ชีวิตรำนำนอกจอ! กรีน อัษฎาพร ขออุทิศทั้งชีวิตเพื่อดูแลแม่ เผยไม่คิดแต่งงาน

ชีวิตรำนำนอกจอ! กรีน อัษฎาพร ขออุทิศทั้งชีวิตเพื่อดูแลแม่ เผยไม่คิดแต่งงาน
Entertainment Report_3
30 ก.ย. 64
156

ข่าวบันเทิงวันนี้

โด่งดังเป็นพลุแตกมาแรงในบทบาทของ รำนำ จากละครเรื่อง กระเช้าสีดา อยู่ ณ ขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับ กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ที่ก้าวแรกที่เธอได้เข้ามาสู่วงการที่ยังเป็นภาพติดตาติดหูใคร ๆ หลายคนนั่นก็คือ นักล่าฝัน AF ที่เรียกว่าคือบันไดขั้นแรกจากการประกวดร้องเพลงที่ กรีนค่อย ๆ ก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง จนดังเป็นพลุแตกตอนนี้ในด้านการแสดง ทำให้ชีวิตของกรีน มีแต่งานและงานมาตลอด เช่นเดียวกันกับความรักเช่นเดียวกันทุกครั้งที่เกิดขึ้นก็เพราะจากงานที่ได้ทำและมาเจอกัน

กรีน อัษฎาพร ขออุทิศทั้งชีวิตเพื่อดูแลแม่ เผยไม่คิดแต่งงาน

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 กรีน อัษฎาพร ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก พร้อมเล่าความรักทุกครั้งที่เกิดเพราะงานนำพาเข้ามาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความรักที่เกิดขึ้นในบ้าน AF หรือ ความรักกับรุ่นพี่นักแสดงชื่อดังเกิดขึ้นหลังไปย้ายบ้านไปสู่ช่องใหญ่ ซึ่งเจ้าตัวเผยเพราะพี่เค้าน่ารักดูแลเรา เป็นคนผลักดันให้เราได้บทที่ดี แต่เมื่อเลิกกันแล้วสามารถกลับมาคุยกันได้หรือไม่ งานนี้สาวกรีน มีคำตอบ และกับความรักครั้งปัจจุบัน ที่ดีมากถึงขนาดที่พ่อได้ฝากให้ดูแลตัวเอง แต่เพราะมาเจอวิกฤตชีวิต คุณพ่อเสียกะทันหัน มีหนี้ประมาณ 30 ล้าน วิกฤตครั้งนี้ กรีนรับต้องเข้มแข็งมากเพราะหลังจากคุณพ่อเสียก็เหลือแม่แค่คนเดียว อยากทำให้แม่มีความสุขที่สุด แม่คือเป้าหมายใหญ่ที่สุดในชีวิต เลยทำให้ไม่คิดว่าอยากแต่งงาน

สำหรับ กรีน แล้วงานมักนำพาความรักเข้ามาเสมอความรักครั้งแรกเกิดขึ้นได้ยังไงเอ่ย?
กรีน อัษฎาพร : เพราะเราได้ร้องเพลงกับพี่เขาก็เลยมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน  

เป็นความรักที่เกิดขึ้นในบ้าน AF แต่มันเกิดกระแสดราม่าเพราะมีซีนที่แบบบังเอิญ นิ้วไปเกี่ยวกัน?
กรีน อัษฎาพร : เป็นกระแสที่หนักมากจนถึงขั้นว่าต้องมานั่งคุยกันแล้วว่ายังไง

แล้วเมื่อมาสู่บ้านหลังใหม่ที่เป็นช่องใหญ่ความรักครั้งใหม่ก็บังเกิดขึ้น?
กรีน อัษฎาพร : เป็นนักแสดงที่ดังมีความสามารถ พอได้รู้จักกับพี่เขา พี่เขาก็น่ารักแล้วก็ดูแลแบบดีเลย

เหมือนเขาก็เป็นคนผลักดันเราด้วย?
กรีน อัษฎาพร : ละครเรื่องแรกเราก็ไม่ได้เล่นเป็นนางเอกนะคะ เล่นเป็นตัวห้า ตัวหก เลยก็ได้พี่เขาแหละค่ะ พี่ช่วยแนะนำช่วยให้รู้จักผู้ใหญ่มากขึ้นก็คือ ผลักดันให้เราได้บทที่ดีต้องขอบคุณพี่เขาจริง ๆ อันนี้ที่ทำให้เรามาไกลได้ถึงขนาดนี้ 

แล้วเลิกกันเพราะ ฝั่งโน้นเขาก็บอกเหมือนกันว่าเขาเป็นคนโมโห ใจร้อน อารมณ์ร้อนหรือพูดจาไม่ดีแบบพูดเลิก ๆ ไปเลย ในช่วงที่ทะเลาะกันแต่ใจอาจจะไม่ได้คิดแบบนั้นหรอก สาเหตุมาจากเรื่องเรื่องเดียวกันไหม? 
กรีน อัษฎาพร : ได้ดูเทปของพี่เคลลี่นะคะ (หัวเราะ) 

กับรักครั้งใหม่เจอกันได้ยังไงเอ่ย?
กรีน อัษฎาพร : ถ่ายละครด้วยกันค่ะ ถามว่ามีความหวาดกลัวไหมว่ามันจะมีความยากอะไรอีกหรือเปล่าเวลาที่ทุกคนจับตามองเรา ก็อย่างไปทานข้าวก็ต้องนั่งแบบมุม ๆ หน่อย
 
เห็นว่า ธันวา เองเป็นอีกคนที่คุณพ่อยอมรับ?
กรีน อัษฎาพร : เพราะเขาจะโทรคุยกับคุณพ่อเราตลอด ซึ่งกรีนก็ไม่รู้ด้วย ถึงขนาดที่คุณพ่อได้ฝากดูแลตัวเรากับเขาให้เขาดูแลเราด้วย

วิกฤตหนึ่งที่สามารถเปลี่ยนวิธีคิดเรื่องความรักของกรีนได้คือ?
กรีน อัษฎาพร : อยู่ ๆ คุณพ่อ ก็เสียกะทันหัน แล้ววิกฤตการเงินก็เข้ามา จะจัดงานศพก็ต้องใช้เงินเหมือนกันก็เลยขายรถไป แล้วก็มีหนี้เกิดขึ้นมา 30 ล้าน เจ้าหนี้มาที่งานศพด้วย ตอนนั้นคือโอ้โห ตกลงเยอะมาก

หลังจากที่คุณพ่อเสีย ทำให้เกิดมีครอบครัวอื่น ๆ เกิดขึ้นมาอีก คือ ถ้าพูดกันตามตรงคุณพ่อมีครอบครัวที่ซ้อนกับคุณแม่มาโดยตลอด?
กรีน อัษฎาพร : ใช่ค่ะ นี่คือจุดเปลี่ยนที่ว่าทำให้เราไม่ได้โฟกัสเรื่องความรัก แม่คือเป้าหมายใหญ่ที่สุดในชีวิตของเรา เพราะว่า (น้ำตาเริ่มไหล) หลังจากที่คุณพ่อ เสียไปคือ เราเหลือแม่แค่คนเดียว อยากจะทำให้เขามีความสุขที่สุด ถึงแม้ว่าเขาไม่ต้องการ แต่ว่าก็อยากจะทำให้ดีที่สุดถึงขั้นว่า เราไม่คิดว่าเราอยากจะแต่งงานด้วยซ้ำ

ธันวา เคยตั้งคำถามอันหนึ่งบอกว่าเส้นทางที่กรีนอยากจะดูแลแม่ทำไมไม่มีเราอยู่ด้วย? 
กรีน อัษฎาพร : ???? 

เปิดหัวใจ กรีน อัษฎาพร แบบหมดเปลือกเผยหมดทุกความรัก ทั้งสาเหตุที่เลิกกัน และทุกวันนี้ยังคุยกันได้มั้ยกับรักครั้งเก่า? หรือรักครั้งใหม่ที่ดีและมีความสุข แต่เพราะสาเหตุอะไรที่เธอถึงไม่อยากแต่งงาน เตรียมรับชมพร้อมกันทุกคำตอบในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม นี้ เวลา 16.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดีช่อง34

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี