รีเซต

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport
22 เมษายน 2565 ( 01:26 )
19.4K

เรื่องย่อละคร ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว ONE31 ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์นี้นำแสดงโดย ไผ่ พงศธร, ต่าย อรทัย, ไข่มุก รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, ก้อง วิทยา เทพทิพย์ 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว ONE31

ช่องวัน31 จับคู่ซุปเปอร์สตาร์ลูกทุ่งขวัญใจมหาชน ต่าย อรทัย และ ไผ่ พงศธร ให้โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง ในละครสู้ชีวิตจากแดนอีสาน ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียวกับเรื่องราวศึกชิงมรดกน้ำพริกพันล้าน ระหว่างพี่น้องสายเลือดพันธุ์ข้าวเหนียว ซึ่งการกลับมาเจอกันครั้งนี้ จะยิ่งทวีคูณความจิ้นปนหวาน และความแซ่บแบบยกกำลัง 2 พร้อมเสริมทัพด้วยนักแสดงและนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง อาทิ ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, ก้อง-วิทยา เทพทิพย์, อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, หญิงลี ศรีจุมพล, ลำยอง หนองหินห่าว, เมย์-บัณฑิตา ฐานวิเศษ, ตรี ชัยณรงค์, เปิ้ล-จารุณี สุขสวัสดิ์, กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ ฯลฯ บทประพันธ์โดย บุตรรัตน์ บุตรพรม กำกับการแสดงโดย ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์

ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียวเป็นเรื่องราว ความขัดแย้งในธุรกิจข้าวเหนียวแปรรูป เมื่อเถ้าแก่บุญโฮม คำแพงกุล(วิทย์-ภูธฤทธิ์) เจ้าของโรงงานข้าวเหนียวแปรรูปได้เสียชีวิตลง พร้อมทิ้งพินัยกรรมยกมรดกให้กับ เจ้ย(ต่าย อรทัย) ลูกเมียน้อยของเถ้าแก่ จนสร้างความไม่พอใจให้กับบรรดาลูกคนอื่นๆ ทำให้พี่น้องทะเลาะกันอย่างรุนแรง ฟาก พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) หลานสาวคนเดียวของเถ้าแก่บุญโฮมก้าวขึ้นมารับตำแหน่งบริหาร โดยมี อาชวิน(ก้อง-วิทยา) เด็กกำพร้าที่เถ้าแก่อุปการะคอยช่วยเหลือ แต่พริมกลับถูกลอบทำร้ายจากคนที่ไม่หวังดี เจ้ยจึงว่าจ้าง หมวดเคน(ไผ่ พงศธร) เข้ามาปกป้อง

งานนี้เรื่องสนุกสนานระเบิดเถิดเทิงจึงได้เริ่มต้นขึ้น!! พร้อมกับศึกระหว่างพี่น้องสายเลือดพันธุ์ข้าวเหนียว แต่จะม่วนซื่น อลหม่านขนาดไหน? ติดตามได้ในละคร ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียวทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่องวัน 31 

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.1 วันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565

“เจ้ย” ถูกไล่ออกจากงาน !!

เจ้ย(ต่าย อรทัย) สาวโรงงานตกอับ เพราะพิษโควิดเล่นงาน จนต้องผันตัวมาเป็นหมอนวดแผนโบราณ แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัดโดนเจ้าของร้านไล่ออกจากงาน เพราะดันมีปากเสียงกับลูกค้าและพนักงานในร้าน!! 

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.2 วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565

“แถ่แก่บุญโฮม” อยากพบลูกสาวอีกคนก่อนตาย

ทันทีที่ 3 พี่น้อง รตี(เมย์-บัณฑิตา), โอบบุญ(อาร์-อาณัตพล) และ สิตา(หญิงลี) รู้ข่าวว่า เถ้าแก่บุญโฮม(วิทย์-ภูธฤทธิ์) ได้ขอร้อง แม่บัวเรียน(เปิ้ล-จารุณี) ให้ตามหาลูกสาวอีกคนที่เกิดจากเมียอีกคนของเถ้าแก่ให้มาพบ ทำให้ลูกๆ ทั้ง 3 คน ต้องรีบมาห้ามแม่บัวเรียนไว้ เพราะกลัวว่าจะถูกแย่งสมบัติ

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.3 วันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565

“พริม-อาชวิน” ตามตัว “เจ้ย” ให้ไปพบ “แถ่แก่บุญโฮม”

 เถ้าแก่บุญโฮม(วิทย์-ภูธฤทธิ์) ขอร้องให้ พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) กับ อาชวิน(ก้อง-วิทยา) ออกไปตามหา เจ้ย(ต่าย อรทัย) ลูกสาวอีกคนเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่เถ้าแก่บุญโฮมจะอาการทรุดหนัก

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.4 วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565

“หมวดเคน” ถูกสั่งให้ออกจากราชการ!!

ระหว่างที่ หมวดเคน(ไผ่ พงศธร) บุกไปทลายบ่อนการพนัน ได้เกิดเหตุยิงต่อสู้กับคนร้ายจนทำให้มีผู้เสียชีวิต เมื่อทางผู้บังคับบัญชาทราบเรื่อง จึงสั่งให้หมวดเคนออกจากราชการทันที่!!

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.5 วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565

“เจ้ย” ชวน “หมวดเคน” มาเป็นบอดี้การ์ดประจำตัว “พริม”

หลังจากที่ พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) ถูกชายชุดดำลอบทำร้าย เจ้ย(ต่าย อรทัย) จึงขอร้องให้ หมวดเคน(ไผ่ พงศธร) มาเป็นบอดี้การ์ดประจำตัวพริม เพื่อที่จะได้ดูแลความปลอดภัยให้กับหลานสาวของตน

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.6 วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565

“กัญญา” วางแผนกำจัด “เจ้ย” ออกจากบ้านกำแพงกุล

กัญญา(ลำยอง หนองหินห่าว) กลัวว่า เจ้ย(ต่าย อรทัย) จะเข้ามาแย่งสมบัติของ เถ้าแก่บุญโฮม(วิทย์-ภูธฤทธิ์) ไป จึงเตรียมแผนการณ์ร้ายบางอย่างเพื่อกำจัดเจ้ยออกไปจากบ้านกำแพงกุล

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.7 วันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565

 “แถ่แก่บุญโฮม” สั่งเสียเรื่องพินัยกรรม

เถ้าแก่บุญโฮม(วิทย์-ภูธฤทธิ์) เรียกตัว อาชวิน(ก้อง-วิทยา) ให้มาพบ เพื่อสั่งเสียเรื่องพินัยกรรมที่จะยกหุ้นบริษัท บัวเรียนฟู้ด ให้กับ เจ้ย(ต่าย อรทัย) ก่อนที่ตนจะเสียชีวิต

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.8 วันอังคารที่ 1 มีนาคม 2565

“อาชวิน” ถูกคนร้ายดักปล้นระหว่างทาง

อาชวิน(ก้อง-วิทยา) และ พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) ถูกคนร้ายดักปล้นระหว่างทางที่จะนำพินัยกรรมไปให้ เถ้าแก่บุญโฮม(วิทย์-ภูธฤทธิ์) เซ็นต์รับรองความถูกต้อง

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.9 วันพุธที่ 2 มีนาคม 2565

“หมวดเคน” ขอร้องให้ “เจ้ย” ช่วยสืบหาคนร้าย

หมวดเคน(ไผ่ พงศธร) ที่เห็น เจ้ย(ต่าย อรทัย) มีความสามารถในการต่อสู้ แถมยังเป็นหนึ่งในสมาชิกบ้านกำแพงกุล หมวดเคนจึงขอร้องให้เจ้ยช่วยสืบหาตัวคนร้ายที่ลอบทำร้าย พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) เพราะหมวดเคนสงสัยว่าอาจจะมีหนอนบ่อนไส้ในบริษัท บัวเรียนฟู้ด

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.10 วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2565

 “รตี” เจรจากับ “พนักงาน”

เหล่าคนงานในบริษัท บัวเรียนฟู้ด รวมตัวเพื่อเรียกร้องโบนัสประจำปี ทันทีที่ รตี(เมย์-บัณฑิตา) รู้ข่าวจึงรีบมาเจรจา แต่กลับยิ่งสร้างความไม่พอใจให้กับคนงาน จนลุกฮือขึ้นมาสร้างความวุ่นวาย

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.11 วันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2565

“เจ้ย” อาสาขอคุยกับ “คนงาน”

เจ้ย(ต่าย อรทัย) ที่เห็นสถานการณ์การชุมนุมของเหล่าคนงานบริษัท บัวเรียนฟู้ด ยังคงวุ่นวายไม่มีทีท่าจะสงบลง จึงขออาสาไปพูดเกลี้ยกล่อมให้คนงานกลับไปทำงานตามปกติ 

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.12 วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2565

 “เจ้ย” เกลี่ยกล่อมคนงาน

 ในระหว่างที่ เจ้ย(ต่าย อรทัย) ขึ้นเวทีเพื่อพูดเกลี้ยกล่อมให้คนงานกลับไปทำงานตามปกติ จู่ๆ ก็เกิดเหตุไม่คาดคิดกลางที่ชุมนุม 

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.13 วันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565

“อาชวิน” แอบสงสัย “เริงฤทธิ์”

อาชวิน(ก้อง-วิทยา) บังเอิญเห็นรอยแผลเป็นที่แขนของ เริงฤทธิ์(ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) อยู่ตำแหน่งเดียวกับแผลของฆาตกรเมื่อครั้งอดีต อาชวินจึงรู้สึกแปลกใจและสงสัยว่าเริงฤทธิ์อาจจะมีส่วนเกี่ยวของกับการตายของพ่อแท้ๆ ของตนเอง

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.14 วันพุธที่ 9 มีนาคม 2565

“หมวดเคน-เจ้ย” แอบสะกดรอยตามคนร้าย

หมวดเคน(ไผ่ พงศธร) กับ เจ้ย(ต่าย อรทัย) แอบได้ยินหนึ่งในคนร้ายที่เคยทำร้าย พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) คุยโทรศัพท์ว่ากำลังเดินทางไปหาหัวหน้าใหญ่ ทั้งคู่จึงตัดสินใจที่จะสะกดรอยตามไป เพื่อหวังจับตัวผู้บงการตัวจริง!!

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.15 วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม 2565

 “แม่บัวเรียน” หาทางรับมือกับเหตุการณ์วุ่นวายในบ้าน “กำแพงกุล”

แม่บัวเรียน(เปิ้ล-จารุณี) เรียกทุกคนในบ้านให้มาประชุมด่วน เพื่อหาทางรับมือกับเหตุการณ์วุ่นวายที่เกิดขึ้น หลังจากมีคนร้ายบุกมาขู่ฆ่า เจ้ย(ต่าย อรทัย) ถึงที่บ้านกำแพงกุล

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.16 วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565

“สิตา” มีปากเสียงกับ “เจ้ย”

สิตา(หญิงลี ศรีจุมพล) มีปากเสียงกับ เจ้ย(ต่าย อรทัย) เพราะไม่พอใจที่เจ้ยสั่งให้ หมวดเคน(ไผ่ พงศธร) ตรวจสอบรถของ เริงฤทธิ์(ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) อย่างละเอียด ก่อนเข้า-ออก บริษัท

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.17 วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2565

 “เริงฤทธิ์” ไหวตัวทัน

 เริงฤทธิ์(ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) กลัวว่าความลับเรื่องที่เขากลับมาแก้แค้น รตี(เมย์- บัณฑิตา) กับ เมษ(เก่ง-ชัชวาล) แทนครอบครัวจะถูกเปิดเผย จึงสั่งให้ลูกน้องรีบไปทำลายหลักฐานทั้งหมดที่อาจจะเชื่อมโยงถึงตนกับพ่อแท้ๆ

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.18 วันอังคารที่ 15 มีนาคม 2565

“หมวดเคน” ขอรับผิดชอบเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด!!

หลังจากเกิดบางอย่างขึ้นในบริษัท บัวเรียนฟู้ด จนทำให้ พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) ได้รับอันตราย หมวดเคน(ไผ่ พงศธร) ในฐานะบอดี้การ์ดประจำตัว จึงขอรับผิดชอบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น!!

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.19 วันพุธที่ 16 มีนาคม 2565

“สิตา-โอบบุญ” ไม่พอใจที่ “เจ้ย” เป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้น

สิตา(หญิงลี ศรีจุมพล) และ โอบบุญ(อาร์-อาณัตพล) ไม่พอใจที่ แม่บัวเรียน(เปิ้ล-จารุณี) พาตัว เจ้ย(ต่าย อรทัย) มาแนะนำตัวกับผู้บริหารทุกคน ในฐานะผู้ถือหุ้นของบริษัท บัวเรียนฟู้ด อีกคน

 

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.20 วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2565

 “สิตา” อาละวาด “เจ้ย”

สิตา(หญิงลี ศรีจุมพล) อาละวาดใส่ เจ้ย(ต่าย อรทัย) อย่างหนัก หลังจากที่เห็นเจ้ยยืนลับๆ ล่อๆ อยู่กับ เริงฤทธิ์(ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) 2 ต่อ 2 ในที่ลับตาคน

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.21 วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2565

 “พริม” เสนอให้ “รตี” ขายหุ้นบริษัท

พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) อยากจะกู้วิกฤตของบริษัทที่กำลังขาดทุนอย่างหนัก จึงเข้าไปเสนอให้ รตี(เมย์-บัณฑิตา) ขายหุ้นบริษัท บัวเรียนฟู้ด เพื่อนำเงินทั้งหมดไปใช้หมุนเวียนภายในบริษัท

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.22 วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565

 “รตี” ถูกลอบทำร้ายจนต้องเข้าโรงพยาบาล

ตั้งแต่ รตี(เมย์-บัณฑิตา) ถูกลอบทำร้ายจนต้องเข้าไปรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เธอจึงคิดที่จะหาคนมารับช่วงต่อในตำแหน่ง ประธานกรรมการบริษัท สร้างความไม่พอใจให้กับ โอบบุญ(อาร์-อาณัตพล) เป็นอย่างมาก

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.23 วันอังคารที่ 22 มีนาคม 2565

“เริงฤทธิ์” เตรียมฮุบบริษัท “บัวเรียนฟู้ด”

เสี่ยทรงพล(นง-ทนงศักดิ์) เห็นบริษัท บัวเรียนฟู้ด กำลังประสบปัญหาด้านการเงินอย่างหนัก จึงสั่งให้ เริงฤทธิ์(ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) เร่งเจรจาซื้อหุ้นมาจาก สิตา(หญิงลี ศรีจุมพล) เพื่อหวังจะฮุบกิจการ

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.24 วันพุธที่ 23 มีนาคม 2565

 “พริม-เจ้ย” ช่วยกันกอบกู้ชื่อเสียงบริษัท

หลังมีกระแสข่าวในแง่ลบจากผู้บริโภคเกี่ยวกับข้าวเหนียวแปรรูป พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) กับ เจ้ย(ต่าย อรทัย) จึงหาทางช่วยกันกอบกู้ชื่อเสียงและความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.25 วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565

“หมวดเคน” สืบหาเบาะแสคนปล่อยข่าวโจมตี “บัวเรียนฟู้ด”

หมวดเคน(ไผ่ พงศธร) วางแผนส่งตัว บักหนึ่ง(หนึ่ง-ศุภโชค) เข้าไปสืบหาเบาะแส จากผู้อยู่เบื้องหลังกลุ่มคนที่ปล่อยข่าวโจมตีบริษัท บัวเรียนฟู้ด จนได้รับความเสียหาย

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.26 วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565

 “พริม” คัดค้านการขายหุ้นของ “สิตา”

พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) ไม่อยากให้หุ้นบริษัทตกไปอยู่ในมือของคนนอก จึงคัดค้าน การตัดสินใจของ สิตา(หญิงลี ศรีจุมพล) ที่จะขายหุ้น 20% ให้กับ เริงฤทธิ์(ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) 

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.27 วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2565

“พริม-เจ้ย” เตรียมงานส่งเสริมภาพลักษณ์บริษัท

พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์), เจ้ย(ต่าย อรทัย) พาเหล่าพนักงานเดินทางไปถ่ายทำพรีเซนต์โครงการเกษตรอินทรีย์ เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์บริษัท โดยมี กำนันไมค์(ไมค์ ภิรมย์พร) ปราชญ์ชาวบ้านเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงสำคัญของโครงการนี้

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.28 วันอังคารที่ 29 มีนาคม 2565

“อาชวิน” จับพิรุธชาวบ้าน

ระหว่างที่ชาวบ้านมามอบกระเช้าผลไม้ให้ พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) จู่ๆ อาชวิน(ก้อง-วิทยา) จับพิรุธเห็นชายชุดดำที่เคยลอบวางระเบิดในงานเลี้ยงบริษัท เข้ามาป่วนเปี้ยนในกลุ่มชาวบ้าน

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.29 วันพุธที่ 30 มีนาคม 2565

เกิดเหตุไม่คาดคิดภายในงานเลี้ยงต้อนรับ!! 

ในระหว่างที่ทุกคนกำลังสนุกสนานภายในงานเลี้ยงต้อนรับที่ชาวบ้านจัดขึ้น จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดกับ พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์)

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.30 วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565

“หมวดเคน-เจ้ย” ออกตามล่าตัวคนร้าย

หมวดเคน(ไผ่ พงศธร), เจ้ย(ต่าย อรทัย) และ จ่าเด็ด(กอล์ฟ-เบญพล) ช่วยกันออกตามหาตัวคนร้ายที่บุกเข้ามาสร้างความวุ่นวายภายในงานเลี้ยง

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.31 วันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565

“โอบบุญ” รู้สึกน้อยใจ “แม่บัวเรียน”

โอบบุญ(อาร์-อาณัตพล) ถามหาเหตุผล เพราะรู้สึกน้อยใจที่ตนเองไม่ได้รับความไว้วางใจจาก แม่บัวเรียน(เปิ้ล-จารุณี) ให้ขึ้นเป็นกรรมการผู้จัดการ แทน รตี(เมย์-บัณฑิตา) พี่สาว

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.32 วันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2565

“โอบบุญ” นัดเจรจาธุรกิจกับ “เริงฤทธิ์”

โอบบุญ(อาร์-อาณัตพล) ต้องการใช้เงินเพื่อไปทำธุรกิจใหม่ จึงตัดสินใจนัด เริงฤทธิ์(ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) มาเจรจาเกี่ยวกับหุ้น 20% ของตนเอง 

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.33 วันอังคารที่ 5 เมษายน 2565

“แม่บัวเรียน” กอบกู้ชื่อเสียงบริษัท

หลังจากมีกระแสด้านลบทำลายชื่อเสียงบริษัท บัวเรียนฟู้ด จนได้รับความเสียหายอย่างหนัก แม่บัวเรียน(เปิ้ล-จารุณี) จึงตัดสินใจจัดงานแถลงข่าวสำคัญ เพื่อหวังจะกอบกู้ชื่อเสียง และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภคกลับมาอีกครั้ง

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.34 วันพุธที่ 6 เมษายน 2565

“อาชวิน” ช่วย “พริม” สืบหาตัวผู้บงการตัวจริง!!

อาชวิน(ก้อง-วิทยา), พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) และ เจ้ย(ต่าย อรทัย) ออกตามหาตัวหัวหน้าคนงานที่เคยเป็นตัวตั้งตัวตีในการก่อความวุ่นวายภายในบริษัท เพื่อที่จะสาวไปถึงผู้บงการ ที่จ้องทำลายบริษัท บัวเรียนฟู้ด 

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.35 วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2565

“หมวดเคน-เจ้ย” วางแผนหาหลักฐานเปิดโปง “เริงฤทธิ์”

เจ้ย(ต่าย อรทัย) กับ หมวดเคน(ไผ่ พงศธร) ต้องการหลักฐานชิ้นสำคัญที่ใช้เปิดโปงความชั่วของ เริงฤทธิ์(ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) จึงวางแผนที่จะเข้าไปในบ่อนของเริงฤทธิ์ 

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.36 วันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565

“รตี” สั่งให้ “พริม” คบหากับ “กาย”

รตี(เมย์-บัณฑิตา) คิดหาทางกู้วิกฤติของบริษัทที่กำลังประสบปัญหาด้านการเงิน จึงสั่งให้ พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) คบหาดูใจกับ กาย(บอส-ชรัณ) หนุ่มหล่อนักธุรกิจพันล้าน เพื่อแลกกับการที่กายจะยอมมาลงทุนในบริษัท บัวเรียนฟู้ด

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.37 วันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2565

 “เจ้ย” อ่อย “เริงฤทธิ์”

เจ้ย(ต่าย อรทัย) ปลอมตัวเข้ามาในบ่อน เพื่อหาหลักฐานมาเอาผิด เริงฤทธิ์(ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการเปิดบ่อนผิดกฏหมาย โดยใช้มารยาหญิงหลอกล่อเริงฤทธิ์สารพัด

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.38 วันอังคารที่ 12 เมษายน 2565

“สิตา” มีปากเสียงกับ “เจ้ย”

สิตา(หญิงลี ศรีจุมพล) ไม่พอใจที่ เจ้ย(ต่าย อรทัย) กล่าวหา เริงฤทธิ์(ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจผิดกฏหมาย ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างหนัก 

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.39 วันพุธที่ 13 เมษายน 2565

“รตี” สั่งห้าม “อาชวิน” ใกล้ชิด “พริม”

รตี(เมย์-บัณฑิตา) ยื่นคำขาดสั่งห้าม อาชวิน(ก้อง-วิทยา) เข้ามาใกล้ชิดกับ พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) เพราะไม่อยากให้ กาย(บอส-ชรัณ) หนุ่มนักธุรกิจที่รตีต้องการจับคู่ให้พริมเข้าใจผิดถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.40 วันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน 2565

“แม่บัวเรียน” ช็อคตาตั้ง!!

2 พี่น้อง รตี(เมย์-บัณฑิตา) กับ โอบบุญ(อาร์-อาณัตพล) ทะเลาะกันอย่างหนัก เรื่องผลประโยชน์ของบริษัท บัวเรียนฟู้ด ทำให้ แม่บัวเรียน(เปิ้ล-จารุณี) เสียใจจนช็อคตาตั้ง!!

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.41 วันศุกร์ที่ 15 เมษายน 2565

“สิตา” หลอกพา “พริม” ไปหา “เริงฤทธิ์”

สิตา(หญิงลี ศรีจุมพล) ถูก เริงฤทธิ์(ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) หลอกใช้ให้หว่านล้อมพา พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์) ออกไปหา เพื่อทำอะไรบางอย่าง?!

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.42 วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2565

“แม่บัวเรียน” ถูกจับตัวไป!!

ในระหว่างที่  แม่บัวเรียน(เปิ้ล-จารุณี)  และ  กัญญา(ลำยอง  หนองหินห่าว)  กำลังเดินทางกลับบ้าน  จู่ๆ  ก็มีกลุ่มชายชุดดำบุกมาทำร้ายกัญญา  และจับตัวแม่บัวเรียนไป

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.43 วันอังคารที่ 19 เมษายน 2565

“เจ้ย-หมวดเคน” วางแผนช่วย “แม่บัวเรียน”

เจ้ย(ต่าย อรทัย),  หมวดเคน(ไผ่  พงศธร)  และทุกคนในบ้าน  “คำแพงกุล”  คิดวางแผนหาทางช่วย  แม่บัวเรียน(เปิ้ล-จารุณี)  หลังจากที่ได้รับเบาะแสที่อยู่ของคนที่จับตัวแม่บัวเรียนไป

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.44 วันพุธที่ 20 เมษายน 2565

“เจ้ย” บุกช่วย “แม่บัวเรียน”

เจ้ย(ต่าย อรทัย)  แอบบุกมาที่โกดังร้างเพียงลำพังเพื่อช่วย  แม่บัวเรียน(เปิ้ล-จารุณี)  แต่ในระหว่างนั้นกลับเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นกับเจ้ย!?

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.45 วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565

“หมวดเคน” “เริงฤทธิ์”

หลังจากที่  หมวดเคน(ไผ่  พงศธร)  กับ  อาชวิน(ก้อง-วิทยา)  รู้ข่าวว่า  เจ้ย(ต่าย อรทัย)  แอบบุกไปที่โกดังร้าง  เพื่อช่วย  แม่บัวเรียน(เปิ้ล-จารุณี)  ทั้งคู่จึงรีบตามมาสมทบทันที  เพราะกลัวว่าเจ้ยจะตกอยู่ในอันตราย

เรื่องย่อ ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว EP.46 (ตอนจบ) วันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2565

“เริงฤทธิ์” วางแผนฆ่า “พริม” เพื่อล้างแค้น

เริงฤทธิ์(ณัฏฐ์  ทิวไผ่งาม)  วางแผนฆ่า  พริม(ไข่มุก-รุ่งรัตน์)  ต่อหน้า  เมษ(เก่ง-ชัชวาล)  กับ  รตี(เมย์-บัณฑิตา)  เพราะต้องการแก้แค้นที่ทั้งคู่เคยทำให้พ่อ-แม่  ของเริงฤทธิ์ต้องฆ่าตัวตาย  แต่สุดท้ายแล้วเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร  ตามลุ้นได้ในตอนอวสาน  ในวันศุกร์ที่  22 เม.ย.นี้ เวลา 19.00 น.

รายชื่อนักแสดงละคร ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว ONE31

 • ไผ่ พงศธร รับบท เคน 
 • ต่าย อรทัย รับบท เจ้ย / แสงรวี
 • รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช รับบท พริม / พริมา
 • วิทยา เทพทิพย์ รับบท อาชวิน
 • จารุณี สุขสวัสดิ์ รับบท แม่บัวเรียน
 • หญิงลี ศรีจุมพล รับบท สิตา
 • ตรี ชัยณรงค์ รับบท นที
 • ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม รับบท เริงฤทธิ์
 • อาณัตพล ศิริชุมแสง รับบท โอบบุญ
 • ลำยอง หนองหินห่าว รับบท กัญญา
 • พิมพา พรศิริ รับบท แสงดาว
 • ทนงศักดิ์ ศุภกร รับบท เสี่ยทรงพล
 • บัณฑิตา ฐานวิเศษ รับบท รตี
 • ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์ รับบท เมษ
 • เบญจพล เชยอรุณ รับบท จ่าเด็ด
 • กานต์ ทัศน รับบท กานต์
 • จา สิงห์ชัย รับบท จา
 • ชนาธิป พิสุทธิ์เสรีวงศ์ รับบท ป้อง
 • ปรียานัฐ ปะติเต รับบท อ๊ายอาย
 • ชรัณ รัตนเมธานนท์ รับบท กาย
 • ธนิษฐา แก้วเชื่อม รับบท มีมี่
 • ศุภโชค บุญศรี รับบท บักหนึ่ง
 •  ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล รับบท เจ้าสัวบุญโฮม