รีเซต

เรื่องย่อ Venus in the sky ห้ามฟ้าห่มดาว ช่อง อมรินทร์ทีวี (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ Venus in the sky ห้ามฟ้าห่มดาว ช่อง อมรินทร์ทีวี (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport1
6 ตุลาคม 2566 ( 00:01 )
11K

เรื่องย่อซีรีส์ Venus in the sky ห้ามฟ้าห่มดาว ช่อง อมรินทร์ทีวี ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.45 น. เริ่มตอนแรก 2 กันยายนนี้ นำแสดงโดย นุ่มสุดฮอต “ต๊อด ปนพงศ์ ไขแสง” ประกบคู่กับหนุ่มที่ฮอตไม่แพ้กันอย่าง “เชค วัชรวีร์ แก้วพูลศรี”  โดยผู้จัด “แก๊ปเปอร์-วรฤทธิ์ นิลกลม” พร้อมด้วยผู้กำกับหน้าใหม่ฝีมือคุณภาพอย่าง “ผ้าแพร-คชาภรณ์ รูปช้าง” เตรียมสร้างตำนานก่อนส่งท้ายปีด้วยซีรีส์ “Venus in the sky ห้ามฟ้าห่มดาว” หนึ่งในแผนโปรเจ็ค “Y Moment 2023” ซีรีส์ที่ครบรสชาติทั้งเลิฟซีน โรแมติก ดราม่า คอมเมดี้ ชนิดที่แฟนคลับห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียวกับความครบรส

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Venus in the sky ห้ามฟ้าห่มดาว ช่อง อมรินทร์ทีวี

สกาย(ต๊อด-ปนพงศ์ ) และ วีนัส(เชค-วัชรวีร์) กลับมาพบกันอีกครั้ง หลังจากที่หายจากกันไป ทั้งคู่ที่ต่างก็มีเรื่องราวในใจ เรื่องในอดีตที่คิดว่าเวลาคงจะช่วยเยียวยา แต่เมื่อพบกันอีกครั้งกลับไม่สามารถห้ามความรู้สึกที่มีให้กันได้กว่า 3 ปี ที่แยกย้ายไปใช้ชีวิต “วีนัส” ตัดสินใจลาออกจากงาน และกลับมาพักผ่อนที่บ้านจนกว่าจะอยากกลับไปทำงานอีกครั้ง ระหว่างนั้นก็แก้เบื่อด้วยการเข้าไปช่วยงาน “เจนัส(โต๋นแตร์-ทินกร)” พี่ชายที่เพิ่งลงทุนเปิดร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง โดยทุกเย็น วีนัสจะช่วยรับหน้าที่เล็กๆ น้อยๆ คือ ขับรถนำส่งสินค้าให้ ‘ลูกค้าประจำ’ ที่อาศัยอยู่ทางกลับบ้านของตนพอดี แต่แล้ววันหนึ่ง ‘วีนัส’ ก็ได้พบกับเจ้าของบ้านหลังนี้ ที่ตนไม่เคยเห็นหน้าเลยตลอดสัปดาห์ ทว่าเจ้าของบ้านกลับเป็น “สกาย” เพื่อนสมัยมหาลัย ที่ปัจจุบันเป็นแพทย์หนุ่มที่ยังคงอารมณ์ดี มีพลังงานล้น ถึงแม้ว่างานที่โรงพยาบาลจะหนัก แต่เมื่อเจอกันอีกครั้ง ทั้งคู่กลับไม่สามารถห้ามความรู้สึกที่มีให้กันได้

ความสนุกครบรสกำลังรอคุณอยู่ สามารถติดตามรับชม ซีรีส์ “Venus in the sky ห้ามฟ้าห่มดาว” ได้ตอนแรกในวันเสาร์ที่ 2 กันยายนนี้ เวลา 22:45-23:45 น. ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

เรื่องย่อ Venus in the sky EP.1 วันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566

งานนี้เรียกได้ว่าเปิดมาก็ทำเอาคนดูถึงกับต้องซู้ดปาก เพราะไม่คิดว่าจะเจอเลิฟซีนเด็ดเข็ดฟันตั้งแต่ตอนแรก เมื่อสกาย (ต๊อด-ปนพงศ์ ไขแสง) แพทย์หนุ่มอารมณ์ดี และ วีนัส (เชค-วัชรวีร์ แก้วพูลศรี) หนุ่มว่างงานที่พึ่งตัดสินใจลาออกกลับมาอยู่บ้าน ได้กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากที่หายจากกันไปกว่า 3 ปี แต่เมื่อทั้งคู่ได้เจอกันก็กลับพบว่าตัวเองไม่สามารถห้ามความรู้สึกที่มีให้กันได้ ทั้งสองคนต่างก็มีเรื่องราวในใจที่ไม่กล้าพูดออกไป นอกจากนี้ยังมีเหตุให้ต้องมาวนเวียนในชีวิตกันอยู่เรื่อย ๆ แล้วแบบนี้ใครจะทนไม่ไหวก่อนกัน งานนี้บอกเลยว่ายิ่งกว่าฟิน ถูกใจสายวายกันแบบพลาดไม่ได้ซักนาทีเดียว!  

สามารถติดตามชมซีรีส์ “Venus in the sky ห้ามฟ้าห่มดาว” ได้ตอนแรกในวันเสาร์ที่ 2 กันยายนนี้ เวลา 22:45-23:45 น. ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

เรื่องย่อ Venus in the sky EP.2 วันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2566

 ซี้ดปากกันเป็นแถว! กับความร้อนแรงในซีรีส์เรื่อง Venus in the sky ห้ามฟ้าห่มดาว หนึ่งในโปรเจ็ค “Y Moment 2023” โดยผู้บริหารคนเก่งมากความสามารถ อย่าง แก๊ปเปอร์-วรฤทธิ์ นิลกลม แห่งบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด ควบคุมการผลิตอย่างคุณภาพ ซึ่งออนแอร์ไปเพียงตอนแรกก็สร้างความฮือฮาให้เหล่าแฟน ๆ กันยกใหญ่กับเลิฟซีน Uncut  สุดแซ่บของคู่พระรองที่ทั้งฮอตทั้งฮา อย่าง “โต๋นแตร-ทินกร ภูวศักดิวงศ์ และ อั่งเปา-ชนัญญู ศิลป์ประสิทธิ์” งานนี้เป็นใครก็ต้องเอามือป้องปากกับฉากถอดเสื้อโชว์หุ่นเซ๊กซี่ของ "โต๋นแตร" อีกหนึ่งหนุ่มที่มากความสามารถทั้งด้านงานพิธีกรและนักแสดง ที่ทุ่มสุดตัวในฉาก NC เสิร์ฟเลิฟซีนกระแทกความร้อนแรง ทำเอายอดวิวถล่มทลาย ฟีดแบคดีจนโซเชียลแทบแตก  

โดยเป็นฉากของคู่พระรองที่ทำเอาคนดูหายใจไม่ทั่วท้องกับซีนที่ “เจนัส(โต๋นแตร์-ทินกร)” ซึ่งในเรื่องรับบทเป็นพี่ชายของ “วีนัส (เชค-วัชรวีร์)” ได้เผยแผ่นอกกว้าง หุ่นที่ฟิตร่างกายมาเป็นอย่างดี พร้อมใส่สุดจัดเลิฟซีนเข้มข้นแบบไม่แคร์เพื่อนบ้าน ไม่มีช็อตฟิล แฟน ๆ ถึงกับลั่นแค่เห็นซีนนี้ก็นอนหลับฝันดีแล้ว เพราะนอกจากคู่พระ-นาย พระรองก็เคมีดีไม่น้อยไปกว่ากัน เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่ไม่ได้มีแค่ความน่ารักใส ๆ แบบที่ใครคิด แค่ตอนแรกยังเด็ดเข็ดฟันขนาดนี้ หลังจากนี้จะยิ่งป่วนและฟินกันขนาดไหน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้! 

สามารถติดตามชมซีรีส์ “Venus in the sky ห้ามฟ้าห่มดาว” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22:45-23:45 น. ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

เรื่องย่อ Venus in the sky EP.3 วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566

 งานนี้เห็นที “ต๊อด-ปนพงศ์” จะเรียกคะแนนความสงสารได้แค่จากแฟน ๆ ซะแล้ว เมื่อ “เชค-วัชรวีร์” ไม่มีทีท่าจะให้อภัยเรื่องราวในอดีตเพราะเจ็บแล้วจำฝังใจ จนต๊อดถึงกับต้องแอบหนีไปปาดน้ำตา ในซีรีส์เรื่อง Venus in the sky ห้ามฟ้าห่มดาว หนึ่งในโปรเจ็ค “Y Moment 2023” ที่ได้ ผ้าแพร-คชาภรณ์ รูปช้าง ผู้กำกับสาวหน้าใหม่มากฝีมือ แห่งบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด มาควบคุมการผลิตอย่างคุณภาพ บอกเลยว่าทั้งแซ่บ ฟิน ฮา ดราม่าจัดเต็ม

หลังจากที่สกาย (ต๊อด-ปนพงศ์ ไขแสง) และ วีนัส (เชค-วัชรวีร์ แก้วพูลศรี ) ได้กลับมาเจอกันในรอบ 3 ปี ยิ่งชัดเจนว่าความรู้สึกที่มีต่อกันไม่เคยลดลง ทำให้สกายตัดสินใจว่าจะทำทุกอย่างเพื่อให้วีนัสกลับมาชอบเขาอีกครั้งให้ได้ โดยเริ่มจากเข้าไปวนเวียนในชีวิตวีนัสบ่อย ๆ หาโอกาสได้ดูแลแม้จะถูกไล่กี่ครั้งก็ไม่ย่อท้อ จนกระทั่งในตอนล่าสุดที่เขาได้สารภาพกับวีนัสไปว่าเขายังชอบวีนัสอยู่ และขอโอกาสได้กลับมาแก้ตัวอีกครั้ง  บอกเลยว่าเส้นทางพิชิตใจครั้งนี้ไม่ใช่ง่าย ๆ แน่นอน เพราะสิ่งที่สกายทำไว้ทำให้วีนัสมองว่าเขาเอาแต่ใจและคิดถึงแต่ตัวเองแถมยังแสดงทีท่าว่าจะไม่มีวันให้อภัยเด็ดขาด รักครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป มาตามลุ้นเอาใจช่วยทั้งคู่ไปพร้อม ๆ กัน

สามารถติดตามชมซีรีส์ “Venus in the sky ห้ามฟ้าห่มดาว” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22:45-23:45 น. ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

เรื่องย่อ Venus in the sky EP.4 วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566

 กระแสแรงจนฉุดไม่อยู่! หลังผ่านมาเพียง 3 ตอน กับโมเม้นท์ความหวานที่ปล่อยออกมาให้คนดูได้ใจฟูกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์เรื่อง Venus in the sky ห้ามฟ้าห่มดาว หนึ่งในโปรเจ็ค “Y Moment 2023” ที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้ชวนฟิน กับผู้กำกับสาวคนเก่งอย่าง “ผ้าแพร-คชาภรณ์ รูปช้าง” บริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่น จำกัด มาควบคุมการผลิตอย่างคุณภาพ งานนี้ต้องยกให้เคมีคู่พระ-นายสุดลงตัว “ต๊อด-ปนพงศ์” และ “เชค-วัชรวีร์” ที่เรียกว่าดาเมจความน่ารักฟุ้งกระจายแบบสุดขีด บวกกับความฮาธรรมชาติของทั้งคู่ยิ่งตกคนดูให้ติดหนึบกันไปเต็ม ๆ

ล่าสุดเป็นตอนที่ “สกาย (ต๊อด-ปนพงศ์ ไขแสง)” ตั้งใจเดินหน้าจีบ “วีนัส (เชค-วัชรวีร์ แก้วพูลศรี)” อย่างจริงจังหลังจากที่เจ้าตัวได้เคยทำพลาดปล่อยรักดีดีหลุดมือไป ครั้งนี้จึงประกาศกร้าวว่าจะตามตื๊อวีนัสแบบไม่มีถอยและจะทำให้วีนัสกลับมารู้สึกดีกับเขาอีกครั้งให้ได้ เรียกว่าพร้อมรุกหนักแบบเต็มกำลังทำเอาคนดูเขินตัวม้วนแทนไปก่อนแล้วกับความน่ารักของคู่นี้ แถมงานนี้ยังมีตัวชงรสเข้มอย่าง “เจนัส (โต๋นแตร์-ทินกร)” ที่แอบเป็นพ่อสื่ออย่างแนบเนียนคอยโน้มน้าวให้วีนัสต้องมารับหน้าที่ออกแบบบ้านให้กับสกายแบบเสียไม่ได้ เลยทำให้ทั้งคู่ต้องเจอหน้ากันบ่อยขึ้น งานนี้ต้องมาตามลุ้นกันต่อว่าสกายจะใช้ความหล่อเจ้าเสน่ห์กับเทคนิคการจีบเฉพาะตัวเอาชนะใจวีนัสได้หรือไม่..บอกเลยว่าพลาดไม่ได้!

สามารถติดตามชมซีรีส์ “Venus in the sky ห้ามฟ้าห่มดาว” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22:45-23:45 น. ทาง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

 

เรื่องย่อ Venus in the sky EP.5 วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2566
ไม่มีเรื่องย่อ

 

เรื่องย่อ Venus in the sky EP.6 วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2566

 

รายชื่อนักแสดง Venus in the sky ห้ามฟ้าห่มดาว

  • ต๊อด ปนพงศ์ ไขแสง รับบท สกาย
  • เชค วัชรวีร์ แก้วพูลศรี รับบท วีนัส
  • แม็กซ์ อชิระ เอทเตอร์ รับบท
  • โต๋นแตร์ ทินกร ภูวศักดิวงศ์ รับบท เจนัส