รีเซต

เรื่องย่อ FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม ช่อง 9 MCOT HD (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม ช่อง 9 MCOT HD (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport1
7 เมษายน 2566 ( 05:00 )
5.9K

เรื่องย่อซีรีส์ FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม ช่อง 9 MCOT HD ทุกวันอาทิตย์เวลา 23.00 น. เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 12  มีนาคม 2566 นำแสดงโดย บูม ณัฐภัทร ชาญชัยสมบัติ กับ บิ๊กบูม จิรายุ สงวนศิลป์ เรื่องราวความรักอันยุ่งเหยิงของหนุ่มวิศวะกับคุณหมอและมิตรภาพของเหล่าเพื่อนที่จะมาทำให้คนดูใจฟูขั้นสุด จนเกิดอาการในแบบที่ไม่คาดคิด…แบบนี้ใช่ไหม? อาการที่ใครๆ เรียกว่า “ตกหลุมรัก”

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม ช่อง 9 MCOT HD

"Rookie Thailand" พร้อมแล้วที่จะส่งต่อความฟินกระจายความน่ารักให้คนดูได้ตกหลุมรักครั้งใหม่กับซีรีส์เรื่อง “FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม” เรื่องราวความรักอันยุ่งเหยิงของหนุ่มวิศวะกับคุณหมอและมิตรภาพของเหล่าเพื่อนที่จะมาทำให้คนดูใจฟูขั้นสุด จนเกิดอาการในแบบที่ไม่คาดคิด…แบบนี้ใช่ไหม? อาการที่ใครๆ เรียกว่า “ตกหลุมรัก” นำทีมสาดความฟินจิ้นทะลุจอ โดย บูม ณัฐภัทร ชาญชัยสมบัติ กับ บิ๊กบูม จิรายุ สงวนศิลป์ ที่ควงคู่กันมากุ๊กกิ๊กปล่อยมุกจีบกันหวานซึ้งดึงความทะเล้นกับสารพัดมุกอ่อยสุดแสนน่ารักๆ มามัดใจคนดู พร้อมด้วยก๊วนเพื่อนซี้ที่จะมาสร้างสีสันเติมปั่นป่วนเพียบ ไม่ว่าจะเป็น วิน ธนาคม มีนธนานันท์, ทีเร็กซ์ คุณากร สุนันธรรม, ปลาย ภัสณิชา กุลสิงห์, เจฟ ณธเดช ปิติตรานันท์, ก๊อต คณิศร เลียวรักษ์โอฬาร, ปรัชญ์ อิทธิชัยเจริญ, บีเวอร์ พรรษพล เจนสรรพกิจกุล, ฟร้องซ์ ธรรมศิริ อัมพุช และ ไตเติ้ล ธนธร เสนางคนิกร ผลงานกำกับโดยของ นิ้ง กานต์พิชชา สินเลิศพัฒนะ และ ณัฐธีริทธ์ บุญแสน รับรองว่าแฟนๆ จะต้องตกหลุมรักกับเรื่องราวยุ่งๆ และมิตรภาพของพวกเขากันทุกตอนแน่นอน

สำหรับ “FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม” เป็นเรื่องราวเมื่อเพื่อนๆ หลายคนมีแฟนกันหมด ฟิวส์(บูม ณัฐภัทร ชาญชัยสมบัติ) ดีกรีเดือนวิศวะหนุ่มสุดหล่อ ก็กลัวว่าตัวเองจะขึ้นคาน เดือดร้อนถึง ทศกัณฐ์ (เจฟ ณธเดช ปิติตรานันท์) เดือนหมอร่วมรุ่น ที่ต้องช่วยเพื่อนให้สมหวัง ด้วยคำแนะนำของทศกัณฐ์ ทำให้ฟิวส์ได้มารู้จักกับ อนา (บิ๊กบูม จิรายุ สงวนศิลป์) นักศึกษาทันตแพทย์ปี 5 และยังท้าให้จีบโดยไม่ทันตั้งตัว ฝันของฟิวส์กำลังจะเป็นจริงหรือเป็นได้เพียงแค่ฝัน หาคำตอบไปด้วยกัน ในซีรีส์เรื่อง “Future วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม” ทุกวันอาทิตย์ (เริ่ม 19 มีนาคมนี้) เวลา 23.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD กดช่อง 30 

เรื่องย่อ วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม EP.1 วันอาทิตย์19 มีนาคม 2566

ฟิวส์(บูม - ณัฐภัทร ชาญชัยสมบัติ) ดีกรีเดือนวิศวะหนุ่มสุดหล่อเป็นเศร้าเมื่อคลินิกหมอฟันเจ้าประจำที่นัดไว้จู่ๆ ปิดชั่วคราว ทศกัณฐ์ (เจฟ - ณธเดช ปิติตรานันท์) เดือนหมอร่วมรุ่น เลยแนะนำให้ไปฟิวส์ไปทำฟันที่คลินิกของพ่อ อนา (บิ๊กบูม - จิรายุ สงวนศิลป์) นักศึกษาทันตแพทย์ปี 5 พอทั้งคู่ได้เจอกัน อนาก็เปิดเกมรุกใส่ฟิวส์แบบไม่ทันตั้งตัว เรื่องราวของทั้งคู่จะไปต่ออย่างไรไปลุ้นและติดตามชมกันได้ในซีรีส์ “FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม”

เรื่องย่อ วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม EP.2 วันอาทิตย์ 26 มีนาคม 2566

ฟิวส์(บูม - ณัฐภัทร ชาญชัยสมบัติ) ไปปาร์ตี้วันเกิดกับแก๊งเพื่อน โดยมี อนา (บิ๊กบูม - จิรายุ สงวนศิลป์) ตามไปดูแลเทคแคร์อย่างใกล้ชิดสวีทหวานมุ้งมิ้งจนเพื่อนๆ อิจฉาต่างแซวทั้งคู่กันอย่างเอ็นดูก่อนที่ฟิวส์จะเมาอ้อนให้อนาไปส่ง ระหว่างนั้นจู่ๆ ท็อป (ไตเติ้ล - ธนธร เสนางคนิกร) ก็โผล่มาทักทายอนาอย่างสนิทสนมจนทำให้ฟิวส์ไม่พอใจ อนาจึงพยายามง้อฟิวส์ทุกวิถีทาง เรื่องราวจะวุ่นวายยุ่งเหยิงอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันได้ในซีรีส์ “FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม”

เรื่องย่อ วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม EP.3 วันอาทิตย์ 2 เมษายน 2566

หลังจาก อนา (บิ๊กบูม - จิรายุ สงวนศิลป์) กับ ฟิวส์(บูม - ณัฐภัทร ชาญชัยสมบัติ) ตกลงเป็นแฟนและคบกันได้ไม่นาน ฟิวส์ก็ได้ไปเจอครอบครัวของอนา ซึ่งทำให้ฟิวส์รู้สึกไม่สบายใจเขาจึงโทรปรึกษาแม่และเล่าเรื่องอนาให้แม่ฟังเพื่อหาทางออกให้กับความรักครั้งนี้ แต่พอแม่รู้เรื่องก็ช็อคมาก ส่วน ท็อป (ไตเติ้ล - ธนธร เสนางคนิกร) ก็ยังคอยหาเรื่องปั่นความสัมพันธ์ของทั้งคู่จนมีปากเสียงกันอย่างหนัก และด้วยความเสียใจฟิวส์จึงไปปรึกษาคำผาน (วิน - ธนาคม มีนธนานันท์) แต่พออนารู้ก็ยิ่งโกรธเพราะไม่ชอบที่ฟิวส์ใกล้ชิดคำผาน พวกเขาจะจัดการกับสารพัดปัญหาที่เข้ามาเพื่อประคองรักกันต่อไปอย่างไร ติดตามชมกันได้ในซีรีส์ “FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม”

เรื่องย่อ วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม EP.4 วันอาทิตย์ 8 เมษายน 2566

ฟิวส์ (บูม - ณัฐภัทร ชาญชัยสมบัติ) กับ อนา (บิ๊กบูม - จิรายุ สงวนศิลป์) กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง และในวันที่ฟิวส์ลงสนามแข่งฟุตบอลอนาก็ได้ตามไปเชียร์ให้กำลังใจฟิวส์ติดขอบสนามจนทำให้ฟิวส์ไม่มีสมาธิในการเล่น พอจบเกมการแข่งขัน กล้า (ปรัชญ์  อิทธิชัยเจริญ) จึงสั่งลงโทษฟิวส์ต่อหน้าทุกคนรวมถึงอนาเรียกว่าในขณะที่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังไปได้ด้วยดี จู่ๆ แม่ฟิวส์ได้มาหาฟิวส์ที่ห้องและเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันก็ไม่พอใจ ต่อว่าทั้งคู่อย่างหนัก ฟิวส์กับอนาจะจัดการกับปัญหานี้แล้วประคองรักกันไปได้อย่างไร ติดตามชมได้ในซีรีส์ “FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม”

รายชื่อนักแสดง วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม

 • บูม ณัฐภัทร ชาญชัยสมบัติ รับบท ฟิวส์
 • บิ๊กบูม จิรายุ สงวนศิลป์ รับบท อนา
 • วิน ธนาคม มีนธนานันท์ รับบท คำผาน
 • ทีเร็กซ์ คุณากร สุนันธรรม รับบท กาย
 • ปลาย ภัสณิชา กุลสิงห์ รับบท พอลล่า
 • เจฟ ณธเดช ปิติตรานันท์ รับบท ทศกัณฐ์
 • ก๊อต คณิศร เลียวรักษ์โอฬาร รับบท บาร์
 • ปรัชญ์ อิทธิชัยเจริญ รับบท กล้า
 • บีเวอร์ พรรษพล เจนสรรพกิจกุล รับบท เจมส์
 • ฟร้องซ์ ธรรมศิริ อัมพุช รับบท วินด์
 • ไตเติ้ล ธนธร เสนางคนิกร รับบท ท็อป