รีเซต

ซุปตาร์ 2550 EP.3 : "แพท" นางร้ายรุ่นเดอะคู่ปรับ "แอน" เตรียมอาละวาด (มีคลิป)

ซุปตาร์ 2550 EP.3 : "แพท" นางร้ายรุ่นเดอะคู่ปรับ "แอน" เตรียมอาละวาด (มีคลิป)
EntertainmentReport3
22 กันยายน 2565 ( 12:23 )
904

"ซุปตาร์ 2550 EP.3" ทำเอาออกอาการแฮปปี้สุด ๆ สำหรับนางร้ายแม่ลูกอ่อน "แพท ณปภา ตันตระกูล" ถูกจิ้มนิ้วเลือกให้มาเป็นซุปตาร์รับเชิญ ประชันบทบาทกับเจ้าหญิงวงการบันเทิง "แอน ทองประสม" งานนี้มาแบบไม่ธรรมดา ผู้จัดควบตำแหน่งผู้กำกับอย่าง "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" ใช้คิวให้เล่นเยอะกว่าใคร มาในบทบาท "พริม" ดารานางร้ายรุ่นเดอะ คู่ปรับตัวสำคัญของ "แคท น้ำฟ้า" ที่หายหายตาจากวงการบันเทิงไปนาน กลับมารับงานในวงการอีกครั้งมาพร้อมหน้าใหม่ ดั้งใหม่ ซิลิโคนใหม่จนคนทั้งวงการจำหน้าไม่ได้

ซุปตาร์ 2550 EP.3

ที่สำคัญยังต้องคลุกวงใน เข้าฉากเด็ดทั้งตบทั้งหยุมหัว แอน แบบเดือดสุด ๆ แต่จะด้วยเหตุอะไรที่ต้องจิกตบกัน ต้องไปชมเต็ม ๆในละครเอาเอง ด้านนางร้ายสุดแซ่บ แพท ณปภา ขอเมาท์ว่า "ทันทีที่พี่หน่อยชวน ตั้งแต่ตอนถ่ายดวงตาที่สาม แพทรับงานล่วงหน้าเลย (หัวเราะ) ดีใจมากที่ได้มาเล่นละครกับพี่เคน พี่แอน สามารถคุยได้ยันลูกบวชเลย เป็นเรื่องที่ภูมิใจมากๆ เรซซิ่งสามารถไปคุยกับเพื่อนที่โรงเรียนได้เลยว่าแม่เล่นละครกับพี่เคน พี่แอน (หัวเราะ) ต้องดูฉากนี้นะ แพทเกร็งมากตอนถ่าย เพราะเราต้องลงไม้ลงมือกับพี่แอน หยุมหัวแบบไม่ปราณี คนอื่นมากันคนละคิว แพทมาเยอะกว่าคนอื่น 4 คิว เรื่องค่าตัวไม่ต้องพูดถึง ไม่ซีเรียสเลย พี่หน่อยเสิร์ฟมาแล้วเป็นส้มตำปูปลาร้าใส่พริกแซ่บ ๆ วันละครกก็อยู่ได้แล้ว (หัวเราะ)"

ขอบคุณคลิปจาก Ch3Thailand

ติดตามฉากหยุมหัวสุดแซ่บของ "แพท ณปภา" นางร้ายมือตบ ปะทะอารมณ์เจ้าหญิง "แอน ทองประสม" ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น.ทางช่อง 3 กด 33 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :