รีเซต

"วิว วรรณรท" ทั้งสวยทั้งเท่ขึ้นแท่นราชินีนักบู๊ 2022 ใน "หัวใจรักพิทักษ์เธอ"

"วิว วรรณรท" ทั้งสวยทั้งเท่ขึ้นแท่นราชินีนักบู๊ 2022 ใน "หัวใจรักพิทักษ์เธอ"
EntertainmentReport3
6 พฤษภาคม 2565 ( 16:09 )
267

ตำแหน่งราชีนีนักบู๊แห่งปี 2022 คงต้องเตรียมยกให้ นางเอกสาว "วิว วรรณรท สนธิไชย" จากในละครโรแมนติก คอมเมดี้ "หัวใจรักพิทักษ์เธอ" ช่องวัน31 ซะแล้ว เพราะสาววิวเล่นลุยฉากแอ็คชั่นเอง บู๊จริง เจ็บจริง แทบไม่พึ่งแสตนด์อิน ทำเอาแฟนละครสุดทึ่ง เพราะหลังจากออกอากาศไปเพียง 2 ตอน ชาวเน็ต แห่ชื่นชม มาดบู๊สวย เท่ ของสาววิว ว่ามีความโซหลัว บาดใจสุด ๆ

"วิว วรรณรท" ทั้งสวยทั้งเท่ขึ้นแท่นราชินีนักบู๊ 2022 ใน "หัวใจรักพิทักษ์เธอ"

วิวเผยว่า "ขอบคุณทุกเสียงชื่นชม ที่เห็นในความพยายามของวิว เป็นกำลังใจที่ดีเลยค่ะ บท สารภี เป็นสตั๊นท์สาวสู้ชีวิต เพราะปัญหาหนี้สิน เลยต้องมาเป็นบอดี้การ์ด ปกป้อง เทวัญ (เคน ภูภูมิ) เรื่องนี้ถือว่าพลิกภาพการแสดงของวิวเลย เป็นโหมดการบู๊ที่หนักที่สุดในชีวิต เล่นจริง เจ็บจริง ด้วยสกิลการบู๊ของวิวคือศูนย์ เลยต้องเรียนแอ็คชั่นคลาสกับสตั๊นท์มืออาชีพ 2 เดือน ทำให้รู้ว่า การชกต้องใส่แรงจากไหล่ออกไป ให้ดูแข็งแรง ไม่ใช่เหวี่ยง ๆ ไป วิวอยากให้คนดูเห็นว่า เราเป็นสตั๊นท์จริง ๆ ไม่ใช่นักแสดงที่มาเล่นบทนี้ ซึ่งในกองจะมีสตั๊นท์ตัวจริงที่มาเล่นแทน ในฉากที่ต้องใช้ความเป็นมืออาชีพ แต่ถ้าฉากไหน พอฟัดพอเหวี่ยง วิวก็เล่นเอง ประมาณ 70-80% บางทีพี่สตั๊นท์มารอ ไม่ได้เข้าฉากก็มี (หัวเราะ) นอกจากบู๊ ก็เรียนยิงปืน ยูโด ขับเรือหางยาว รับรองว่า จะได้เห็นวิวและเคนในบทที่แปลกใหม่ มีครบบู๊ แอ็คชั่น โรแมนติก คอมเมดี้ค่ะ"

มาเอาใจช่วยสารภี บอดี้การ์ดสาวสุดสตรอง กับภารกิจที่ต้องเสี่ยงตายด้วยชีวิต เพื่อปกป้องเทวัญ ประธานบริษัทที่รายล้อมไปด้วยศัตรู จะหนักหน่วง และมุ้งมิ้งแค่ไหน ติดตามชม “หัวใจรักพิทักษ์เธอ” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทาง ช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก จันทร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้) และ สามารถชมย้อนหลังที่แรก ที่ TrueID เวลา 23.20 น. รับชมได้ผ่าน 3 ช่องทาง แอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :