รีเซต

ย้อนเส้นทางรัก เวียร์-เบลล่า จูงมือฝ่าทุกกระแส ก่อนจบรักที่ 9 ปี!

ย้อนเส้นทางรัก เวียร์-เบลล่า จูงมือฝ่าทุกกระแส ก่อนจบรักที่ 9 ปี!
Entertainment Report_3
1 ธันวาคม 2564 ( 10:11 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ย้อนเส้นทางรัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เบลล่า ราณี แคมเปน คู่รักมาราธอน ที่จูงมือฝ่าทุกกระแส ก่อนจบรักที่ 9 ปี งานนี้แฟน ๆ ร้องไห้กันระงม

ย้อนเส้นทางรัก เวียร์-เบลล่า จูงมือฝ่าทุกกระแส ก่อนจบรักที่ 9 ปี!

เชื่อว่าแฟน ๆ คู่ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี ยังคงช็อคและใจหายกันค่อนประเทศ ที่ทั้งคู่ตัดสินใจจบสถานะคู่รัก หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปี ซึ่งจะครบ 10 ปี ในต้นเดือนธันวาคมนี้ สำหรับเส้นทางรักของเวียร์และเบลล่า เรียกว่าไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ทั้งคู่เจอมรสุมข่าวมากมาย จูงมือฝ่าฟันกันมาจนหลายคนเชียร์กันหนักมาให้คู่นี้มีข่าวดีเร็ว ๆ แต่ก็เป็นอันต้องฝันสลาย 

เวียร์และเบลล่า ร่วมงานด้วยกันครั้งแรก พ.ศ.2555 ในภาพยนตร์เรื่อง ปิตุภูมิ พรหมแดนแห่งรัก แต่มีเหตุทำให้ไม่ได้ฉายในโรงหนัง หลังจากถ่ายหนังจบ ทั้งคู่ได้สานสัมพันธ์กันต่อ เรียกว่าเป็นการพูดคุยศึกษาดูใจกันแบบเงียบ ๆ จากนั้นเรียกว่าเป็นการเปิดตัวต่อหน้าสื่อเป็นครั้งแรกก็ว่าได้ เมื่อหนุ่มเวียร์หอบช่อดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินดีสาวเบลล่าที่รับปริญญาโท เรียกว่าเป็นภาพที่ทุกคนรอคอย 

จนกระทั่งเวียร์ยอมพูดเองว่ากำลังศึกษาดูใจกับสาวเบลล่า และตัดสินใจรับงานพรีเซนเตอร์คู่เป็นครั้งแรกตอนคบกันครบ 5 ปี จากนั้นทั้งคู่เริ่มควงกันไปไหนมาไหนเปิดเผยมาขึ้น โพสต์รูปลงโซเชียลมากขึ้น แถมยังมีงานคู่ งานพรีเซนเตอร์คู่อีกหลายตัว เรียกว่ายิ่งคบยิ่งปัง สวนทางกับหมอดูที่เคยทักว่าอย่าเปิดตัวมาก

ความรักของทั้งคู่เดินทางมาถึงปีที่ 9 และในช่วงเดือน มี.ค.2564 มีกระแสว่าทั้งคู่แอบเลิกกันเงียบ ๆ ก่อนที่ช่วงปลายเดือนมีนาคม จะมีภาพสาวเบลล่าไปส่งเวียร์ที่สนามบิน เพื่อไปถ่ายภาพยนตร์ที่ประเทศออสเตรเลีย หลังจากเวียร์กลับมาเมืองไทย ไม่ได้เห็นโมเมนต์หวาน ๆ ของทั้งคู่ ก่อนจะมีกระแสข่าวลืออีกครั้ง จนทำให้เพจดังต้องออกมาคอนเฟิร์มรักคู่นี้ยังดีอยู่ และในวันที่ 26 พ.ย.2564 ทางบอย รายการวันบันเทิง ได้ออกมาเผยว่าคู่นี้ปิดฉากรัก 9 ปี เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่เหลือสถานะความเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน รวมถึงไอจียังมีรูปคู่และการติดตามกันเหมือนเดิม 

ต่อมาในวันที่ 30 พ.ย.2564 นางเอกสาว เบลล่า ราณี ออกงานอีเว้นท์ครั้งแรก ในงานเปิดห้างเซ็นทรัล อยุธยา งานนี้กองทัพนักข่าวไปรอสัมภาษณ์เบลล่า เธอยอมรับว่าได้ลดสถานะลงเหลือความเป็นพี่น้องที่ห่วงใยกัน พร้อมยืนยัน ณ วันที่ตัดสินใจร่วมกัน ไม่มีเรื่องมือที่สามอย่างแน่นอน เรียกว่าเป็นการปิดตำนานรักพระนางข้ามช่องที่ครองรักกันมายาวนานถึง 9 ปี อย่างน่าเสียดายและใจหาย หลังจากนั้นแฟน ๆ ร่วมส่งกำลังใจกันเพียบ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bellacampen, weir19

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี