รีเซต

สร้อยนาคี EP.1 : เปิดปมความรักความแค้น นางพญานาคี "นาว" ตามอาฆาต "บลิว-การ์ตูน"

สร้อยนาคี EP.1 : เปิดปมความรักความแค้น นางพญานาคี "นาว" ตามอาฆาต "บลิว-การ์ตูน"
EntertainmentReport2
21 กุมภาพันธ์ 2566 ( 13:38 )
1.6K

สร้อยนาคี EP.1 เปิดฉาก เริ่มต้นปมความรัก ความแค้นของทาวดี นางพญานาคี ผู้มีรักที่เต็มไปด้วยบ่วงแค้น แม้กี่ภพกี่ชาติก็จะติดตามเอาคืน ในละครเรื่องใหม่ของนางเอกสุดปัง "นาว ทิสานาฏ" เรื่อง “สร้อยนาคี” ละครฟอร์มใหญ่ของค่ายมุมใหม่ กำกับโดย อ๊อด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ซึ่งจะลงจอให้ได้ชมกันตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 

สร้อยนาคี EP.1 : เปิดปมความรักความแค้น นางพญานาคี "นาว" ตามอาฆาต "บลิว-การ์ตูน"

ทาวดี รับบทโดย "นาว ทิสานาฏ ศรศึก" นางนาคีแห่งนาคนคร ถูกเมฆนาคาจองจำไว้ในผารุ้ง และให้ผู้ให้สัตย์ว่าจะรักษาพรหมจรรย์ เพียงเพราะไม่ต้องการแต่งงานกับเมฆนาคา (ดอม เหตระกูล) แต่เมื่อทาวดีได้พบเจอกับพระทอง รับบทโดย "บลิว วรพล จินตโกศล" ก็เกิดตกหลุมรักพระทองในทันที แต่วันนึงก็มีเหตุให้ทาวดีต้องใจสลาย เมื่อพระทองได้เจอกับปรางค์อุษา (การ์ตูน  ณัฐฌา) พระทองก็ตกหลุมรักทันที ทาวดีต้องใจสลายเมื่อคนรักทรยศ พระทองกับปรางค์อุษาพากันหนีจากทาวดี แม้ต้องแลกด้วยชีวิต ทั้งคู่ก็ยอมตายด้วยกัน ทาวดีโกรธแค้นใจ และนั้นคือจุดเริ่มต้นของปมความแค้นที่จะตามไปทุกภพทุกชาติ

 

 ฉากเปิดปมเรื่องราวต้นเหตุความแค้นนี้ เริ่มด้วยฉากความรักความใคร่ย้อนอดีตของนาว-บลิว-การ์ตูน ที่พัวพันกันด้วยความรัก และจบลงด้วยความแค้น ซึ่งฉากเหล่านี้ถ่ายทำในถ้ำทองของนางนาคี ซึ่งทีมงานเซทขึ้นใหม่ในสตูกันตนา ศาลายา ต้องบอกว่าทุ่มทุนสร้างกันเลยทีเดียว แถมถ่ายทำออกมายังสวยงามเสมือนจริง   

โดยเบื้องหลังฉากนี้เป็นเลิฟซีนหนัก ๆ ของหนุ่มบลิว วรพลที่ต้องแสดงเป็นหนุ่มนักรัก จู่โจมจุมพิตทั้งสาวนาว และอีกฉากกับสาวการ์ตูนอย่างดูดดื่ม และลุ่มหลง  งานนี้กลายเป็นหนุ่มบลิวที่เกิดอาการเขินทั้งสองสาวเป็นอย่างมาก แถมยังเกรงใจทั้ง 2 สาวกับบทถึงเนื้อถึงตัว ซึ่งผู้กำกับ อ๊อด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน งานเนี้ยบกับละครบทรักดราม่า ที่เรื่องไหนเรื่องไหนเป็นต้องขยี้ให้โดนใจคนดู ฉากรักเร้าร้อนลุ่มหลงนี้พี่อ๊อดจึงขอจัดเต็ม จะเล่นน้อยๆ แบบน่ารักอย่างละครวัยรุ่นนั้นไม่ได้ เพราะเป็นฉากเปิดจุดกำเนิดต้นเหตุความรัก ความแค้นแบบข้ามภพข้ามชาติของเรื่องกันเลยทีเดียว  แต่งานนี้จะเล่นใหญ่จัดเต็มขนาดไหน และเหตุใดหนุ่มบลิว หรือพระทองในเรื่องจะสองจิตสองใจขนาดนี้ 

ต้องติดตามเรื่องราวเปิดปมความรัก ความแค้นของนางนาคี ฉากนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์  และติดตามความเข้มข้นของละครเรื่อง “สร้อยนาคี” ได้ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35 และ Facebook Live : Ch7HD 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :