รีเซต

เอิร์ท-มิกซ์ โชว์ความปัง นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คู่ โกยทรัพย์ส่งท้ายปี

เอิร์ท-มิกซ์ โชว์ความปัง นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คู่ โกยทรัพย์ส่งท้ายปี
EntertainmentReport
19 พฤศจิกายน 2564 ( 02:30 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เอิร์ท พีรพัฒน์ วัฒนเศรษฐสิริ และ มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์  กระแสความดัง และความแรงยังต่อเนื่องไม่หยุด กับ “เอิร์ทมิกซ์” คู่จิ้นห้างแตกจากซีรีส์เรื่องดัง “นิทานพันดาว” ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ถึงแม้ซีรีส์ดังกล่าวจะลาจอไปแล้ว แต่สองหนุ่ม “เอิร์ทมิกซ์” ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ คิดถึง ล่าสุดขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี เป็นครั้งแรก ในแคมเปญ “New York in Christmas Time” ที่กลับมาให้แฟน ๆ หายคิดถึง เพื่อมาร่วมสร้างบรรยากาศเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสสุดชิคท่ามกลางบรรยากาศในมหานครนิวยอร์กให้กับแฟน ๆ โดยเฉพาะเพื่อให้เทศกาลคริสต์มาสปีนี้เป็นเทศกาลคริสต์มาสที่พิเศษกว่าปีไหน ๆ 

เอิร์ท-มิกซ์ โชว์ความปัง นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คู่ โกยทรัพย์ส่งท้ายปี 

เอิร์ท-พีรพัฒน์ วัฒนเศรษฐสิริ เผยว่า โดยปกติส่วนตัวชื่นชอบในเทศกาลคริสต์มาสอยู่แล้ว เพราะได้ใช้เวลากับคนพิเศษและครอบครัว ได้ร่วมทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากันในช่วงเทศกาล และสำหรับคริสต์มาสในปีนี้พิเศษยิ่งขึ้นกว่าเดิม ที่ได้รับเกียรติเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี โดยในแคมเปญนี้ เอิร์ทกับมิกซ์ ยังได้ร่วมเป็นตัวแทนของหน้าพิเศษของพิซซ่านิวยอร์กสุดอร่อยนี้ด้วย ซึ่งเอิร์ท จะเป็นพิซซ่าหน้าซานต้ากิฟต์ ที่พร้อมส่งความสุขด้วยซานต้าเบคอน จัดเต็มกับไส้กรอกเวียนนา เปปโปโรนี ราดด้วยซอสมัสตาร์ดเป็นรูปต้นคริสต์มาส ที่อยากให้ทุกคนมาลิ้มลอง

ด้าน มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ เผยว่า สำหรับคริสต์มาสปีนี้อยากชวนแฟน ๆ อิ่มอร่อยไปกับพิซซ่า 4 หน้าใหม่ นิวยอร์กพิซซ่า XXXL 18 นิ้ว จากเดอะ พิซซ่า คอมปะนี หรือจะลิ้มลองรสชาติประจำตัวมิกซ์ อย่าง “สโนว์แมนอินทาวน์” พิซซ่าหน้าแฮชบราวน์สุดคิ้วท์ อร่อยลงตัวกับครีมชีส ไส้กรอกอิตาเลียน และไส้กรอกหมูรมควัน โรยด้วยสโนว์ชีสดั่งสโนว์แมนท่ามกลางหิมะ รับรองว่าอร่อยไม่แพ้เอิร์ทแน่นอน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี