รีเซต

เรื่องย่อ My Sassy Princess เจ้าหญิงนิทรา 2022 ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ My Sassy Princess เจ้าหญิงนิทรา 2022 ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
2 กุมภาพันธ์ 2566 ( 08:00 )
8.2K

เรื่องย่อซีรีส์ My Sassy Princess เจ้าหญิงนิทรา 2022 ช่อง ONE31 ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 10 ธ.ค.นี้ นำแสดงโดย ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ , ปีโป้ ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ และ นางเอกน้องใหม่ คิมมี่ เฌอมารินท์โคล ซีรีส์วัยทีนเรื่องใหม่ My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022ที่จะฉีกทุกกฎความเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายที่ทุกคนเคยรู้จัก 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ My Sassy Princess

เจ้าหญิงนิทรา 2022 ช่อง ONE31

ช่องวัน 31 เตรียมส่งต่อซีรีส์วัยทีนลำดับที่ 3 หนึ่งในโปรเจ็ค My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022กับตำนานเจ้าหญิงผู้หลับใหลด้วยคำสาปจากนางฟ้าใจร้าย เจ้าหญิงนิทรา ซึ่งเจ้าหญิงนิทราในปี 2022 เธอคือนิยามของคำว่าที่สุด!! ดื้อ ซ่า กล้าแหกกฎ โดยได้นางเอกเลือดใหม่ คิมมี่-เฌอมารินท์ โคล ประกบ 2 พระเอก ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ ในบทบาท คุณหมอหล่อ ละมุน และ ปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ รุ่นพี่สายโอปป้า หล่อ แบดบอย จนใจละลาย ร่วมด้วยเหล่านักแสดงที่จะมาร่วมเสริมทัพอีกคับคั่ง อาทิ ดอม เหตระกูล, นิโคล เทริโอ, มี้-พิศมัย วิไลศักดิ์, คอปเปอร์-เดชาวัต พรเดชาพิพัฒ, แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม และขอแนะนำ 2 นักแสดงรุ่นใหม่ คริส-สกฤษฏิ์ สตริคแลนด์ และ เพลง-นิรชา มีหล้า กำกับการแสดงโดย แก้ว-ฉัตรแก้ว สุศิวะ

เจ้าหญิงนิทราเป็นเรื่องราวของ แสงเหนือ(คิมมี่-เฌอมารินท์) เด็กสาวที่ได้รับการทะนุถนอม และถูกครอบครัวตีกรอบให้อยู่ในกฏระเบียบตลอดเวลา แต่ด้วยวัยที่อยากรู้อยากเห็น แสงเหนือจึงตัดสินใจแหกกฎ แอบหนีออกจากบ้านอยู่บ่อยๆ จนได้พบกับคุณหมอสุดหล่อ สายละมุน หมอไข่(ลี-ฐานัฐพ์) และ เคน(ปีโป้-ณัชพัณณ์) รุ่นพี่ทรงแบดบอย ที่แอบดูเหมือนจะมีใจให้กับแสงเหนือ แต่เพราะความดื้อ ซ่า ก๋ากั่น ทำให้แสงเหนือได้รับอุบัติเหตุจนหมดสติไป 

งานนี้ต้องมาเอาใจช่วยให้แสงเหนือฟื้นตื่นขึ้นมาอีกครั้ง และเลือกเจ้าชายคนไหนมาอยู่ข้างกายเธอ ระหว่าง คุณหมอสายลุง อบอุ่นหัวใจ กับรุ่นพี่กร้าวใจ ผลักดันให้ใช้ชีวิต ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันได้ใน My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022 ตอน เจ้าหญิงนิทรา ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 10 ธันวาคมนี้ ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ เจ้าหญิงนิทรา 2022 EP.1

“แสงเหนือ” พยายามแอบหนีออกจากบ้าน!!

แสงเหนือ(คิมมี่-เฌอมารินท์) เด็กสาวที่ได้รับการทะนุถนอม แถมยังถูกครอบครัวตีกรอบให้อยู่ในกฎระเบียบ แต่เพราะความอยากรู้อยากเห็นแสงเหนือจึงตัดสินใจแหกกฎ แอบหนีออกจากบ้าน แต่กลับบังเอิญเจอกับ หมอไข่(ลี-ฐานัฐพ์) เพื่อนบ้านที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่!! เอาล่ะสิ..เหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรตามดูสดๆ ใน “My Sassy Princess เจ้าหญิง 2022” ตอน เจ้าหญิงนิทรา ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. 

เรื่องย่อ เจ้าหญิงนิทรา 2022 EP.2

“แสงเหนือ” ตั้งใจฝึกซ้อมสเก็ตบอร์ด

แสงเหนือ(คิมมี่-เฌอมารินท์) มีความมุ่งมั่นที่อยากเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมสเก็ตบอร์ด Black Space ของ เคน(ปีโป้-ณัชพัณณ์) แต่เพราะกลัวว่า จอมพล(ดอม เหตระกูล) กับ ลดา(นิโคล เทริโอ) พ่อกับแม่จะไม่อนุญาต แสงเหนือจึงใช้โอกาสที่ทั้งคู่ไม่อยู่บ้านแอบฝึกซ้อมสเก็ตบอร์ดอย่างตั้งใจ

เรื่องย่อ เจ้าหญิงนิทรา 2022 EP.3

“หมอไข่” ห้าม “เคน” ใกล้ชิด “แสงเหนือ”

หมอไข่(ลี-ฐานัฐพ์) ที่เป็นห่วงกลัวว่า แสงเหนือ(คิมมี่-เฌอมารินท์) จะถูกรุ่นพี่อย่าง เคน(ปีโป้-ณัชพัณณ์) หลอกทำมิดีมิร้าย จึงได้สั่งห้ามเคนไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับแสงเหนืออีกเป็นอันขาด

เรื่องย่อ เจ้าหญิงนิทรา 2022 EP.4

“หมอไข่” ตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อหยุดความซ่าของ “แสงเหนือ”

หลังจากที่ หมอไข่(ลี-ฐานัฐพ์) ต้องคอยแก้ปัญหาต่างๆ ให้ แสงเหนือ(คิมมี่-เฌอมารินท์) ตลอดเวลา จึงเป็นห่วงกลัวเธอจะใจแตกและเสียคนไปมากกว่านี้ ทำให้หมอไข่ตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อหวังหยุดความซ่า ก๋ากั่นของเธอ 

เรื่องย่อ เจ้าหญิงนิทรา 2022 EP.5

“แสงเหนือ” เตรียมลงแข่งสเก็ตบอร์ดเพื่อนำเงินไปช่วยครอบครัว

หลังจากที่ แสงเหนือ(คิมมี่-เฌอมารินท์) ได้ตัดสินใจสมัครลงแข่งขันเซิร์ฟสเก็ต เธอจึงตั้งใจฝึกซ้อมอย่างหนัก เพื่อที่จะได้ชนะและจะได้นำเงินรางวัลจากการแข่งขัน มาช่วยเหลือครอบครัวที่กำลังมีปัญหาทางการเงิน

เรื่องย่อ เจ้าหญิงนิทรา 2022 EP.6

เกิดบางอย่างขึ้นกับ “แสงเหนือ” !?

ระหว่างที่ แสงเหนือ(คิมมี่-เฌอมารินท์) กำลังแข่งขันเซิร์ฟสเก็ต จู่ๆ ได้เกิด เหตุการณ์บางอย่างขึ้น จนสร้างความตกใจให้กับทุกคนโดยเฉพาะ หมอไข่(ลี-ฐานัฐพ์) ที่ตามมาให้กำลังใจอยู่ข้างสนาม

เรื่องย่อ เจ้าหญิงนิทรา 2022 EP.7 (ตอนจบ)

“หมอไข่” วางแผนหาหลักฐานเปิดโปง “เคน”

หมอไข่(ลี-ฐานัฐพ์)  ไม่พอใจที่  เคน(ปีโป้-ณัชพัณณ์)  พยายามจะขืนใจ  แสงเหนือ(คิมมี่-เฌอมารินท์)  จึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจาก  สกาย(คอปเปอร์-เดชาวัต)  และ  เฌอแตม(เพลง-นิรชา)  เพื่อหวังเปิดโปงความชั่วของเคน..  งานนี้เรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร  ตามลุ้นได้ใน  “My Sassy Princess  เจ้าหญิง 2022”  ตอน  เจ้าหญิงนิทรา  วันเสาร์  เวลา 21.30 น. 

 

รายชื่อนักแสดงนำซีรีส์ เจ้าหญิงนิทรา 2022 ช่อง ONE31

 • คิมมี่ เฌอมารินท์ โคล รับบท แสงเหนือ
 • ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ รับบท คุณหมอ
 • ปีโป้ ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ รับบท เคน
 • ดอม เหตระกูล รับบท จอมพล
 • นิโคล เทริโอ รับบท ลดา
 • มี้ พิศมัย วิไลศักดิ์ รับบท ย่ามณี
 • คอปเปอร์ เดชาวัต พรเดชาพิพัฒ รับบท สกาย
 • แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น รับบท เรนโบว์
 • ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร รับบท ซันไชน์
 • ปิงปอง ธงชัย ทองกันธม รับบท ไทนี่
 • คริส สกฤษฏิ์ สตริคแลนด์ รับบท ทะเล
 • เพลง นิรชา มีหล้า รับบท เฌอแตม
 • ทรงสิน ใจพันธ์ รับบท ท็อป