รีเซต

"มิน" เผย รับเล่นซีรีส์ "Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก" ส่วนหนึ่งมาจาก "วิน"

"มิน" เผย รับเล่นซีรีส์ "Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก" ส่วนหนึ่งมาจาก "วิน"
EntertainmentReport2
11 พฤษภาคม 2565 ( 13:05 )
389

จากนางเอกละครเจ้าบทบาทที่มีผลงานสร้างชื่อมากมาย สำหรับนางเอกมากฝีมือ “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” สู่การประเดิมลงซีรีส์แนวโรแมนติกฟีลกู๊ดเป็นครั้งแรกใน “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก” จาก “GMMTV” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเตรียมตัวมาอย่างเต็มที่ พร้อมเผยดีใจได้ร่วมงานกับนักแสดงในดวงใจและทีมงานมืออาชีพอีกด้วย

“มิน” เผยว่า “หลังจากทาง “GMMTV” ติดต่อมาให้เล่นซีรีส์ก็ดีใจมากค่ะ เพราะเป็นศาสตร์ทางการแสดงที่มินเพิ่งเคยเล่นเป็นครั้งแรก จำได้ว่ามากองวันแรกตื่นเต้นมาก เป็นกังวลเวลาเข้าฉาก เพราะมินเคยชินกับการเล่นละครมา วิธีการแสดงออกและจังหวะในการรับส่งอารมณ์จะต่างกัน  ซึ่งมินก็ต้องปรับวิธีการเล่นให้เหมาะสมกับการเล่นซีรีส์ โดยมีผู้กำกับฯ อย่าง “พี่กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” คอยแนะนำเทคนิคว่าจะต้องรับส่งอารมณ์อย่างไรไม่ให้ช้าหรือเร็วจนเกินไป ซึ่งช่วยมินได้มาก ถึงแม้จะเป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งแรก แต่เป็นการทำงานที่อบอุ่นและมีความสุขค่ะ ซึ่งในเรื่องมินรับบทเป็น “ไอริณ” สาวสวย เก่ง ที่พยายามแอ๊บร้ายต่อหน้าคนอื่น แต่จริงๆ แล้วทุกการกระทำที่แสดงออกมาตรงข้ามกับความรู้สึกที่แท้จริงทั้งนั้น และก็ยังเป็นคนที่พระเอก “น้ำชา” (รับบทโดย วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร) แอบรักมาโดยตลอด อีกเหตุผลหนึ่งที่มินตัดสินใจรับเล่น ซีรีส์เรื่องนี้ 
เพราะมินแอบปลื้มและชื่นชอบการแสดงของน้องวิน ตั้งแต่ตอนที่เขาเล่นซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” แม้จะเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรก แต่น้องวินเป็นคนที่ตั้งใจทำงาน มีการเตรียมตัวทำการบ้านกับคาแรกเตอร์ตัวละคร เลยทำให้การทำงานของเราจูนกันติดเร็วและราบรื่นมากค่ะ และที่สำคัญมินมองว่าบทซีรีส์เรื่องนี้สนุก ด้วยไดอะล็อกและคาแรกเตอร์ที่ชัดเจนของทุกตัวละครทำให้ดูมีมิติและกลมกลืนกันมาก ก็อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามชมกันไปเรื่อย ๆ นะคะ มาช่วยกันลุ้นว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวความรักสุดว้าวุ่นของ “ไอริณ-น้ำชา” จะลงเอยอย่างไร ห้ามพลาดเลยค่ะ”

ติดตามชมซีรีส์ “Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และอัปเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :