รีเซต

เรื่องย่อ โคตรเหงา เรา 2 คน ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ โคตรเหงา เรา 2 คน ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
16 กรกฎาคม 2566 ( 22:58 )
4.5K

เรื่องย่อละคร โคตรเหงา เรา 2 คน ช่อง GMM25 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 5 มิถุนายนนี้ นำแสดงโดย นางเอกสาวมากฝีมือ “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” และพระเอกหนุ่มหล่อ “จอส เวอาห์ แสงเงิน” ที่ควงคู่ลงซีรีส์ใหม่ พร้อมเสิร์ฟความฟินจิกหมอนยิ่งกว่าเดิม กับเคมีพี่สาวน้องชายที่จะทําให้ใจคุณสั่นอีกครั้ง

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร โคตรเหงา เรา 2 คน ช่อง GMM25

เรื่องราวของ “มีนา” (รับบทโดย นุ่น วรนุช) สาวไอทีวัย 30 ที่ผันตัวมาเป็นคนส่งพัสดุ เลยได้เจอกับ “อาทิตย์” (รับบทโดย เอี๊ยง สิทธา) คนที่เธอตกหลุมรักแต่แรกเห็น วันหนึ่ง “อาทิตย์” เกิดอุบัติเหตุ “มีนา” ได้ช่วยเขาไว้และสวมรอยเป็นแฟนปลอมๆ ครอบครัวอาทิตย์ ต่างดีใจที่ได้เจอแฟนของอาทิตย์ มีแต่ “ธรรม์” (รับบทโดย จอส เวอาห์) น้องชายอาทิตย์ที่ไม่เชื่อเธอ “ธรรม์” และ “มีนา” ก็ได้ช่วยกันดูแลอาทิตย์ ให้หายดี จนทั้งคู่มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน แต่ปัญหาใหม่ก็กลับเกิดขึ้น เมื่อ “เคธี่” (รับบทโดย แจน พลอยชมพู) แฟนสาวตัวจริงของอาทิตย์ปรากฏตัวขึ้น และกลับมีความรู้สึกดีๆ ให้กับ “ธรรม์” เรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้ง 4 คน จะจบลงอย่างไร? และสุดท้ายหัวใจของ “มีนา” รักใครกันแน่? ห้ามพลาด

ติดตามชมซีรีส์ “โคตรเหงา เรา 2 คน” (Loneliness Society) ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 5 มิถุนายนนี้

เรื่องย่อ โคตรเหงา เรา 2 คน EP.1-2

“มีนา” (รับบทโดย นุ่น วรนุช) สาวไอทีวัย 30 ที่ผันตัวมาเป็นคนส่งพัสดุ เลยได้เจอกับ “อาทิตย์” (รับบทโดย เอี๊ยง สิทธา) คนที่เธอตกหลุมรักแต่แรกเห็น วันหนึ่ง “อาทิตย์” เกิดอุบัติเหตุ “มีนา” ได้ช่วยเขาไว้และสวมรอยเป็นแฟนปลอมๆ ครอบครัวอาทิตย์ ต่างดีใจที่ได้เจอแฟนของอาทิตย์ มีแต่ “ธรรม์” (รับบทโดย จอส เวอาห์) น้องชายอาทิตย์ที่ไม่เชื่อเธอ “ธรรม์” และ “มีนา” ก็ได้ช่วยกันดูแลอาทิตย์ ให้หายดี จนทั้งคู่มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน

เรื่องย่อ โคตรเหงา เรา 2 คน EP.3-4

เพราะความสงสัยในตัว “มีนา” (นุ่น วรนุช) ที่สวมรอยเป็นแฟนปลอมๆ ของ “อาทิตย์” (เอี๊ยง สิทธา) หลังเกิดอุบัติเหตุ “ธรรม์” (จอส เวอาห์) เลยคอยตามจับผิด “มีนา” ไม่ห่าง จนกระทั่ง “อาทิตย์” ฟื้นขึ้นมา เอาล่ะสิ! งานนี้ “มีนา” จะถูกจับโป๊ะหรือไม่? ตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ โคตรเหงา เรา 2 คน EP.5-6

เมื่อ “อาทิตย์” (เอี๊ยง สิทธา) ฟื้นขึ้นมา กลับจำ “มีนา” (นุ่น วรนุช) ไม่ได้ และยิ่งไปกว่านั้น “อาทิตย์” ก็มีแฟนตัวจริงอย่าง “เคธี่” (แจน พลอยชมพู) ที่โทรหาเขาไม่ได้เช่นกัน ทำเอา “เคธี่” ร้องไห้เสียใจที่ “อาทิตย์” เมินใส่เธออย่างไม่ใยดี เอาล่ะสิ! เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป? ตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ โคตรเหงา เรา 2 คน EP.7-8

ยิ่งเห็นสายตาของ “ธรรม์” (จอส เวอาห์) ที่มอง “มีนา” (นุ่น วรนุช) อย่างมีใจ ก็ยิ่งทำให้ “อาทิตย์” (เอี๊ยง สิทธา) รู้สึกไม่ค่อยพอใจ เลยไปขอร้อง “เคธี่” (แจน พลอยชมพู) ทั้งที่ยังจำ “เคธี่” ไม่ได้ว่าเป็นแฟนของเขา ให้ช่วยแยก “มีนา” ออกจาก “ธรรม์” ให้ได้ เอาล่ะสิ! งานนี้เรื่องราววุ่นๆ ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป? ตามลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ โคตรเหงา เรา 2 คน EP.9-10

เรื่องราวชักจะวุ่นวายไปกันใหญ่ เมื่อ “อาทิตย์” (เอี๊ยง สิทธา) วางแผนร้ายให้ “เคธี่” (แจน พลอยชมพู) สั่งสอน “ธรรม์” (จอส เวอาห์) แต่ดันเกิดเรื่องให้ “มีนา” (นุ่น วรนุช) ต้องเครียดหนัก จนอยากจะสารภาพความจริงกับครอบครัว “อาทิตย์” ที่โกหกเป็นแฟนปลอมๆ เอาล่ะสิ! ครั้งนี้ “มีนา” จะตัดสินใจอย่างไร? ตามลุ้นกัน

เรื่องย่อ โคตรเหงา เรา 2 คน EP.11-12

เมื่อสองพี่น้อง “อาทิตย์” (เอี๊ยง สิทธา) และ “ธรรม์” (จอส เวอาห์) เปิดศึกชกต่อยกันต่อหน้า “มีนา” (นุ่น วรนุช) จนเรื่องไปถึงหู “เคธี่” (แจน พลอยชมพู) ทำให้ “เคธี่” ไม่รอช้า รีบเอ่ยปากขอจีบ “ธรรม์” กับ “มีนา” ทันที งานนี้มาตามลุ้นกันว่า “มีนา” จะทำอย่างไร? และเรื่องราวทั้งหมดจะดำเนินไปเช่นไร? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ โคตรเหงา เรา 2 คน EP.13-14 (ตอนจบ)

เหมือนถูกแทงข้างหลัง “ธรรม์” (จอส เวอาห์) รู้สึกเสียใจมากที่ “มีนา” (นุ่น วรนุช) จะตัดสินใจแต่งงานกับ “อาทิตย์” (เอี๊ยง สิทธา) โดยไม่สนใจคำพูดของ “เคธี่” (แจน พลอยชมพู) เอาซะเลย งานนี้มาตามลุ้นกัน! ว่า “ธรรม์” จะทำเช่นไรต่อไป? แล้วบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร? ห้ามพลาด

รายชื่อนักแสดงละคร โคตรเหงา เรา 2 คน ช่อง GMM25