รีเซต

โปงลางฮักออนซอน EP.8 : "เด่นคุณ" อวดหุ่นสุดแซ่บ ขี่ควายโชว์ "ติ๊ต๊ะ ชญานิศ"

โปงลางฮักออนซอน EP.8 : "เด่นคุณ" อวดหุ่นสุดแซ่บ ขี่ควายโชว์ "ติ๊ต๊ะ ชญานิศ"
EntertainmentReport3
18 เมษายน 2566 ( 09:00 )
335

"โปงลางฮักออนซอน EP.8" เป็นละครดูเพลิน ดูสนุกอีกเรื่อง ที่ตอนนี้กำลังไต่ระดับความเข้มข้นขึ้นทุกที รวมถึงเคมีพระนางอย่าง "เด่นคุณ งามเนตร" และ "ติ๊ต๊ะ ชญานิศ จ่ายเจริญ" ที่ต้องบอกว่าเคมีนี้ดีต่อใจ ทำให้คนดูได้ยิ้มได้หัวเราะกันตลอด แต่งานนี้มีฟินแน่เมื่อติ๊ต๊ะอาสาพาเด่นคุณขี่ควายตะลุยทุ่งนา แต่ที่ฮาก็ตอนที่เด่นคุณดันตกท้องร่องจนถูกปลิงเกาะทั้งตัว ติ๊ต๊ะเลยได้เห็นหุ่นแซ่บ ๆ บาดตาของเด่นคุณไปแบบเต็มตา 

โปงลางฮักออนซอน EP.8

เป็นตอนที่ ภูมิ (เด่นคุณ งามเนตร) พา เพลงพิณ (ติ๊ต๊ะ ชญานิศ) มาเยี่ยมบ้านที่ต่างจังหวัด เพลงพิณเลยชวนภูมิไปขี่ควายชมทุ่ง เก็บผักไปทำอาหาร แต่ด้วยความที่ภูมิเป็นหนุ่มกรุงเลยไม่ถนัด ทั้งตกควายตกท้องร่องเจอปลิงเข้าไปอีก ฉากนี้กองละครยกไปถ่ายทำกันที่ทุ่งนาแถวปทุมธานี ซึ่งเด่นคุณบอกรอฉากนี้มานานเพราะชอบบรรยากาศท้องทุ่งแบบนี้ ติ๊ต๊ะเลยบอกเดี๋ยวจะจัดให้ในฉาก รับรองสนุกแน่ หลังจากที่ฟังพี่เป็ด ศรา ผกก. บรีฟคร่าว ๆ แล้วทั้งคู่ก็พร้อมทำการแสดงทันที โดยติ๊ต๊ะชวนเด่นคุณไปเก็บผัก ก่อนจะท้าให้เด่นคุณลองขี่ควายดู เด่นคุณไม่รอช้ากระโดดขึ้นหลังน้องควายทันที แต่ยังไม่ทันนั่งถนัดดี ติ๊ต๊ะก็แกล้งตีตูดควายจนควายเริ่มวิ่ง เท่านั้นแหละเด่นคุณร้องลั่น สุดท้ายแล้วก็ทรงตัวไม่อยู่ เด่นคุณเลยร่วงลงไปนอนแอ้งแม้งบนพื้น ติ๊ต๊ะเห็นเด่นคุณตกควายก็ตกใจวิ่งเข้าไปดูอาการก่อนจะช่วยพยุงให้เด่นคุณลุกขึ้น แต่ดันโดนเด่นคุณดึงกลับจนติ๊ต๊ะเสียหลักล้มทับไปบนตัวเด่นคุณจนเกิดสปาร์คจ้องตากันฟินกันไปหนึ่งกรุบ หลังจากหายเขินทั้งคู่ก็เดินกันไปเก็บผักต่อ แต่เก็บไปเก็บมาเด่นคุณก็ดันก้าวพลาดตกท้องร่องจนเปียกไปทั้งตัว เรื่องเปียกยังไม่น่าตกใจเท่าเห็นปลิงเกาะแขน ทำเอาหนุ่มเด่นร้องลั่น ติ๊ต๊ะเห็นเด่นคุณเสียอาการก็ยิ่งฮา ขำไม่หยุด ก่อนจะบอกให้เด่นคุณถอดเสื้อสำรวจว่ามีปลิงเกาะที่ไหนอีกมั้ย งานนี้เลยได้เห็นหุ่นแซ่บ ๆ ซิกแพ็คแน่น บอกเลยว้าวสุด แต่ว้าวได้แป๊ปเดียวก็ต้องตะลึงเมื่อเด่นคุณหันหลังกลับมาพร้อมกับปลิงเต็มหลัง คราวนี้เด่นร้องเสียงดังหนักกว่าเก่า ขอให้ติ๊ต๊ะช่วยเอาปลิงออก บอกเลยฉากนี้เป็นฉากที่สนุกจนทั้งเด่นและติ๊ต๊ะเอ่ยปากว่าสนุกตั้งแต่อ่านบท 

เบื้องหลังตอนถ่ายแม้จะร้อนไปหน่อย แต่ก็สนุกมาก อยากให้ทุกคนรอดูฉากนี้กันให้ดีเพราะสนุกมากไม่อยากให้พลาดกันเลย ใน "โปงลางฮักออนซอน" วันพุธที่ 19 เมษายน นี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :