รีเซต

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง ช่อง 8 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง ช่อง 8 (ตอนจบ)
EntertainmentReport
7 มิถุนายน 2565 ( 12:01 )
12.3K

เรื่องย่อละคร กระสือลำซิ่ง ช่อง 8 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 นำแสดงโดย “เชียร์ ฑิฆัมพร” แห่งบริษัท เชียร์ อัพ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด แถมงานนี้ผู้จัดยังขอควบสองตำแหน่ง ทั้งจัดเองเล่นเอง ประกบคู่กับพระเอกสุดหล่อ “อินดี้ อินทัช” ที่จะควงคู่ มาพิสูจน์ตำนานกระสือบทใหม่ เคล้าเสียงเพลงสุดม่วน ที่ทั้งฮาทั้งหลอน พร้อมด้วยเพื่อนนางเอกสุดจี้ อย่าง “โฟกัส จีระกุล” ประกบคู่กับ คู่ปรับสุดเก๊ก “ซัน ประชากร” แถมยังได้ “น้ำหวาน กรรณาภรณ์” มารับบทนักร้องลูกทุ่งสาวสุดต๊าช ที่พร้อมแจกความวีน ร่วมด้วยนักแสดงสายคอมเมดี้คับคั่ง 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร กระสือลำซิ่ง ช่อง 8

นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) นักร้องเบอร์หนึ่งแห่งค่ายจรัสรัก เธอมักจะฝันร้ายเห็นภาพตัวเองเป็นผีกระสือ ตั้งแต่ เปรี้ยว เพื่อนสาวและผู้จัดการส่วนตัวสายมูเตลู เล่าเรื่องกระสือให้ฟัง ทำให้นินะผู้ที่ไม่เคยเชื่อเรื่องผี เริ่มหวาดกลัวการที่ตัวเองฝันแบบนี้เข้าทุกที นินะมีคู่แข่งทางด้านการงานอีกคนคือ พาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) นักร้องเบอร์รองของค่าย ที่คอยดันนินะให้ล้มทุกครั้งเมื่อสบโอกาส ด้าน แคน(อินดี้-อินทัช) หนุ่มนักเรียนนอก ลูกชายสุดที่รักของ จรัญ(ป๋ากิ๊ก-เกียรติ) เจ้าของค่ายจรัสรัก เข้าใจว่านินะคือเด็กป๋าของจรัญ จึงไม่ชอบขี้หน้านินะ หนำซ้ำยังมีพาฝันที่คอยยุยงส่งเสริม ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นคู่กัดกันมา

นินะดังจนฉุดไม่อยู่จากคลิปโปรโมทที่แคนถูกจรัญบังคับให้ช่วยโปรโมทนักร้องของค่าย ทำให้ แบงค์(ซัน-ประชากร) เจ้าของเครื่องดื่มชูกาลัง “มหิงสา” เลือกนินะเป็นให้เป็นพรีเซนเตอร์คู่กับเขา ทำให้พาฝันเจ็บใจมาก เลยวางแผนถ่ายคลิปจัดฉากว่านินะกับจรัญมีอะไรกัน ทำให้นินะเหนื่อยและอยากวางไมค์ จรัญจึงให้นินะไปร้องเพลงที่งานบุญของหมู่บ้านหนองกระสือเพื่อหลบกระแสสังคมไปสักพัก ซึ่งที่หมู่บ้านหนอกกระสือนั้น มีกระสือ ยายจันทร์(แอ๊ว-อำภา) ออกอาละวาดอยู่ จนชาวบ้านลงมติกันว่าควรจะจัดงานเพื่อล้างซวยให้หมู่บ้าน อ้วน(โก๊ะตี๋)  ป๋อง(คิง ก่อนบ่าย) จ้อย(ออสก้าร์) เด็กในวงจรัสรักที่กลับไปเยี่ยมบ้านเกิดจึงพาวงดนตรีจรัสรักมาเล่นที่วัดหนองกระสือนั่นเอง กระสือยายจันทร์รับรู้ตัวตนของนินะ ว่าในอดีตคือ “ประนอม” กระสือตัวแรก และเป็นคนถ่ายทอดกระสือให้เธอ ยายจันทร์พยายามคายกระสือกลับคืนให้นินะ แต่นินะคนนี้ไม่เหมือนในอดีต เธอจึงไม่อยากทำร้ายคนดี แต่ด้วยอุบัติเหตุบางอย่าง ทำให้นินะได้กลายเป็นกระสือตัวใหม่

จรัญอนุญาตให้นินะพักงานเพื่อรักษาตัว นินะเก็บตัวอยู่กับความหวาดกลัวที่อยู่ดีๆ ตัวเองก็กลายเป็นกระสือ แต่แล้วก็มีเหตุที่ทำให้แคนรู้ความลับของเธอเข้า และด้วยบุญกรรมที่ทำกันมา ทำให้แคนกับนินะที่ไม่ชอบขี้หน้ากัน ต้องมาช่วยเหลือกัน เพราะแคนสามารถช่วยให้นินะไม่กลายร่างเป็นกระสือในเวลาเที่ยงคืนได้ แคนยินดีช่วยนินะ โดยที่นินะไม่รู้เลยว่า นี่คือโอกาสทองที่แคนจะแอบถ่ายนินะ เพื่อทำให้เส้นทางของการเป็นผู้กำกับหนังผีของเขาประสบความสำเร็จ ระหว่างที่นินะเริ่มชะล่าใจว่าตนจะไม่กลายร่าง จึงเริ่มกลับมาใช้ชีวิตปกติและเริ่มรับงานร้องเพลงเหมือนเดิม แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ทั้งๆ ที่นินะนอนจับมือกับแคนทุกคืน แต่กลับมาข่าวลือออกไปว่า มีกระสือร่อนไปทั่วเมือง และทำร้ายร่างกายคนอื่นด้วย นินะกับแคนมองหน้ากันแล้วสงสัยว่า ในเมื่อนินะไม่ได้กลายร่างเป็นกระสือ ก็แปลว่ากระสือไม่ได้มีนินะคนเดียว เมื่ออีกคนจะมาเป็นกระสือเหมือนกันไมได้ นินะกับแคนจึงเริ่มตามหาความจริงว่า ใครคือกระสือที่ร่อนไปทั่วและทำร้ายผู้อื่นกันแน่ ขณะที่หาวิธีจบตำนานกระสือไปด้วยกัน เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร นินะจะหายจากการเป็นกระสือหรือไม่ ติดตามเส้นทางของกระสือได้ใน... กระสือลำซิ่ง ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. เริ่ม จันทร์ที่ 21 มีนาคมนี้ ทางช่อง8 กดหมายเลข27 (เสนอเป็นตอนแรก)

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.1 วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565

บรรยากาศหลังเวทีงานคอนเสิร์ต อ้วน(โก๊ะตี๋)  กำลังเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานกระสือ ให้กับ นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร)  และ เปรี้ยว(โฟกัส จีระกุล)ได้ฟัง ทั้งนินะ และเปรี้ยว ฟังเป็นเรื่องขำ ๆ  นินะไม่เชื่อเรื่องผี เป็นขณะเดียวกับที่ จ้อย(ออสการ์ ชยณัฐ) เข้ามาตามให้นินะ ไปเตรียมตัวแต่งตัวเพื่อขึ้นเวทีคอนเสิร์ต ในขณะที่กำลังเตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ต นินะขอตัวออกไปเดินเล่น เพื่อสูดอากาศ นินะเดินไปเจอ วิญญาณชายแก่จนต้องร้องกรี๊ดลั่นวัดด้วยความกลัว แคน(อินดี้-อินทัช) เดินเข้ามาข้างหลัง นินะหันไปซบแคน ทั้งคู่เกิดอาการไม่ชอบหน้ากันตั้งแต่ครั้งแรก เปรี้ยวมาตามนินะไปขึ้นเวที สวนทางกับ พาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) ที่พึ่งลงเวทีมา พาฝันมาพูดแขวะเรื่อง เบิ้ล(เบิ้ล ปทุมราช) ว่าถ้าเบิ้ลออกจากค่ายไป นินะก็เป็นได้แค่นักร้องตกกระป๋อง

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.2 วันอังคารที่ 22 มีนาคม 2565

นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) ตัดสินใจแต่งตัวสวยฉ่ำเพื่อมาหา จรัญ(ป๋ากิ๊ก) ที่บ้าน และตั้งใจจะพูดเรื่องงานนักร้องของตนว่าจะมีทิศทางอย่างไรต่อ พอถึงบ้านจรัญนินะหอบข้าวของมาเต็มมือ โดยไม่ทันระวังทำให้ชุดกระโปรงที่ใส่ไปติดกับประตูรถจนขาดกลายเป็นชุดสั้น แคน(อินดี้-อินทัช) ที่กำลังเดินออกมาจากบ้านเพื่อไปเสนอโปรเจกต์หนังของตัวเอง เจอกับนินะอีกครั้ง และเห็นชุดนินะที่ดูเซ็กซี่ จึงพูดแกล้งนินะทำให้นินะโกรธมากชี้หน้าด่า แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะแคนขึ้นรถหนี มองนินะเป็นแค่อากาศ นินะเดินเข้าบ้านจรัญดวยความหัวสีย นินะตั้งใจมาทำกับข้าวให้จรัญและหวังจะเอาใจและถือโอกาสนี้คุยเรื่องงาน เป็นโอกาสเดียวกับ พาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) ก็เอากระเช้าเข้ามาให้จรัญเช่นกัน ทั้งคู่เชือดเฉือนแย่งซีนกันเอาหน้าแบบไม่มีใครยอมใคร ผาฝันคิดแผนร้ายใส่ร้าย นินะให้แคนเข้าใจผิด

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.3 วันพุธที่ 23 มีนาคม 2565

จรัญ(ป๋ากิ๊ก) ให้แคนดูโปรเจกต์ในการโปรโมท นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) ให้กลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง แคน(อินดี้-อินทัช) กับ นิกกี้(ชู๊ต-เชิดชนินทร์) นำเสนอโปรเจกต์ที่จะทำยูทูปด้วยการพาศิลปิน นั่นก็คือนินะ โดนัท(ลาดา อาร์สยาม)   ไปพิสูจน์บ้านผีสิง นินะก็ไม่อยากที่จะทำเพราะไม่ชอบหน้าแคน ด้านแคนก็ไม่ชอบนินะ แต่ก็จำใจทำเพราะเห็นแก่พ่อ ในคืนนั้นเอง ที่ทุกคนถึงสถานที่ถ่ายทำ เปรี้ยว(โฟกัส จีระกุล) กับ   นินะโดนแคนแกล้งให้ทำพิธีพิสูจน์วิญญาณ แคนหัวเราะสะใจที่ได้แกล้งนินะ นินะรู้ตัวเลยแกล้งโดนผีเข้า แต่อีกฟากที่ โดนัทกับ ดำเกิง(เวฟ-วิภพ) ดันเล่นพิเรนกว่า คิดจะมีอะไรกันในบ้านร้าง ทั้งสองที่กำลังนัวกันขาโดนัทดันไปเตะเครื่องเซ่น และเหยียบ ทำให้วิญญาณเข้าสิงโดนัท โดนัทร้องกรี๊ดจนทุกคนต้องเข้ามาช่วย นินะโดนโดนัทบีบคอเปรี้ยวตัดสินใจคล้องพระไปที่คอโดนัท โดนัทกรีดร้อง นินะและโดนัทสลบไป

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565

กระสือยายจันทร์(แอ๊ว-อำภา) เริ่มออกอาละวาด จ้อย (ออสการ์ ชยณัฐ) ที่ไม่เชื่อว่ากระสือมีจริงก็ได้เจอเข้ากับตัว ถึงขั้นนอนสลบเหมือดอยู่กลางทุ่งนา ป๋อง(คิง ก่อนบ่าย) เข้ามาช่วยไว้ ด้านความสัมพันธ์ นินะ(เชียร์ฑิฆัมพร) กับ แคน(อินดี้-อินทัช)  นับวันก็จะยิ่งแย่ลง ๆ นินะคิดว่าที่ตัวเองโดนบีบคอจากคืนก่อนก็เพราะว่าเป็นแผนของแคนที่แกล้งเธอ รุ่งเช้าเธอจึงตัดสินใจที่จะเอาคืนด้วยการเพิ่มรอยบีบที่คอด้วยการแต่งรอบแผลให้แดงขึ้น แล้วพันผ้าพันคอไว้หนา ๆ เพื่อจะเดินทางเข้าไปฟ้อง จรัญ(ป๋ากิ๊ก) ที่ออฟฟิศ มิวายก่อนเข้าออฟฟิศทั้งคู่ก็ดันเจอกัน และมีปากเสียงกัน แคนแกล้งดึงผ้าพันคอนินะจนนิดิ้นหลุด นินะรีบพุ่งตรงไปหาจรัญ และทำท่าที เจ็บแผลที่คอ และฟ้องว่าได้แผลมาจากการที่ไปออกรายการของแคน แคนเลยโดนจรัญเล่นงาน

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.5 วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2565

 ระหว่างที่นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) ไปรอจรัญ(ป๋ากิ๊ก) ที่ห้องทำงานโดยเป็นแผนการของพาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณณ์) กับไข่หวาน(บับเบิ้ล-กรกฎ) ที่หลอกสร้างสถาณการณ์ใส่ร้ายนินะ อยู่ ๆ นินะ ก็มีอาการร้อนวูบวาบแปลก ๆ ในเวลาเดียวกันอีกด้านหมอเจตน์(แท็ค-ภรัณยู) ที่ ทางชาวบ้านเชิญให้มาทำพิธีปราบกระสือ กำลังสวดมนต์และทำพิธี ฟากนินะก็ร้อนรนจนหมดสติฟุ้บลงไป นินะตื่นอีกทีมาโผล่อีกที่หนึ่ง เห็นหมอเจตน์กำลังทำพิธีบางอย่าง นินะได้ไปเจอกับยายจันทร์(แอ๊ว-อำภา) เข้า ตกใจมาก ยายจันทร์เรียกนินะว่านายท่าน และในที่สุด หมอเจตน์ก็ได้เผชิญหน้าและต่อสู้กับกระสือยายจันทร์

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.6 วันอังคารที่ 29 มีนาคม 2565

เปรี้ยว(โฟกัส จีระกุล) แอบนัดคุยกับ แคน(อินดี้-อินทัช)  เพื่อจะคุยงานของบริษัท แบงค์ (ซัน-ประชากร) ที่เปรี้ยวแอบโทรไปขายนำเสนอมาเมื่อวันก่อน นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) แอบได้ยิน และเห็นท่าทีของเปรี้ยวแปลก ๆ ก็พยายามที่จะคาดคั้นว่าเปรี้ยวนัดพบใคร แต่เปรี้ยวก็ไม่ยอมบอก แคนยอมมาพบเปรี้ยวที่ร้านกาแฟ เปรี้ยวบอกว่าอยากให้แคนเตรียมงานเข้าไปนำเสนอแบงค์ ผู้บริหารใหญ่ของผลิตภัณฑ์ มหิงสา แต่มีข้อแม้ว่า แคนต้องนำเสนอนินะ เป็นพรีเซนเตอร์ด้วย เป็นจังหวะเดียวกับที่นินะตามเข้ามา แคนกับนินะมีปากเสียงกัน จนเปรี้ยวต้องจับแยก รุ่งขึ้น แคนไปนำเสนองานกับแบงค์ แบงค์ซื้อไอเดียแคน ส่วนแคนนำเสนอพรีเซนเตอร์เป็นพาฝัน เปรี้ยวเสนอนินะ แบงค์เลยตัดสินใจให้ทั้งสองคนมาแคส

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.7 วันพุธที่ 30 มีนาคม 2565

หลังจากที่กลับมาจากการแคสงาน พาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) กับไข่หวาน(บับเบิ้ล-กรกฎ) ก็ยังไม่ล้มเลิกความคิดที่จะใส่ร้ายนินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร)  พาฝันกับไข่หวานกำลังนั่งรีเช็ครูป ว่าจะเลือกรูปไหนที่เห็นนินะกับจรัญ(ป๋ากิ๊ก)  ในรถชัดมากที่สุดเพื่อให้คนอื่นเข้าใจผิดว่านินะใช้เต้าไต่เพื่อการเป็นที่หนึ่ง เป็นจังหวะเดียวกับที่พาฝันจับสังเกตได้ว่ามีบุคคลที่ไม่ใช่จรัญนั่งอยู่หลังรถในภาพ พาฝันชี้ให้ไข่หวานดู แต่พอไข่หวานนำไปดูกลับไม่เจออะไรในภาพ พาฝันคิดว่าตัวเองตาฝาด และขอตัวไปอาบน้ำ ในขณะที่พาฝันอาบน้ำก็เกิดเหตุการณ์ไฟติด ๆ ดับ ๆ พาฝันแทบช็อก เมื่อหันไปเจอผีผู้ชายในเงาดำจ้องอาฆาต

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.8 วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565

 หลังจากงานแถลงข่าวของนินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร)  จรัญ(ป๋ากิ๊ก) ก็ล้มลงวูบกลางงานกะทันหัน ดำเกริง(เวฟ-วิภพ) นินะ เปรี้ยว(โฟกัส จีระกุล) เลยรีบนำตัวจรัญมาส่งที่โรงพยาบาล นินะเครียดมาก กลัวตัวเองเป็นต้นเหตุที่ทำให้จรัญเครียดจนต้องเข้าโรงพยบาล เปรี้ยวเลยสั่งให้นินะโทรไปบอกแคน(อินดี้-อินทัช) เพื่อให้ทราบถึงอาการป่วยของพ่อ แคนรับสายจากนินะคิดว่านอนะอำแคนเล่น แคนเป็นห่วงจรัญมากจึงรีบมาดูอาการจรัญที่โรงพยาบาล จรัญดีใจมากที่แคนมาหา นินะคุยกับเปรี้ยวว่าแคนไม่มีทางมาเยี่ยมจรัญแน่นอนแต่พอเปิดห้องมา นินะถึงกับผงะ เพราะเจอแคน จรัญชวนแคนให้กลับมาอยู่บ้านด้วยกัน

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.9 วันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2565

ในขณะที่พาฟัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) กำลังเตรียมตัว ทำสมาธิอยู่หลังห้องแต่งตัวเพื่อที่จะขึ้นโชว์ ไขข่หวาน(บับเบิ้ล-กรกฎ) ก็ได้ใช้ให้ โดนัท(ลาดา อาร์สยาม)ไปจัดเตรียมหากาแฟมาให้พาฝัน ในขณะที่พาฝันและไข่หวานกำลังซ้อมหมุนตัว โพสต์ท่าถ่ายรูปกันอยู่เป็นจังหวะเดียวกับที่โดนัทก็ถือแก้วกาแฟเข้ามาพอดี พาฝันชนโดนัท จนแก้วกาแฟหกกระเด็นเลอะรองเท้าที่แสนแพงของพาฝัน พาฝันกรี๊ดปรี๊ดแตกโกรธโดนัทมาก ด่าดูถูกเหยียดหยามสารพัดว่าโง่ดักดานก็เป็นได้แค่แดนซ์เซอร์ โดนัทมองแค้นกำมือแน่นทั้งน้ำตา

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.10 วันอังคารที่ 5 เมษายน 2565

นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) เรียกป้าแต๋ว(ฮันนี่-ภัสสร) มาดูในก้องว่ามีอะไรแปลก ๆ ป้าแต๋วบอกนินะว่าเป็นไข่ตุ๊กแก นินะร้องกรี๊ดหนักมากเพราะนินะเกลียดและกลัวตุ๊กแกที่สุด แต่คืนนี้ก็ต้องฝืนใจนอนในห้องที่มีตุ๊กแก ตกดึกนินะ ก็ออกไปทานอาหารตามปกติ แต่ก็ดันไปทานลาบเลือดเข้า นินะถึงกับวิ่งมาอาเจียนที่ห้องน้ำ ในขณะที่กำลังล้างหน้าล้างตา ล้างปากกำลังออกจากห้องน้ำ นินะได้ยินเสียงตุ๊กแกร้องดังมาก และแทบช็อคเมื่อตุ๊กแกเกาะอยู่ที่ประตู แบงค์(ซัน-ประชากร) ได้ยินเสียงกรี๊ด เลยมาช่วยนินะพังประตูออกมา นินะกอดแบงค์ แคน(อินดี้-อินทัช) ตามมาเห็น หาว่านินะมาพอดรักกับผู้ชาย

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.11 วันพุธที่ 6 เมษายน 2565

ยายจันทร์(แอ๊ว-อำภา) แค้นใจ พาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์)  ที่ไม่ช่วยเหลือและยังต่อว่าตอนที่ยายจันทร์เป็นลมหมดสติหน้ารถ  ยายจันทร์เห็นพฤติกรรมพาฝันเช่นนั้น จึงคิดที่จะถ่ายทอดทายาทกระสือให้พาฝัน คืนนั้นเองในขณะที่พาฝันกำลังนอนหลับ กระสือยายจันทร์ลอยเข้ามาในห้องพาฝัน และลอยมาใกล้ใบหน้าพาฝัน ยายจันทร์คายน้ำลายออกมาหยดลงตัวหน้าอกพาฝัน แคน(อินดี้-อินทัช) ที่กำลังสูดอากาศรับลมดานนอก เห็นแสง และนึกถึงเรื่องราวที่ ป๋องกับจ้อยเล่าเกี่ยวกำกระสือ จึงรีบวิ่งตามแสงนั้นไป

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.12 วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2565

 ในงานคอนเสิร์ต นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) ขึ้นโชว์ร้องเพลง แบงค์(ซัน-ประชากร)  และแคน(อินดี้-อินทัช) ยืนยิ้มและดูการแสดงของนินะ เหมือนทั้งคู่จะเริ่มหลงเสน่ห์ของนินะเข้าให้แล้ว แคนจับสังเกตแบงค์ได้ว่ายิ้ม และมองนินะผิดปกติ  ซักพักแบงค์แอบเดินไปที่ร้านขายพวงมาลัย และเหมาพวงมาลัยมายกแผงเพื่อที่จะคล้องให้นินะ ด้านพาฝันเห็นแบบนั้นก็ยิ่งอิจฉาและหัวเสียเข้าไปใหญ่ที่ แบงค์ดูมีท่าทีโอนเอียงไปทางนินะมากกว่า จึงไล่ให้ ไข่หวาน(บับเบิ้ล-กรกฎ) ไปซื้อพวงมาลัยมาแจกชาวบ้านและให้ไปคล้องเธอหลังเล่นเสร็จ ยิ่งเยอะเท่าไหร่ยิ่งดี

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.13 วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2565

 แบงค์(ซัน-ประชากร) มาส่ง นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) ที่บ้าน นินะเห็นบ้านมืดแปลก ๆ และพบว่าไฟฟ้าดับทั้งบ้าน แบงค์เองก็กลัวนินะจะเป็นอันตราย เพราะขโมยขึ้นบ้านเลยอาสาที่จะส่องไฟฉายขึ้นไปสำรวจบ้านด้วยตัวเอง  นินะร้อนใจรีบโทรหา เปรี้ยว(โฟกัส-จีระกุล)  เปรี้ยวที่หอบข้าวของเต็มมือก็เดินทางมาถึงบ้านพอดี นินะตกใจร้องเสียงดังมาก เพราะพบว่าเปรี้ยวหัวแตก เปรี้ยวเลยเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า นิกกี้(ชู้ต-เชิดชนินทร์) มาติดกล้องวงจรปิดที่บ้าน ปรากฏว่าไฟฟ้าลัดวงจร ช็อตดับ เปรี้ยวก็ดันสะดุดสายไฟที่กองอยู่ที่พื้นมือปัดไปโดนแก้วแตก นิกกี้รีบผลักช่วยเปรี้ยวกลัวว่าจะโดนแก้วบาด แต่เปรี้ยวดันล้มจนหัวเปรี้ยวฟาดพื้นแทน

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.14 วันอังคารที่ 19 เมษายน 2565

 นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) ตื่นเช้ามาด้วยความเพลีย แบงค์(ซัน-ประชากร) มาหานินะที่คอนโด พร้อมหิ้วกับข้าวมาเต็มไม้เต็มมือ นินะเห็นแบงค์จัดเตรียมอาหารให้นินะ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีลาบเลือด แต่เดินนินะไม่เคยชอบกินลาบเลือดมาก่อน และเวลากินก็จะมีอาการอาเจียน แต่มาครั้งนี้ นินะกลับทานลาบเลือดได้อย่างเอร็ดอร่อย จนแบงค์เองก็แปลกใจ แถมนินะยังบอกแบงค์อีกว่า ถ้าลาบเลือดจานนี้ดิบกว่านี้ก็ยิ่งจะอร่อย แบงค์มองนินะ แปลกใจ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร แบงค์ตั้งใจมาคุยเรื่องรายการเรียลลิตี้ ว่าไม่ค่อยเห็นด้วย เพราะอยากเก็บนินะไว้ดูคนเดียวมากกว่า นินะ มองแบงค์เขิน ด้านแบงค์ก็เดินเครื่องจีบนินะเต็มกำลัง

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.15 วันพุธที่ 20 เมษายน 2565

แคน(อินดี้-อินทัช) ที่นอนสลบไปเพราะเจอนินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) ถอดหัวคาตาก็ฟื้นขึ้นมาตอนเช้า นินะที่กำลังตกใน และสับสนว่าตัวเองเป็นกระสือก็นั่งร้องไห้อยู่คนเดียว แคนฟื้น ตื่นขึ้นมาตกใจมากที่เจอนินะ นินะพยายามไหว้ขอร้องแคนว่าอย่าเอาเรื่องที่ตัวเองเป็นกระสือไปบอกใคร แคนได้แต่ตกใจกลัวและวิ่งออกไปจากบ้านนินะ นินะปล่อยโฮและคิดว่า ถ้าตัวเองยังอยู่ในวงการนี้ ทุกคนก็จะรับไม่ได้แถมยังถูกตามล่า นินะเก็บของที่จะหนีดันไปเจอมีดคัตเตอร์ นินะตัดสินใจกรีดข้อมือตัวเอง ฆ่าตัวตาย

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.16 วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565

โดนัท(ลาดา อาร์สยาม)  พยายามทำทุกทางเพื่อที่จะให้ตัวเองได้ก้าวขึ้นมาเป็นนักร้องในค่าย เจมิวสิค ถึงขั้นต้องพึ่งสายมู รวมไปถึงใช้ร่างกายไต่เต้าเพื่อที่จะได้เป็นนักร้อง โดนัทยอมมีอะไรกับดำเกิงเพื่อหวังขึ้นเป็นนักร้องทางลัด เพราะโดนัทรู้ว่าดำเกิงคือมือขวาของ จรัญ(ป๋ากิ๊ก) จึงยอมที่จะใช้ร่างกายแลกมา ด้าน แคน(อินดี้-อินทัช) ที่หลังจากรู้ว่า นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) เป็นกระสือ ก็คอยช่วยเหลือและหาหนทางทำให้นินะหายเป็นกระสือ

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.17 วันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2565

 หลังจากที่ เปรี้ยว(โฟกัส-จีระกุล) ได้เห็นว่า นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) เป็นกระสือ คาตา ทำให้เปรี้ยวช็อกและสลบไป ในความฝันเปรี้ยวงัวเงียตื่นขึ้นมาและเห็นว่านินะกำลังเป็นกระสือ กำลังจะกินไส้ตน ทำให้เปรี้ยวกรี๊ดและตื่นขึ้นมา เจอนินะกำลังนั่งจับมือกับแคน ทั้งแคน(อินดี้-อินทัช) และนินะ ค้นพบว่าหากจับมือกันไว้จะทำให้นินะไม่กลายร่างเป็นกระสือ ด้านเปรี้ยวก็กำลัง งง สับสน กับเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นนินะตัดสินบอกความจริงกับเปรี้ยว หลังจากที่เปรี้ยวรู้ความจริง นินะเสียใจที่สุดท้ายตัวเองต้องอยู่คนเดียว

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.18 วันอังคารที่ 26 เมษายน 2565

นิกกี้(ชู้ต-เชิดชนินทร์)ได้รู้ความจริงว่านินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) เป็นกระสืออีกคน แต่ทุกคนก็ยืนยันที่จะช่วยหาทางออกในเรื่องนี้โดยเฉพาะคน(อินดี้-อินทัช) เหมือนจะรู้แล้วว่า ที่นินะไม่กลายร่างเป็นกระสือตอนที่จับมือกันจะเกี่ยวกับ ยันต์ประหลาดที่โผล่ขึ้นมากลางหลังของแคน  นินะยังคงพยายามดำเนินชีวิตให้เป็นปกติ เช้าวันรุ่งขึ้นนินะต้องเข้าไปวัดทำบุญเพื่อถ่ายคอนเทนต์ โปรโมทโดยมี แบงค์(ซัน-ประชากร) คอยคุมการถ่ายทำ นินะกังวลว่า การที่ตัวเองเป็นกระสือจะสามารถเข้าวัดได้หรือไม่ นินะตัดสินใจที่จะก้าวเข้าโบสถ์ แต่ก็ได้พบว่าตัวเองไม่เป็นอะไร ส่วนหมอผีเจตน์(แทค-ภรัณยู) เริ่มรู้แล้วว่า กระสือตนใหม่กำเนิดขึ้นมา และพยายามคิดแผลเล่นงาน

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.19 วันพุธที่ 27 เมษายน 2565

แคน(อินดี้-อินทัช) เผลอหลับไปและปล่อยมือนินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) ทำให้นินะกลายร่างเป็นกระสือ แคนรู้ตัวตกใจตื่นมา เห็นร่างนินะที่ไร้หัว จึงตันสินใจออกไปตามหาทันที แล้วก็พบว่า นินะกำลังกัดกินไส้วัวอยู่ แคนพยายามเรียกนินะให้ตั้งสติ แต่เหมือนจะไม่เป็นผล นินะหันมามองแคนด้วยสายตาแดงกล่ำ เต็มไปด้วยคสามดุร้าย นินะพุ่งเข้ามาหาแคนและกัดเข้าที่คอแคนเต็ม ๆ แคนร้องด้วยความเจ็บปวดหลังจากที่นินะได้สติกลับคืนร่าง ก็รู้สึกผิดมากจนร้องไห้ แต่แคนก็พยายามที่จะบอกว่าไม่เป็นไรเพราะที่นินะทำไปโดยไม่รู้ตัว

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.20 วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2565

 นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) แคน(อินดี้-อินทัช) กำลังเข้าถึงสมาธิและกำลังละลึกชาติถึงเรื่องราวเหตุการณ์ในอดีต แต่เดิมนินะคือ ประนอม และแคนคือ เชิด ทั้งคู่รักกันแต่ก็โดนเจ้าคุณพ่อกีดกัน เจ้าคุณพ่อส่งคนไปทำร้ายเชิดและจับประนอมใส่กุญแขขังไว้ในเรือน โดยมีทาสคนสนิท สาลี่(โฟกัส จีระกุล)คอยดูแล สาลี่ทนสงสารประนอมไม่ไหว จึงแอบขโมยกุญแจมาไขให้ประนอมหนีไปอยู่กับเชิด เชิดและประนอมสัญญาต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ว่าทั้งคู่จะรักกันหากใครผิดคำสัญญาต้องมีอันเป็นไป แต่ความสุขก็อยู่เพียงชั่วครู่ เมื่อเจ้าคุญพ่อส่งคนมาตามประนอม ประนอมรั้นที่จะไม่ไปจึงโดนเจ้าคุณพ่อตบหน้า

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.21 วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคม 2565

เปรี้ยว(โฟกัส-จีระกุล) ยังคงรอ นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) กับแคน(อินดี้-อินทัช) ที่เห็บตัวเงียบอยู่ในโพสถ์ด้วยความเป็นห่วง นิกกี้เลยอาสาไปซื้อของมาให้ทานระหว่างรอ ส่วนแคนกับนินะก็ยังคงเห็นภาพในอดีตที่สุดแสนทรมานต่ไป นินะเห็นตัวเองในอดีตนั่นคือประนอมที่โดนทำร้ายร่างกาย และโดนใส่ร้ายว่าคบชู้ จากพิกุลที่คอยอิจฉากลั่นแกล้งประนอมตลอด พิกุลใส่ร้ายประนอมว่าคบชู้ทำให้ประนอมโดนขัง ประนอมเหมือนตายทั้งเป็น เพราะชีวิตนี้ตนเองคิดว่าไม่เหลืออะไรแล้วเพราะสิ้นทั้งคนรัก สิ้นทั้งศักดิ์ศรี เหลือเพียงแต่แรงแค้น

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.22 วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 2565

นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) เห็นภาพเรื่องราวในอดีตที่ตัวเองเคยเจอถึงกับน้ำตาไหล และถามหลวงพ่อว่าพอจะมีหนทางที่ตนเองจะหายจากการเป็นกระสือหรือไม่ หลวงพ่อได้แต่ส่ายหน้าและบอกว่าตอนนี้ยังไม่มี แคน(อินดี้-อินทัช) ก็อดสงสารนินะไม่ได้ เพราะดูนินะจะรับไม่ได้และไม่ค่อยสบายใจที่ได้เห็นเหตุการณ์ในอดีตของตัวเองสักเท่าไหร่ นินะสับสนมาก ส่วนเปรี้ยว(โฟกัส-จีระกุล) ก็ได้ให้กำลังใจนินะว่าเรื่องนี้ต้องมีทางออก และแคนก็ตั้งมั่นว่าจะจับมือฝ่าฟันเรื่องราวนี้ไปให้ได้พร้อมกับนินะ

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.23 วันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2565

หลังจากที่มีภาพหลุดดังระหว่างแคน(อินดี้-อินทัช) กับนินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) จับมือกันจนกลายเป็นข่าวใหญ่ให้นักข่าวตาม นินะถูกนักข่าวดักถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าระหว่างแคนกับนินะกำลังคบกันจริงหรือไม่ แคนโผล่มากลางวงนักข่าว เพื่อจะมาช่วยนินะ แต่ก็โดนแบงค์(ซัน-ประชากร) มาช่วยตัดหน้าไป แบงค์กลัวนินะโกรธที่ตัวเองหึงหวงนินะจนมากเกินไป จึงขอคุยกับนินะเป็นการส่วนตัวและขอร้องให้แคนกับเปรี้ยว(โฟกัส จีระกุล) ออกจากห้องไป แบงค์จึงตัดสินใจบอกชอบนินะ และถามนินะว่าคิดกับแบงค์เหมือนกับที่แบงค์หรือสึกไหม นินะอึ้งจนพูดไม่ออก

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.24 วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2565

โดนัท(ลาดา อาร์สยาม) เริ่มเปลี่ยนเป้าหมาย ลุกขึ้นมาแปลงโฉมให้ตัวเองดูเปรี้ยวสวยขึ้นโดยใช้น้ำมันพรายของหมอเจตน์(แทค-ภรัณยู) จัดการกับจรัญ(ป๋ากิ๊ก)  จรัญหลงโดนัทมากจนทำให้หลายคนแปลกใจโดยเฉพาะนินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) ที่เห็นวิญญาณตามติดอยู่กับจรัญ ด้านแบงค์(ซัน-ประชากร) ที่งานนี้เดินเกมรักอย่างเต็มที่กับนินะ แบงค์สร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกจนนินะหลงเคลิ้มเกือบจะจูบกับแบงค์ นิกกี้(ชู้ด-เชิดชนินทร์) ที่ดูกล้องวงจรปิดผ่านรายการเรียลลิตี้ถึงกับดี้ด๊า ส่วนแคน(อินดี้-อินทัช) ก็หน้าจ๋อยเพราะแอบหึงนินะ นินะนึกถึงแคนและช่วงเวลาที่เคยฝ่าฟันปัญหาด้วยกันจึงปฎิเสธจูบของแบงค์

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.25 วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2565

นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) และ แคน(อินดี้-อินทัช) กลับมาหาหลวงพ่ออีกครั้ง นินะเริ่มจะรับไม่ไหว และทนสภาพ ที่ตัวเองต้องรับกรรมเป็นกระสือแบบนี้ไม่ได้ จึงเกิดอาการทุกข์ใจหนัก แต่หลวงพ่อ ก็บอกว่าได้หาทางออกไว้กับนินะแล้ว ทั้งคู่เบากังวล ด้านโดนัท(ลาดา อาร์สยาม )กับพาฝัน (น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) ที่คอยห้ำหั่นกันตลอด พาฝันพยายามแฉโดนัทเพื่อสะกัดดาวรุ่งแต่ก็ยังไม่สำเร็จ

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.26 วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565

แคน(อินดี้-อินทัช) จับได้ว่า โดนัท(ลาดา อาร์สยาม) กับจรัญ(ป๋ากิ๊ก) มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกันแบบคาหนังคาเขา ทำให้แคนรู้สึกผิดหวังในตัวจรัญมาก จนเกิดปากเสียงกันจนแคนโมโหกำลังจะออกจากบ้านไป ด้านโดนัทที่พยายามกำลังจะอธิบายให้แคนฟัง แต่แคนก็ไม่เชื่อ จนกระทั่งจู่ ๆ จรัญก็ตกบันใดลงมาหัวกระแทกพื้นจนสลบไป ทั้งคู่ตกใจ จนตั้งสติไม่อยู่ โดนัทเริ่มเครียด เพราะกลัวจะหมดที่พึ่ง

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.27 วันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2565

แคน(อินดี้-อินทัช) ตกใจมากที่ทราบข่าวว่า อาการของจรัญ(ป๋ากิ๊ก)ไม่สู้ดีนัก หมอโทรมาบอกแคนว่าให้รีบมาดูใจ จรัญที่นอนอาการหนักอยู่ ปรากฎเป็นร่างวิญญาณกำลังนอนกดทับ ร่างของจรัญ อยู่ เป็นจังหวะเดียวกับที่แคน มาถึงพอดี ยันต์ในตัวแคนเปล่งประกายออกมาทำให้วิญญาณ กรี๊ดด้วยความเจ็บปวดและดับสลายไป ด้านนินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร)  หลังจากเสร็จงาน ก็ตกใจมากเพราะเครื่องรางที่ห้อยคอลืมไว้กับแคน ในขณะที่กำลังไปหาแคน แบงค์(ซัน-ประชากร) ก็มาดักรอพบนินะและจะชวนนินะไปทานข้าวกับครอบครัว

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.28 วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565

แคน(อินดี้-อินทัช) จับได้ว่าโดนัท(ลาดา อาร์สยาม) ทำน้ำมันพราย ใส่จรัญ (ป๋ากิ๊ก) แคนโมโหมากและวางแผน ให้ป๋องกับจ้อย ไปขโมยน้ำมันพรายมาทำลาย และในที่สุด ทั้งคู่ ก็ขโมยน้ำมันพรายที่โดนัทมาให้แคนสำเร็จ แคนจัดการเหยียบน้ำมันพรายจนแตกสลายทันที ทำให้วิญญาณกรีดร้องและอาการที่แย่ของจรัญก็ดีขึ้น  ทำให้ของกลับคืนเข้าไปที่โดนัท ในขณะที่โดนัทร้องเพลง กลับมาถึงห้องพัก โดนัทรู้สึกว่าเหมือนมีเงาดำพุ่งทะลุร่างไป

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.29 วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565

หลังจากที่เมื่อคืนก่อน พาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) ได้กลายร่างเป็นกระสือที่คอนโดตัวเองและออกไปล่าหาเหยื่อ ไข่หวาน(บับเบิ้ล-กรกฎ) ผู้จัดการคนสนิท ก็ได้มาเห็นพาฝันกำลังลอยกลับเข้ามาที่คอนโดและคาบซากสัตว์มากินอย่างสยดสยอง ไข่หวานกรี๊ดและช็อคกับภาพที่เห็น จนตัวเองสลบ รุ่งเช้า พาฝันฟื้นได้สติวิ่งตกใจออกมาปลุกไข่หวานว่าทำไมหน้าตา ตัวเองเลอะไปด้วยเลือด ไข่หวานฟื้นกลัวพาฝันมาก พยายามตั้งสติ และบอกกับพาฝันว่า พาฝันเป็นกระสือ พาฝันไม่เชื่อจนกระทั่งได้เห็นซากสัตว์ที่ตัวเองกินทิ้งไว้ พาฝันรับไม่ได้ ที่ตัวเองเป็นกระสือ

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.30 วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565

พาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) โดนนินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) ทำให้เสียหน้า กลางงานวันเกิดแม่ของแบงค์(ซัน-ประชากร) ทำให้พาฝันโกรธมากกำมือแน่น ด้านเปรี้ยว(โฟกัส จีระกุล) ก็เข้าไปเยาะเย้ยตอกย้ำพาฝัน จนทำให้พาฝันเก็บอาการไม่อยู่เริ่มมีอาหารเกร็งที่คอเหมือนกำลังจะถอดหัว พาฝันรู้ตัวจึงให้ไข่หวานพาออกจากงานไปและกลับคอนโด พอถึงคอนโดพาฝันมีอาการทรมานหนักกรีดร้องไม่หยุดและไล่ไข่หวานให้ออกไป และในที่สุดพาฝันก็ถอดหัวอีกครั้ง อยู่ ๆ หมอเจตน์(แทค-ภรัณยู) ก็ปรากฎตัวขึ้น เห็นกระสือพาฝัน กระสือพาฝันคิดจะสู้กับหมอเจตน์แต่ก็ต้องพ่ายอาคมจนกระสือกลับเข้าร่างไป พาฝันหมดสติ

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.31 วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565

 โดนัท(ลาดา อาร์สยาม) ได้บันไดและเส้นทางใหม่ที่จะได้ขึ้นไปเป็นนักร้องที่โด่งดังได้เร็วขึ้นด้วยการมองไปที่แบงค์(ซัน-ประชากร) เพราะแบงค์ เป็นสปอนเซอร์ให้กับคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้จึงสามารถสั่งให้โดนัทขึ้นร้องเพลงได้ ด้านนินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) ที่ครั้งก่อนได้มีปัญหาผิดใจกับแบงค์ เพราะแบงค์เข้าใจผิดว่า นินะกับแคน(อินดี้-อินทัช) กอดกันในบ้านของตัวเอง ทำให้แบงค์เสียหน้าและไม่พอใจที่นินะกล้าทำแบบนี้ แบงค์โกรธมาก แต่นินะก็พยายามมาเพื่ออธิบายให้แบงค์เข้าใจ แบงค์บอกยังไงก็ไม่หายโกรธนินะและขอยืนยันว่านี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะคุยกับนินะ นินะกังวลและหนักใจ

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.32 วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

โดนัท(ลาดา อาร์สยาม) เห็นแบงค์(ซัน-ประชากร) มาคุมงานด้วยตัวเองจึงคิดแผนที่จะเข้าหาแบงค์ และโดนัทก็ตั้งเป้าหมายใหม่ในครั้งนี้ว่าเธอต้องทำแผนการในครั้งนี้ให้สำเร็จ โดนัทดักรอแบงค์อยู่หน้าห้องน้ำและพอเห็นแบงค์เดินมาก็ทำทีท่าว่าตัวเองเป็นลมหน้ามืด แบงค์เห็นจึงเข้าไปช่วยโดนัท โดนัทแกล้งทำเป็นลุกไม่ไหวให้แบงค์ช่วยเดินพามาส่งถึงห้องฟิตติ้ง เปรี้ยว(โฟกัส จีระกุล)เห็นรู้ทัน จึงพูดดักคอโดนัทว่า เมื่อสักครู่ยังเห็นเดินคล่อง และหาว่าโดนัทแกล้งเป็นลมต่อหน้าแบงค์ โดนัทเจ็บใจที่มีคนรู้ทันและทำเสียแผน

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.33 วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565

พาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) คิดแผนการบางอย่างเพื่อที่จะให้นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) ถอดสร้อยทีแขวนคอตัวเองเพื่อป้องกันไม่ให้กลายร่างเป็นกระสืออกมาให้ได้ พาฝันกับไข่หวาน(บับเบิ้ล-กรกฎ) เลยทำทีแกล้งเข้าไปเซ็นสัญญาสงบศึกกับนินะ นินะแปลกใจมากและคิดว่าสองคนนี้จะมาไม้ไหน แต่พาฝันก็ตีหน้าแสดงความจริงใจต่อนินะ และบอกนินะว่า ถ้าหากไม่เชื่อใจกันก็ยินดีที่จะให้นินะตบหน้าฟนี ๆ นินะครุ่นคริดอยู่พักใหญ่จึงตัดสินใจง้างมือไปที่หน้าพาฝัน

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.34 วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

ทิพากร(อมยิ้ม-จุฬาลักษณ์) มากดดันแคน(อินดี้-อินทัช) บอกว่าอยากให้ทำรายการเกี่ยวกระสือให้ แคนยืนยันที่จะปฎิเสธทิพากร แต่ครั้งนี้ทิพากรมาพร้อมหลักฐานเด็ดนั่นคือคลิปกระสือ แคนตกใจมากที่ทิพากรมีคลิปจึงตัดสินใจจำใจยอมตกลงที่จะทำรายการกระสือ แคนแย่งมือถือจากทิพากร ในขณะเดียวกันนินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) ที่ยืนอยู่ก็เห็นเหมือนสองคนกำลังสวีทกัน ทิพากรเห็นนินะ จึงแกล้งกอดแคนเพื่อทำให้นินะเข้าใจผิด ส่วนแคนก็ยอมตกลงกับทิพากร แต่ทิพากรก็ฉลาดที่ร่างสัญญา ในการทำรายการครั้งนี้เพื่อให้แคนดิ้นไม่หลุด

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.35 วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565

พาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) กำลังซ้อมเต้นเพื่อขึ้นงานคอนเสิร์ตใหญ่  ธัญญ่า(ธัญญ่า อาร์สยาม)  ที่ในค่ายต่างก็รู้กันว่าเป็นศิลปินที่เบอร์ใหญ่กว่าก็เดินผ่านมาแล้วทำท่าที่เยาะเย้ยพาฝันว่า ซ้อมไปก็เหนื่อยเปล่าเพราะเรามันคนละเบอร์กัน พาฝันปรี๊ดแตกหนักมากที่โดนธัญญ่าพูดจาดูถูกจึงจะปรี่เข้าไปตบแต่ไข่หวาน(บับเบิ้ล-กรกฎ) ก็ห้ามไว้ ธัญญ่ายังไม่หยุดกวนอารมณ์ทำให้พาฝันสติหลุด จนเกือบจะกลายร่างเป็นกระสือ นินะ (เชียร์-ฑิฆัมพร) จรัญ(ป๋ากิ๊ก)  แคน(อินดี้-อินทัช)  ที่เข้ามาดูว่าเกิดเสียงดังอะไรขึ้นเลยรีบเข้ามาห้ามไว้ นินะรู้ว่าพาฝันจะเป็นกระสือเลยรีบเข้าไปรั้งพาฝันไว้จนพาฝันได้สติ

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.36 วันพฤหัสบดีที่26 พฤษภาคม 2565

ในงานคอนเสิร์ตใหญ่ นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) รู้สึกมีอาการประหม่าและกังวลมาก เพราะไม่ได้ขึ้นงานคอนเสิร์ตใหญ่มานานแต่แคน(อินดี้-อินทัช) ก็คอยมาให้กำลังใจตลอดเพราะทั้งคู่อยู่ในช่วงอินเลิฟเพราะพึ่งจะขอคบกันไม่นาน แต่อยู่ ๆ ธัญญ่า(ธัญญ่า อาร์สยาม) ก็เดินเข้ามาแทรกกลาง เป็นจังหวะเดียวกับที่ทีมงานเชิญให้นินะไปซาวด์เช็ค ก่อนขึ้นคอนเสิร์ต ธัญญ่าอี๋อ๋อแคนจนออกหน้าออกตา ทำให้นินะหึงมาก ไม่พอยังมีพาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) เข้ามาร่วมผสมโรงด้วยอีก พาฝันกับธัญญ่าที่จากเพื่อนรักกลายมาเป็นคู่แค้นกัน ก็ต่างชิงดีชิงเด่นแย่งที่จะเอาใจแคน จนแคนเริ่มที่จะทำตัวลำบากเพราะไม่อยากให้นินะไม่สบายใจ

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.37 วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565

โดนัท(ลาดา อาร์สยาม)ไลฟ์สดและเปิดคลิปลับของกระสือผ่านไลฟ์สดของตัวเอง และเล่าเรื่องว่าตัวเองเคยโดนต่อว่าเป็นคนโกหกมาตลอด คลิปกระสือกัดกัดถูกแชร์ออกไป และโดนัทก็แฉอีกว่ากระสือที่เห็นในคลิปเป็นนินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) และพาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์)  พาฝันแอบซ้อนตัวไม่ให้คนอื่นเห็น หลังจากที่คลิปกระสือของตัวเองถูกเผยแพร่ออกไป แคน(อินดี้ อินทัช)พยายามหาทางช่วยเหลือนินะ ธัญญ่า(ธัญญ่า อาร์สยาม)พยายามหนีนักข่าว ไม่ให้สัมภาษณ์ถึงนินะ และพาฝัน

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.38 วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565

พาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) ถูกคนรุมถ่ายคลิปเวลาเดินออกไปข้างนอก โดนัท(ลาดา อาร์สยาม)ตามตอบคอมเมนต์ที่มีคนเข้ามาต่อว่าตัวเอง เปรี้ยว(โฟกัส จีระกุล)วางแผนให้โดนัทหลงกลตัวเอง เพื่อที่จะแอบเข้าบ้านโดนัท นินะถูกบังคับให้เซนต์สัญญาเป็นนางเอกเรียลลิตี้กระสือ นินะตบแคน(อินดี้ อินทัช)ที่แอบเอาคลิปกลายร่างของตัวเองไปให้คนอื่น แคนกับนินะทะเลาะกันหนัก นินะนั่งเสียใจร้องไห้อยู่คนเดียวในเงามืด พาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์) จับได้ว่าผู้จัดการของตัวเองทรยศในที่แอบโทรหาตำรวจ

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.39 วันพุธที่ 1 มิถุนายน 2565

นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร)ร้องไห้หนัก และคิดจะฆ่าตัวตาย แต่ด้วยอำนาจกระสือที่สิงอยู่ในตัว ทำให้เธอไม่สามารถฆ่าตัวตายได้ แคน(อินดี้ อินทัช)มาเจอนินะที่กำลังจะกลายร่างพอดี เลยพยายามเข้ามาช่วยนินะ นินะเหมือนถูกพลังอำนาจบางอย่างทำให้ตัวเองสลบไป เปรี้ยว(โฟกัส จีระกุล)พยายามช่วยแบงค์(ซัน ประชากร)ให้ออจากมนต์ดำของโดนัท(ลาดา อาร์สยาม)ที่ทำเสน่ห์ยาแฝดใส่ให้แบงค์มาหลงรักตัวเอง พาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์)แปลงร่างกายเป็นกระสือกัดกินตับไตไส้พุงไข่หวาน(บับเบิ้ล-กรกฎ)

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.40 วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565

นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร)ไปหาพาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์)ตามคำชวน แคน(อินดี้ อินทัช)ตามหานินะไปทั่ว นินะกำลังตัดสินใจที่จะเลือกปอยู่กับพาฝัน ที่ชวนตัวเองไปอยู่ด้วยกัน นินะปวดท้องหนัก เพราะไม่ได้กลายร่างมาเป็นเวลานาน และเห็นวิญญาณอดีตของตัวเองให้ยอมรับในชะตากรรมที่เป็น นินะถูกพาฝันจับมาทำพิธีเรียกวิญญาณกระสือออกจากตัว แคนออกตามหานินะจากจิตที่สามารถสื่อสารกันได้ โดนัท(ลาดา อาร์สยาม)มาเจอนินะ และพาฝันอยู่ด้วยกัน

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.41 วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2565

เจตน์(แทค ภรัณยู)พยายามจะฆ่านินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร) และแคน(อินดี้ อินทัช) เจตน์นึกถึงความทรงจำชาติที่แล้วของตัวเองกับนินะ  พาฝัน(น้ำหวาน-กรรณาภรณ์)  และโดนัท(ลาดา อาร์สยาม)รู้ความจริงว่าแท้จริงแล้ว เรื่องทั้งหมดเกิดจากเจตน์ที่ทำให้ทุกคนมีบ่วงกรรมด้วยกัน เปรี้ยว(โฟกัส จีระกุล)พยายามไปช่วยนินะ พาฝันกลายร่างเป็นกระสือด้วยความแค้นที่ตนได้ถูกกระทำไว้

เรื่องย่อ กระสือลำซิ่ง EP.42 ตอนจบ วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2565

นินะ(เชียร์-ฑิฆัมพร)หายตัวไป แคน(อินดี้ อินทัช)พยายามออกตามหา โดนัท(ลาดา อาร์สยาม)วางแผนที่จะทำให้ชีวิตขอนินะพัง ธัญญา(ธัญญา อาร์สยาม)แอบจับตาดูนินะ และโดนัท เบิ้ล(เบิ้ล ปทุมราช)พยายามติดต่อแคนให้ไปตามหานินะก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป เปรี้ยว(โฟกัส จีระกุล)ร้อนใจที่เพื่อนกำลังจะเป็นอันตราย ทำให้แคน และเปรี้ยวรีบออกตามหานินะ นินะถูกไลฟ์สดออกอากาศ เพราะโดนัทหวังแฉให้คนในโลกรู้ว่านินะคือกระสือจริงๆ

 

รายชื่อนักแสดงละคร กระสือลำซิ่ง ช่อง 8

 • เชียร์ ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ รับบท นินะ
 • อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ รับบท แคน
 • น้ำหวาน กรรณาภรณ์ พวงทอง รับบท พาฝัน
 • โฟกัส จีระกุล รับบท เปรี้ยว
 • ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว รับบท แบงค์
 • ชู๊ต เชิดชนินทร์ ฤทธิ์ธาอภินันท์ รับบท นิกกี้
 • ลาดา อาร์สยาม รับบท โดนัท
 • ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ รับบท จรัญ
 • เวฟ วิภพ บางยี่ขัน รับบท ดำเกิง
 • บับเบิ้ล อกรกฎ พวงสวัสดิ์ รับบท ไข่หวาน
 • แท็ค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม รับบท หมอเจตน์
 • คิง ก่อนบ่าย รับบท ป๋อง
 • โก๊ะตี๋ รับบท อ้วน
 • ออสการ์ ชยณัฐ รับบท จ้อย
 • ฮันนี่ ภัสสร บุณยเกียรติ รับบท ป้าแต๋ว
 • แม่แอ๊ว อาภา ภูษิต รับบท ยายจันทร์
 • ธัญญ่า อาร์สยาม รับบท ธัญญ่า
 • เบิ้ล ปทุมราช รับบท เบิ้ล
 • อมยิ้ม จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์ รับบท ทิพากร
 • เชียร์ ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ รับบท ประนอม
 • อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ รับบท เชิด