รีเซต

"แอน ทองประสม" เปิดใจกว่าจะเป็นละคร "คือเธอ" ต้องงรอนานถึง 10 ปี

"แอน ทองประสม" เปิดใจกว่าจะเป็นละคร "คือเธอ" ต้องงรอนานถึง 10 ปี
EntertainmentReport3
16 กรกฎาคม 2565 ( 13:08 )
2.6K

สายโรแมนติกที่ชอบเสพละครรักเข้าเส้นเตรียมตัวมาซาบซึ้งจับใจร่วมกันในละครช่อง 3 "คือเธอ" ผลงานของผู้จัดดีกรีซุปตาร์ของเมืองไทย "แอน ทองประสม" และผู้กำกับฝีมือดี "แอ้ว อำไพพร" เป็นละครที่ดึงดูดสายตาคนดูด้วยการนำนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิง "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" มาประกบคู่กันครั้งแรก รวมไปถึงการดึงตัวนางเอกหนัง 100 ล้าน "ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง" มาร่วมแสดงครั้งแรกบนจอช่อง 3 แถมยังเตรียมจุดไฟความฮอตให้กับหนุ่มหล่อเท่บาดใจ "ป๊อบ ธัชทร ทรัพย์อนันต์" อีกด้วย แต่สิ่งเซอร์ไพรส์คนดูหนักกว่าคือการได้ "แซม ยุรนันท์, ลูกเกด เมทินี, ผู้พันเบิร์ด" มาร่วมแสดงด้วย แค่เห็นลิสต์รายชื่อก็ตาลุกวาวแล้ว งานนี้ก่อนจะไปชมละคร "คือเธอ" ทั้งผู้จัด ผู้กำกับ และเหล่านักแสดงจึงขอออกมาเปิดเผยทุกความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังของละครใน "คือเธอ Special" มี 2 Episode ด้วยกัน

"แอน ทองประสม" เปิดใจกว่าจะเป็นละคร "คือเธอ" ต้องงรอนานถึง 10 ปี

เปิดเผยความลับใน EP.1 ด้วยการพูดคุยถึงเรื่องที่กว่าผู้จัด แอน ทองประสม จะทำละครเรื่องนี้ต้องรอนานถึง 10 ปีเลย จน ญาญ่า แอบแซวว่ามิน่าล่ะเลยเคี่ยวเข็ญกับพวกเรามาก ถึงกับเรียก มาริโอ้ และ ญาญ่า เข้าไปคุย แต่ทั้งผู้จัดแอน และผู้กำกับแอ้ว ก็ได้ชื่นชมในฝีมือของทั้งคู่ว่าเก่งและมีของในตัวเยอะ ส่วนออกแบบ ผู้จัดแอนเผยว่าดีใจที่ออกแบบตกลงมาเล่นละครเรื่องนี้ เพราะเป็นคนที่ผู้จัดแอนหมายตาไว้ แถมเรื่องนี้ออกแบบยังได้มาเล่นกับเพื่อนสมัยเรียนอย่างป๊อบ ด้วยความที่เป็นน้องใหม่ทั้งคู่ จะมีการปรับตัวอย่างไร และการทำงานจะเข้าขากันแค่ไหนต้องรอฟังจากปากทั้งสองคนใน EP นี้ ฟากฝั่งนักแสดงรุ่นใหญ่ แซม, ลูกเกด, ผู้พันเบิร์ด ได้เมาท์ว่าพอเห็นบทก็รับเล่นเลยทันที แต่ละคนจะมาในบทบาทไหนบ้างต้องติดตาม

 
ปิดท้ายด้วย EP.2 ได้เมาท์ถึงการทำงานของพี่แซมที่ในเรื่องต้องทำลูกสาวญาญ่าร้องไห้ตลอด ๆ แถมยังต้องไฝว้กับมาริโอ้ จนหนุ่มโอ้บอกผมสั่นสู้ ส่วนป๊อบก็เล่าถึงตอนเข้าฉากที่ต้องโดนพี่แซมดุ ถึงกับตัวสั่นเลย ฝั่งคุณพ่อมาดเข้มแต่อบอุ่น ผู้พันเบิร์ด ผู้จัดแอนบอกซื้อพี่เบิร์ดในความเป็นตัวเองนี่แหละ ถึงบทจะน้อย แต่สำคัญมาก ด้านคุณแม่ลูกเกด เรื่องนี้อาจมีคนหมั่นไส้ เพราะอะไรต้องรอดู และที่พลาดไม่ได้กับโลเคชั่นสวย แต่การเดินทางถ่ายทำสุดหฤโหด ทั้งขึ้นเหนือไปสร้างบ้านบนดอย และลงใต้ไปทะเล ขึ้นเรือเพื่อไปผลักมาริโอ้ตกเรือ หรือจะเป็นโลเคชั่นตลาดพลูที่คนพลุกพล่านกับฉากรถไฟ เรียกว่ากว่าจะได้ภาพสวยไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริง ๆ แถมเรื่องนี้ยังทำหนุ่มป๊อบ เสียน้ำตาด้วย เพราะเหตุใดต้องดู

สามารถติดตามทุกความลับทั้ง EP.1 และ EP.2 เหล่านี้ได้ในรายการสุดพิเศษ "คือเธอ Special" วันที่ 19-20 กรกฎาคม 2565 เวลา 16.30 – 17.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 และติดตามชมละคร "คือเธอ" ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565 นี้ 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :