รีเซต

เรื่องย่อ หารักด้วยใจเธอ Find Yourself ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ หารักด้วยใจเธอ Find Yourself ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
12 กุมภาพันธ์ 2567 ( 02:00 )
5.9K

เรื่องย่อซีรีส์ หารักด้วยใจเธอ Find Yourself ช่อง GMM25 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:30 น. เริ่มตอนแรก 18 ธันวาคมนี้  นำแสดงโดย “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่โคจรมาประกบคู่เป็นครั้งแรกกับพระเอกสุดฮอต นนกุล ชานน สันตินธรกุลและการประชันบทบาทกับนักแสดงมากฝีมือ “ก้อง สหรัถ สังคปรีชา” ร่วมด้วยทัพนักแสดงที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกคับคั่ง

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ หารักด้วยใจเธอ ช่อง GMM25

เมื่อ “หยิน” (แอฟ ทักษอร) MD สาวสวยสุดเพอร์เฟกต์ นัดเดตทีไรเธอก็คาดหวังว่าจะเจอแบบเห็นแล้วปิ๊ง คุยแล้วรัก แต่ก็ไม่เคยโดนใจสักที หลังมีข่าวลือว่าเธอยังแอบรักฝังใจรุ่นพี่สมัยมหาลัยคนหนึ่งอยู่ แต่นั่นก็นานชาติมาแล้ว จนหยินเองยังลืม แล้ววันหนึ่งโชคชะตาคงนึกสนุกถึงจับคู่ให้หยินต้องมาเจอ “เชน” (นน ชานน)นักศึกษาฝึกงานหนุ่มรูปหล่อที่คอยเทคแคร์เธอดีเลิศเกินเบอร์ไปมาก

จนคืนหนึ่ง “หยิน” ดันเกินเลยกับ “เชน”เพราะความเมามายไม่รู้ตัว ซึ่งถ้าเกิดเรื่องแดงเมื่อไหร่ “หยิน” คงแย่ แต่ “เชน” ที่น่าจะเป็นฝ่ายเสียหาย กลับมาขอร้องอ้อนวอน “หยิน” สานต่อความสัมพันธ์กันจริงจังซะงั้น ซึ่งระหว่างยังไม่ลงตัวจะคบหรือขาดกัน “หยิน” ได้พบกับ “เรย์” (ก้อง สหรัถ) นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ที่มาจีบๆ “หยิน” อย่างเปิดเผย ซึ่ง “เรย์” แนะให้หยินเปิดใจลองคบหาใครสักคนแบบระยะสั้นเหมือนทดลองงาน ที่จริง “เรย์” พูดไปเพื่อหวังจะเคลมเอง แต่ดันทำให้ “หยิน” ตกลงใจลองคบกับ “เชน” จอมตื๊อ ด้วยสัญญาทดลองเป็นแฟนกัน 3 เดือน!

สำหรับหญิงสาวโสดอย่าง “หยิน” ความรักไม่ใช่แค่เรื่องของเธอคนเดียวอีกแล้ว แต่ยังมีลูกน้องไปจนถึงเพื่อนร่วมงานอย่าง “แซนดี้” (นีร สุวรรณมาศ) และ “แชมป์” (ป๊อด ศุภกร) ที่คอยจับคู่ให้เธอกับหนุ่มๆ เสมอ ไหนจะคนในครอบครัวอย่าง พ่อและแม่ ที่เชียร์ให้ “หยิน” แต่งงานเสียที ที่แสบสุดก็คือ “หยาง” (เอิร์ท พิรพัฒน์) น้องชายผู้คอยเป็นพ่อสื่อนัดบอดให้ประจำ แต่ความรักของ “หยาง” ก็ไม่ได้ราบรื่นขนาดนั้น เพราะเขาดันหวั่นไหวกับ “มิ้นต์” (เอ็มม่า ปาณิสรา) ลูกศิษย์ต่างคณะฯ ภายในเวลา 3 เดือนนี้ “หยิน” ต้องค้นหาหัวใจตัวเองให้เจอ ว่าเธอชอบใคร ชายที่ดีพร้อมเพอร์เฟกต์เหมาะสมทุกประการในสายตาคนรอบข้างอย่าง “เรย์” หรือคนที่อาจไม่มีอะไรดีพอในสายตาใครๆ แต่เป็นคนที่อยู่ใกล้ใส่ใจ ทำทุกอย่างเพื่อบอกให้เธอรู้ ว่าเขารักเธอมากกว่าใครอย่าง “เชน” สุดท้าย!! บทสรุปความรักครั้งนี้ของเธอจะลงเอยกับใครกันแน่? มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ หารักด้วยใจเธอ ตอนที่ 1-2

เมื่อ “หยิน” (แอฟ ทักษอร) MD สาวสวยสุดเพอร์เฟกต์ นัดเดตทีไรเธอก็คาดหวังว่าจะเจอแบบเห็นแล้วปิ๊ง คุยแล้วรัก แต่ก็ไม่เคยโดนใจสักที หลังมีข่าวลือว่าเธอยังแอบรักฝังใจรุ่นพี่สมัยมหาลัยคนหนึ่งอยู่ แต่นั่นก็นานชาติมาแล้ว จนหยินเองยังลืม แล้ววันหนึ่งโชคชะตาคงนึกสนุกถึงจับคู่ให้หยินต้องมาเจอ “เชน” (นน ชานน)นักศึกษาฝึกงานหนุ่มรูปหล่อที่คอยเทคแคร์เธอดีเลิศเกินเบอร์ไปมาก

เรื่องย่อ หารักด้วยใจเธอ ตอนที่ 3-4

หลังจากยื่นข้อเสนอขอทดลองเป็นแฟนกัน 3 เดือน งานนี้ “เชน” (นน ชานน) เลยเร่งทำคะแนนเอาใจ “หยิน” (แอฟ ทักษอร) ขั้นสุด แต่เส้นทางความรักครั้งนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะ “หยิน” ดันไปเจอกับ “เรย์” (ก้อง สหรัถ) นักธุรกิจหนุ่มใหญ่โดยบังเอิญ เอาล่ะสิ!! “เรย์” จะใช่คนที่เข้ามาเป็นคู่แข่งหัวใจกับ “เชน” หรือไม่ มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ หารักด้วยใจเธอ ตอนที่ 5-6

ทำเอา “หยิน” (แอฟ ทักษอร) ใจเต้นรัวขั้นสุด เพราะกลัวถูกจับได้ถึงเรื่องความสัมพันธ์กับ “เชน”  (นน ชานน) หลังโดน “หยาง” (เอิร์ท พิรพัฒน์) พยายามคาดคั้นเอาคำตอบ สุดท้าย!! เรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง “หยิน-เชน” จะโป๊ะแตกหรือไม่ มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ หารักด้วยใจเธอ ตอนที่ 7-8

ใจเต้นตุ๊มๆ ต่อมๆ เพราะ “หยิน” (แอฟ ทักษอร) กลัวตัวเองจะพลาดปล่อยโป๊ะเรื่องความสัมพันธ์กับ“เชน” (นน ชานน) จนถูก “หยาง” (เอิร์ท พิรพัฒน์) จับได้ มาลุ้นกันว่า!! “หยิน” จะหาทางเอาตัวรอดอย่างไรเพื่อไม่ให้ถูก “หยาง” จับพิรุธได้ ห้ามพลาดชม

เรื่องย่อ หารักด้วยใจเธอ ตอนที่ 9-10

เกิดเป็นอุปสรรครักขึ้นมาซ่ะแล้ว!! เมื่อ “เรย์” (ก้อง สหรัถ) หนุ่มนักธุรกิจใหญ่โปรไฟล์ดีพร้อมเดินเครื่องลุยจีบ “หยิน” (แอฟ ทักษอร) แบบเต็มกำลัง เจอคู่แข่งตัวพ่อเบอร์นี้ อยากรู้ “เชน” (นน ชานน) จะหาทางสกัดกั้น “เรย์” ด้วยวิธีไหน ห้ามพลาดชม

เรื่องย่อ หารักด้วยใจเธอ ตอนที่ 11-12

ต้องเจ็บปวดกันทั้ง 2 ฝ่าย เมื่อ “หยิน” (แอฟ ทักษอร) ตัดสินใจขอจบความสัมพันธ์กับ “เชน” (นน ชานน) งานนี้ทำเอา “เชน” ถึงขั้นเฮิร์ทอย่างหนัก และเหตุการณ์นี้ก็เหมือนเป็นการเปิดโอกาสให้ “เรย์” (ก้อง สหรัถ) ได้ทำคะแนนจีบ “หยิน” อย่างเต็มที่ เอาล่ะสิ!! เส้นทางความรักของ “หยิน-เชน” จะเป็นอย่างไรต่อไป จะมีโอกาสกลับมาคืนดีกันได้หรือไม่ มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ หารักด้วยใจเธอ ตอนที่ 13-14

เมื่อ “หยาง” (เอิร์ท พิรพัฒน์) เริ่มรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากได้ใช้เวลาอยู่ใกล้ชิดกับ “มิ้นต์” (เอ็มม่า ปาณิสรา) มากขึ้นบ่อยครั้ง มาลุ้นกันว่า!! “หยาง” จะกล้าตัดสินใจเผยความในใจให้ “มิ้นต์” รู้ตอนไหน ห้ามพลาดชม

เรื่องย่อ หารักด้วยใจเธอ ตอนที่ 15-16 ตอนจบ

เพราะรักสุดหัวใจ “เชน” (นน ชานน)เลยพยายามที่จะขอโอกาสศึกษาดูใจกับ “หยิน” (แอฟ ทักษอร) อีกครั้ง แต่ดูเหมือนจะสายเกินไปเพราะเธอได้ตัดสินใจรับคำขอแต่งงานจาก “เรย์”(ก้อง สหรัถ) ไปแล้ว อยากรู้!! เส้นทางความรักของ “เชน-หยิน” จะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาด ติดตามชมซีรีส์ “หารักด้วยใจเธอ Find Yourself” 2 ตอนสุดท้าย ในวันที่ 12-13 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25

รายชื่อนักแสดง หารักด้วยใจเธอ ช่อง GMM25

 • แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ รับบท หยิน
 • นนกุล ชานน สันตินธรกุล รับบท เชน
 • ก้อง สหรัถ สังคปรีชา รับบท เรย์
 • เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ รับบท หยาง
 • เอ็มม่า ปาณิสรา หยาง รับบท มิ้นต์
 • ป๊อด ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง รับบท แชมป์
 • นีร สุวรรณมาศ รับบท แซนดี้
 • ปู ยุวดี เรืองฉาย รับบท เดือน
 • กร๋อย กิตติพงศ์ ทุมวิภาต รับบท กร
 • กำปั้น กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์ รับบท แมน
 • ปูเป้ อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ รับบท มุก