รีเซต

สวยปัง! ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ขึ้นปกนิตยสาร Elle ประจำเดือนพฤษภาคม

สวยปัง! ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ขึ้นปกนิตยสาร Elle ประจำเดือนพฤษภาคม
Jest07
15 เมษายน 2565 ( 12:06 )
319
1

ลิซ่า BLACKPINK ขึ้นปกนิตยสาร Elle Korea ประจำเดือนพฤษภาคม 2022 และในบทสัมภาษณ์ของนิตยสาร ลิซ่า BLACKPINK ได้พูดถึงความนิยมที่ยาวนานของเพลงโซโล่ของเธอ และเรื่องราวอื่นๆ อีกมากมาย!

ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า (LISA) แห่งวง BLACKPINK นักร้องสาวชาวไทยที่เป็น GLOBAL AMBASSADOR ของแบรนด์ดังระดับโลก 'Celine' ได้ขึ้นปกนิตยสาร Elle KOREA ประจำเดือนพฤษภาคม ปี 2022 ซึ่งจะดึงดูดผู้อ่านด้วยเสน่ห์และออร่าความสง่างามของเธอ นอกจากนี้ในนิตยสารยังมีบทสัมภาษณ์ของ ลิซ่า BLACKPINK ที่พูดถึงกระแสความนิยมของเพลง “LALISA” เพลงโซโล่ของเธอรวมถึงเพลง B-side สุดฮิตอย่างเพลง “MONEY”

“ฉันไม่ได้คาดหวังมากในแง่ของผลลัพธ์” นักร้องสาวกล่าว “ฉันแค่คิดว่าฉันจะทำให้ดีที่สุด และฉันรู้สึกซาบซึ้งกับทุกการตอบรับจากแฟนๆ แต่ (ทั้งสองเพลง) ได้รับความรักจากแฟนๆ มาเป็นเวลานานแล้ว เท่าที่ฉันทราบจากแฟนๆ ต่างชาติว่า พวกเขาบอกว่าได้ยินเพลง ‘MONEY’ ในคลับ (ที่ประเทศของพวกเขา)”

และเมื่อถูกถามว่าเธอเคยรู้สึกประหลาดใจบ้างไหมที่ดูการแสดงของตัวเอง ทาง ลิซ่า BLACKPINK เปิดเผยว่าครั้งหนึ่งเธอเคยรู้สึกทึ่งกับวิดีโอการแสดงของเธอที่แฟนๆ ถ่ายไว้

“ครั้งหนึ่งฉันเคยดูวิดีโอที่ฉันขึ้นแสดงบนเวทีคอนเสิร์ตในวันเดียวกันกับที่ฉันเดินทางมาถึงที่นั่น ภายหลังจากที่บินเดินทางมาเป็นเวลานาน” นักร้องสาวกล่าว “และในวิดีโอฉันก็ดูตื่นเต้นและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ซึ่งมันเป็นช่วงเวลาที่ฉันตระหนักได้อีกครั้งว่าตัวฉันได้รับพลังงานจากแฟนๆ ของฉันอย่างมากมาย”

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย ELLE KOREA 엘르 코리아 (@ellekorea)

สำหรับ ภาพถ่ายของ ลิซ่า BLACKPINK และบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มจะเผยแพร่ในนิตยสาร Elle Korea ฉบับเดือนพฤษภาคม 2022 นี้

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก instagram : lalalalisa_m / 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี