รีเซต

"สิงโต ปราชญา" ติดโควิด-19 เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว ขอโทษทุกคนที่ใกล้ชิด (มีคลิป)

"สิงโต ปราชญา" ติดโควิด-19 เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว ขอโทษทุกคนที่ใกล้ชิด (มีคลิป)
EntertainmentReport3
15 มิถุนายน 2565 ( 09:09 )
301

"สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์" ตรวจ ATK ขึ้น 2 ขีด พบเชื้อโควิด-19 ตอนนี้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว พร้อมขอโทษทุกคนที่ใกล้ชิด และงานจำเป็นต้องเลื่อนออกไปก่อน หลังทราบข่าวเพื่อนคนบันเทิง และแฟน ๆ ส่งกำลังใจให้ล้นหลาม

"สิงโต ปราชญา" ติดโควิด-19 เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว ขอโทษทุกคนที่ใกล้ชิด 

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่ออกมาเผยทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่าติดโควิด-19 สำหรับ "สิงโต ปราชญา" โดยเจ้าตัวเผยว่า เมื่อวันที่ 13 มิ.ย.2565 ในช่วงเวลาเย็น มีอาการเจ็บคอเล็กน้อยจากอาการคออักเสบ จึงตรวจ ATK เป็นจำนวน 2 ครั้งโดยใช้ต่างยี่ห้อกันในการตรวจ ผลขึ้นเป็น 1 ขีด ตอนนั้นเจ้าตัวจึงสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นเพราะอาการภูมิแพ้อากาศ ต่อมาวันที่ 14 มิ.ย.2565 ในช่วงเช้า สิงโตมีอาการเจ็บคอมากขึ้น แต่อาการอื่น ๆ ยังปกติดี จึงตรวจ ATK อีกครั้ง ใช้ 2 ยี่ห้อ ผลยังคงขึ้นเป็น 1 ขีด พอตกช่วงเย็น สิงโตมีอาการหนาวสั่น เจ็บคอ เสียง แหบ ไอ ปวดหัว และปวดตัวเล็กน้อย จึงตรวจ ATK ด้วยตนเองอีกครั้ง โดยใช้ 2 ยี่ห้อที่ต่างกันเหมือนเดิม ปรากฏว่าขึ้น 2 ขีดทั้งคู่ จึงกักตัว และติดต่อโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษาเป็นที่เรียบร้อย

โดยสิงโตยังเผยต่ออีกว่า ขออภัยผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง รวมถึงผู้ที่มีการใกล้ชิดในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งตนได้ทำการทยอยแจ้งผู้ที่ใกล้ชิดและเกี่ยวข้องในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยง พร้อมฝากให้ทุกคนเฝ้าระวังเพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยต้องขออภัยและขออนุญาตเลื่อนตารางงานทุกอย่างออกไป เพื่อทำการรักษาตัวจนกว่าจะได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าหายเป็นปกติ หลังทราบข่าวเพื่อนคนบันเทิง รวมถึงแฟนคลับส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  __singto