รีเซต

เบลล่า เปิดใจเลิก เวียร์ จริง สัมพันธ์เหลือแค่พี่น้อง ทัศนคติไม่ตรงกัน ไม่มีมือที่สาม! (มีคลิป)

เบลล่า เปิดใจเลิก เวียร์ จริง สัมพันธ์เหลือแค่พี่น้อง ทัศนคติไม่ตรงกัน ไม่มีมือที่สาม! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
30 พฤศจิกายน 2564 ( 18:42 )
1.3K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เบลล่า ราณี แคมเปน" นางเอกชื่อดัง เปิดใจความสัมพันธ์ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" หลังมีข่าวรักร้าว ปิดฉากตำนานรัก 9 ปี รักต่างช่อง หลังถึงทางตัน ล่าสุดเบลล่า ออกงานที่เซ็นทรัล อยุธยา เปิดใจว่าเลิกราเวียร์จริง ไม่มีมือที่สาม แต่เลิกเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน ปรับแล้วเหลือสถานะแค่พี่น้องที่หวังดีต่อกันเท่านั้น

 

รอคอยมาหลายวัน ตั้งแต่ "บอย วันบันเทิง" ออกมาเผยถึงพระนางอย่างเวียร์และเบลล่า ได้เลิกรากันแล้ว อย่างเงียบ ๆ ร่วม 4 เดือน เมื่อได้มีการนั่งจับเข่าคุยกัน ถึงอนาคตข้างหน้า หลังจากภาพคู่วันไป ถ่ายทำภาพยนตร์ที่ออสเตรเลีย ก็ไร้ภาพคู่ของเวียร์และเบลล่าอีก ยิ่งตอกย้ำความรัก แต่อย่างไรก็ตาม ทั้งแฟนคลับและสื่อในวงการบันเทิงยังรอสัมภาษณ์การเปิดใจของเบลล่าอีกครั้งในวันนี้ (30 พ.ย.) ที่ผ่านมา ในงาน เซ็นทรัล อยุธยา โครงการมิกซ์ยูสที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุด ประตูสู่ภาคเหนือและอีสาน เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ด้วยมูลค่าโครงการ 6,200 ล้านบาท ซึ่งเบลล่าได้มางานเปิดตัวในครั้งนี้ และมีโชว์ภายในงานด้วย โดยในงานเบลล่าเปิดใจกับกองทัพสื่อว่า เลิกราเวียร์จริง ลดสถานีเหลือแค่พี่น้องที่หวังดีต่อกันเท่านั้น 

 "ก็อย่างที่ทุกคนรู้ว่าเราสองคนรู้จักกันมานานแล้ว ที่ผ่นมาศึกษาเรียนรู้กันมาตลอด มันมาถึงจุดที่มุมมองที่ไม่เหมือนกันตกลงกันว่าจะเป็นพี่้น้องที่ห่วงใยซึ่งกันและกัน ขอไม่ลงรายละเอียดแล้วกันค่ะ"

ซึ่งเบลล่า ยืนยันว่าเป็นพี่น้องที่ห่วงใยกัน สามารถพูดคุยกันได้และอยากให้มีแต่ความปรารถนาดีซึ่งกันและกัน เรื่องนี้ไม่มีมือที่สามและไม่เกี่ยวกับเรื่องข่าวที่บอกว่า เรื่องเวียร์ขอแต่งหลายครั้งแล้วไม่ได้แต่ง เบลล่ายืนยันว่าไม่ใช่เรื่องนี้แน่นอน

ส่วนกรณีคนที่มูฟออนก่อน ถ้าเป็นฝั่งเวียร์นั้น เบลล่าขอไม่ตอบ ส่วนฝั่งขอบเบลนั้น เบลขอโฟกัสที่งาน ภาพกินสุกี้กัน เป็นภาพเก่าหลายปีแล้ว และไม่ได้ไปเช่ารถที่น่าน ที่ผ่านมาขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนนั้น เป็นการตัดสินใจร่วมกัน มีการพูดคุยกันมาหลายครั้งแล้ว ไม่มีเรื่องมือที่สามและขอไม่ลงรายละเอียด รวมไปถึงเรื่องสาวในรถบ้าน เจ้าตัวขอให้ฝ่ายชายเป็นคนตอบเอง และขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ที่ผ่านมาคบกันมา 9 ปี ไม่ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรก็มีแต่ความปรารถนาดีให้กัน อยากให้พี่เขามีความสุข จากนี้ขอเวลาดูแลคุณแม่ และทำงานไปด้วย ที่ผ่านมาแม่รับรู้เรื่องทุกอย่างที่เกิดขึ้น ที่ผ่านมาพูดคุยกันมาตลอดกับเวียร์ แต่ไม่ได้เจอกันมาระยะหนึ่งแล้ว ตลอดการสัมภาษณ์เบลล่าให้สัมภาษณ์อย่างตรงไป ตรงมา สภาพจิตใจดีขึ้น ใช้พื้นฐานจากความเข้าใจ และมองทุกอย่างด้วยเหตุผล ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับที่ไปให้กำลังใจแน่นงาน ขอบคุณที่ให้กำลังใจและเข้าใจ ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด

 

ขอบคุณภาพและคลิปจากเพจ วันบันเทิง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี