รีเซต

แซ่บอวบอิ่ม! รวมสาวคนดัง ยอมรับฉีด-ทำปาก เสริมความมั่นใจสวยสับสุดปัง

แซ่บอวบอิ่ม! รวมสาวคนดัง ยอมรับฉีด-ทำปาก เสริมความมั่นใจสวยสับสุดปัง
Entertainment Report_3
3 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:00 )
3.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจไม่น้อย เมื่อมีคนตาดีสังเกตเห็นเหล่าดารา นักแสดง สาวคนดังในวงการบันเทิง มีรูปแบบปากดูแปลกไป ทำให้สงสัยว่าขึ้นเขียงเจอมีดหมอ ฉีดปากหรือไม่ ทาง TrueID ไม่รอช้าถือโอกาส รวมสาวคนดัง ยอมรับทำปาก เสริมความมั่นใจสวยสับสุดปัง ขอบอกว่าสวยฉ่ำเป๊ะปังทุกคน!  

รวมสาวคนดัง ยอมรับฉีด-ทำปาก เสริมความมั่นใจสวยสับสุดปัง 

 

แมท ภีรนีย์ คงไทย

เพื่อความสวยปังและมั่นใจมากขึ้น นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ตัดสินใจฉีดปาก โดยเธอบอกว่าเธอฉีดปากทรง Classy เป็นการเติมริมฝีปากให้อวบอิ่ม แต่ยังคงเป็นรูปปากเดิม ก่อนฉีดเธอตัดสินใจนานมาก เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิต แถมยังออกมาถูกใจเจ้าตัวอีกด้วย

 

แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย

เรียกว่ากล้าทำกล้ารับแบบแมน ๆ ไปเลย สำหรับสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่เจ้าตัวไปฉีดฟีลเลอร์ปากมา งานนี้บวมฉึ่ง จนไม่เหลือหน้าสวย ๆ ของแก้มบุ๋มเลย แต่เธอก็แฮปปี้ แถมยังโพสต์รูปลงไอจี อวดความเป่งของริมฝีปาก รอเข้าที่เมื่อไหร่ รับรอบสวยแน่

 

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์

ออกมายอมรับแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก สำหรับนางร้ายชีวิตดี๊ดีอย่าง ดิว อริสรา ที่ยอมรับแบบตรง ๆ ว่าฉีดปาก เสริมความอวบอิ่มมา แม้ว่าจะมีบางกระแสที่บอกว่าไม่สวยเท่าที่ควร แต่งานนี้เจ้าตัวมั่นใจในสิ่งที่ทำ แถมพอใจเป็นอย่างมาก และยังบอกอีกว่าถ้าสวยแล้ว ก็คือโอเค 

 

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

ก่อนหน้านี้มีคนสังเกตเห็นริมฝีปากนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ว่าดูแปลก ๆ ผิดปกติ ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาตอบแบบไม่ปิด ยอมรับว่ามีการไปฉีดปากจริง แถมยังตอกกลับชาวเน็ตที่วิจารณ์อีกว่า ถ้าฉีดแล้วปากเปลี่ยนไปก็คือดี เพราะตั้งใจให้เปลี่ยน เรียกว่าความสวย ความมั่นใจ ตั้งอยู่บนความพอใจของเจ้าตัวจริง ๆ

 

ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

ด้านสาวสวยสุดแซ่บ ยิปซี คีรติ เจ้าของริมฝีปากแสนสวย ที่เคยออกมาเล่ามา เธอนั้นตัดสินใจเย็บริมฝีปากรูปกระจับตามสมับนิยม ซึ่งแม้ว่าตอนแรก ๆ จะมีกระแสเชิงลบค่อนข้างเยอะ แต่เธอก็ใส่เกียร์ความมั่นใจเต็มร้อย จนวันนี้ทุกอย่างเข้าที่ จัดว่าสวยแซ่บสายฝอสุด ๆ

 

ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

เป็นนางเอกสาวที่ถูกบูลลี่หน้าเกือบทุกไตรมาสจริง ๆ สำหรับสาว ไอซ์ ปรีชญา ที่ก่อนหน้านี้เคยโดนกระแสโจมตีหนัก ที่ว่าเธอทำหน้ามากเกินไป จนเกินคำว่าสวยงาม ไหนจะปากรูปกระจับที่เธอทำมา เวลาออกกล้องดูขัดตา แต่เธอก็บอกว่าเป็นความมั่นใจและความสุขแบบหนึ่ง และขอใช้หน้านี้ในการทำงานเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวต่อไป

 

หวาย ปัญญ์ธิษา เธียรประสิทธิ์

โดนกระแสวิจารณ์หนักอีกคน สำหรับศิลปินสาวสุดเซ็กซี่ หวาย ปัญญ์ธิษา ที่ถูกสังคมจับตามองถึงประเด็นเรื่องศัลยกรรม แต่เธอก็นั่งยันยืนยันว่าไม่ได้ทำอะไรเลยจริง ๆ แต่ยอมรับว่าฉีดปากให้อวบอิ่ม เป็นสาวแซ่บสายฝอแบบทุกวันนี้ เรียกว่าสวยสมใจสาวหวายมาก

 

ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน กุญชร

ถึงจะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแต่สาว ใบเตย อาร์สยาม ก็ไม่ยอมหยุดสวยและแซ่บ ตามคอนเซ็ปต์ใบเตยสั้นเสมอหู เมื่อหลายคนสังเกตเห็นปากที่จือและอวบอิ่มผิดหูผิดตา เธอจึงยอมรับแบบตรง ๆ ว่าไปฉีดมา ก็เพื่อความสวยความมั่นใจ ตามประสาคนรักสวยรักงามนั่นแหละ

 

เดียร์ ลิลลี่ แม็คกร๊าธ

ส่งท้ายที่พิธีกรสาวคนสวย เดียร์ ลิลลี่ ที่ยอมรับแบบตรง ๆ เช่นกันว่าไปฉีดปากทรงเกาหลีที่เธอบอกว่าดีแบบไม่มีอะไรมากั้น เรียกว่าจากที่สวยและริมฝีปากบางอยู่แล้ว พอมีการทำเพื่อเสริมความมั่นใจ ยิ่งดูฉ่ำมีออร่ามาก ๆ เอาเป็นว่าสวยแค่ไหนตามไปดูกัน 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  duearisara, taewaew_natapohn, gypsykeerati, icepreechaya, waiiwaii.p, bitoeyrsiam, lillydear, mattperanee, kambum

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี