รีเซต

ไบร์ท แรงฉุดไม่อยู่ ดัน #F4ThailandEP4 สะท้อนความต่างจนติดเทรนด์

ไบร์ท แรงฉุดไม่อยู่ ดัน #F4ThailandEP4 สะท้อนความต่างจนติดเทรนด์
EntertainmentReport
16 มกราคม 2565 ( 10:20 )
530
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

F4 Thailand EP.4 ขึ้นเทรนด์ฮิตทันทีหลังออนแอร์ แฟนๆ ต่างชื่นชม สี่หนุ่มสุดฮอต “ธาม” (ไบร์ท วชิรวิชญ์) “เร็น” (ดิว จิรวรรตน์) “กวิน” (วิน เมธวิน) “เอ็มเจ” (นานิ หิรัญกฤษฎิ์) กับสาวก่อหญ้า (ตู ต้นตะวัน) กับเรื่องราวความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวที่มีฐานะแตกต่างจนกลายเป็นอุปสรรค โดยฉากที่แสนอบอุ่นในซีนทานข้าวบ้านกอหญ้ากับโมเมนต์หมูวิเศษ หมูชิ้นสุดท้ายที่จะเยียวยาเรื่องเศร้าในใจของพระเอกอย่างธาม และคนดู ที่ทำให้อิ่มเอมใจจนต้องชื่นชมลงโลกโซเชียล

ไปร์ท แรงฉุดไม่อยู่ ดัน #F4ThailandEP4 สะท้อนความต่างจนติดเทรนด์

F4 Thailand EP.4 : หลังจาก “ธาม” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) ได้ไปออกเดทกับ “กอหญ้า” (ตู-ต้นตะวัน) ก็ยิ่งตอกย้ำความรู้สึกในใจของ “ธาม” ว่าเธอคือคนที่ใช่ แต่งานนี้เพื่อนสนิทอย่าง “กวิน” (วิน-เมธวินและ “เอ็มเจ” (นานิ-หิรัญกฤษฎิ์) กลับเป็นกังวลใจอยู่ไม่น้อยพร้อมเตือนว่า “รสลิน” (ซินดี้-สิรินยา) ซึ่งเป็นแม่ของ “ธาม” อาจจะไม่เห็นด้วยกับความรักครั้งนี้ มาลุ้นกันว่า!! “ธาม” จะก้าวผ่านอุปสรรครักครั้งนี้ไปได้อย่างไรห้ามพลาด

F4ThailandEP4

โดยฉากที่แฟนๆ พูดถึงมากที่สุด ต้องยกให้ฉากที่ธาม บุกไปหากอหญ้าที่บ้าน แล้วได้กินสุกี้กับคนในบ้าน ซึ่งธามไม่เคยได้เห็นรอยยิ้มของคนบนโต๊ะอาหารแบบนี้มาก่อน ซึ่งซีนหมูวิเศษ หมูชิ้นสุดท้ายในหมอสุกี้ จะตกเป็นของคนที่มีเรื่องเศร้าที่สุด หมูชิ้นนั้นจะเยียวยาจิตใจ เป็นอีกหนึ่งความสนุกในบ้านกอหญ้าที่ทำให้ธามต้องเล่าเรื่องราวความเศร้าภายในใจ โดยเขามองว่าตัวเขาไม่มีความเศร้า มีแต่ความสุข มีอาหารดีๆ มากมาย แต่ที่บ้านของเขาไม่เคยมีเสียงหัวเราะระหว่างทานข้าว เขาไม่เคยได้หยอกล้อหรือพูดคุยกับแม่เลย สิ้นสุดคำพูดของธาม หมูวิเศษเท่ากับจำนวนของครอบครัวและแบ่งกันกินเพื่อเยียวยาใจทุกคน ฉากนี้สะท้อนให้เห็นความแตกต่างของครอบครัวธามและกอหญ้าอย่างมาก และเป็นฉากที่แฟนๆ ต่างแชร์ชื่นชมบทและการแสดงจนดันแฮชแท็ก #F4ThailandEP4 ติดเทรนด์ฮิตในทวิตเตอร์ทันที

F4ThailandEP4

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bbrightvc

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี