รีเซต

เดียร์น่า น้ำตาท่วม กอดลา เต๋อ ตอนจบ Help Me คุณผีช่วยด้วย

เดียร์น่า น้ำตาท่วม กอดลา เต๋อ ตอนจบ Help Me คุณผีช่วยด้วย
Entertainment Report_2
12 ธันวาคม 2564 ( 19:30 )
108

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินทางมาจนถึงตอนจบแล้ว สำหรับละครผี เดี๋ยวฮาเดี๋ยวโฮ “Help Me คุณผีช่วยด้วย” จาก ค่าย ทีวีซีน ขอส่งท้ายด้วยฉากปล่อยใจพร้อมจากไปของ “เต๋อ ฉันทวิชช์” กับ “เดียร์น่า ฟลีโป”  หลังจากที่ผ่านเรื่องราวมาด้วยกันมากมายทั้งความเป็นความตาย วันนี้ อานนท์ (เต๋อ) หมดห่วงแล้ว ขอเดินทางไปยังภพภูมิที่ดีโดยมีเพื่อนที่ดีอย่าง มุทิตา (เดียร์น่า) มาส่งกับการเดินทางครั้งสำคัญ

โดยทีมงานเดินทางกันไปไกลเพื่อเก็บภาพสวย ๆกันถึง เขางู จ.ราชบุรี เซททุกตัวละครกันนิดหน่อย เต๋อ มาด้วยชุดหล่อใส่สูทสุดเนี๊ยบ เดียร์น่า อยู่ในเดรสสุดน่ารักพร้อมส่งเพื่อน ฟิวส์ กิตติศักด์ ผกก. เริ่มจากบล็อกกิ้งตัวละครอย่างเต๋อกับเดียร์ ก่อนเดินเครื่องถ่ายทำท่ามกลางอากาศที่ค่อนข้างร้อน ซึ่งเดียร์ทำอารมณ์นิดหน่อยก่อนน้ำตาจะพรั่งพรูออกมากมาย หลากหลายความรู้สึกทั้งเสียใจที่เพื่อนจากไป แต่ก็ดีใจที่เต๋อปล่อยวางได้แล้วทุกสิ่ง ครั้งนี้เต๋อมาด้วยอารมณ์นิ่งๆยิ่งทำให้เดียร์ร้องไห้ไม่หยุด ก่อนจะเปลี่ยนเป็นยิ้มทั้งน้ำตา เพราะเดียร์น่ายืนดูเต๋อเดินจากไปพร้อมกับ เดี่ยว สุริยนต์ ก่อนจะมาถ่ายทำฉากสำคัญของเต๋อกับเดี่ยว ซึ่งเดี่ยวในเรื่องเป็นท่านยมสุดหล่อพร้อมมารับวิญญาณ แต่ฟิวส์เห็นเคมี ของเต๋อกับเดี่ยวดูเข้ากันดี จึงขอถ่ายเพิ่มนิดหน่อยทำเอาทีมงานเขินไปกับคู่เต๋อกับเดี่ยว จนเต๋อต้องตั้งชื่อเรื่องใหม่ตัวเอง โดยมีชื่อว่า ยมมี่ กับ ผีอานนท์ ทำเอาทีมงานขำเป็นแถบ ๆ 

ติดตามฉากนี้ได้ บทสรุปของมิตรภาพของคนกับผี มุทิตา กับ อานนท์ ก่อนจากจะมีภารกิจส่งท้ายของทั้งคู่แล้ว และบทสรุปของอานนท์ในละคร “Help Me  คุณผีช่วยด้วย” (ตอนจบ) วันจันทร์ ที่ 13 ธันวาคม 2564 ช่อง 3 กด 33 เวลา 20.30 น.

null

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี