รีเซต

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรองเท้า SKENCHERS ในกิจกรรมดูอนิเมะ One Piece ที่ทรูไอดี

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรองเท้า SKENCHERS ในกิจกรรมดูอนิเมะ One Piece ที่ทรูไอดี
Jeaneration
15 พฤศจิกายน 2564 ( 15:45 )
3.1K
1

กิจกรรม Skechers x One Piece

ปี 2021 นับว่าเป็นอีกปีที่เป็นช่วงเวลาสำคัญของอนิเมะญี่ปุ่นเรื่องดัง "วันพีซ" ที่มีแฟนๆ ติดตามไปทั่วโลก การ์ตูนจากโตเอแอนิเมชั่นที่ถือว่าทรงอิทธิพลมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี ปัจจุบันเรื่องราวดำเนินไปอยู่ในช่วง New World ในฤดูกาลที่ 20 แล้วก็จะย่างเข้าสู่ตอนที่ 1,000 ถ้วนอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ และนี่คือการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ที่แฟนๆ ต้องห้ามพลาด!

One Piece ผลงานของ อ.เออิจิโระ โอดะ ที่ตีพิมพ์ในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ Shonen Jump ตั้งแต่ปี 2540 จนถึงปัจจุบัน และกลายเป็นการ์ตูนที่ได้รับการตีพิมพ์ขายที่มากที่สุดในโลก เรื่องราวของเจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ ได้ประกาศในวันที่เขาถูกประหารว่าเขาได้ทิ้งสมบัติที่เรียกว่า 'วันพีซ' ไว้ในแกรนด์ไลน์ ผู้ที่ได้ครอบครองจะได้เป็นราชาโจรสลัด ทำให้เกิดยุคสมัยของโจรสลัดเริ่มต้นขึ้น

ต่อมา มังกี้ ดี ลูฟี่ เด็กหนุ่มผู้หลงใหลโจรสลัด ที่ดันไปกินผลปิศาจที่ทำให้ยืดร่างกายได้เหมือนยางแต่ต้องแลกกับการที่เขาจัไม่สามารถว่ายน้ำได้ไปตลอดชีวิต แต่อุปสรรคนี้ก็ไม่สามารถหยุดยั้งให้เข้าสามารถออกผจญภัยและรวบรวมพองเพื่อนเพื่อเป็นเจ้าแห่งโจรสลัดจึงเริ่มต้นขึ้น

และในปัจจุบัน TrueID ได้นำเอาอนิเมะ One Piece มาเสิร์ฟให้ดูกันแบบจุใจตั้งแต่ฤดูกาลที่ 1 ถึงฤดูกาลที่ 14 มากกว่า 500 ตอนเลยทีเดียว พร้อมด้วยเสียงพากย์ไทยคุณภาพคับจอ ที่แทบจะหาดูที่ไหนไม่ได้แล้ว นอกจากที่ทรูไอดีจะนำมาให้แฟนๆ ทุกคนได้สนุกกัน โดยสามารถดูอนิเมะ One Piece บนทรูไอดีทั้งหมดได้ที่ปุ่นด้านล่างนี้!

ไม่เพียงเท่านั้น เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองกับการย่างเข้าสู่ตอนที่ 1,000 ของการ์ตูนเรื่องดัง ล่าสุดได้มีการจับมือผุดแคมเปญสุดพิเศษของ Skechers x One Piece รองเท้าแบรนด์ดังที่ได้ทำการดีไซน์รองเท้ารุ่นพิเศษ อิงมาจากตัวละครต่างๆ ในการ์ตูนวันพีช ออกมาในลวดลาย-สีสันที่จัดจ้านและสวยจับใจทุกคู่

สำหรับรองเท้ารุ่นพิเศษ Skechers x One Piece ในบ้านเรา มีลายพิเศษจากตัวละครดังๆ ให้เลือกทั้งสิ้น 5 ลวดลาย ประกอบด้วย "มังกี้ ดี ลูฟี่", "แฟรงกี้", "โทนี่ ช็อปเปอร์", "วินสโมค ซันจิ" และ "โรโรโนอา โซโล" ที่ล้วนแต่ได้เก็บสะสมและนำไปใส่คลูๆ ทุกลวดลาย และมีรุ่นรอบรับทั้งผู้หญิง, ผู้ชาย และคุณน้องๆ หนูๆ 

และพิเศษสุดๆ ในวันนี้ Movie.TrueID มีกิจกรรมมาเชิญชวนแฟนๆ การ์ตูน One Piece ได้ร่วมสนุก เพื่อรับรางวัลเป็นรองเท้ารุ่นพิเศษ Skechers x One Piece มูลค่า 3,495 บาท ที่จะมอบให้กับผู้โชคดี 1 ท่าน จำนวน 1 รางวัล ด้วยการตอบคำถามให้ถูกต้องและโดดเด่นเหมาะสมคู่ควรกับรองเท้าเก๋ๆ คู่นี้

เพียงแค่คุณตอบคำถามให้ได้ว่า : อนิเมะ One Piece ที่กำลังมีฉายอยู่ที่ทรูไอดีในตอนนี้นั้น มีทั้งหมดกี่ตอน และกี่ฤดูกาล โดยเรามีตัวเลือกให้ระหว่าง A. จำนวน 561 ตอน 14 ฤดูกาล | B. จำนวน 516 ตอน 15 ฤดูกาล | C. จำนวน 516 ตอน 14 ฤดูกาล พร้อมทั้งช่วยบอกเล่าตัวละครโปรดปรานของคุณใน One Piece มาให้เราทราบอีกสักนิด

และคำตอบที่ถูกต้องก็คือ ข้อ C. จำนวน 516 ตอน 14 ฤดูกาล

รายชื่อผู้โชคดีได้ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องและประทับใจที่สุด ทั้งหมด 1 ท่าน มีสิทธิ์ได้รับของรางวัล รองเท้ารุ่นพิเศษ Skechers x One Piece มูลค่า 3,495 บาท ได้แก่ คุณชลาลัย จิตต์สมหมาย (ผู้ใช้ชื่อ Rainy) ขอแสดงความยินดีด้วยครับ!

สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลในกิจกรรมครั้งนี้ กรุณาโปรดแจ้ง ชื่อ-นามสกุล เบอร์ไซส์รองเท้าของท่าน และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อของท่านที่ถูกต้อง ส่งมาให้กับทีมงาน โดยสามารถพิมพ์ข้อความส่งมาที่อีเมล์ movie.trueid@gmail.com เพื่อยืนยันสิทธิ์ของท่าน ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 (โปรดอ่านข้อมูลในหมายเหตุด้านล่างนี้โดยละเอียด)

หมายเหตุ
1. โปรดตรวจสอบ ชื่อ-นามสกุล เบอร์ไซส์รองเท้า และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อของท่านให้ถูกต้อง เพื่อรักษาสิทธิ์และการติดต่อกลับเพื่อรับของรางวัล
2. หากผู้โชคดีไม่ได้ดำเนินการตอบกลับอีเมล์และยืนยันสิทธิ์ตามในช่วงเวลาที่กำหนด ถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ที่จะรับของรางวัลในครั้งนี้
3. ข้อมูลชื่อ-นามสกุล และรายละเอียดต่างๆ ที่ท่านส่งมาเพื่อยืนยันสิทธิ์นั้น ทางทีมงานขอยืนยันว่าจะเก็บสงวนเอาไว้เป็นความลับ ใช้เฉพาะในกิจกรรมครั้งนี้เพียงเท่านั้น
4. โดยหลังจากการแจ้งยืนยันสิทธิ์แล้ว ทาง Skerchers จะดูแลในส่วนของรางวัล โดยท่านอาจจะได้รับการติดต่อให้เดินทางไปรับของรางวัลนี้ที่ช็อป Skerchers ด้วยตัวเอง ซึ่งอาจมีการเรียกขอดูเอกสารยืนยันสิทธิ์ และเอกสารยืนยันประจำตัวของท่านเอง เพื่อความถูกต้องอีกครั้ง
5. ผู้โชคดีไม่สามารถเรียกร้องและขอเลือกรับของรางวัลชิ้นใดชิ้นหนึ่งได้โดยเฉพาะ โดยการตัดสินใจของแบรนด์สินค้าถือว่าเป็นอันสิ้นสุด
6. เจ้าของแบรนด์สินค้าจะเป็นผู้ดำเนินการเกี่ยวกับของรางวัลให้กับท่าน โดยทางทีมงาน Movie.TrueID รับหน้าที่เป็นส่วนประสานงานระหว่างท่านกับแบรนด์สินค้าเพียงเท่านั้น

กติกาการร่วมสนุก

1. ตอบคำถามเพื่อร่วมสนุกชิงรางวัลไว้ที่ Comment Box ด้านล่างในหน้ากิจกรรมนี้เท่านั้น พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ของคุณเอาไว้ให้ชัดเจน
2. โดยท่านต้องคลิกลิงค์เข้าเว็บไซต์ที่ URL นี้ https://entertainment.trueid.net/detail/1d555Q7QJO9d ผ่านทางเบราวเซอร์ต่างๆ เพื่อจะได้เห็นช่องใส่คำตอบร่วมสนุกในกิจกรรมนี้
3. ทั้งนี้หากมีผู้ที่ตอบคำถามได้ถูกต้องมากกว่า 1 ท่าน ตามจำนวนรางวัลที่กำหนด ทางทีมงานจะทำการสุ่มเลือกและผลการตัดสินดังกล่าวถือเป็นที่สิ้นสุด
4. ทั้งนี้ ทางทีมงานขออนุญาตสุ่มแจกของรางวัลแต่ละชิ้นให้กับผู้โชคดี โดยไม่สามารถเลือกรับของรางวัลชิ้นใดชิ้นหนึ่งได้ การตัดสินใจของผู้จัดกิจกรรมนี้ถือเป็นที่สิ้นสุด

ตัวอย่างการตอบคำถาม “คำตอบของคุณ พร้อมเล่าเหตุผล / นาย ทรูไอดี มูฟวี่”
โดยจะต้องตอบคำถาม พร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล ผ่านทาง Comment Box ที่อยู่ด้านล่างในหน้ากิจกรรมนี้เท่านั้น

ระยะเวลาการร่วมสนุก : ตั้งแต่วันนี้ - 14 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15.00 น.
ประกาศผลผู้โชคดี : 15 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15.00 น.

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa