รีเซต

"บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์" เศร้าหนักถูก "มายด์ พัฒนิดา" เทไร้เยื้อใยใน "หมอลำซัมเมอร์"

"บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์" เศร้าหนักถูก "มายด์ พัฒนิดา" เทไร้เยื้อใยใน "หมอลำซัมเมอร์"
EntertainmentReport3
29 มิถุนายน 2565 ( 14:36 )
139

ในที่สุดพระเอกหนุ่มสุดเข้ม "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" ก็ถึงจุดเดือดเมื่อถูกเจ้าของค่ายสุดแสบอย่าง "พล พูลภัทร อัตถปัญญาพล" หยามหน้าลวนลามคนรักอย่าง "มายด์ พัฒนา พุ่มชูแสง" เลยทำให้บิ๊กเอ็มเดินหน้าสู้กลับเปิดค่ายเพลงเอง ดึงเอามายด์มาเป็นนักร้องเบอร์แรกของค่าย ในละครสุดฮอตในตำนาน "หมอลำซัมเมอร์" ของค่าย "ดาราวิดีโอ"

"บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์" เศร้าหนักถูก "มายด์ พัฒนิดา" เทไร้เยื้อใยใน "หมอลำซัมเมอร์"

ฉากนี้เป็นตอนที่ สัตยา (บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์) จัดงานแถลงเปิดค่ายเพลงของตัวเอง โดยมี พรีม (มายด์ พัฒนิดา) แฟนสาวเป็นนักร้องคนแรก แต่โชคชะตาดันเล่นตลก พรีมหักหลังสัตยาหนีออกจากงานไปไม่ลา สัตยาเสียใจมาก แถมยังถูก คมกฤช (พล พูลภัทร) มาหยามกลางงานด้วยการเอาแหวนแต่งงานที่สัตยาขอพรีมแต่งงานมาคืนอีก ทำเอาสัตยาล้มทั้งยืน

เบื้องหลังฉากความอลหม่านสุดป่วน ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่ Factopia เนรมิตเป็นงานแถลงข่าวเปิดตัวนักร้องอย่างอลังการ รวมตัวนักแสดงเซ็ตใหญ่ แถมยังมีเอ็กซ์ตร้าแน่น ๆ เลยทำให้การจัดคิวบล็อกกิ้งหรือบรีฟ ต้องใช้เวลา รวมถึงการจัดวางมุมกล้อง เพื่อให้ได้ภาพที่ "ฬอน คณวัชร สังวริบุตร" ผู้กำกับต้องการแล้วเสียเวลาในการถ่ายทำน้อยที่สุด เพราะเป็นซีนอารมณ์ ผกก.เลยไม่อยากให้นักแสดงเล่นหลาย ๆ รอบ ๆ โดยเฉพาะฉากปะทะกันระหว่างบิ๊กเอ็มกับพล ต้องซ้อมคิวบู๊ให้แม่นยำ เพราะทั้งคู่เวลาเล่นก็จัดเต็ม ใส่อารมณ์กันสุด ๆ

หลังจากที่ซ้อมคิวเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาถ่ายทำจริง บิ๊กเอ็มกล่าวเปิดงานแล้วส่งสัญญาณให้มายด์ออกมา แต่ไม่มีวี่แวว เลยให้สกายขึ้นมาร้องเพลงโชว์คั่นเวลาในการตามหาตัวมายด์ แต่ก็ไม่เจอ บิ๊กเอ็มเดินคอตกกลับมา ระหว่างที่ทุกคนรุมถามบิ๊กเอ็ม จู่ ๆ พลก็พรวดพราดเปิดประตูเข้ามา แล้วบอกว่าจะมาดูความล้มเหลวที่บิ๊กเอ็มกล้ามาเทียบชั้น บิ๊กเอ็มเข้าไปประชิดตัวพล ลากตัวจะให้ออกไป พลสะบัดมือบิ๊กเอ็มทิ้ง แล้วหัวเราะเย้ยว่าวันนี้นอกจากงานจะพังแล้ว ความรักก็พังด้วย เพราะมายด์ฝากแหวนแต่งงานมาคืนให้ เพราะเธอเลือกที่จะอยู่ฝั่งเดียวกับเขา ทำเอาบิ๊กเอ็มฟิวส์ขาดจะเข้าไปชกกับพล แต่ทุกคนช่วยกันดึงรั้งห้ามไว้ แล้วพลก็เดินหัวเราะร่วนออกไปด้วยความสะใจ ที่ฉีกหน้าบิ๊กเอ็มได้ บิ๊กเอ็มไล่ให้ทุกคนกลับไปเพราะอยากอยู่คนเดียวเงียบๆ ทุกคนเป็นห่วงแต่ก็จำใจเดินออกไป โดยเฉพาะสกายที่รู้สึกเป็นห่วงหนักมาก ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "หมอลำซัมเมอร์" ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HDกด35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :