รีเซต

"พระพาย" แฮปปี้ "ฮักหลายมายเลดี้" สุดปัง แฟนละครอินเคมีคู่ "ยูโร ยศวรรธน์" เริ่ด

"พระพาย" แฮปปี้ "ฮักหลายมายเลดี้" สุดปัง แฟนละครอินเคมีคู่ "ยูโร ยศวรรธน์" เริ่ด
EntertainmentReport3
29 มกราคม 2566 ( 08:40 )
978

ม่วนคัก ม่วนหลาย สำหรับละครหลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 7HD เรื่อง "ฮักหลายมายเลดี้" ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมทุกสุดสัปดาห์ โดยเรตติงแรงต่อเนื่อง สัปดาห์ล่าสุด (ข้อมูลวันที่ 22 มกราคม 2566) ทำเรตติ้งได้ถึง 4.0 (เรตติ้ง 15+ ทั่วประเทศ) ทำเอานางเอกสาว "พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์" ยิ้มแก้มปริ กับเรตติ้งและกระแสตอบรับ ที่ชื่นชมในการพลิกคาแรคเตอร์มารับบท คุณหนูจอมวีนสุดป่วน พร้อมกับการจับคู่ครั้งแรกกับพระเอกหนุ่ม "ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี" ที่แฟน ๆ กระซิบว่าเคมีลงตัว ดูแล้วอินฟินตามสุด ๆ

"พระพาย" แฮปปี้ "ฮักหลายมายเลดี้" สุดปัง แฟนละครอินเคมีคู่ "ยูโร ยศวรรธน์" เริ่ด

พระพาย เปิดใจว่า "ดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ที่แฟน ๆ ชื่นชอบละครเรื่อง ฮักหลายมายเลดี้ พระพายอยากขอบคุณทุกคนนะคะที่ติดตาม ดูแล้วชอบกับเรื่องราวที่เราทุกคนถ่ายทอดออกมา สำหรับละครเรื่องนี้ พระพายมารับบท ลลิน สาวนักเรียนนอก เอาแต่ใจ ไม่ยอมใคร ไม่ยอมคุณแม่ แล้วก็ไม่รู้ว่าความรักที่แท้จริงเป็นอย่างไร จนกระทั่งเราได้มาอยู่ที่ไร่ เรือนฮักแพง ของปีย์ (ยูโร ยศวรรธน์) เราถึงเริ่มปรับตัว และทำให้เรามีความคิดหลาย ๆ อย่างเปลี่ยนไป สำหรับคาแรกเตอร์นี้พอเห็นคืออยากเล่นเลยค่ะ เพราะอ่านบทแล้วสนุกมาก รวมถึงเราอยากกลับมาร่วมงานกับพี่เติ้ล (ตะวัน จารุจินดา) อยู่แล้วด้วยค่ะ และอย่างที่ได้เห็นคือตัวละครนี้เป็นคาแรกเตอร์ที่พระพายไม่เคยเล่นมาก่อนเลย ก่อนหน้านี้คนจะชินภาพเราร้องไห้ ดูน่าสงสาร แต่ในเรื่องนี้ตรงกันข้ามหมดเลย เราปรับทั้งเรื่องโทนเสียง น้ำเสียง จังหวะการพูดให้เร็วขึ้น มีเหวี่ยง มีวีน ดีใจนะคะที่แฟน ๆ ชอบในบทบาทนี้ของเรา"

พระพาย เผยถึงการร่วมงานกับยูโรว่า "ส่วนการร่วมงานกับยูโร เขาน่ารักค่ะ ยูเป็นคนที่ทำให้บรรยากาศของกองละครสนุกขึ้น จะชอบแหย่ ชอบแซว แล้วก็เข้าหาทุกคน เป็นคนที่มาละลายพฤติกรรมของทุกคนในกองทำให้เราสนิทกันมากขึ้น ในเรื่องจะมีฉากกุ๊กกิ๊กพอสมควร แต่พระพายไม่เขินนะ และเชื่อว่ายูก็ไม่เขินเพราะเราทั้งคู่อินกับบท แล้วในเรื่องจังหวะฟินเยอะมากค่ะ เยอะที่สุดเท่าที่เคยเล่นมาเลย พระพายอยากขอบคุณทุกคนที่เชื่อในการแสดงของเราทั้งคู่ และอยากให้ทุกคนรอติดตามชมต่อไปนะคะ เพราะยังมีเรื่องราวให้ต้องติดตาม เชื่อว่าทุกคนจะสนุกไปกับละครเรื่องนี้ อีกอย่างถึงละครจะเป็นแนวโรแมนติกคอมิดี้ แต่ก็ยังสอดแทรกเรื่องการใช้ชีวิตของผู้คนในต่างจังหวัด ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่น่ารัก อบอุ่น มาติดตามชมไปด้วยกันนะคะ" ติดตามความสนุกของละคร "ฮักหลายมายเลดี้" ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :