รีเซต

รวมดารา พาหวานใจเจอพ่อแม่ วันครอบครัวกับโมเมนต์ที่แสนสุขใจ!

รวมดารา พาหวานใจเจอพ่อแม่ วันครอบครัวกับโมเมนต์ที่แสนสุขใจ!
Entertainment Report_2
13 เมษายน 2565 ( 22:52 )
4.7K

คนนี้ชัวร์พาเจอตัวไปเลย! ใกล้เทศกาล สงกรานต์ และใกล้ วันครอบครัว ซึ่งตรงกับวันที่ 14 เม.ย. ของทุกปี บรรดาดารา ที่มีหวานใจมักจะพาหวานใจไปเจอครอบครัวกันในวันนี้ เพราะนอกจากจะรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่แล้ว ยังถือโอกาสเปิดตัวให้ครอบครัวได้รู้จักและได้ศึกษานิสัยใจคอกันด้วย เรียกว่าซูปตาร์แต่ละคู่ พาแฟนเจอครอบครัวกันหลายคู่ สดใสน่ารักและแตกต่างสไตล์กันออกไป แต่บอกเลยว่าแต่ละบ้าน อบอุ่นไม่แพ้กัน วันนี้ TrueID พาไปส่องครอบครัวซุปตาร์ ฉบับต้อนรับว่าที่ลูกสะใภ้ ว่าที่ลูกเขย คนสำคัญ กันบ้างจ้า อบอุ่นชื่นมื่นหลายคู่เลยทีเดียว

 

 

คู่รักซุปตาร์สุดฮอตที่แพลนไว้บ้างแล้วเรื่องแต่ง และแน่นอนว่าหมาก มักจะพาคิมไปเจอคุณพ่อคุณแม่และพี่สาวและร่วมเฟรมในวันเวลาและช่วงวันเทศกาลสำคัญของครอบครัวอย่างสม่ำเสมอ ฝั่งหมากเองก็เข้ากับครอบครัวและพี่น้องของคิมได้ดีเช่นกัน

 

คิม ร่วมเฟรมครอบครัว หมาก 

 

 

 

ณเดชน์คนคลั่งรัก ของญาญ่า นับเป็นคู่ที่ทำงานด้วยกันมาตลอด รวมไปถึงครอบครัวของทั้งสองฝั่งก็เคยเจอกันมาแล้ว ทั้งณเดชน์เองก็เคยบินไปนอร์เวย์เจอครอบครัวของญาญ่า ส่วนญาญ่า ก็สนิทกับแม่แก้วอย่างมากอีกด้วย ทุกโอกาสสำคัญ ญาญ่ากับเดชน์จะอยู่ด้วยกันกับครอบครัวตลอด และทั้งแม่แก้วแม่ปลา ยังสนิทกันมากอีกด้วย

ณเดชน์ ญาญ่า คู่รักสุดหวาน 

 

 

โบว์  - อาเล็ก นั่นเพิ่งเปิดใจคบหากัน แต่ต้องบอกว่าความหวานของคู่นี้ นั่นน่ารักไม่เบาและสองครอบครัวเคยพาไปเที่ยวที่เชียงรายด้วยกันมาแล้ว สดชื่นและอบอุ่น เข้ากันได้ดี ซึ่งแน่นอนว่า ภาพคู่ ภาพครอบครัวอาจไม่เห็นเด่นชัด แตก็รู้ว่าไปด้วยกันจ้า น่ารักทีเดียวสำหรับคู่นี้ แถมกองเชียร์ เชียร์หนักมากอีกด้วย   

โบว์ เมลดา เที่ยวเชียงรายกับครอบครัว อาเล็ก

แมท-สงกรานต์ เปิดตัวคบหากันได้ระยะหนึ่งก็มีภาพ แมทไปร่วมโต๊ะรับประทานอาหาร และร่วมฉลองวันเกิดคนคุณพ่อคุณแม่ของสงกรานต์ ร่วมเฟรมถ่ายภาพกันอย่างอบอุ่นซึ่งแมทกับสงกรานต์นั้น มักจะออกงานและร่วมดินเนอร์กับครอบครัวบ่อยมากขึ้น ในระยะหลัง  และส่วนใหญ่คือภาพที่สงกรานต์ลงเองอีกด้วย ล่าสุดพากันรดน้ำดำหัวขอพรพ่อแม่ของสงกรานต์อีกด้วย

แมท ภีรนีย์ ร่วมเฟรมบ้านสงกรานต์ 

โตโน่กับณิชา สองครอบครัวทั้งสองคนสนิทกันมาก ตั้งแต่ช่วงโควิด-19 ระบาดใหม่ ๆ ก็มีกิจกรรมแจกของให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ และในระยะหลังสองครอบครัวก็ได้รับประทานอาหารร่วมกัน มีงานบุญร่วมกันบ่อย ทั้งสองครอบครัว อบอุ่นมาก และทั้งคู่ก็สนิทกับทั้งสองครอบครัว โตโน่ยังเคยเดินทางไปบ้านตายายของณิชาอีกด้วย 

บ้านณิชากับ โตโน่ รับประทานอาหารร่วมกัน 

 

คู่นี้เป็นคู่จิ้นที่กองเชียร์ เชียรกันหนักมาก แต่พอ “ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน” คุณแม่ไฟเขียวให้ลูกชายตัดสินใจเอง หลังจากร่วมงานกัน เจ้านายบอกว่าจูเน่คือคนที่สนิทที่สุด รองจากคุณแม่ปิ่น ซึ่งปิ่นเองก็ยอมรับว่าจูเน่มากินข้าวและแต่งหน้าที่บ้านบ้าง ในช่วงที่มีงานด้วยกัน คู่นี้ต้องลุ้นกันหนักมากทีเดียว ซึ่งพ่อเจบอกว่า แล้วแต่ลูกเช่นกันจ้า 

เจ้านาย จูเน่ คู่จิ้นคู่ล่าสุด 

 

กองเชียร์ลุ้นคุ่นี้ทุกครั้งที่ไฮโซพกลงภาพอั้ม กับครอบครัว ในวันสำคัญ เช่นวันเกิดของพก หรือวันสำคัญของครอบครัว ที่อั้มและในเทศกาลตรุษจีน ซึ่งอั้มจะไปบ้านพกและร่วมเฟรมสำคัญกับครอบครัวเสมอ ซึ่งบอกเลยว่ารอข่าวดีแล้วจ้า หวานและพาเจอครอบครัวอยู่เป็นประจำ

อั้ม ร่วมเฟรมครอบครัว พก 

 

 

วันคล้ายวันเกิดของประณัย หรือวันสำคัยของครอบครัว แต้วได้มีโอกาสร่วมเฟรมภาพกับครอบครัวของประณัย  เรียกว่าชื่นมื่นทีเดียว ความหวานที่แม้ว่าจะคบกันไม่นาน แต่บอกเลยว่าน้ำตาลแน่นไอจีจ้า สำหรับคู่นี้

 

คู่รักป้ายแดงที่ต้องบอกว่า เจอกันในกองละคร ตงตงกับเบสท์ คือพระนางของช่องวัน 31 ที่ถ่ายละครด้วยกันและกำลังอินเลิฟ มูฟออนมาคบกัน และหวานมาก ตงตงเป็นคนคลั่งรัก หวานมาก ยอมรับหลงรักเบสท์เพราะความสดใสน่ารักและธรรมชาติ และมีโอกาสได้เจอกับ “สมรักษ์ คำสิงห์” นักมวยชื่อดังและครอบครัวของเบสท์ และเข้ากันได้ดี 

 

คู่รักพระนางที่รักกันมาท่ามกลางสายตาของคุณแม่เอสเธอร์ ซึ่งเคนเองสนิทกับคุณแม่เอสเธอร์และครอบครัวของเอสเธอร์อย่างมาก สนุกสนานด้วยกันตลอดสำหรับบ้านนี้

 

เคนและครอบครัวของเอสเธอร์ 

มิ้นต์กับภูผารักกัน 10 ปี เรียกว่ายาวนานและหวานเสมอต้นเสมอปลาย ทุกวันสำคัญ จะเห็นโมเมนต์กับภูผา อยู่ด้วยกันและพาเจอครอบครัวทั้งสองฝั่ง อย่างอบอุ่นมาโดยตลอด

มิ้นต์ ภูผา คู่นี้คบหายาวนาน 

คุกเข่าขอแต่งงานและเจอครอบครัวแล้ว สำหรับ นิโคลัส บาริสต้าฝรั่งสุดหล่อ หวานใจของยิปซี คีรติ ที่ต้องบอกว่า บ่มรักจนหวานเจี๊ยบและเป็นคนในครอบครัวไปแล้วอย่างไร้ข้อกังขา

 

เรียนและรักไปด้วยกัน จนจบดร.ทั้งคู่แล้ว สำหรับ แพนเค้ก กับ สารวัตรหมี และมีแต่คนรอลุ้นแล้วว่า งานแต่งของคู่นี้จะมาเมื่อไหร่ แต่บอกเลยว่าครอบครัวของแพนเค้ก สนิทกับว่าที่ลูกเขยและอบอุ่นมากในทุก ๆ โมเมนต์

แพนเค้ก และสารวัตรหมี และครอบครัว 

 

เพลง ชนม์ทิดา ลูกสาวของ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม เปิดใจคบหากับ เป๊ก เศรณี หวานและอบอุ่นกันตลอด และพาเจอครอบครัวคุณแม่ คุณยายและคุณพ่อ เข้ากันได้ดีและรักหวานมาก

เป๊ก พบครอบครัว เพลง ชื่นมื่น 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bellacampen , mark_prin , keaw_jung , jaonaay , juneiperb0 , pokphornprapha , tongtong_thestar12 , esthersupree , pupaa_tae , gypsykeerati , khemanito , plengasavahame