สู้ในทางของผม! แจ็ค แฟนฉัน เปิดใจรายการใหม่ แจ็คขอคุย อีพีแรกกระแสดีจนติดเทรนด์ (มีคลิป)

สู้ในทางของผม! แจ็ค แฟนฉัน เปิดใจรายการใหม่ แจ็คขอคุย อีพีแรกกระแสดีจนติดเทรนด์ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
7 ต.ค. 64
100

ข่าวบันเทิงวันนี้

แจ็ค แฟนฉัน หรือ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ เปิดใจรายการใหม่ แจ็คขอคุย อีพีแรกกระแสดีจนติดเทรนด์ ยอมรับว่ากดดันตัวเองมาก ๆ ลั่นผมจะสู้ในทางของผม

 แจ็ค แฟนฉัน เปิดใจรายการใหม่ แจ็คขอคุย อีพีแรกกระแสดีจนติดเทรนด์

ก่อนหน้านี้นักแสดงอารมณ์ แจ็ค แฟนฉัน เจอดราม่า เพราะความสนุกเกินเหตุในการทำรายการ ทำให้เกิดดราม่าเบา ๆ แถมยังเกิดกระแสคอมเมนต์ต่าง ๆ ในแง่ของความไม่เหมาะสม ล่าสุดแจ็คเดินหน้าผุดรายการใหม่ ที่มาพร้อมลุคใหม่ของแจ็ค คือรายการ แจ็คขอคุย มีคอนเซ็ปต์นั่งคุยกับคนดัง ประเดิมอีพีแรกคือ แบงค์ วงแคลช ที่เป็นคนจุดประกายให้แจ็คลองทำรายการแนวที่ไม่ได้ขายขำดู เพราะมองว่าแจ็คทำอะไรได้หลายอย่าง เรียกว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด หลายคนชมว่าแจ็คทำได้ดี จนทำให้อีพีแรกติดเทรนด์ยูทูบกันเลยทีเดียว 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ แจ็ค ขอคุย

ด้านแจ็คได้เปิดใจผ่านไอจีว่า "ผมขอพูดอะไรหน่อยนะครับ ไม่กล้าทำรายการพิธีกรจริงจัง เพราะกลัวไม่มีคนดูแล้วก็ไม่คิดว่าตัวเองจะทำไม่ได้ เพราะคิดมาตลอดว่าการเป็นพิธีกรต้องอ่านหนังสือเป็น ผมเป็นคนโง่ที่อ่านหนังสือไม่ค่อยเก่ง กดดันตัวเองจนกลัวการเป็นพิธีกร รายการแจ็คขอคุย จุดเริ่มต้นมาจากพี่แบงค์แคลช เพราะเขาบอกผมว่าแจ็คทำได้หลายอย่าง ไม่จำเป็นต้องตลกทุกอย่างไม่จำเป็นต้องหยาบคาย ผมก็ยังไม่เชื่อจนมาวันนี้ มีคนชมผมในคอมเมนต์มีคนดู ทำให้ผมรู้ว่ามันจริงแบบที่เค้าพูด และผมต้องขอบคุณคนเคยดูถูกผมเคยด่าผมว่าคนอย่างมึงเป็นพิธีกรไม่ได้หลอก 🙏🧡🤟 #ผมจะสู้ในทางของผม"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jackfanchan

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี