รีเซต

เรื่องย่อ คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ ตอน The Last Happy New Year ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ ตอน The Last Happy New Year ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
26 พฤษภาคม 2565 ( 01:58 )
8.4K

เรื่องย่อซีรีส์ คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ ตอน The Last Happy New Year ช่อง ONE31 ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก ศุกร์ ที่ 8 เมษายน นี้ นำแสดงโดย กรีน อัษฎาพร , ก๊อต จิรายุ , เกรซ กาญจน์เกล้า , ฟลุค จิระ , สายลับ วีระชัย “วันปีใหม่” วันแห่งความสุข..ที่ไม่สุขอีกต่อไป ความเชื่อในความรักที่แตกต่าง และรอยร้าวทุกความสัมพันธ์ มาร่วมเคาต์ดาวน์สู่ปีใหม่ที่ยากจะเริ่มใหม่...กับ #TheLastHappyNewYear 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์

ตอน The Last Happy New Year ช่อง ONE31

 

ปีใหม่ จุดเริ่มต้นของสิ่งใหม่ๆ บางความสัมพันธ์เริ่มในวันปีใหม่

แต่... บางความสัมพันธ์ก็จบลงในวันปีใหม่

จากอีเมลที่ส่งเข้ามาในรายการพี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว ทำให้เราได้รู้ว่า ถึงแม้ว่าโลกนี้จะเต็มไปด้วย ความรักที่เลวร้าย แต่ก็ยังมีความรักดีๆ ให้เราได้ชื่นใจ ทันทีที่ก้าวเข้าสู่เวลาเที่ยงคืนของวันที่ 31 ธันวาคม พลุถูกยิงขึ้นฟ้าสว่างไสว เป็นสัญญาณเริ่มต้น ของปีใหม่ ใครบางคนกระซิบคำว่า “สวัสดีปีใหม่” ข้างๆ หูของอีกคน พร้อมด้วยรอยยิ้มของความหวังที่จะ เริ่มต้นก้าวไปด้วยกันต่อไป ในขณะที่บางคนได้แต่กระซิบบอก “สวัสดีปีใหม่” กับคนที่ไม่มีโอกาสได้ยิน เรื่องราวชีวิตของคนสองคู่ ที่มีความตั้งใจที่สวนทางกันในความรัก และความดี ความรักของ วิว (กรีน อัษฎาพร) ผู้หญิงที่หลงรักกีฬาชกมวยเป็นชีวิตจิตใจ จนถึงกับไปสมัครเรียนที่ค่ายมวย ค่ายหนึ่ง และได้เจอกับ เอกภพ (ก๊อต จิรายุ) แชมป์มวยที่เธอเคยชื่นชม จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกัน

เริ่มต้นความรักได้ไม่นาน วิว ก็ไปเห็นคลิปสัมภาษณ์ เอกภพ ในรายการทีวีรายการหนึ่ง และได้รู้ ความจริงว่า เอกภพ คือนักโทษประหารที่เพิ่ง ได้รับการอภัยโทษออกมาจากคุก ชีวิตของ เอกภพ ที่ผ่าน มาต้องอยู่กับความเลวร้าย ความรุนแรง การใช้กำลัง การทำร้ายกัน ไปจนถึงยาเสพติดซึ่งมีทั้งการเสพ และขาย ซึ่งแน่นอน แม้ว่า เอกภพ จะกำลังพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่ครอบครัวของ วิว ก็ไม่เห็นด้วย อย่างรุนแรงและสั่งให้เลิกคบกัน ด้วยความรักทำให้ วิว ยอมทุกอย่าง แม้แต่การเดินออกจากครอบครัวของตัวเอง พยายามดิ้นรน สู้ชีวิต ด้วยการทำงาน หาเงินมาสร้างชีวิตครอบครัว ในขณะที่ เอกภพ ก็พยายามต่อสู้ที่จะเลิกยาให้ได้ ด้วยการหักดิบ ซึ่งต้องทนทุกข์ทรมานมากมาย ทั้งสองคนจับมือกันต่อสู้ฟันฝ่า ทั้งจากสภาวะเศรษฐกิจ เงินทอง สภาพความเจ็บป่วยของร่างกาย จนถึงอดทนต่อการดูถูกเหยียดหยาม และการไม่ยอมรับจาก ครอบครัวและสังคมที่พวกเขาอยู่ ตลอดเวลาของการต่อสู้ วิวกับเอกภพ จับมือกันแน่น ถึงแม้ว่าหลายครั้งที่ เอกภพ พยายามบอก วิว ว่าให้ปล่อยมือจากเขาไปเถอะ เพื่อที่ วิว จะได้ไปเจอชีวิตที่ดีกว่ากับผู้ชายที่มีอนาคตที่ดีกว่าเขา แต่ วิว ก็ไม่เคยยอมแพ้ความยากลำบากที่ผ่านมาร่วมกัน ทำให้ วิวกับเอกภพ คิดว่า “การเป็นคนดีทำไมจึงยากขนาดนี้” แต่ทั้งสองคนก็ยังสู้ต่อ

ความหวังสูงสุดในชีวิตคือการที่ เอกภพ จะมีสุขภาพแข็งแรงและได้กลับมาชกมวยอีกครั้ง ซึ่งถ้าเขาสามารถพิสูจน์ตัวเอง ให้กลับมาชนะ และเป็นแชมป์ได้อีก ไม่ใช่แค่เพียงอนาคตของครอบครัวจะดี ขึ้นเท่านั้น แต่นั่นคือการพิสูจน์ความสำเร็จของความอดทนที่ดูเหมือนห่างไกลที่จะไปให้ถึง ในขณะที่คนบางคู่ ใช้ความรักและความถูกต้องนำทางชีวิตไปอย่างยากลำบาก ก็มีคนบางคู่ ที่มีชีวิตที่ดีอยู่แล้ว แต่ยังคิดอยากจะเล่นสนุกกับชีวิต พลอย (เกรซ กาญจน์เกล้า) และ วินิจ (ฟลุค จิระ) เป็นคนรักที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานาน จากความรัก ความหวาน ในตอนเริ่มต้น ก็กลับกลายเป็นความชินชาและเบื่อหน่าย จนถึงวันที่ทั้งสองคนสงสัยว่าทำไมชีวิตคู่ของการอยู่ด้วยกัน ในวันนี้มันไม่มีความสุขเหมือนที่ผ่านมา ทั้งสองคนต่างก็พยายามแก้ไขปัญหาร่วมกัน และเมื่อ พลอย ได้ไปคุยกับ อาร์ต (สายลับ วีระชัย) เด็กหนุ่มรุ่นน้องที่เดินเข้ามาในชีวิต พลอย มีความสัมพันธ์กับ อาร์ต โดย พลอย หลอก อาร์ต ว่า วินิจ เขาเป็นพี่ชายและหวังว่าความสัมพันธ์ที่มีความตื่นเต้นแปลกใหม่ ความสุขเหมือนเดิม แต่ยิ่งเวลาผ่านไป ความรู้สึกของ พลอย ก็กลับไปลึกซึ้งกับ อาร์ต มากขึ้น จนถึงวันหนึ่ง พลอย ก็เอ่ย ปากขอ วินิจ

บทสรุปความรักของ วิว และ พลอย เพื่อนที่เคยรักกันมากแต่เพราะความเข้าใจผิดกันจะทำให้ทั้งคู่เคลียร์ใจกันได้หรือไม่ และความรักของ วิว กับ พลอย จะจบลงอย่างไร คำตอบอยู่ใน CLUB FRIDAY THE SERIES – Love Seasons Celebration ตอน THE LAST HAPPY NEW YEAR เริ่มวัน ศุกร์ ที่ 8 เมษายน นี้ เวลา 21.30 น. และ ทุกคืนวันศุกร์ ทางช่องวัน 31

 “การเป็นคนดีนั้นไม่ยาก หากเรามีสติมากพอที่จะควบคุมชีวิตตัวเองให้อยู่ในทางที่ควร...”

เรื่องย่อ THE LAST HAPPY NEW YEAR EP.1 วันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2564

จากอีเมลที่ส่งเข้ามาในรายการพี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว ทำให้เราได้รู้ว่า ถึงแม้ว่าโลกนี้จะเต็มไปด้วย ความรักที่เลวร้าย แต่ก็ยังมีความรักดีๆ ให้เราได้ชื่นใจ ทันทีที่ก้าวเข้าสู่เวลาเที่ยงคืนของวันที่ 31 ธันวาคม พลุถูกยิงขึ้นฟ้าสว่างไสว เป็นสัญญาณเริ่มต้น ของปีใหม่ ใครบางคนกระซิบคำว่า “สวัสดีปีใหม่” ข้างๆ หูของอีกคน พร้อมด้วยรอยยิ้มของความหวังที่จะ เริ่มต้นก้าวไปด้วยกันต่อไป ในขณะที่บางคนได้แต่กระซิบบอก “สวัสดีปีใหม่” กับคนที่ไม่มีโอกาสได้ยิน เรื่องราวชีวิตของคนสองคู่ ที่มีความตั้งใจที่สวนทางกันในความรัก และความดี ความรักของ วิว (กรีน อัษฎาพร) ผู้หญิงที่หลงรักกีฬาชกมวยเป็นชีวิตจิตใจ จนถึงกับไปสมัครเรียนที่ค่ายมวย ค่ายหนึ่ง และได้เจอกับ เอกภพ (ก๊อต จิรายุ) แชมป์มวยที่เธอเคยชื่นชม จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกัน

เรื่องย่อ THE LAST HAPPY NEW YEAR EP.2 วันศุกร์ที่ 15 เมษายน 2564

นที่สุดก็หาจนเจอหลังพยายามตามหามานานเมื่อ วิว (กรีน อัษฎาพร) หา เอกภพ (ก๊อต จิรายุ) ผู้ชายที่เธอรักเจอที่ค่ายมวย ด้วยความมั่นคงในความรักที่มีอยู่เต็มหัวใจที่ วิว มอบให้ เอกภพ เธอก็พยายามทำทุกอย่างให้ เอกภพ รับรู้ว่ายังเธอยังรออยู่นะ แต่ยิ่ง วิว เข้าใกล้มากเท่าไหร่ เอกภพ ก็มีทีท่าถอยห่างเลยทำให้ วิว เกิดสงสัยว่า เอกภพ มีอะไรซ่อนอยู่กันแน่

เรื่องย่อ THE LAST HAPPY NEW YEAR EP.3 วันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2564

ยิ่งวิ่งหนีหัวใจของตัวเองก็ทำให้ยิ่งผูกพันกับ วิว (กรีน อัษฎาพร) มากขึ้น เอกภพ (ก๊อต จิรายุ) เลยขอไขกุญแจปลดล็อคหัวใจตัวเองที่เก็บไว้ในส่วนลึกของหัวใจสร้างความสัมพันธ์กับ วิว อีกครั้ง เพราะความรักที่ทั้ง เอกภพ และ วิว ที่มีให้กันล้นหัวใจ ทำให้ทั้งคู่พร้อมที่จะจับมือกันแน่นที่จะฝ่าฟันทุกอุปสรรคที่จะเข้ามา ถึงแม้ว่า วิว จะยังคงมีคำถามที่ยังคงคาใจอยู่แต่เธอก็ยอมที่จะตัดออกไปเพื่อให้ เอกภพ ไม่ลำบากใจ ความสัมพันธ์ที่พร้อมกลับมาพัฒนาครั้งนี้ของ เอกภพ และ วิว จะราบรื่นแฮปปี้มีความสุขอีกครั้งได้จริงหรือไม่ แล้วกำแพงของ พ่อวิว ที่ต้องเจอทั้งคู่จะมีวิธีจัดการอย่างไร

เรื่องย่อ THE LAST HAPPY NEW YEAR EP.4 วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2564

เพราะฝังใจกับเรื่องราวในอดีตทำให้ พลอย (เกรซ กาญจน์เกล้า) แค้น วิว (กรีน อัษฎาพร) และจำมาตลอดว่า วิว คือ คนที่ทำให้ชีวิตของตัวเองวิบัติ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES – Love Seasons Celebration ตอน THE LAST HAPPY NEW YEAR ผลิตโดย CHANGE2561 จากเพื่อนรักกลายมาเป็นเพื่อนแค้นเพราะ พลอย จำมาเสมอและปฏิญาณกับตัวเองไว้ว่าจะทำให้ชีวิต วิว เพื่อนที่เคยรักไม่มีความสุขเหมือนกับที่ตัวเองได้โดนกระทำ งานนี้ เมื่อ พลอย เห็นว่าจุดอ่อนของ วิว คือ เอกภพ (ก๊อต จิรายุ) เจ้าตัวจึงได้ตามสืบเรื่องราวของ เอกภพ จนได้รู้ความจริงว่าช่วงที่ เอกภพ หายไปเพราะด้วยสาเหตุอะไร พลอย จึงใช้ เอกภพ เป็นเครื่องมือเพื่อทำให้ วิว เสียใจ แผนที่ พลอย วางจะสำเร็จหรือไม่ ติดตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ THE LAST HAPPY NEW YEAR EP.5 วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2564

ความลับไม่มีในโลกเมื่อความจริงได้เปิดเผยโดยไม่ได้รับการอธิบาย งานนี้เลยทำให้ วิว (กรีน อัษฎาพร) รู้สึกเสียใจที่ เอกภพ (ก๊อต จิรายุ) ไม่ยอมบอกความจริงให้ตัวเองฟังแต่กับมารู้เรื่องด้วยตัวเอง วิว จึงรู้สึกว่า เอกภพ ไม่ได้ให้ค่าความสำคัญกับตัวเองเลยจึงทำให้ วิว ถอดใจถอยห่างออกมา แต่ เอกภพ ก็พยายามรุกหนักหวังง้อขอคืนดีเพื่อที่จะดูแล และ ทดแทนสิ่งที่ทำให้ วิว เสียความรู้สึก แต่กลับได้รับคำตอบสุดเจ็บช้ำที่ทำเอากลั้นน้ำตาลูกผู้ชายไว้ไม่อยู่ คำตอบสิ่งที่ เอกภพ ได้รับจาก วิว คือ อะไร ?? แล้วเขายังจะเดินหน้าสู้เพื่อเอาชนะหัวใจ วิว หรือไม่ ติดตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ THE LAST HAPPY NEW YEAR EP.6 วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2564

หลังจากที่เหมือนจะตัดใจแต่เพราะเยื่อใยที่ยังมีอยู่ทำให้ วิว (กรีน อัษฎาพร) เมื่อรู้ข่าวจากเพื่อนที่เคยรักกันอย่าง พลอย (เกรซ กาญจน์เกล้า) ว่า เอกภพ (ก๊อต จิรายุ)  ล้มมวยเพราะ วิว คือ ต้นเหตุ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES  – Love Seasons Celebration ตอน THE LAST HAPPY NEW YEAR ผลิตโดย CHANGE2561 งานนี้ทำให้ วิว ถึงกับอดรนทนไม่ได้ออกตามหา เอกภพ ที่หายไปจากค่ายมวยแทบพลิกแผ่นดิน หลายครั้งที่เกือบจะหากันเจอแต่ก็คาดกันไปทุกที แต่ วิว ก็ไม่เคยที่จะยอมแพ้จนในที่สุด วิว ก็หา เอกภพ จนเจอ แต่สิ่งที่ วิว ได้เห็นทำให้เจ้าตัวเกิดอาการช็อกเป็นอย่างมาก แล้วภาพที่ วิว เห็นคืออะไร? วิว จะรับกับสิ่งที่ เอกภพ เป็นอยู่ได้หรือไม่? ติดตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ THE LAST HAPPY NEW YEAR EP.7 วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2564

งานนี้ วิว จึงตัดสินใจที่จะอยู่เคียงข้าง เอกภพ สู้และฟันฝ่าอุปสรรคที่ก็ไม่รู้ว่าข้างหน้าจะเป็นอย่างไร แต่เธอก็ตัดสินใจแล้วว่าจะจับมือเขาไว้ไม่ปล่อยไปไหนอีกแล้ว แต่สิ่งสำคัญของทั้งคู่ที่ต้องผ่านให้ได้ไม่ใช่แค่ เอกภพ จะเลิกยุ่งกับสิ่งเสพติดได้ไหมเท่านั้น เพราะอุปสรรคใหญ่ที่ทั้ง เอกภพ และ วิว ต้องฝ่านั้นคือ พ่อของวิว ความรักที่พร้อมจะสู้ไปด้วยกันจะเป็นอย่างไร ติดตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ THE LAST HAPPY NEW YEAR EP.8 (ตอนจบ)

วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2564

หลังจากที่ พ่อของ วิว (กรีน อัษฎาพร) ได้ตามไปเจอลูกสาวของตัวเองอยู่กับ เอกภพ (ก๊อต จิรายุ) ก็ได้มีปากเสียงจนบานปลายทำให้ วิว ได้รับบาดเจ็บต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ทำให้ พ่อของวิว โกรธ เอกภพ มากที่เข้ามาเป็นตัวปัญหาและทำให้ วิว ต้องเจ็บตัวซ้ำแล้วซ้ำอีกเลยแจ้งตำรวจให้จับกุมตัว เอกภพ ซึ่งเมื่อ วิว ได้รู้ว่า เอกภพ ถูกจับกุมตัวไปทำให้เสียใจมากและร้องขอพ่อให้ให้โอกาสกับ เอกภพ อีกสักครั้ง ในความรักที่มากมายของพ่อที่ให้กับลูกสาวตลอดมา งานนี้ พ่อของวิว เลยยอมใจอ่อนมอบโอกาสที่ วิว ขอให้ เอกภพ ได้ดูแล วิว อีกครั้ง

 

รายชื่อนักแสดง คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์

ตอน The Last Happy New Year ช่อง ONE31