รีเซต

"สิงโต ปราชญา" เปิดอกเรื่องหัวใจ เผยนิยามความรักแบบฉบับหนุ่มฮอต

"สิงโต ปราชญา" เปิดอกเรื่องหัวใจ เผยนิยามความรักแบบฉบับหนุ่มฮอต
EntertainmentReport3
1 กรกฎาคม 2565 ( 14:00 )
180

เป็นอีกหนึ่งคนที่งานแน่น รัดตัวแบบขั้นสุด ไม่ว่าจะเป็นงานละคร รวมไปถึงงานพบเจอแฟนคลับต่างประเทศหลังจากที่สถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลาย และเมื่อมีโอกาสก็เลยจับตัวจ้าวป่าอย่าง "สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์"มานั่งพูดคุยถึงความลับ ในเรื่องความรักที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ซึ่งเจ้าตัวถึงขั้นเอ่ยปากว่า เป็นรักแรกที่อยากจะแต่งงานด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร มาฟังสิงโตเล่าให้ฟังกันดีกว่า...

"สิงโต ปราชญา" เปิดอกเรื่องหัวใจ เผยนิยามความรักแบบฉบับหนุ่มฮอต

สิงโต : ก่อนจะไปเรื่องหัวใจ เรามาเคลียร์เรื่องงานกันก่อนไหมครับ ขอขายของก่อน (หัวเราะ) ตอนนี้ก็กลับมาทำงานแบบปกติแล้วครับ จ้างได้นะครับ เริ่มมีถ่ายละคร มีอีเวนท์ มีแพลนที่ต้องไปแฟนมีตกับแฟนคลับที่ต่างประเทศแล้ว ดีใจครับ มันห่างหายกับความรู้สึกแบบนี้ไปนาน ก็คิดถึงกันแหละ ผมก็อยากเจอ คิดถึงบรรยากาศแบบนั้น ซึ่งจะมีไปที่ไหน เมื่อไหร่ อยากให้ติดตามกันนะ จะได้ไปสนุกด้วยกัน

ทำงานเยอะขนาดนี้ มีแฟนหรือยัง ถามตรง ๆ กันไปเลย?
สิงโต : ไม่มีครับ ไม่มีจริง ๆ หลายคนไม่เชื่อนะ ไม่รู้สิ ผมบอกได้เลยนะ ทุกครั้งที่มีความรักผมอกหักตลอด เคยมานั่งคิดเหมือนกันว่าทำไม ด้วยความที่ว่าผมเป็นคนโลกส่วนตัวสูงด้วยแหละ เวลาไม่มีงานก็ไม่อยากไปไหน อยู่ห้อง เล่นเกม นอน นี่คือการพักผ่อนของผม หรือบางทีเวลาก็ไม่ตรงกัน ผมว่าง เขาทำงาน บางวันเขาหยุด ผมทำงาน ผมก็เกรงใจนะ มันก็เลยเป็นที่มาทีว่า ทุกวันนี้ โสด ดีกว่าครับ

ไม่เหงาเหรอ?
สิงโต : ก็มีเหงาบ้าง มันก็มีบางโมเมนต์แหละ ด้วยความที่เป็นลูกคนเดียว ใช้ชีวิตคนเดียวมาตั้งแต่เด็ก มันก็จะชินนิดหน่อย แต่อย่างช่วงเทศกาลเห็นคนมีคู่เขาเดินด้วยกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน ก็มีแอบคิดเหมือนกันว่า ถ้าเรามีบ้างก็คงจะดีเนอะ แต่ก็แค่คิดแหละครับ

แฟนคลับเริ่มอยากให้เรามีแฟนยัง?
สิงโต : เริ่มละ (หัวเราะ) ทุกคนก็คงคิดแหละว่า พี่สิงจะ 30 แล้วนะ น่าจะมีได้แล้ว ก็มีเริ่มเชียร์กันแล้ว

จำความรักครั้งแรกได้ไหม?
สิงโต : โอ๊ย .. จริงจังมากตอนนั้น ถึงขั้นกลับมาบอกแม่ว่า จะแต่งงาน (หัวเราะ) ตอนเด็ก ๆ ชอบคุณครูสอนนาฏศิลป์มาก ชอบแบบจริงจัง บอกแม่เลย อยากแต่งงานกับคุณครูคนนี้ บอกเลยว่าเป็นวิชาที่ตั้งใจเรียนมาก คุณครูให้ทำอะไร ปราชญา ทำทุกอย่างครับ คุณครูให้เต้น ผมก็เต้นนะ มานั่งนึกก็ตลกตัวเองเหมือนกัน

สำหรับ สิงโต ความรักคืออะไร?
สิงโต : สำหรับผมนะ ความรักคือการให้เลย มันอาจจะฟังดูธรรมดา แต่คิดแบบนี้จริง ๆ ความรักมันคือการที่ต้องให้เกียรติกัน ให้ความเชื่อใจกัน ซึ่งผมมองว่า มันคือพื้นฐานของความรักที่ทุกคู่ควรมีเลยนะ

ติดตามเรื่องราวของหนุ่มหล่อคนนี้ "สิงโต ปราชญา" ได้ในรายการ "Lovetuarant" วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา  20.30 น. ทาง “ทรูวิชั่นส์” ช่อง True Inside HD (335, 113 และ 38)

สมัคร Happy Family Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :