เรื่องย่อ เล่ห์เกมรัก ช่อง PPTV HD

เรื่องย่อ เล่ห์เกมรัก ช่อง PPTV HD
Entertainment Report_1
4 มิ.ย. 63
1.3K
1

เรื่องย่อ เล่ห์เกมรัก ช่อง PPTV HD ช่อง 36

ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30-22.30 น.

เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 17 มิถุนายน นี้

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ เล่ห์เกมรัก ช่อง PPTV HD

 

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เตรียมส่งผลงานละครเรื่องใหม่ “เล่ห์เกมรัก” ลงจอ โดยเตรียมออกอากาศให้ได้ชมพร้อมกันแบบคู่ขนานทั้ง 2 ประเทศ คือ ไทยและจีน เวลาเดียวกัน สำหรับละครแนวโรแมนติกดราม่าเข้มข้นเรื่อง “เล่ห์เกมรัก” นำแสดงโดยพระนางสุดฮอตที่มีแฟนคลับชาวจีนติดตามผลงานมากมาย อย่าง สน-ยุกต์ ส่งไพศาล ประกบคู่กับ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่โคจรมาพบกันครั้งแรก ร่วมด้วยทีมนักแสดงฝีมือคุณภาพ อาทิ บอย-โชคชัย, เฟรช-อริศรา, กรุ๊ป-จุฑารัตน์, ต้น-ตระการ, ขวัญฤดี นิวาตวงศ์, คุณากร เกิดพันธุ์ เป็นต้น ผลิตโดย บริษัท เดอะ เอ ลิสต์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ของพระเอกหนุ่ม อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ รับหน้าที่ผู้จัดละคร โดยมีผู้กำกับที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมายอย่าง เอ-ฉัตรชัย สุรสิทธิ์ อีกทั้งยังได้มือเขียนบท พิไลลาพย์ มานั่งแท่นเขียนบทโทรทัศน์ให้ด้วย

“เรื่องย่อ เล่ห์เกมรัก”

         โชคชะตานำพาให้ ณิชา ต้องสวมรอยเป็น น้ำแข็ง ทายาทตระกูลปรัชญากุลที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ จากเด็กหญิงในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าต้องกลายเป็น น้ำแข็ง ชายหนุ่มทายาทตระกูลดัง และมีอิทธิพล ณิชา ถูกส่งไปแปลงโฉมและปรับบุคลิกให้เหมือนน้ำแข็ง เพื่อให้เธอมาเป็นผู้บริหารบริษัทแทน แต่เธอมีข้อแลกเปลี่ยนว่าตระกูลปรัชญากุลต้องดูแลเพื่อนของเธอที่สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าเป็นอย่างดี และสนับสนุนเงินไม่ให้สถานรับเลี้ยงเด็กแห่งนี้ต้องปิดตัวลง หลังจากนั้นณิชาก็ถูกส่งตัวไปเรียนที่ต่างประเทศ จนกว่าจะอายุครบ 20 ปี ถึงจะกลับมารับมรดกและตำแหน่งได้

            อีกด้านหนึ่ง อัคคี ลูกชายคนโตของตระกูลอินทรวงศ์ที่ต้องหนีการลอบฆ่าจากเมียน้อยของพ่อตัวเอง โดยที่แม่ของเขาฝากประโยคสุดท้ายก่อนที่เธอจะถูกยิงเสียชีวิตว่า “ห้ามเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้ใครรู้ และตามหาลัคกี้ให้เจอ” เพื่อหนีการตามล่า เขาจึงต้องเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น สายฟ้า และเข้าไปอยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ทำให้ได้เป็นเพื่อนสนิทกับเพื่อนๆ ของณิชาและได้รับทุนการศึกษาจากตระกูลปรัชญากุลอีกด้วย

 

 

            หลายปีผ่านไปเด็กทั้ง 4 คน ได้แก่ หลิน จักร วายุ และ สายฟ้า (อัคคี) ที่เคยได้ทุนการศึกษาจากตระกูลปรัชญากุลต้องมาทำงานที่บริษัทของตระกูลปรัชญากุล เพื่อตอบแทนบุญคุณ สายฟ้าทำงานอยู่ที่ปรัชญากุลได้ไม่นานก็ลาออกไปอยู่กับบริษัทคู่แข่งอย่าง ตระกูลอินทรวงศ์ ซึ่งเป็นบริษัทของพ่อตัวเอง เพราะเป้าหมายของเขาคือการตามหาว่าใครเป็นคนที่คิดฆ่าเขากับแม่ และต้องหาที่อยู่ของพินัยกรรมให้ได้ ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าพินัยกรรมนั้นอยู่กับ ลัคกี้ สุนัขที่เขาเลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก แต่ลัคกี้ได้หายไปตั้งแต่ตอนที่เขาหนีตาย จนกระทั่งวันหนึ่งสายฟ้าไปช่วยน้ำแข็งตามหาสุนัข จึงได้รู้ว่าลัคกี้อยู่ในบ้านล้อมรัก ซึ่งเป็นมูลนิธิดูแลสัตว์หาย และณิชาทำงานเป็นอาสาสมัครอยู่ ทำให้สายฟ้าวางใจว่าลัคกี้ได้รับการเลี้ยงดูเป็นอย่างดี สุดท้ายเรื่องราวทั้งหมดจะคลี่คลายอย่างไรติดตามชมกันได้กันต่อในละคร “เล่ห์เกมรัก”

            ติดตามชมความสนุกของละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้นเรื่อง “เล่ห์เกมรัก” พร้อมกันทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30-22.30 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 17 มิถุนายน นี้ แน่นอน

รายชื่อนักแสดง “เล่ห์เกมรัก”

1.เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา รับบทเป็น น้ำแข็ง / ณิชา
2.ยุกต์ ส่งไพศาล รับบทเป็น สายฟ้า / อัคคี
3.โชคชัย บุญวรเมธี รับบทเป็น วายุ
4.ศศิญรัศมิ์ อนุศิลป์ รับบทเป็น หลิน
5.สุกวิณ แก้วพิกุล รับบทเป็น จักร
6.ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล รับบทเป็น อิทธิ
7.พิมพ์ชนก โพธิ์ธนพนต์ รับบทเป็น อิงฟ้า
8.ตระการ พันธุมเลิศรุจี รับบทเป็น ไตรทศ
9.ขวัญฤดี กลมกล่อม รับบทเป็น วิมาดา
ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย