รีเซต

"ไอซ์ ปรีชญา" นอนป่วยรพ.มา 5 วันแล้ว เลือดเป็นกรดสูงมาก ตัดพ้อลงไอจีอาจต้องพักงานถ้าไม่หาย!

"ไอซ์ ปรีชญา" นอนป่วยรพ.มา 5 วันแล้ว เลือดเป็นกรดสูงมาก ตัดพ้อลงไอจีอาจต้องพักงานถ้าไม่หาย!
EntertainmentReport2
8 มิถุนายน 2565 ( 14:33 )
197

"ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" นางเอกชื่อดังโพสต์เข้าแอดมิท ที่โรงพยาบาลมา 5 วันแล้วจากอาการเลือดเป็นกรดสูง ทำให้ความดันสูงไปด้วยและมีอาการคลื่นไส้อาเจียน จนต้องป่วย ตัดพ้อถ้าหายก็ได้กลับมาทำงาน แต่ถ้าไม่หายก็อาจต้องพักยาว เนื่องจากกระเพาะและลำไส้ติดเชื้ออย่างหนัก


แฟน ๆ ส่งกำลังใจให้กับนางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา" หนักมาก เมื่อเจ้าตัวโพสต์ว่าตอนนี้นอนอยู่โรงพยาบาลรักษาตัวมานาน 5 วันแล้ว จากการที่กระเพาะและลำไส้อักเสบ จนทำให้เลือดมีกรดสูงมาก ผอมเพราะรับประทานอาหารไม่ได้ ตัดพ่อกลัวกลับมาทำงานไม่ได้ และยอมรับว่าตอนป่วยทำให้รู้ซึ้งถึงคนใกล้ชิดว่าเหลือใครบ้าง โดยเจ้าตัวโพยสต์ลงไอจีส่วนตัว อัปเดตอาการป่วย พร้อมข้อความว่า...

Too much too hold on .. we never know who truly people are until they take off their mask  off 5 วันละนะปรีชญา นอนจนมีแต่ไส้แล้ว ที่หาย ๆ ไปไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ไอซ์มีกรดในเลือดสูงมาก เม็ดเลือดขาวขึ้นไปเกือบสามหมื่น ความดันสูง มีไข้ คลื่นไส้ อาเจียน ตลอด ทานอะไรไม่ได้เลยนอกจากให้ทางสายน้ำเกลือ หมอคาดว่าน่าจะมาจากอาหารที่กิน เพราะทำให้ลำไส้และกระเพาะอักเสบและติดเชื้อและเลือดเป็นกรดสูง ถ้าหากไอซ์หายคงได้เห็นผลงานกันต่อไปนะคะ ถ้าไม่หายก็คงต้องหยุดพักงานทางด้านนี้ไปก่อน ไม่มีใครอยากป่วยเนอะ แต่มันเป็นเรื่องที่คาดการณ์ไม่ได้จริงๆ เวลาเจ็บป่วยทรมานจะตายไป เสียเงินเสียทองอีก ใครไม่เป็นเรา ไม่มีทางรู้หรอก แล้วเวลาที่เรา เจ็บหรือล้มก็จะมีคนที่อยู่ข้างเราอยู่ไม่กี่คนเท่านั้นและคะ คนเหล่านั้นที่อยู่ข้างๆเรา คอยช่วยเหลือเราเวลาเราทุกข์ยากขอให้รู้ไว้เถอะ ว่าเค้าจริงใจและรักเราจริงๆ ไม่ได้หวังแต่ผลประโยชน์จากเรา #วงการบันเทิงก็บันเทิงสมชื่อละคะ 🎬🙏🏻❤️ im thankful for all the loving and the kindness to you all na ka ขอบคุณค่ะ

ซึ่งมีแฟน ๆ เข้ามาส่งกำลังใจให้ไอซ์ จำนวนมาก หลังเจ้าตัวโพสต์อัปเดตอาการป่วย ซึ่งเป็นเหตุให้เจ้าตัวหายหน้าหายตาไปในเวลานี้

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  icepreechaya