รีเซต

เรื่องย่อ ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport
7 มิถุนายน 2565 ( 00:01 )
13.3K

เรื่องย่อซีรีส์ ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน ช่อง 3HD ทุกคืนอังคาร-พุธ เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรก 5 เมษายนนี้ ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ผสานความ แฟนตาซี โดยผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง บริษัท โอเคดี โปรดักชั่น เฮาส์ เเอนด์ ดีไซน์ จำกัด ที่ขนทัพ นักแสดงรุ่นใหม่มาลงจอประเดิมซีรีส์เรื่องแรก นำโดย นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ ที่ครั้งนี้ขึ้นแท่น นางเอกเต็มตัว ประกบคู่กับ เติร์ด ลภัส งามเชวง หนุ่มฮอตหน้าใสสายละมุนขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ ทั้งในไทยและต่างประเทศ

เรื่องย่อซีรีส์ ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน ช่อง 3HD

ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน (TO MY PUZZLE PIECES) เป็นเรื่องราวที่พูดถึง ในโลกที่ทุกคนเกิดมาพร้อมกับจิ๊กซอว์ประจำตัว ที่สามารถจับคู่กับจิ๊กซอว์ ของอีกฝ่ายได้เพียงคนเดียว แต่โชคชะตาดันเล่นตลกให้หญิงสาวคนหนึ่งเกิดมาพร้อมกับจิ๊กซอว์ที่สามารถจับคู่กับอีกฝ่ายได้ถึง 2 คน! จึงทำให้ความอลหม่านและเรื่องราวที่ไม่คาดคิด พร้อมอุปสรรคมากมายเกิดขึ้น ท้ายสุดเเล้ว ใครจะเป็นจิ๊กซอว์ที่เธอเลือก? ห้ามพลาดกับความสนุกสุดฟิน ที่มาพร้อมความสดใสน่ารักได้ใน ซีรีส์ ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน (TO MY PUZZLE PIECES) พร้อมลงจอแล้ว วันที่ 5 เมษายน นี้ ทุกคืนอังคาร-พุธ ทางช่อง 3HD หมายเลข 33 เวลา 23.00น. เป็นต้นไป 

เรื่องย่อ ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน EP.1-2

 ในวันคล้ายวันเกิดปีที่ 20 ของ มินทร์(นาน่า ศวรรยา) ไม่รู้ว่าเป็นความโชคดีหรือโชคร้ายกันแน่ ขณะที่เธอกำลังเดินไปทางข้าวเพื่อฉลองวันเกิดกับเพื่อนสนิท บอนด์(เบรฟ ทศศาสตร์) เธอดันได้พบกับคู่จิ๊กซอว์ แต่ทุกอย่างกลับตาลปัตรเมื่อคู่จิ๊กซอว์ของเธอไม่ได้มีแค่คนเดียวเหมือนอย่างคนทั่วไปจะเจอ คีย์(เติร์ด ลภัส) ชายหนุ่มท่าทางเย็นชา เดินผ่านเธอไปราวกับว่าเธอไม่มีตัวตนอยู่ตรงนั้น และ พีท(อู๋จุน กร) หนุ่มเพลย์บอยวัยทำงานที่กำลังเดินควงกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง แต่เรื่องราวความสับสนยังไม่จบแค่นี้ เมื่อเธอกลับถึงบ้านเธอกลับไม่พบใครในครอบครัวเลยที่มาเซอร์ไพรส์เธอ และปล่อยให้เธอต้องอยู่กับความมืดมนและเงียบเหงาคนเดียวในวันคล้ายวันเกิดของเธอ เริ่องราวจะเป็นยังไง ตามไปดูใน “ถึงเธอ จิ๊กซอว์ของฉัน (To My Puzzle Pieces)” ในวันที่ 5-6 เมษายนนี้ เวลา 23.00 น.

เรื่องย่อ ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน EP.3-4

หลังจากที่ มินทร์ (นาน่า ศวรรยา) อายุครบ 20ปี และได้พบกว่าเธอมีคู่จิ๊กซอว์ถึง 2 คน ก็สร้างความสับสนให้เธอเป็นอย่างมาก และเมื่อเธอได้เข้ามาฝึกงานวันแรกที่ บริษัท DKO (ดีเคโอ) ซึ่งได้เจอกับ คีย์ (เติร์ด ลภัส) หนึ่งในคู่จิ๊กซอว์ของเธอที่เมื่อแรกเจอก็มีทีท่าเย็นชาใส่ แต่กลับบังเอิญได้มาฝึกงานที่เดียวกัน แถมยังโดนจับคู่ให้ต้องทำงานด้วยกันตลอดการฝึกงานอีกด้วย และเหมือนโชคชะตายังคงสนุกกับการได้กลั่นแกล้งเธอให้เจอกับสถานการณ์ที่วุ่นวายกว่าเดิม เมื่อ พีท (อู๋จุน กร คุณาธิปอภิสิริ) คู่จิ๊กซอว์อีกคนได้เดินเข้ามาและแนะนำตัวว่าเป็นหัวหน้าฝ่ายการเงินของบริษัท DKO!! ซึ่งทำเอามินทร์ถึงขั้นกุมขมับเพราะแค่เริ่มงานวันแรกยังทำปวดหัวได้ขนาดนี้ แล้วหลังจากนี้ล่ะ เธอจะต้องพบเจอกับเหตุการณ์อะไรอีกบ้าง??  หลังจากทิ้งความสับสนวุ่นวายในที่ฝึกงานวันแรกไว้ที่บริษัทแล้วกลับมาบ้าน มินทร์ก็ยังต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ทำให้เธอน้อยใจซ้ำสอง เมื่อทุกคนในบ้าน ทั้ง พ่อพล (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) แม่ดา (เต๋า สโรชา) และ มายด์ (ไอซ์ PRETZELLE) น้องสาวของเธอ กำลังคุยกันถึงเรื่องงานวันเกิดที่ใกล้จะมาถึงของมายด์ แต่ในขณะที่วันเกิดของเธอกลับไม่มีใครให้ความสำคัญ
มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยมินทร์ในสัปดาห์นี้ไปด้วยกันใน ซีรีส์ “ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน” (To My Puzzle Pieces) กับ ตอน JIGSAW PUZZLE - SOCIETY  ในวันอังคารที่ 12 และวันพุธที่ 13 เมษายน นี้ ทาง ช่อง3HD กดหมายเลข 33 เวลา 23.00น.

เรื่องย่อ ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน EP.5-6

เรื่องราวของความสับสนอลหม่านในความสัมพันธ์ ระหว่าง มินทร์ (นาน่า ศวรรยา) และคู่จิ๊กซอว์ทั้ง 2 ของเธอ คีย์ (เติร์ด ลภัส) และ พีท (อู๋จุน กรณ์ คุณาธิปอภิสิริ) ที่ดูเหมือนว่าถูกจะขมวด ปมให้ยุ่งเหยิงขึ้นไปทุกที แต่ในสัปดาห์นี้พักความสับสน มาฟินกันให้เต็มที่ กับ โมเม้นต์สุดสวีทของ คีย์และ โรส (เค้ก นวพร) รักแรกสุดฝังใจ เมื่อครั้งที่ทั้งคู่ยังอินเลิฟกันแบบไม่มีอะไรมากั้น ที่ทำให้เราเห็นว่าจริงๆแล้ว คีย์ เป็นผู้ชายที่แสนจะอบอุ่น โรแมนติก และพร้อมมอบความรักให้กับคนรัก ของตัวเองแบบหมดหัวใจ แต่อะไรที่ทำให้ คีย์ ในวันที่เจอกับ มินทร์ คู่จิ๊กซอว์ของตนเอง กลายเป็นคน เย็นชาดูไร้หัวใจแบบนี้ไปได้??  

โดยในซีนสุดสวีทนี้ หนุ่มเติร์ด สวมวิญญาณผู้ชายสุดโรแมนติก ต้องแสดงความรักที่มีต่อสาวเค้ก คนรักของตัวเองในขณะนั้น แบบหวานทะลุปรอท ทั้งหยอก ป้อนขนม นอนตัก จับมือ โอบไหล่ สวีทจัดแบบสุดรักสุดหวง!! ทำเอาสาวเค้ก ถึงกับหน้าแดงเลยทีเดียว เพราะงานนี้หนุ่มเติร์ด สวมบทบาทได้สมจริงแบบสุดๆ บอกเลยว่ามีกรี๊ดจอแตก ฟินจิกหมอนไปตามๆกันแน่นอน แต่จะสมจริงจนฟินกันแค่ไหน มาพิสูจน์ด้วยตัวเอง กับ ซีรีส์ “ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน” To My Puzzle Pieces ตอน ZODIAC ในวันอังคารที่ 26 และ วันพุธที่ 27 เมษายน นี้ ทาง ช่อง3HD 

เรื่องย่อ ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน EP.7-9

(ค่ายไม่ได้ส่งมา)

เรื่องย่อ ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน EP.10-11

หลังจากหยอกให้ได้ลุ้นกันมาพักใหญ่ กับ ซีรีส์แฟนตาซีสุดคิ้วท์ “ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน” (To My Puzzle Pieces) แต่ความสัมพันธ์ระหว่าง มินทร์ (นาน่า ศวรรยา) และหนึ่งในคู่จิ๊กซอว์ของเธออย่าง คีย์ (เติร์ด ลภัส) ก็ยังไม่ชัดเจนว่าจะแค่เพื่อนรัก หรือ คนรัก กันแน่??  แถมยังปล่อยให้ พีท (อู๋จุน กรณ์ คุณาธิปอภิสิริ) คู่แข่งเต็งหนึ่ง ที่เป็นคู่จิ๊กซอว์อีกคน เร่งทำคะแนนแซงหน้าไปหลายตลบ คราวนี้ คีย์ ไม่ปล่อยให้เสียเวลาอีกต่อไป ขอฮุกหมัดเด็ด สารภาพรัก มินทร์ แบบหนักแน่น พร้อมให้คำมั่นแบบไม่มีลังเล  แต่มินทร์ก็ยังดูไม่มั่นใจเพราะที่ผ่านมา คีย์เองก็เพิ่งเจ็บช้ำจากรักครั้งเก่า ที่เรียกได้ว่าเป็นแผลสดเลยทีเดียว และเพื่อพิสูจน์ความจริงใจว่าการบอกชอบครั้งนี้ จะเป็นรักแท้หรือแค่เหงา คีย์ ก็พร้อมขอโอกาสที่จะทำให้มินทร์มั่นใจ  มาลุ้นไปพร้อมๆกันว่า การพิสูจน์ตัวเองของ คีย์ในครั้งนี้ จะเอาชนะใจมินทร์ได้หรือไม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกซีนที่เติร์ดได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ ผ่านการถ่ายทอดอารมณ์แบบจัดเต็ม ทั้งภาษากาย ไม่ว่าจะเป็นทาง สายตา ท่าทาง และภาษาพูด ที่หนักแน่นและจริงใจ เหมือนว่าการบอกความในใจครั้งนี้จริงจังแค่ไหน ไม่ได้มาเล่นๆ ทำเอานาน่าถึงกับเขินจริง ไปต่อไม่เป็นเช่นกัน… งานนี้จะเขินจะฟินกันแค่ไหน ห้ามพลาด กับ ซีรีส์ “ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน” To My Puzzle Pieces ตอน JIGSAW PUZZLE - CAREER ในวันอังคารที่ 10 และ วันพุธที่ 11 พฤษภาคม นี้ ทาง ช่อง3HD

เรื่องย่อ ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน ตอนจบ

ปิดฉากแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งไปเป็นที่เรียบร้อยกับซีรีส์แฟนตาซีสุดน่ารัก “ถึงเธอ จิ๊กซอว์ของฉัน” (To My Puzzle Pieces) ที่ทำให้ทุกคนฟินจิกหมอนไปตามๆกัน เพราะหลังจากที่สับสนวุ่นวายกันมานาน พร้อมอุปสรรคต่างๆที่เกิดขึ้น ในที่สุดคู่จิ๊กซอว์ที่ “มินทร์” (นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์) เลือกให้เป็น คู่แท้ก็คือ “คีย์” (เติร์ด ลภัส งามเชวง) นั่นเอง พร้อมกับคำสัญญาสุดซึ้งว่าจะไม่มีวันทำให้ผิดหวัง เมื่อทั้งคู่ใจตรงกันขนาดนี้ก็ไม่มีกำแพงอะไรที่มาปิดกั้นความรู้สึกได้อีก ระเบิดความหวานแบบตะโกน จนน้ำตาลยังอายเลยทีเดียว นอกจากความฟินของซีนน่ารักๆ โมเม้นต์หวานของทั้งคู่ที่ทำให้หลายคน ตาร้อนแล้ว ยังได้ข้อคิดสอนใจของการหมั่นดูแลรักษาความรักและจิตใจของคนใกล้ตัวกลับไปอีกด้วย 

สำหรับฉากส่งท้ายของซีรีส์ “ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน” นี้ สาวนาน่า ถึงขั้นใจสั่น อายม้วนจนต้อง เทคกันหลายรอบ เมื่อ หนุ่มเติร์ด สลัดคราบความนิ่ง สุขุม เยือกเย็น สวมวิญญาณหนุ่มโรแมนติก สุดอ่อนโยน ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้ม สายตา ท่าทางและคำพูด เรียกได้ว่าหวานสุดๆแบบสมจริงเปิดท้ายซีรีส์ ได้อย่างสมบูรณ์เลยทีเดียว  

 

 

รายชื่อนักแสดง ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน ช่อง 3HD

  • นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์
  • เติร์ด ลภัส งามเชวง
  • แท่ง ศักดิ์สิทธ์ แท่งทอง
  • เต๋า สโรชา วาทิตตพันธ์
  • เบรฟ ทศศาสตร์ โชติภิรมย์กุล
  • เค้กBNK นวพร จันทร์สุข
  • ไอซ์ วง Pretzelle อิรวดี สัจจพานิชกุล
  • อะตอม อภิชญา กำเนิดศิริกุล