รีเซต

ผู้กำกับ "Eternals" ถือเป็นชัยชนะ ที่สร้างฉากร่วมรักเป็นครั้งแรกใส่ในหนังมาร์เวล

ผู้กำกับ "Eternals" ถือเป็นชัยชนะ ที่สร้างฉากร่วมรักเป็นครั้งแรกใส่ในหนังมาร์เวล
Jeaneration
7 พฤศจิกายน 2564 ( 09:00 )
798

ข่าวสารวงการหนัง Eternals

นอกจากที่ "Eternals" จะเป็นหนังที่มีเสียงวิจารณ์จากผู้ชมและนักวิจารณ์ที่ค่อนข้างแตกต่างกันออกไปคนละขั้ว ประกอบกับเป็นหนังที่ถูกแบนจากหลายๆ ชาติในภูมิภาคเอเชียตะวันออก เพราะมีประเด็นเกี่ยวกับ LGBTQ สอดแทรกเข้าไป หนังก็ยังได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับจักรวาลหนังมาร์เวลอีกครั้งด้วย นั่นก็คือ...การมีฉากร่วมเพศ หรือ เซ็กส์ซีน (Sex Scene) เข้าไปในหนังเป็นครั้งแรก

คำเตือน เนื้อหาต่อจากนี้เป็นต้นไปมีการเปิดเผยเรื่องราวบางส่วนในหนัง Eternals หากท่านยังไม่ดูหนัง โปรดข้ามไปเพื่อรักษาอรรถรสที่มีต่อตัวหนัง

"โคลอี้ เจา" ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับ Variety เกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่พบว่า Eternals กลายเป็นหนังเรื่องแรกในจักรวาลมาร์เวล ที่ได้ใส่ฉากร่วมรัก (Sex Scene) เข้าไปในหนัง นับตั้งแต่เปิดจักรวาลมาเป็นเวลากว่าสิบปีที่ผ่านมา โดยเธอบอกด้วยรอยยิ้มว่า "เราชนะค่ะ!"

เธอเล่าว่า ฉากร่วมรักนั้นได้มีอยู่ตั้งแต่ขั้นตอนการร่างบทแรกของหนัง Eternals เธอเห็นว่ามีการใส่ฉากนี้เข้ามาตั้งแต่ตอนแรกที่เธออ่านบท ก่อนจะตัดสินใจมากำกับหนังเรื่องนี้เสียอีก

"คุณคงจะไม่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวความรักแบบผู้ใหญ่ได้ ถ้าหากว่าไม่ทำอะไรสักอย่าง คือมันเป็นที่ดีค่ะที่ได้เห็นคนรักกันทั้งสองคนได้แสดงความรักต่อกัน ได้บรรเลงจูบ ได้ร่วมรักกัน" โคลอี้ ได้อธิบายถึงฉากนั้น ซึ่งเป็นฉากท้ายๆ ของวันที่หนังได้ถ่ายทำกัน

"เจมม่า กับ ริชาร์ด ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้เป็นอย่างดี เรามีภาพและมุมกล้องของแสงสุดท้ายของวันที่งดงาม มันเต็มไปด้วยรสนิยมที่คมคาย และถ่ายทอดออกมาให้เห็นถึงรักแท้ที่พวกเขามีให้ต่อกัน และเมื่อเรานำมาผนวกเข้ากับภาพรวมของหนังทั้งหมด เราได้เปิดให้บรรดาผู้บริหารดิสนีย์ได้ดู พวกเขารู้สึกชอบมันมากๆ มันงดงาม และไม่เคยมีการพูดคุยหรือสั่งให้ตัดฉากนี้ออกไปเลยสักครั้งเลยค่ะ"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa