รีเซต

ตำนานมังกรรีเทิร์น! ซีรีส์ภาคต้น "House of the Dragon" ปล่อยทีเซอร์แรกให้ตื่นเต้น

ตำนานมังกรรีเทิร์น! ซีรีส์ภาคต้น "House of the Dragon" ปล่อยทีเซอร์แรกให้ตื่นเต้น
Jeaneration
6 ตุลาคม 2564 ( 14:50 )
1.2K

ข่าวสารวงการซีรีส์ House of the Dragon

มหากาพย์จะหวนกลับคืนจออีกครา... ภาคต้นของซีรีส์เอพิคเรื่องดัง "Game of Thrones" อย่าง "House of the Dragon" ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาให้แฟนๆ ได้กรีดร้องกับความอลังการเต็มๆ ตา เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องต้อนรับการกลับมาของจักรวาลนี้อีกครั้งในปี 2022 ที่กำลังจะมาถึงนี้

เอชบีโอ แม็กซ์ ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกของซีรีส์ House of the Dragon ออกมาอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยและย้ำต่อแฟนๆ ว่าซีรีส์เรื่องนี้เตรียมจะลงจอในปี 2022 นี้อย่างแน่นอน พร้อมกับลั่นวลีที่เป็นไฮไลท์ที่ว่า "ความฝันไม่ได้สร้างให้เราเป็นราชา ...มังกรต่างหาก"

โดยซีรีส์เรื่องนี้มีไทม์ไลน์เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ใน Game of Thrones ประมาณ 200 ปี มีตำนานเกี่ยวกับราชวงศ์ทาร์แกเรียนที่ได้ขึ้นครองบังลังก์อยู่ และได้เกิดเหตุการแย่งชิงบัลลังก์ทางสายเลือด ก่อนจะนำไปสู่สงครามกลางเมืองที่ต่อสู้กันบนหลังมังกร หรือที่เรียกตำนานนี้ว่า The Dance of the Dragons นั่นเอง 

House of the Dragon จะเป็นมินิซีรีส์ความยาว 10 ตอนจบในซีซั่นแรก พร้อมดับได้ "ไรอัน คอนดาล" มารับหน้าที่เขียนบทเรื่องนี้ให้ และยังมี "มิเกล แซปอกนิก" ที่เคยรับหน้าที่กำกับ Game of Thrones อยู่หลายตอนกลับมาสานต่อในโครงการนี้ ร่วมด้วยทีมนักแสดงชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น "โอลิเวีย คุก", "เอ็มมา ดาร์ซี", "แมตต์ สมิธ", "แพดดี้ คอนซิดีน" หรือ "รีส อีวันส์" เป็นต้น

Source: Variety

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa