รีเซต

ใจสั่นจะวูบ! ส่อง 7 นักเรียนแก๊งคิ้วบอย "หมอหลวง" ทรงอย่างตึง

ใจสั่นจะวูบ! ส่อง 7 นักเรียนแก๊งคิ้วบอย "หมอหลวง" ทรงอย่างตึง
EntertainmentReport3
10 เมษายน 2566 ( 11:51 )
2.9K

อุ้ยตายว้ายกรี๊ด ใจสั่นหนักมาก เมื่อเห็น 7 หนุ่มนักเรียนหมอ จากละคร "หมอหลวง" ช่อง 3 นำทีมโดยหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" ตามด้วย "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, บ้าน ณคุณ โรจนัย, ป๊อปปี้ รัชพงศ์ อโนมกิติ, แก๊ป จักริน ภูริพัฒน์, ภาม ธนดล เอื้อพงษ์, ก็อต คณิศร เลียวรักษ์โอฬาร" แต่ละคนมีเสน่ห์เหลือร้าย อยู่รวมกันคือออร่าความหล่อเกินต้านล้านเปอร์เซ็นต์ แถมในเรื่องหนุ่ม ๆ ยังอวดสกิลรักษาผู้ไข้ตามตำราแพทย์แผนไทยโบราณ จนหลายคนรู้สึกอยากได้หมอมาเยียวยากายใจทันที

ส่อง 7 นักเรียนแก๊งคิ้วบอย "หมอหลวง" ทรงอย่างตึง 

ส่วนเบื้องหลังการทำงานของหนุ่ม ๆ จะเป็นอย่างไร เราได้สัมภาษณ์แกนนำตัวตึงอย่าง มาริโอ้ มาแล้ว เขาได้เล่าว่า "แก๊งคิ้วบอยเรียกว่าแคสมาดีมาก รู้สึกว่าเล่นกับพวกเขาแล้วสนุก ยอมรับว่าเจอครั้งแรกรู้สึกว่าทำไมแก๊งนี้มันเป๊ะจัง บทไม่มีพลาด เล่นได้สมบทบาท ส่วนเบื้องหลังเวลารวมตัวกันคือสนุกสนานมาก และพอแอ็กชันจริง ๆ กลายเป็นสนุก ทุกคนเต็มที่และเหมือนเขามีของกันทุกคน บอกเลยว่าห้ามพลาดชมเวลาแก๊งคิ้วบอยหมอหลวงรวมตัวกันเด็ดขาด รับรองได้รอยยิ้มจากแก๊งนี้แน่นอนครับ"

หากใครที่ไม่ทราบว่าแต่ละคนรับบทเป็นตัวละครไหนใน หมอหลวง สกู๊ปนี้จะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมชี้พิกัดอินสตาแกรม (IG) ให้ตามไปส่องกันด้วย 

  • "มาริโอ้ เมาเร่อ"

พิกัด IG: mario_mm38 ในเรื่องรับบทเป็น "ทองอ้น" หนุ่มอารมณ์ดี เก่ง แต่จอมกะล่อน มีพรสวรรค์และพรแสวงในการจะเป็นหมอรักษาผู้คน 

 

  • "ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์"

พิกัด IG: freudonidas รับบทเป็น "เจิด" หนุ่มลูกท่านทูตเพื่อนรักทองอ้น ชอบพูดภาษาอังกฤษและประโยคเด็ดเป็นของเขาคือ "ฮัลโหลมายเฟรนด์" 

 

  • "ป๊อปปี้ รัชพงศ์"

พิกัด IG: poppylhh ในเรื่องสวมบทเป็น "สุข" ลูกชาวนา บ้านจน ภายนอกดูใสซื่อแต่มีอารมณ์ขันยิ่งนัก 

 

  • "แก๊ป จักริน"

ส่วนตัวละครที่ดูใสซื่อรองลงมาคือ "พุ่ม" บุคคลที่ยืนหนึ่งของการนั่งเรียนแต่ใจอยู่บ้าน แสดงโดย "แก๊ป จักริน" พิกัด IG: gapjakarin

 

  • "บ้าน ณคุณ"

อีกหนึ่งหนุ่มน่ารัก "บ้าน ณคุณ" IG: baan_nakhun เรื่องนี้รับบทฉีกจากคนอื่นเป็นคนนิ่งเงียบมีชื่อว่า "ยอด" 

 

  • "ก็อต คณิศร"

มาฝั่งตัวละครลูกหลานคนรวย "ศร" มีนิสัยหยิ่ง พูดจาไม่ตรงกับใจ ชอบทำให้คนอื่นไม่พอใจบ่อย ๆ แสดงโดย "ก็อต คณิศร" พิกัด IG: gotgthon 

 

  • "ภาม ธนดล"

ตบท้ายด้วยตัวละคร "อ่ำ" ลูกหลานหมอ ขี้อวดเก่ง ขี้โวยวาย หัวโจกของกลุ่มที่ไม่ลงรอยกับทองอ้น แสดงโดย "ภาม ธนดล" พิกัด IG: parm_auepongs  

ละคร "หมอหลวง" รวมนักเรียนหมอหน้าตาดีงานพรีเมี่ยม ตัวตึง ตัวฮา ตัวแสบ มาเพียบอย่างนี้ทุกคนห้ามพลาดชมละครเด็ดขาด ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :