รีเซต

เรื่องย่อ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ  ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
5 ธันวาคม 2565 ( 01:09 )
30.6K

เรื่องย่อละคร คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ ช่อง GMM25 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 3 ตุลาคมนี้ นักแสดงเจ้าบทบาทแหม่ม คัทลียา แมคอินทอชสวมบทเป็นคุณแม่เจ้าระเบียบที่คอยเจ้ากี้เจ้าการชีวิตของลูกชายตัวแสบอย่าง ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น, เต ตะวัน วิหครัตน์, กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ซึ่งงานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า 3 สาวว่าที่ลูกสะใภ้  “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์, ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์, ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ ช่อง GMM25

เป็นเรื่องราวของ “พิมพ์ภัทรา” (รับบทโดย แหม่ม คัทลียา) ไฮโซสาวผู้ประสบความสำเร็จในทุกอย่างยกเว้นเรื่องครอบครัว เธอผ่านความรักมาหลากหลายครั้ง จนมีลูกชายถึง 3 คน 3 สไตล์ ได้แก่ หนุ่มลูกครึ่งสายเลือดนักธุรกิจ “อิชยะ” (รับบทโดย ลุค อิชิคาว่า), “หม่อมหลวงเทวิษฏ์” หรือ “เทมส์” (รับบทโดย เต ตะวัน) ผู้สืบสายเลือดผู้ดีรวมถึงเป็นทายาทเจ้าของห้างดัง และ “อชิระ” (รับบทโดย กัน อรรถพันธ์) นักศึกษาหนุ่มน้อย ที่พกความหล่อชวนตกหลุมรัก “พิมพ์ภัทรา” วางแผนจะหาสุดยอดภรรยาที่เพียบพร้อม และเหมาะสมให้กับลูกชายเพื่อชดเชยที่เธอไม่ได้ดูแลพวกเขา แต่ต้องผจญกับความดื้อรั้นที่ไม่ยอมทำตามที่เธอต้องการสักที แล้วยังมีคนที่เข้ามาพัวพันกับลูกชายของเธอ และอาจทำให้แผนการจับคู่ของเธอพังไม่เป็นท่า ไม่ว่าจะเป็น “แก้วเกล้า” (รับบทโดย มุก วรนิษฐ์) สาวสู้ชีวิตที่ “อิชยะ” ให้ความสนใจ “หนึ่งนาเรศ” (รับบทโดย ปันปัน สุทัตตา) สาวสวยแซ่บ คู่ปรับรุ่นลูกของ “พิมพ์ภัทรา” ที่ต้องมาร่วมทำธุรกิจกับ “เทมส์” และ “วิว นรียา” (รับบทโดย ฟิล์ม รชานันท์) สาวใสสุดแกร่ง ที่ “อชิระ” ดึงเข้ามาเพื่อปั่นประสาทแม่ของเขา สุดท้ายเรื่องราวความรักของ “อิชยะ เทวิษฏ์ อชิระ” จะสมหวังหรือไม่ แล้วความรักความสัมพันธ์แม่ลูกของพวกเขาจะเป็นอย่างไร 

เรื่องย่อ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ EP.1-2

เป็นเรื่องราวของ “พิมพ์ภัทรา” (รับบทโดย แหม่ม คัทลียา) ไฮโซสาวผู้ประสบความสำเร็จในทุกอย่างยกเว้นเรื่องครอบครัว เธอผ่านความรักมาหลากหลายครั้ง จนมีลูกชายถึง 3 คน 3 สไตล์

เรื่องย่อ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ EP.3-4

เรื่องราวชักจะวุ่นวายไปกันใหญ่ เมื่อ “แก้วเกล้า” (มุก-วรนิษฐ์) ดันถูก “อิชยะ” (ลุค อิชิคาว่า) เข้าใจผิดคิดว่าเธอแอบมีความสัมพันธ์ลับๆ กับพ่อของเขา แถม “พิมพ์ภัทรา” (แหม่ม-คัทลียา)
ยังคอยพูดจาดูถูกเธออยู่ตลอดอีกด้วย เจอปัญหาหนักขนาดนี้ “แก้วเกล้า” จะพิสูจน์ตัวเองอย่างไร ห้ามพลาด

เรื่องย่อ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ EP.5-6

หัวจะปวดขั้นสุด!! เมื่อ “แก้วเกล้า” (มุก-วรนิษฐ์) ถูก “พิมพ์ภัทรา” (แหม่ม-คัทลียา) จัดแจงให้ไปทำหน้าที่เป็นก้างขวางคอคอยกันท่า ระหว่าง “อิชยะ” (ลุค อิชิคาว่า) กับ “ภา” (เจมี่-จุฑาพิชญ์) มาลุ้นกันว่า “แก้วเกล้า” จะปฏิบัติภารกิจครั้งนี้สำเร็จหรือไม่ ห้ามพลาด

เรื่องย่อ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ EP.7-8

กลัวคำทำนายจะเป็นจริง!! เมื่อ “อชิระ” (กัน-อรรถพันธ์) อ่านดวงชะตาแล้วพบว่า “เทมส์” (เต-ตะวัน) กำลังจะเจอเนื้อคู่ งานนี้ทำเอา “พิมพ์ภัทรา” (แหม่ม-คัทลียา) ผู้เป็นแม่ถึงกับกังวนใจอย่างหนัก กลัวคำทำนายจะเป็นจริง มาลุ้นกันว่า!! “หนึ่งนาเรศ” (ปันปัน-สุทัตตา) ผู้หญิงที่ “เทมส์” เจอเพราะอุบัติเหตุ จะใช่เนื้อคู่ของเขาหรือไม่ ห้ามพลาด

เรื่องย่อ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ EP.9-10

ถึงกับกุมขมับ!! เมื่อ “เทมส์” (เต-ตะวัน) รับศึกหนักต้องคอยห้ามทัพระหว่าง “หนึ่ง” (ปันปัน-สุทัตตา) แฟนสาวสุดแซ่บ กับ “พิมพ์ภัทรา” (แหม่ม-คัทลียา) แม่ผู้คอยจัดแจงเรื่องคู่ครองของลูกชาย สุดท้าย!! “เทมส์” จะหาทางออกให้กับปัญหาครั้งนี้อย่างไร มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ EP.11-12

ในเมื่อไม้อ่อนใช้ไม่ได้ผล งานนี้ “พิมพ์ภัทรา” (แหม่ม-คัทลียา) เลยต้องวางแผนงัดไม้เด็ดเพื่อทำให้ “เทมส์” (เต-ตะวัน) กับ “หนึ่ง”(ปันปัน-สุฑัตตา) เลิกกัน สุดท้าย!! “พิมพ์ภัทรา” จะใช้แผนอะไรมาจบความสัมพันธ์ของว่าที่ลูกสะใภ้ที่แม่ไม่ปลื้ม ห้ามพลาด

เรื่องย่อ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ EP.13-14

พยายามจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์คลุมถุงชนขึ้น แต่ในที่สุด “อชิระ” (กัน-อรรถพันธ์) ก็ถูก “พิมพ์ภัทรา” (แหม่ม-คัทลียา) เล่นใหญ่จัดหาสาวสวยโปรไฟล์ดีมาให้ดูตัวซะนี่ งานนี้ทำเอา “อชิระ”
ออกอาการไม่พอใจอย่างหนัก สุดท้าย!! “อชิระ” จะหาทางแก้เกมคุณแม่จอมบงการได้อย่างไร มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ EP.15-16

เกินใจจะอดทน!! หลังจากที่ “วิว” (ฟิล์ม-รชานันท์) ว่าที่สะใภ้คนเล็กต้องเจอกับฤทธิ์เดชของคุณแม่สุดโหดอย่าง “พิมพ์ภัทรา” (แหม่ม-คัทลียา) ที่คอยหาททางกลั่นแกล้งเธอสารพัดวิธี ล่าสุดถึงขั้นลงทุนซื้อสำนักพิมพ์ที่เธอทำงานเลยทีเดียว มาลุ้นกันว่า!! “วิว” จะหาทางรับมือกับ “พิมพ์ภัทรา” ด้วยวิธีไหน ห้ามพลาด

เรื่องย่อ คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ EP.17-18

ควาสัมพันธ์กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี!! แต่ดันมีเหตุที่ทำให้ “อชิระ” (กัน-อรรถพันธ์) ต้องมีปากเสียงกับ “วิว” (ฟิล์ม-รชานันท์) ถึงขั้นที่ตัดสินใจจะจบความสัมพันธ์ สุดท้ายมาลุ้นกันว่า!! “อชิระ-วิว” จะกลับมาคืนดีกันได้หรือไม่ แล้วเส้นทางรักของทั้งคู่จะดำเนินต่อไปอย่างไร  ห้ามพลาด

รายชื่อนักแสดง คู่แท้ แม่ไม่เลิฟ ช่อง GMM25