รีเซต

เรื่องย่อ วิมานทราย ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ วิมานทราย ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport
8 มกราคม 2565 ( 23:34 )
30.5K

เรื่องย่อละคร วิมานทราย ช่อง ONE31 เร็วๆ นี้ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 24 พฤศจิกายนนี้นำแสดงโดย เจษ เจษฎ์พิพัฒ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ซึ่งถือเป็นการประกบคู่พระนางเต็มตัวเป็นครั้งแรก  กับเรื่องราวความรักของชายหนุ่มที่มีความฝันอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์ กับหญิงสาวที่เขารักสุดหัวใจ เรียกได้ว่าเป็นละครที่  ช่องวัน31  เตรียมนำมาเอาใจคอละครรักโรแมนติก  ให้ได้ร่วมลุ้นไปกับความรักระหว่างเขาและเธอเร็วๆ  นี้  

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร วิมานทราย ช่อง ONE31

วิมานทราย เป็นเรื่องราวความรักความแค้นของชายหนุ่มสุดหล่อ แสนดี รักครอบครัว ทายาทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ภาณิน (เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์) หลังเขารู้ข่าวว่า ภิญโญ (ยูจีน-ธนาณัติ ภคธง ซิง) น้องชายที่รักของเขา คิดสั้นจะฆ่าตัวตายเพราะถูกผู้หญิงที่ตัวเองหลงรักหักอก ภาณินจึงตั้งใจจะเอาเรื่องผู้หญิงคนนั้นให้ถึงที่สุด แต่แล้วเหมือนโชคชะตากลั่นแกล้ง เมื่อภาณินรู้ความจริงว่า ผู้หญิงที่น้องชายหลงรัก คือ อลิศรา (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) จิตรกรสาวสวย ผู้เป็นรักแรกพบของเขา ภาณินถึงกับช็อค ทั้งโกรธและเกลียดอลิศราทันที เพราะคิดว่าเธอเป็นหญิงหลายใจที่คอยปั่นหัวหลอกผู้ชายไปวันๆ

เมื่อความรักตรึงตรากลายเป็นความแค้นฝังแน่นลงในใจ เขาจึงต้องทุกทางให้เธอเจ็บ!! ให้สาสมกับที่เขาเจ็บ ติดตามเรื่องราวการล้างแค้นที่มีหัวใจเป็นเดิมพัน ในละครโรแมนติกดราม่า “วิมานทราย” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ วิมานทราย EP.1 วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564

“ภาณิน” พา “อลิศรา” วิ่งหนีตาย

ภาณิน(เจษ-เจษฏ์พิพัฒ) มาตรวจงานที่โรงแรม แต่กลับถูกคนร้ายดักปล้น ทำให้ต้องวิ่งหนีตายจนมาต่อสู้กันตรงหน้า อลิศรา(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ที่กำลังวาดรูปอยู่ที่ริมชายหาด จนเกิดเหตุการณ์ชุลมุนจนอลิศราต้องวิ่งหนีตายไปกับภาณิน

เรื่องย่อ วิมานทราย EP.2 วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564

“ภาณิน” โกรธ “อลิศรา”

ภาณิน(เจษ-เจษฏ์พิพัฒ) ช็อค เมื่อรู้ว่าคนที่เป็นต้น ทำให้ ภิญโญ(ยูจีน-ธนาณัติ) น้องชายของตนอกหักจนคิดฆ่าตัวตาย คือ อลิศรา(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) หญิงสาวผู้เป็นรักแรกของเขาเอง ภาณินโกรธมาก เพราะเข้าใจว่าอลิศราหลอก ปั่นหัวผู้ชายไปทั่ว จึงคิดจะเอาคืนอลิศราสาสม

เรื่องย่อ วิมานทราย EP.3 วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564

“ภิญโญ” หนีออกจากบ้าน!!

ภิญโญ(ยูจีน-ธนาณัติ) ออกจากบ้าน “นิราภัย” เพื่อขอออกไปพิสูจน์ตัวเองให้ ภุชงค์(กบ-ทรงสิทธิ์) ผู้เป็นพ่อ แต่ ภาณิน(เจษ-เจษฏ์พิพัฒ) กลับเป็นห่วงน้องชายสุดที่รัก จึงมาเค้นถามหาภิญโญกับ อลิศรา(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) เพื่อพากลับบ้าน

เรื่องย่อ วิมานทราย EP.4 วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

“สิริรัศมี” เข้าหา “โภไคย”

สิริรัศมี(วาววา-ณิชชา) เข้าหา โภไคย(โชแปง-นุชอินทรา) เพราะหวังจะใช้โภไคย ช่วยเรื่องยักยอกหุ้นของนิราภัยมาเป็นของตนเอง 

เรื่องย่อ วิมานทราย EP.5 วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564

“ภุชงค์” ยื่นข้อเสนอให้ “อลิศรา”

ภุชงค์(กบ-ทรงสิทธิ์) ต้องการเอาลูกของ ภิญโญ(ยูจีน-ธนาณัติ) มาเลี้ยงเอง จึงยื่นข้อเสนอเงิน 1 ล้านบาท ให้กับ อลิศรา(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) เพื่อแลกกับสิทธิ์การดูแลลูกของอลิศรา 

เรื่องย่อ วิมานทราย EP.6 วันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564

“โภไคย” แกล้งทำดีกับ “ภาณิน” 

โภไคย(โชแปง นุชอินทรา) แกล้งทำดีกับ ภาณิน(เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) เพราะต้องการให้ภาณินสนับสนุนตนเองขึ้นเป็นผู้จัดการดูแลบัญชีของนิราภัย

เรื่องย่อ วิมานทราย EP.7 วันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564

“ภาณิน” ยอมให้ “อลิศรา” ใกล้ชิดหลานชาย

ภาณิน(เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) อนุญาตให้ อลิศรา(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) มาเป็นครูพิเศษและพยาบาลประจำตัวให้กับ พีท(น้องชร-นันทฉัตรชัย) หวานชายที่มีอาการป่วย โดยมีเงื่อนไขห้ามอลิศราบอกกับใครว่าเธอคือแม่ที่แท้จริงของพีท

เรื่องย่อ วิมานทราย EP.8 วันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม 2564

“สิริรัศมี” ไม่พอใจที่ “อลิศรา” ใกล้ชิด “ภาณิน”

สิริรัศมี(วาววา-ณิชชา) ไม่พอใจที่ อลิศรา(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) กับ ภาณิน(เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) มีความใกล้ชิดสนิทสนมเกินไป จึงมาหาเรื่องอลิศรา

เรื่องย่อ วิมานทราย EP.9 วันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564

“ภาณิน” หมั้นกับ “สิริรัศมี”

ภาณิน(เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) ตัดสินใจหมั้นกับ สิริรัศมี(วาววา-ณิชชา) ตามคำขอของ ภุชงค์(กบ-ทรงสิทธิ์) เพราะต้องการกันสิริรัศมีไม่ให้มายุ่งกับ อลิศรา(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา)

เรื่องย่อ วิมานทราย EP.10 วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564

“อลิศรา” ต้องการขอสิทธิการเลือกดู “พีท” คืน

อลิศรา(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ต้องการขอสิทธิการเลี้ยงดูบุตร คืนจาก ภุชงค์(กบ-ทรงสิทธิ์) จึงมาปรึกษา ภาณิน(เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) ภาณินเลยแนะนำทนายที่รู้จักให้อลิศรา

เรื่องย่อ วิมานทราย EP.11 วันพุธที่ 29 ธันวาคม 2564

“ภุชงค์” โกรธ “อลิศรา”

หลัง พีท(น้องชร-นันทฉัตรชัย) ถูกรถชน ทำให้ ภุชงค์(กบ-ทรงสิทธิ์) โกรธมาก จึงกล่าวโทษ อลิศรา(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) เพราะคิดว่าอลิศราเป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด

เรื่องย่อ วิมานทราย EP.12 (ตอนจบ) วันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม 2564

“ภาณิน” ให้สัญญากับ “อลิศรา”

ภาณิน(เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) รู้ตัวเองว่ายังรัก อลิศรา(เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) ไม่เคยเปลี่ยน จึงบอกกับอลิศราว่าตนจะไม่ยอมแต่งงานกับ สิริรัศมี(วาววา-ณิชชา) และให้คำมั่นสัญญาว่าจะทำทุกอย่าง ให้ตนเองอกับอลิศรากับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง 

รายชื่อนักแสดงนำ วิมานทราย ช่อง ONE31

 • เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ รับบท ภาณิน
 • เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา รับบท อลิศรา
 • ณิชชา โชคประจักษ์ชัด รับบท สิริรัศมี
 • เรวิญานันท์ ทาเกิด รับบท ลินจง
 • โชแปง นุชอินทรา รับบท โภไคย
 • โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว รับบท หมอชาญ
 • อนุภาษ เหลืองสดใส รับบท นนท์
 • ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี รับบท ภุชงค์
 • ดิลก ทองวัฒนา รับบท บัญชา
 • ปวีณา ชารีฟสกุล รับบท ศรีนวล
 • ยูจีน-ธนาณัติ ภคธง ซิง รับบท ภิญโญ
 • กิตติพงษ์ ปลื้มปรีดาพร รับบท กิต
 • กิตติพงศ์ ทุมวิภาต รับบท เจ้าสัวศักดา
 • ด.ช.นนทฉัตรชัย กฤษณะประสิทธิ์ รับบท พีท
 • กล้วย เชิญยิ้ม รับบท ลุงเพิ่ม