รวมดารา พาหวานใจเจอพ่อแม่ วันครอบครัวกับโมเมนต์ที่แสนสุขใจ!

รวมดารา พาหวานใจเจอพ่อแม่ วันครอบครัวกับโมเมนต์ที่แสนสุขใจ!
Entertainment Report_2
5 เม.ย. 64
3.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

คนนี้ชัวร์พาเจอตัวไปเลย! ใกล้เทศกาลสงกรานต์และใกล้ วันครอบครัว ซึ่งตรงกับวันที่ 14 เม.ย. ของทุกปี บรรดาดารา ที่มีหวานใจมักจะพาหวานใจไปเจอครอบครัวกันในวันนี้ เพราะนอกจากจะรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่แล้ว ยังถือโอกาสเปิดตัวให้ครอบครัวได้รู้จักและได้ศึกษานิสัยใจคอกันด้วย เรียกว่าซูปตาร์แต่ละคู่ พาแฟนเจอครอบครัวกันหลายคู่ สดใสน่ารักและแตกต่างสไตล์กันออกไป แต่บอกเลยว่าแต่ละบ้าน อบอุ่นไม่แพ้กัน วันนี้ TrueID พาไปส่องครอบครัวซุปตาร์ ฉบับต้อนรับว่าที่ลูกสะใภ้ ว่าที่ลูกเขย คนสำคัญ กันบ้างจ้า อบอุ่นชื่นมื่นหลายคู่เลยทีเดียว

 

 

1.เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศเบลล่า ราณี แคมเปน
ทุกเทศกาลสำคัญและมีโอกาส คู่นี้ผลัดกันไปมาหาสู่ และมีโมเมนต์อบอุ่นกับครอบครัวตลอด เวียร์เคยไปพบบ้านเบลล่ามาแล้วทั้งคุณแม่กับคุณยาย ซึ่งเบลล่า ก็ได้เดินทางไปเจอคุณพ่อวีระ คุณพ่อของเวียร์ที่ขอนแก่นมาแล้วเช่นกัน

 

เบลล่า ได้ไปเจอพ่อของเวียร์ ที่ขอนแก่น 

 

2. หมาก ปริญ สุภารัตน์คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส
คู่รักซุปตาร์สุดฮอตที่แพลนไว้บ้างแล้วเรื่องแต่ง และแน่นอนว่าหมาก มักจะพาคิมไปเจอคุณพ่อคุณแม่และพี่สาวและร่วมเฟรมในวันเวลาและช่วงวันเทศกาลสำคัญของครอบครัวอย่างสม่ำเสมอ ฝั่งหมากเองก็เข้ากับครอบครัวและพี่น้องของคิมได้ดีเช่นกัน

 

คิม ร่วมเฟรมครอบครัว หมาก 

 

 

 

3.ณเดชน์ คูกิมิยะญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์
ณเดชน์คนคลั่งรัก ของญาญ่า นับเป็นคู่ที่ทำงานด้วยกันมาตลอด รวมไปถึงครอบครัวของทั้งสองฝั่งก็เคยเจอกันมาแล้ว ทั้งณเดชน์เองก็เคยบินไปนอร์เวย์เจอครอบครัวของญาญ่า ส่วนญาญ่า ก็สนิทกับแม่แก้วอย่างมากอีกด้วย ทุกโอกาสสำคัญ ญาญ่ากับเดชน์จะอยู่ด้วยกันกับครอบครัวตลอด และทั้งแม่แก้วแม่ปลา ยังสนิทกันมากอีกด้วย

ณเดชน์ ญาญ่า คู่รักสุดหวาน 

 

 

4. เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน กับ จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน
คู่นี้เป็นคู่จิ้นที่กองเชียร์ เชียรกันหนักมาก แต่พอ “ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน” คุณแม่ไฟเขียวให้ลูกชายตัดสินใจเอง หลังจากร่วมงานกัน จะเป็นคู่จริงมั้ยต้องรอให้ทั้งคู่ตัดสินใจเอง แต่เจ้านายบอกว่าจูเน่คือคนที่สนิทที่สุด รองจากคุณแม่ปิ่น ซึ่งปิ่นเองก็ยอมรับว่าจูเน่มากินข้าวและแต่งหน้าที่บ้านบ้าง ในช่วงที่มีงานด้วยกัน คู่นี้ต้องลุ้นกันหนักมากทีเดียว ซึ่งพ่อเจบอกว่า แล้วแต่ลูกเช่นกันจ้า 

 

เจ้านาย จูเน่ คู่จิ้นคู่ล่าสุด 

5. อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา
กองเชียร์ลุ้นคุ่นี้ทุกครั้งที่ไฮโซพกลงภาพอั้ม กับครอบครัว ในวันสำคัญ เช่นวันเกิดของพก ที่อั้มและในเทศกาลตรุษจีน ซึ่งอั้มจะไปบ้านพกและร่วมเฟรมสำคัญกับครอบครัวเสมอ ซึ่งบอกเลยว่ารอข่าวดีแล้วจ้า หวานและพาเจอครอบครัวแล้ว

อั้ม ร่วมเฟรมครอบครัว พก 

 

 

6. แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ไฮโซประณัย พรประภา
วันคล้ายวันเกิดของประณัยที่ผ่านมา แต้วได้มีโอกาสร่วมเฟรมภาพกับครอบครัวของประณัย ในวันสำคัญและก่อนหน้านั้นก็มีโอกาสได้เจอครอบครัวพรประภาแล้ว เรียกว่าชื่นมื่นทีเดียว ความหวานที่แม้ว่าจะคบกันยังไม่ถึงปี แต่บอกเลยว่าน้ำตาลแน่นไอจีจ้าสำหรับคู่นี้

 

7. ตงตง กฤษกร กนกธร - เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์
คู่รักป้ายแดงทีต้องบอกว่า เจอกันในกองละคร ตงตงกับเบสท์ คือพระนางของช่องวัน 31 ที่ถ่ายละครด้วยกันและกำลังอินเลิฟ มูฟออนมาคบกัน และหวานมาก ตงตงเป็นคนคลั่งรัก หวานมาก ยอมรับหลงรักเบสท์เพราะความสดใสน่ารักและธรรมชาติ และมีโอกาสได้เจอกับ “สมรักษ์ คำสิงห์” นักมวยชื่อดังและครอบครัวของเบสท์แล้ว

 

8.เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
คู่รักพระนางที่รักกันมาท่ามกลางสายตาของคุณแม่เอสเธอร์ ซึ่งเคนเองสนิทกับคุณแม่เอสเธอร์และครอบครัวของเอสเธอร์อย่างมาก สนุกสนานด้วยกันตลอดสำหรับบ้านนี้

 

เคนและครอบครัวของเอสเธอร์ 

9. มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทองภูผา เตชะณรงค์
มิ้นต์กับภูผารักกันมา 9 ปี เรียกว่ายาวนานและหวานเสมอต้นเสมอปลาย ทุกวันสำคัญ จะเห็นโมเมนต์กับภูผา อยู่ด้วยกันและพาเจอครอบครัวทั้งสองฝั่ง อย่างอบอุ่นมาโดยตลอด

มิ้นต์ ภูผา คู่นี้คบหายาวนาน 

10. ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์นิโคลัส
คุกเข่าขอแต่งงานและเจอครอบครัวเรียบร้อยแล้ว สำหรับ นิโคลัส บาริสต้าฝรั่งสุดหล่อ หวานใจของยิปซี คีรติ ที่ต้องบอกว่า บ่มรักจนหวานเจี๊ยบและเป็นคนในครอบครัวไปแล้วอย่างไร้ข้อกังขา

 

11. แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์
เรียนและรักไปด้วยกัน จนจบดร.ทั้งคู่แล้ว สำหรับ แพนเค้ก กับ สารวัตรหมี และมีแต่คนรอลุ้นแล้วว่า งานแต่งของคู่นี้จะมาเมื่อไหร่ แต่บอกเลยว่าครอบครัวของแพนเค้ก สนิทกับว่าที่ลูกเขยและอบอุ่นมากในทุก ๆ โมเมนต์

แพนเค้ก และสารวัตรหมี และครอบครัว 12. เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม เป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล
เพลง ชนม์ทิดา ลูกสาวของ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เปิดใจคบหากับ เป๊ก เศรณี หวานและอบอุ่นกันตลอด และพาเจอครอบครัวคุณแม่ คุณยายและคุณพ่อ เข้ากันได้ดีและรักหวานมาก

เป๊ก พบครอบครัว เพลง ชื่นมื่น 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bellacampen , mark_prin , keaw_jung , jaonaay , juneiperb0 , pokphornprapha , tongtong_thestar12 , esthersupree , pupaa_tae , gypsykeerati , khemanito , plengasavahame