระดุม ธนายง) และ แม่แมว (ปู ปริศนา) ทำอาหารเลี้ยงเหล่าเด็ก ๆ พ่อบอกว่ามื้อสุดท้ายที่ได้กินกันแบบครบก็มี ดิน (คัท ธนวัฒน์) ด้วย เคนหน้าเศร้าขึ้นมาทันที โดยมีแม่เข้ามาปลอบ และกลางดึกขณะที่เคนออกมาเดินเล่นริมน้ำคนเดียว ชายชุดดำย่องเข้ามาทางด้านหลังพร้อมทำร้ายเคนอย่างสาหัสก่อนจะขู่อาฆาต ลู่ตามมาหาเคน แต่ถูกเคนจับลู่กดลงกับเตียงพร้อมแสดงอาการไม่พอใจ ต่อว่าลู่เป็นใครต้องการอะไรกันแน่ถึงเข้ามาพัวพันวุ่นวายกับเค้า แต่สิ่งที่ลู่ตอบออกมาทำเอาเคน แทบจะทำใจไม่ได้ และอึ้งไปเลย งานนี้ต้องไปหาคำตอบกันใน “ตรวนธรณี (Chains of heart)” EP 5 วันเสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 3

เรื่องย่อ ตรวนธรณี EP.6 วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2566

เดินทางมาถึงจุดกึ่งกลางของเรื่องเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “ตรวนธรณี (Chains of heart)” 

ที่จากนี้ไปไม่มีแผ่ว ครบเครื่องทั้งแอคชั่นคูณสอง ภาพสวยโลเคชั่นคัดสรรมาแบบจุกๆ แถมเลิฟซีนก็มีมาเสิร์ฟกันไม่หยุด ผ่านฝีมือผู้กำกับ รุ่งรดิศ รุ่งอมรวานิช โดยความสนุกของ “ตรวนธรณี (Chains of heart)” ใน EP.6 ที่จะได้ชมกันในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคมนี้ 

เป็นตอนที่ เคน (ไฮด์ ศรุญสธร ธนวัชณวัฒน์) ตื่นขึ้นท่ามกลางเสียงโทรศัพท์ที่ตั้งปลุกไว้วันที่ 1 เดือน 7 ในสภาพอิดโรยหลังโดนบุกทำร้ายมาเมื่อวันก่อน เคนนึกถึง ดิน (คัท ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู) กับวันที่ 1 เดือน 7 ที่เคยพูดไว้บนสะพานกลางป่า วินาทีเดียวกับภาพที่วันก่อนตอนโดนไอ้นก (โอ พงศ์ภัทร์) ไล่ตามทำร้ายแล้วมีหนุ่มโม่งชุดดำมาช่วย แต่เผอิญดันเห็นสร้อยที่คอของหนุ่มโม่งชุดดำเป็นเส้นเดียวกับที่ดินเคยได้มาจากหลวงพ่อที่วัด ทำให้เคนมึนงงสงสัย ดีดี (แม็กซ์ ธีรเจต) กลับมาเซอร์ไพรส์เคนที่ไทยพร้อมดอกไม้ช่อโต ในขณะเดียวกัน แม่แมว (ปู ปริศนา) กับ พ่ออิฐ (กระดุม ธนายง) ก็บุกไปขอความช่วยเหลือกำนัน อินทร์ผา (ตุ้ย เกียรติกมล) เรื่องที่นกตามมาเอาชีวิตเคน ลู่ (บูม รวีวิชญ์ จิระพงษ์กานนท์) มาดูโกดังโรงไม้ของอินทร์ผาโดยมี เอ๋ (แบม กัญกนิษฐ์) ออกมาต้อนรับและพาเดินดูอย่างละเอียด เอ๋ชมว่าลู่โชคดีโดนยิงมาแต่ก็รอดมาได้ ที่โกดังเอ๋แนะนำสารวัตรดอน (ป๊อปปี้ รัชพงศ์) ให้ลู่ได้รู้จัก ทั้งสองคนจับมือกันแบบแปลก ๆ เหมือนมีอะไรในใจ อินทร์ผาตามมาขู่ทำร้ายนกที่ทำภารกิจไม่สำเร็จจนแผนแตก พร้อมให้โอกาสนกอีกแค่ครั้งเดียว ต้องไปตามล่าหนุ่มโม่งชุดดำที่ตามมาช่วยเคนอยู่ตลอดให้ได้ อินทร์ผามาที่สุสานอย่างเงียบ ๆ คนเดียว แต่มีหนุ่มโม่งชุดดำตามมาทำร้ายอินทร์ผาทางด้านหลังจนอินทร์ผาบาดเจ็บเกือบเอาตัวเองไม่รอด

เรื่องย่อ ตรวนธรณี EP.7 วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566

คอนเฟิร์มหนักมากจาก 2 ผู้จัด คุณอัญธิศร เชาวนปรีชา และ คุณศุภกิตติ์ กันอุปัทว์ ว่า “ตรวนธรณี (Chains of heart)” เป็นซีรีส์วายที่กำลังสนุกเข้มข้น โดยเฉพาะกระแสพระเอก 2 และ นายเอก ที่มาแรงชวนติดตามแบบห้ามกระพริบตา และยังต้องรอการค้นหาคำตอบในทุกๆ EP โดยความสนุกของ “ตรวนธรณี (Chains of heart)” ใน EP.7 ที่จะได้ชมกันในวันเสาร์ที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 22.40 น. นำแสดงโดย ไฮด์ ศรุญสธร ธนวัชณวัฒน์, บูม รวีวิชญ์ จิระพงษ์กานนท์, คัท ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู, มาร์ค ปาหุณ จิยะเจริญ และชะเอม อลงกรณ์ เชาวนปรีชา เสริมทัพด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง กบ ทรงสิทธิ์, กระดุม ธนายง, ปู ปริศนา, ตุ้ย เกียรติกมล

เดินทางมาถึงตอนที่ เคน (ไฮน์ ศรุญสธร) มั่นใจว่า ดิน (คัท ธนวัฒน์) ยังไม่ตาย แต่เป็นชายชุดดำคอยตามตัวเขาตลอด  ทราย (เค้ก นวพร) ไม่เชื่อตามที่เคนพูดและอยากให้เคนเลิกคิดเป็นตุเป็นตะในเรื่องนี้  ระหว่างนั้น ดีดี (แม็กซ์ ธีรเจต) มาหาเคน ด้าน ลู่ (บูม รวีวิชญ์) ที่มองเห็นทั้งสองคนนี้ดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษ เกิดความไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัด ดีดีก็ดูจะไม่ค่อยถูกโฉลกกับลู่เอามากๆ เคนเลยใช้โอกาสนี้ใกล้ชิดกับดีดีแบบจงใจให้ลู่ได้เห็น เพราะอยากให้ลู่ไม่ต้องคิดกับเขาแบบที่อยากจะให้เป็นอีก

ลู่ที่เพิ่งเมามายมาเพราะไม่พอใจเรื่องนี้โดนแกงค์นักเลงซ้อมกลางซอย จน พายุ (ชะเอม อลงกรณ์) และหิน (มาร์ค ปาหุณ) มาเจอพอดี รวมทั้งเคนกับดีดีด้วย 4 คนช่วยกันฟาดอันธพาลจนหนีกันไปคนละทิศ เคนพาลู่ขึ้นมาที่ห้องในขณะที่ลู่ก็หมดสติยังไม่ฟื้น เคนนั่งมองลู่อยู่แบบนั้นทั้งคืนพลันนึกไปถึงสมัยดินเมาหลับไม่ได้สติ ความรู้สึกเหมือนเดจาวู เคนร้องไห้เสียใจกับภาพของดินที่ลอยเข้ามาในหัว

เช้าวันรุ่งขึ้น เคนตื่นมาในสภาพเปลือยกายอยู่ใต้ผ้าห่ม หันไปข้างๆ ลู่ก็ไม่มีเสื้อผ้าเลยสักชิ้นเช่นกัน ทั้งคู่นอนเปลือยกายภายใต้ผ้าห่มอยู่บนเตียงเดียวกัน เมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ใครฉุด ใครลากใคร ฉากนี้ที่นอนจะโดนเล็บจิกขาด หมอนแตกจากคนดูทางบ้านหรือไม่ อารมณ์จะกระเจิงขั้นไหนต้องติดตามแบบห้ามกระพริบตาใน “ตรวนธรณี (Chains of heart)” EP.7 วันเสาร์ที่ 1 เมษายนนี้ ทางช่อง 3 เวลา 22.40 น.  

เรื่องย่อ ตรวนธรณี EP.8 วันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2566

ดราม่าจัดหนัก ชะงักอารมณ์คนดูสุด ๆ สำหรับซีรีส์ที่เพิ่งติดอันดับ Top 10 Asian BL Awards มาหมาด ๆ อย่าง “ตรวนธรณี (Chains of heart)” ล่าสุดจะได้เห็นฉากดราม่าน้ำตาเล็ดแบบถล่มทลาย จากตัวละครหลากหลายแทบจะทรุดในทุกเบรค คนดูเตรียมหายใจหายคอกันไม่ทั่วท้องได้เลย โดยความสนุกของ “ตรวนธรณี (Chains of heart)” ใน EP.8 เป็นตอนที่ พ่ออิฐ (กระดุม ธนายง) และ แม่แมว (ปู ปริศนา) โดนชายชุดดำบุกมาทำร้ายและเค้นถามหา ดิน (คัท ธนวัฒน์) และต้องการของสำคัญ พร้อมจับแม่แมวไป ชายชุดดำอีกคนตามเข้ามาเจอพ่ออิฐที่โดนมัดอยู่ หิน (มาร์ค ปาหุณ) และ พายุ (ชะเอม อลงกรณ์) ตามหาทุกคนในบ้านแต่ติดต่อใครไม่ได้เลย เคน (ไฮด์ ศรุญสธร) เข้ามาที่เรือนเสน่หาไม่เจอใครสักคน แต่เจอลู่ (บูม รวีวิชญ์) ที่มาที่นี่เหมือนกัน ลู่ส่งสัญญาณให้เคนออกจากที่นี่ไปเพราะมันอันตราย เคนไม่เชื่อ ลู่ตามเคนไปทุกที่ ทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้เคนกลับไปที่สะพานไม้นั่น เคนตะโกนลั่นว่าไม่ต้องการลู่... ดินคือรักเดียวของเค้า ลู่ช็อคหนัก!! ทราย (เค้ก นวพร) ออกตามหาแม่แมว หลังจากมีข้อความส่งมาว่าให้มาตามที่อยู่นี้ ทรายตกอยู่ในอันตราย แต่ชายชุดดำอีกคนเข้ามาช่วยไว้

ด้านหินและพายุเพิ่งทราบข้อมูลจาก ตม.มาว่า เมื่อ 2 ปีก่อน ดินได้เดินทางออกจากต่างประเทศไปเกาหลีเพื่อไปรักษาตัว โดยมีทรายตามไปด้วยเพื่อไปทำเรื่องรับรองว่าดินเสียชีวิตที่นั่น และมีใบยืนยันจากทางโรงพยาบาล พายุและหินตกใจมากจากข้อมูลนี้ ทรายคือคนที่รู้อะไรบางอย่าง แล้วความลับทั้งหมดคืออะไร ห้ามกระพริบตาใน “ตรวนธรณี (Chains of heart)” EP.8 วันเสาร์ที่ 8 เมษายนนี้ ทางช่อง 3

เรื่องย่อ ตรวนธรณี EP.9 วันเสาร์ที่ 15 เมษายน 2566

เฉลยทุกปม ชมความจริงแบบหมดเปลือก กับทุกชนวนที่ใครหลาย ๆ คนต่างคาดเดา ใน “ตรวนธรณี (Chains of heart)” EP.9  เตรียมชะงักอารมณ์กันแบบดราม่าจัดหนักไปกับนักแสดงนำอย่าง “ไฮด์-ศรุญสธร ธนวัชณวัฒน์” ในฉากดราม่ากระชากอินเนอร์สุดเจ็บปวด ที่จะได้เห็นไฮด์รวมทุกพลังของการแสดงรวมไว้ในครั้งนี้

“ตรวนธรณี (Chains of heart)” ใน EP.9 ถึงตอนที่โม่งดำกำลังช่วย แม่แมว (ปู ปริศนา) จากการโดนลักพาตัว แม่แมวที่สงสัยว่าโม่งดำนี้ช่างคุ้นเสียเหลือเกิน อินทร์ผา (ตุ้ย เกียรติกมล) กำลังคิดว่าเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นฝีมือ ลู่ (บูม รวีวิชญ์) ไม่ใช่ ดิน (คัท ธนวัฒน์) ซึ่ง ทราย (เค้ก นวพร) รู้เรื่องนี้มาตลอดและย้ำถามลู่ว่า เคน (ไฮด์ ศรุญสธร) ไม่รู้ใช่ไหมว่าหนุ่มโม่งดำคือลู่  ในขณะเดียวกันภาพเรื่องราวต่าง ๆ ของลู่ที่ผ่านมา คอยตามช่วยเคนมาเสมอ พุ่งแล่นเข้าสมองเคนแบบไม่หยุด ช่วงเวลาไม่นาน... เคนระเบิดอารมณ์ออกมาแบบสติแตก หลังจากที่คิดว่าถูกหลอกมาโดยตลอด หิน (มาร์ค ปาหุณ) สงสัยในตัวทรายว่ามีอะไรปิดบังรึเปล่า และถามทรายแบบตรง ๆ ว่า 2 ปีก่อนพาดินไปเกาหลีทำไม 

ไฮด์ เผยว่า "เป็นฉากที่ยากมากครับ เคนถูกหลอกมาตลอด ที่ผ่านมาคือเจ็บปวดมาก เราก็ใช่อินเนอร์การแสดงทั้งหมดที่มี ใส่เข้าไปแบบไม่ยั้ง ทุกอย่างพรั่งพรูออกมาหมดเลยครับ ใน EP.9 จะเฉลยเกือบทุกบทสรุป งากติดตามด้วยนะครับ ผมและทุกคนตั้งใจกันมาก ๆ "

ใครจะต้องอึ้งบ้าง ไปติดตามความลับที่กำลังจะถูกเปิดเผยแบบชัด ๆ กันได้ใน “ตรวนธรณี (Chains of heart)” EP.9 ในวันเสาร์ที่ 15 เมษายนนี้ ทางช่อง 3 เวลา 22.40 น.

เรื่องย่อ ตรวนธรณี EP.10 วันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566

เรื่องราวทุกอย่างที่เกือบจะคลี่คลาย แต่ ทราย (เค้ก นวพร) กลับมาโดนจับตัวไป ลู่ (บูม รวีวิชญ์) หน้าใหม่ในร่าง ดิน (คัท ธนวัฒน์) ได้เดินทางมาที่เรือนเสน่หา ลู่ได้เจอกับ แม่แมว (ปู ปริศนา) โดยที่แม่แมวยังไม่รู้ว่าลู่คือดิน ลู่กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แม่แมวทำอาหารให้กับลู่ ทุกอย่างล้วนเป็นของโปรดของดิน ลู่ทนความรู้สึกไม่ไหวจึงหลบออกไปก่อนแล้วเขียนโน้ตทิ้งไว้ แม่แมวเริ่มรู้สึกว่าลู่คล้ายกับใครคนนึง ทีมปฏิบัติการจากตำรวจมุ่งหน้าเข้าไปยึดโกดังของ อินทร์ผา (ตุ้ย เกียรติกมล) จากแผนของลู่ที่ให้ สารวัตรดอน (ป๊อปปี้ รัชพงศ์) โทรหา เอ๋ (แบม กัญกนิษฐ์) ว่าตำรวจตรึงกำลังยึดทุกอย่างไว้หมดแล้ว เอ๋ร้อนรนรีบโทรหาอินทร์ผาเข้าทางลู่กับสารวัตรดอนที่วางหมากเอาไว้  

หิน (มาร์ค ปาหุณ) ตามมาหาดินที่บ้านพัก แต่ดันมาเจอ เคน (ไฮด์ศรุญสธร) ที่ใส่ผ้าขนหนูผืนเดียวนอนอนอยู่ หินและเคนรีบออกตามหาทราย ด้านลู่ก็ออกตามด้วยเช่นกันแต่เจอฝ่ายอินทร์ผายิงสกัดแบบ 5 รุม 1 ทุกคนรู้ความจริงแล้วว่า ลู่คือดิน จะผ่านการรุมแบบเต็มรูปแบบนี้ไปช่วยทรายได้อย่างไร ในขณะเดียวกันทรายที่อยู่ในมือของอินทร์ผาจะรอดปลอดภัยจากการช่วยเหลือได้หรือไม่ จุดจบของคนร้ายอย่างกำนันอินทร์ผาจะเป็นอย่างไร และบทสรุปความรักของเคนกับลู่จะจบลงที่ตรงไหน ไปติดตามกันแบบเต็ม ๆ ได้ใน “ตรวนธรณี (Chains of heart)” EP.10 #ChainsOfHeartFINALEP ในวันเสาร์ที่ 22 เมษายนนี้ ทางช่อง 3 เวลา 22.40 น.

รายชื่อนักแสดงนำ ตรวนธรณี ช่อง 3HD

  • ไฮด์ ศรุญสธร ธนวัชรวัฒน์ รับบทเป็น เคน
  • บูม รวีวิชญ์ จิระพงษ์กานนท์ รับบทเป็น เฉิงต้าลู่
  • คัท ธนวัฒน์ สุขเฟื่องฟู่ รับบทเป็น ดิน
  • ชะเอม อลงกรณ์ เชาวนปรีชา รับบทเป็น พายุ
  • มาร์ค ปาหุณ จิยะเจริญ รับบทเป็น หิน
  • ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา รับบทเป็น กำนันอินทร์ผา
  • ต้นน้ำ ธราธิป กาญจนศรีศิลป์ รับบทเป็น ฟู่น้อย