รีเซต

เรื่องย่อ NOT ME...เขาไม่ใช่ผม ช่อง GMM25 (ตอนแรก)

เรื่องย่อ NOT ME...เขาไม่ใช่ผม ช่อง GMM25 (ตอนแรก)
EntertainmentReport
30 พฤศจิกายน 2564 ( 00:53 )
2.9K

เรื่องย่อ NOT ME...เขาไม่ใช่ผม ช่อง GMM25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคมนี้ นำแสดงโดย คู่จิ้นคู่ฮอต “ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร” และ “กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” ร่วมด้วยนักแสดงวัยรุ่นคุณภาพอีกคับคั่ง ที่มาประชันบทบาทสุดเข้มข้น “เฟิร์ส คณพันธ์ ปุ้ยตระกูลม่อน ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทองฟลุ๊ค กวิน แคสกี้ซิง หฤษฎ์ ชีวการุณปาแปง พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์ลูกจัน ภาสิดี เพชรสุธี ฯลฯ” พร้อมจัดเต็มฝีมือการแสดงครั้งสำคัญของ “กัน อรรถพันธ์” กับบทฝาแฝดที่มีลักษณะนิสัยที่ต่างกันสุดขั้วครั้งแรก!!!

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ NOT ME...เขาไม่ใช่ผม ช่อง GMM25

เรื่องราวของ “แบล็ค” กับ “ไวท์” (รับบทโดย กัน อรรถพันธ์) เป็นฝาแฝดที่มีความเชื่อมโยงถึงกันอย่างน่าประหลาด เมื่อคนหนึ่งได้รับอันตรายอีกคนก็จะสัมผัสได้เช่นกัน วันที่พ่อกับแม่แยกทางกัน พ่อพาไวท์ไปอยู่ต่างประเทศ เมื่อเวลาผ่านไปความเจ็บปวดที่เคยเชื่อมถึงกันก็ค่อยๆ เลือนลางตามกาลเวลาและระยะทาง ผ่านไป 15 ปี ไวท์เติบโตกลายเป็นหนุ่มนักเรียนนอกจากรัสเซีย เมื่อไวท์เดินทางกลับมาไทยเป็นครั้งแรกตั้งแต่แยกจากแบล็ค “อดุลย์ ทูตเกษียณราชการผู้เป็นพ่อ ไม่เคยพูดถึงแม่อีกเลย ส่วนแบล็คก็ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน จู่ๆ ไวท์ก็ทุกข์ทรมานสาหัสทั้งที่กำลังกินข้าวอยู่ ไวท์รู้สึกเหมือนว่าตัวเองกำลังจะตาย

เขาถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลจนหายดี แต่ไม่สามารถหาสาเหตุได้ว่าเกิดจากอะไร แต่แล้วไวท์ก็ได้รับโทรศัพท์จาก “ต๊อด” (รับบทโดย ซิง หฤษฏ์) เพื่อนวัยเด็ก บอกกับเขาว่า แบล็คกลายเป็นเจ้าชายนิทราไปแล้ว แบล็คโดนทำร้ายจนโคม่า ไวท์ต้องการหาตัวคนร้ายที่ทำร้ายแบล็คให้ได้ ต๊อดได้เล่าเรื่องที่แบล็คได้กลายมาเป็นแก๊งมอเตอร์ไซค์ที่ไม่สนใจชีวิต

ไวท์ตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองเป็นแบล็ค เข้าไปอยู่ในแก๊งเพื่อนสนิทที่มี “ฌอห์ณ” (รับบทโดย ออฟ จุมพล), “แกรม” (รับบทโดย ม่อน ธนัชชัย) และ “หยก” (รับบทโดย เฟิร์ส คณพันธ์) ที่ไวท์สงสัยว่าหนึ่งในนี้คือคนที่ทำร้ายแบล็ค ทั้งแก๊งชอบรวมตัวกันที่อู่ซ่อมรถของ “กุมภา” (รับบทโดย ปาแปง พรหมพิริยะ) ไวท์พยายามหาคนที่คิดว่าน่าจะเกลียดแบล็คมากที่สุด แต่กลับพบว่า ทุกคนดูเกลียดแบล็คแทบทั้งหมด ทั้งที่เป็นเพื่อนแก๊งเดียวกัน ไวท์เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าเขารู้จักตัวตนของพี่ชายฝาแฝดตัวเองมากแค่ไหน หรือว่าเขาไม่เคยรู้อะไรเลยกันแน่ ความสับสนในใจของไวท์ทำให้ฌอห์ณสงสัยและจับพิรุธไวท์ทุกครั้งที่อยู่ด้วยกัน เพราะมันไม่เหมือนแบล็คที่เขารู้จัก ฌอห์ณไม่ถูกกับแบล็คมาตลอด ด้วยนิสัยของแบล็คที่ไม่ไว้ใจและไม่เคยสนว่าใครจะรู้สึกอย่างไร แตกต่างจากแบล็คคนใหม่ที่ดูตรงกันข้ามไปเสียทุกอย่าง แตกต่างจนทำให้ฌอห์ณรู้สึกหงุดหงิดที่ดันไปรู้สึกดีด้วยทั้งที่ไม่ควรเกิดขึ้น

สุดท้าย “ไวท์” จะค้นหาความจริงที่เกิดกับพี่ชายฝาแฝดได้หรือไม่? แล้วความสัมพันธ์ที่ก่อตัวขึ้นระหว่าง “ไวท์” กับ “ฌอห์ณ” จะลงเอยอย่างไร? มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน ติดตามชมออริจินัลซีรีส์ “NOT ME...เขาไม่ใช่ผม” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 

รายชื่อนักแสดงนำ NOT ME...เขาไม่ใช่ผม ช่อง GMM25

  • ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร รับบท ฌอห์ณ แบล็ค กับ ไวท์
  • กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ รับบท แบล็ค กับ ไวท์
  • เฟิร์ส คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล รับบท หยก
  • ม่อน ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง รับบท แกรม
  • ซิง หฤษฎ์ ชีวการุณ รับบท ต๊อด
  • ปาแปง พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ รับบท กุมภา
  • ฟลุ๊ค กวิน แคสกี้
  • ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์
  • ลูกจัน ภาสิดี เพชรสุธี