รีเซต

เรื่องย่อ Club Friday รักต้องมู ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ Club Friday รักต้องมู ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
28 มกราคม 2567 ( 05:00 )
1.8K

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday รักต้องมู ช่อง ONE31 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม นี้ นำแสดงโดย ปังปอนด์  อัครวุฒิ,  ตูน พิมพ์ปวีณ์ , แอมแปร์ สุทธาทิพย์ , เบ๊บ มิญช์ณิชา , บอส ธปณัฐ ,ตุ๊ก ชนกวนันท์

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday รักต้องมู ช่อง ONE31

ก่อนรักกันก็รู้ว่า เธอเป็น "สายมูตัวแม่" กว่าจะรักกันได้ก็ต้องอาศัย การไปหาหมอดูให้ช่วยเอาดวงซะตามาผูกกัน (จนไม่รู้ว่า รักกันจริง หรือเพราะผลจากการมู) พอแต่งงาน ทำธุรกิจร่วมกัน ความมู ก็กลายเป็นหลักในการจะค้าขายจะกำไร? จะรับสมัครพนักงานแบบไหน? จะตกแต่งออฟฟิศยังไง? จะตัดสินใจแก้ไขปัญหาทางธุรกิจอย่างไร? ในทุกจังหวะของการบริหารจัดการ ถ้าสิ่งที่นับถือ ทำนายว่า จะไม่รุ่ง? เธอก็พร้อมที่จะ ปรับเปลี่ยนทุกอย่าง!!!

น้ำฝน (ตูน พิมพ์ปวีณ์) อายุ (34) เจ้าของแบรด์สินค้าวิตามินผิว เธอมีชีวิตที่เพียบพร้อมไปทุกอย่าง มีสามีที่ดีอย่างทนายโอ๊ต (ปังปอนด์  อัครวุฒิ) (35) ที่เป็นคนรักครอบครัว ไม่เจ้าชู้ เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี แต่ก่อนที่น้ำฝนจะมีชีวิตที่ดีแบบนี้ เธอเกือบเคยฆ่าตัวตายเพราะถูกแฟนเก่าหลอกให้จัดงานแต่งแล้วเชิดเงินหนี และยังเอาที่ดินของพ่อแม่เธอไปเซ็นค้ำประกันกู้เงินนอกระบบจนเธอเป็นหนี้หลายล้านชีวิต น้ำฝน ไม่เหลืออะไร จน น้าศร (ตุ๊ก ชนกวนันท์) น้าของเธอบอกว่าที่ชีวิตเธอพังแบบนี้เพราะดวงเธอกำลังตก น้าศร พยายามที่จะพา น้ำฝน ไปเข้าวัดทำบุญตอนแรก น้ำฝน ไม่เชื่อจนกระทั่ง น้าศร พาเธอไปดูดวงไพ่ป๊อกและทักว่าเธอกำลังจะได้คู่ชีวิตที่จะมาช่วยเหลือให้ชีวิตเธอกลับมาดีขึ้น แต่เธอต้องไปบวชชีก่อนแล้วบุญจะนำพา

น้าศร ลากน้ำฝนไปบวชชีพราหมณ์ถือศีลจนทำให้น้ำฝนได้เจอกับ โอ๊ต ทั้งสองถูกชะตากันและ โอ๊ต ก็เข้ามาช่วยเหลือน้ำฝนฟ้องร้องจัดการหนี้สินต่างๆจนชีวิตของน้ำฝนดีขึ้น น้ำฝน ตัดสินใจแต่งงานกับโตและชีวิตเธอก็ดีขึ้นเรื่อยๆจน น้ำฝน เชื่อการดูดวงมากทุกอย่างในชีวิตคู่ของ น้ำฝนกับโอ๊ต จะต้องใช้ดวงเป็นตัวกำหนด แรกๆก็แค่เรื่องเล็กๆน้อยในครอบครัว และเริ่มไปที่เรื่องบริษัท น้ำฝน จะรับสมัครคนเข้ามาทำงานที่บริษัทก็ต้องดูพื้นฐานดวง แม่บ้านมาทำงานบ้านก็ต้องเอาพื้นดวงมาดูต่อมาน้ำฝนเริ่มรุกล้ำเข้ามาในชีวิตของ โอ๊ต บางครั้งที่โอ๊ตอยากจะนอนกับเธอเพราะอยากจะมีลูก แต่ว่าน้ำฝนก็ไม่ยอมบอกว่าวันนี้ไม่ใช่วันดี ถ้าเกิดท้องเด็กจะมีชีวิตที่ไม่สมบูรณ์ หรือแม้แต่เรื่องเพื่อนของโอ๊ต น้ำฝนก็วันเดือนปีเกิดเพื่อนโอ๊ตมาดูว่าคนไหนควรคบไม่ควรคบ จนวันหนึ่ง โอ๊ต กับน้ำฝน ทะเลาะกันเพราะน้ำฝนบอกว่าดวงของ โอ๊ต อย่าทำงานใกล้กับผู้หญิงจะเกิดเรื่องมือที่สามและมีปัญหากับน้ำฝน น้ำฝนเกิดความระแวงเพราะรู้สึกว่า โบว์ (เบ๊บ มิญช์ณิชา) ผู้ช่วยโตใกล้ชิดกับโอ๊ตมากเกิน

น้าศร พูดยุให้น้ำฝนบอกให้เปลี่ยนผู้ช่วยเป็นผู้ชาย โอ๊ตที่พยายามอดทนกับน้าศรมาหลายครั้งเรื่องที่ชอบพาน้ำฝนไปดูดวงและต้องมาเสียเงินทำบุญไปหลายล้านสร้างวัด สร้างโบสถ์ต่างๆซึ่งเงินที่เอาไปทำบุญ ไม่รู้ว่าถึงวัดไหม เพราะ โอ๊ต แอบตามไปจนรู้ว่า น้าศรแอบคบกับมัคทายกที่ชื่อรุ่ง! แถมคนที่น้าศรแนะนำให้มาเป็นผู้ช่วยโอ๊ต ก็เป็นหลานชายรุ่ง!    

น้าศรโกรธทะเลาะกับโอ๊ต และบอกจะไม่อยู่ที่นี่ น้ำฝนไม่ยอมที่จะให้น้าศรไปไหน น้ำฝนโกรธโอ๊ตและมักจะพูดย้ำว่าที่ทุกวันนี้เรามาเจอกัน ได้แต่งงานกันก็เพราะสิ่งที่น้าศรทำให้ โอ๊ตจำต้องทำเพื่อน้ำฝน เพราะเค้าไม่อยากที่จะทะเลาะหรือมีปัญหากับน้ำฝน ไม่อยากให้น้ำฝนเครียดเพราะตอนนี้น้ำฝนกำลังทำโปรแกรมอิ๊กซี่ (I CSI) เพราะหลังจากที่ทั้งสองคนแต่งงานกันมาได้สามปี ทั้งสองคนก็ยังไม่มีลูก และทำทุกวิธี ทั้งธรรมชาติและวิธีมีลูกต่างๆ ซึ่งก็ยังไม่สำเร็จ และผลการทำอิ๊กซี่ครั้งนี้ดูจะไม่สำเร็จ น้ำฝนเสียใจมาก น้าศรโทษว่าเป็นความผิดของโอ๊ต ถ้าเชื่อหมอดูตั้งแต่เมื่อสองปีที่แล้วว่าถ้าอยากมีลูกให้เลิกอาชีพทนายที่ทำคดีฟ้องร้องมันเป็นบาปทำให้ครอบครัวคนอื่นแตกแยก ครอบครัวตัวเองก็จะไม่สมบูรณ์ โอ๊ตบอกมันไม่เกี่ยวกัน ถ้าเป็นแบบนั้นทนายทุกคนก็ไม่มีลูกสิ น้ำฝนเริ่มที่จะหมดหวัง แต่โอ๊ตก็ยังให้กำลังใจว่ายังไงเค้าจะไม่ยอมแพ้และเตือนน้าศรว่าถ้ายังไม่หยุดทำแบบนี้เค้าจะแจ้งความจับทั้งน้าศรและรุ่ง!! น้ำฝนไม่สบายใจเรื่องที่ท้องไม่สำเร็จ น้าศรพาไปนั่งสมาธิถือศีล น้ำฝนได้เจอกับ กัปตัน (บอส ธปณัฐ) หมอดูโหราศาสตร์ (เป็นหมอดูทรงอัปปา แบบอ.ไวท์ เปิดดวง ดูดวงจากตัวเลข )

กัปตันทักเรื่องดวงของน้ำฝนเรื่องการมีลูกไม่สำเร็จ น้ำฝนแปลกใจว่ากัปตันรู้ได้ยังไงและยังทายเรื่องอื่นๆของน้ำฝนได้แม่นอีก น้าศรบอกว่ากัปตันไม่ดูดวงให้ใครง่ายๆ คิวยาวมาก น้ำฝนคุยกับคนที่มาถือศีลบอกว่าหลายครั้งที่มีปัญหาเรื่องอยากมีลูกกัปตันเคยดูดวงและให้วิธีแก้ดวงจนมีลูกไปหลายคน น้ำฝนอยากจะดูดวงกับกัปตันของให้น้าศรช่วยน้ำฝนได้คิวดูดวงกับกัปตัน โอ๊ตรู้จึงตามไปด้วย กัปตันดูดวงให้น้ำฝนและบอกว่าที่น้ำฝนไม่มีลูกเพราะดวงสามีแรงจนทำให้ทับดวงชะตาของเด็กที่จะมาเกิด ถ้าน้ำฝนอยากมีลูกวิธีเดียวคือ เธอต้องแก้ดวง เธอกับโอ๊ตต้องแยกกันอยู่ และน้ำฝนควรจะต้องมีลูกให้เร็วด้วย เพราะดวงลัคนาของน้ำฝนก็เป็นรองโอ๊ต ต้องมีลูกมาข่มดวงโอ๊ต ไม่งั้นอาจจะถึงขั้นเลิกราหรือตายจากกัน น้ำฝนคุยกับโอ๊ตเรื่องแยกกันอยู่ โอ๊ตไม่ยอมและขอร้องให้เลิกเชื่อหมอดูและเตือนน้ำฝนอย่าเอาชีวิตตัวเองไปวางไว้บนคำพูดของหมอดูพวกนี้ แต่น้ำฝนไม่ฟังเพราะเธอเชื่อว่าที่ชีวิตเธอมีทุกอย่างแบบวันนี้ได้ ก็เพราะความเชื่อและการทำนายของหมอดูน้ำฝนกับโอ๊ตเริ่มที่จะระหองและแหงกัน โอ๊ตเริ่มเตือนน้ำฝน แต่ไม่ว่าโอ๊ตจะเตือนอะไรไป น้ำฝนก็ไม่ฟังจนกว่าจะกัปตันจะยอมและบอกว่าสิ่งที่    

โอ๊ตพูดควรจะเชื่อ โอ๊ตเริ่มที่จะเบื่อ ต่อมาบริษัทของน้ำฝนก็เริ่มที่จะมีปัญหาหลายอย่างเข้ามา มีลูกค้ากินวิตามินของเธอฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย น้ำฝนเริ่มไปหากัปตันบ่อยขึ้นเพื่อให้ช่วยดูดวงและแก้ปัญหาให้เธอ โอ๊ตยิ่งโกรธเพราะแทนที่เกิดปัญหาน้ำฝนจะมาปรึกษาสามีอย่างเค้ากับเพิ่งหมอดู จนสุดท้ายโอ๊ตทนไม่ไหวบอกจะแยกกันอยู่กับน้ำฝนแล้วดูสิว่าดวงชะตาชีวิตคู่ของเราที่น้ำฝนฝากไว้กับคำนาย มันจะทำให้ชีวิตเราสองคนดีขึ้นไหม "คนสายมู" ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว แต่ผู้คนจำนวนมากกลับขาดสิ่งยึดเหนี่ยวทางจิตใจ จนกลายเป็น "เปราะบาง" และ "หลอกง่าย" เรื่องของความเชื่อเป็นเรื่อง "ส่วนตัว" แต่เรื่องของความหลอกลวงเป็นเรื่อง "ส่วนรวม" บริหารธุรกิจแล้วชีวิตคู่ของ น้ำฝนกับโอ๊ต จะเป็นอย่างไร  ติดตามได้ใน  ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักต้องมู เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 7 มกราคม  นี้ เวลา 22.15 น.และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31 

เรื่องย่อ Club Friday รักต้องมู EP.1
วันอาทิตย์ที่ 7 มกราคม 2567

ชีวิตที่เดินหน้าด้วยคำทำนายจนลืมความหมายของคำว่า"ครอบครัว"ชีวิตต้องพัง เพราะความงมงายของ “ตัวเอง” ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักต้องมู EP.1 น้ำฝน (ตูน พิมพ์ปวีณ์) เจ้าของแบรด์สินค้าวิตามินผิว เธอมีชีวิตที่เพียบพร้อมไปทุกอย่าง แต่ก็ต้องมาสะดุดเพราะถูกโกงทำให้ธุรกิจเกิดมีปัญหาจนทำให้เธอหาทางออกไม่เจอจนคิดจะฆ่าตัวตาย แต่ดีที่ น้าศร ( ตุ๊ก ชนกวนันท์) กับ อิง (แอมแปร์ สุทธาทิพย์ ) มาช่วยไว้ทัน หลังจากวันนั้น น้าศร ก็ได้พา น้ำฝน ไปบวชชีพราหมณ์ถือศีลจนทำให้น้ำฝนได้เจอกับ โอ๊ต (ปังปอนด์  อัครวุฒิ) ทั้งสองถูกชะตากันและ โอ๊ต ก็เข้ามาช่วยเหลือน้ำฝนฟ้องร้องจัดการหนี้สินต่างๆจนชีวิตของน้ำฝนดีขึ้น น้ำฝน ตัดสินใจแต่งงานกับโตและชีวิตเธอก็ดีขึ้นเรื่อยๆจน น้ำฝน เชื่อการดูดวงมากทุกอย่างในชีวิตคู่ของ น้ำฝนกับโอ๊ต จะต้องใช้ดวงเป็นตัวกำหนดทุกอย่างเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน  ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักต้องมู เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 7 มกราคม  นี้ เวลา 22.15 น. และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รักต้องมู EP.2
วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567

ถ้าการดำเนินชีวิตเดินหน้าด้วยคำทำนายจนมองข้ามคนรอบกายและครอบครัว เพราะมั่วคิดฟุ้งซ่านไปไม่ยอมตั้งหลักพิจารณา ไม่ยอมจับหรือรับเอามาพิจารณาก็เลยเป็นคนที่จับอะไรเป็นจุดเป็นหลักไม่ค่อยได้ บางทีก็กลายเป็นฟุ้งซ่านไปเมื่อเช่น น้ำฝน (ตูน พิมพ์ปวีณ์) ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักต้องมู EP.2  น้ำฝน นั้นเชื่อในเรื่องของคำนายมากจนเข้าเส้นเลือดไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรในชีวิตหรือจะธุรกิจของตัวและการใช้ชีวิตครอบครัวกับโอ๊ต (ปังปอนด์  อัครวุฒิ) น้ำฝน ก็เชื่อเรื่องคำทำนายทั้งหมด จนทำให้ โอ๊ต รู้สึกอึดอัดเพราะความเชื่อของน้ำฝนเริ่มลุกลามเข้าไปที่ทำงานของโอ๊ตเพราะน้ำฝนเริ่มที่จะระแวง โบว์ (เบ๊บ มิญช์ณิชา) เลขาที่ทำตัวสนิทคิดกับโอ๊ต น้ำฝนถึงขอวันเดือนปีเกิดของโบว์แต่โอ๊ตไม่ยอมให้เพราะคิดว่าน้ำฝนภรรยาของตัวเองคิดมากจนเกินไป แต่ด้วยเหตุบังเอิญหรือกรรมกำหนดทำให้น้ำฝนไปเจอกับ กัปตัน ( บอส ธปณัฐ ) หมอดูไพ่ยิปซีสุดหล่อที่ทักน้ำฝนให้ระวังเรื่องมือที่สาม จากนี้ไปชีวิตครอบครัวของน้ำฝนกับโอ๊ตจะต้องพบเจออะไรบ้าง ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIESHOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักต้องมู เริ่มตอนแรก วัน อาทิตย์ ที่ 14 มกราคม  นี้ เวลา 22.15 .และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รักต้องมู EP.3
วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567

    เมื่อจิตใจมีแต่ความอ่อนไหวทำอะไรก็ต้องเพิ่งพาแต่คำทำนายแม้จะทำร้ายจิตใจคนรอบกายก็ไม่ใส่ใจ ใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักต้องมู ผลิตโดย CHANGE2561 EP.3 นับวัน น้ำฝน (ตูน พิมพ์ปวีณ์) ยิ่งลงลึกดำดิ่งเชื่อแต่      คำทำนายหนักมากไม่ว่า กัปตัน ( บอส ธปณัฐ ) ให้ทำอะไรหรือบอกอะไรตูนก็จะเชื่อหมดทุกอย่าง ทำตามหมดทุกสิ่งจน โอ๊ต (ปังปอนด์ อัครวุฒิ) เริ่มไม่พอใจในสิ่งที่น้ำฝนไม่เคยมองเห็นเลยว่าสิ่งที่ตัวของโอ๊ตทำและประสบความสำเร็จคือมาจากความสามารถของตัวเอง แต่กลับเชื่อว่าเพราะดวงและคำทำนายที่ทำให้ทุกอย่างประสบความสำเร็จ แต่แล้วก็เกิดเหตุผลิตภัณฑ์ที่น้ำฝนทำจะโดนลูกค้าฟ้องเรียกค่าเสียหายจำนวนมากทำให้น้ำฝนเครียดหนักถึงแม้ว่าโอ๊ตบอกจะจัดการดำเนินเคลียร์เรื่องนี้ให้ แต่น้ำฝนกับหันหน้าไปเพิ่งพาคำทำนายของกัปตันที่หาทาทางออกในการแก้เคล็ดครั้งนี้ให้กับน้ำฝนคือการแยกทางกันแบบชั่วคราวกับโอ๊ต งานนี้น้ำฝนจะทำตามสิ่งที่กัปตันทำนายทายทักหรือไม่ ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักต้องมู เริ่มตอนแรก    วัน อาทิตย์ ที่ 21 มกราคม  นี้ เวลา 22.15 น. และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อ Club Friday รักต้องมู EP.4
วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2567

ในความสัมพันธ์ของคู่รักทุกคู่มักเจอปัญหาความไม่เข้าใจกันเป็นเรื่องปกติเพราะเมื่อเรารักใครสักคน เราก็ต้องการที่จะดูแลคนคนนั้น หรือต้องการการได้รับการดูแลเอาใจใส่และมองเห็นคุณค่าในสิ่งที่เราได้ทำ แต่สำหรับใน CLUB FRIDAY THE SERIES : HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักต้องมู ผลิตโดย CHANGE2561 (ตอนจบ) ยิ่ง โอ๊ต (ปังปอนด์ อัครวุฒิ) ยอม น้ำฝน (ตูน พิมพ์ปวีณ์) ทั้งยอมที่จะหย่ายอมที่จะอยู่ห่างกันตามคำทำนายของ กัปตัน ( บอส ธปณัฐ ) ก็ดูเหมือนน้ำฝนจะมองข้ามในคุณค่านี้ไปหมด และยิ่งที่จะเชื่อในสิ่งที่กัปตันบอกไปทุกอย่างจนเกิดช่องว่างทำให้ โบว์ (เบ๊บ มิญช์ณิชา) เข้ามาแทรกกลางระหว่างความรักของน้ำฝนกับโอ๊ตได้ง่ายๆ

สำหรับ"คนสายมู"ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว แต่ผู้คนจำนวนมากกลับขาดสิ่งยึดเหนี่ยวทางจิตใจ จนกลายเป็น "เปราะบาง" และ "หลอกง่าย" เรื่องของความเชื่อเป็นเรื่อง "ส่วนตัว" แต่เรื่องของความหลอกลวงเป็นเรื่อง "ส่วนรวม" บริหารธุรกิจแล้วชีวิตคู่ของ น้ำฝนกับโอ๊ต จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES HOT LOVE ISSUE "เรื่องรัก เรื่องร้อน" ตอน รักต้องมู (ตอนจบ) วัน อาทิตย์ ที่ 28 มกราคม นี้ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

รายชื่อนักแสดง รักต้องมู ช่อง ONE31

  • ปังปอนด์  อัครวุฒิ รับบท โอ๊ต
  • ตูน พิมพ์ปวีณ์ รับบท น้ำฝน
  • แอมแปร์ สุทธาทิพย์ รับบท อิง
  • เบ๊บ มิญช์ณิชา รับบท โบว์
  • บอส ธปณัฐ รับบท กัปตัน
  • ตุ๊ก ชนกวนันท์ รับบท น้าศร