รีเซต

"ใหม่-ไบร์ท" แจกความละมุน ปิดกล้อง "คืนนับดาว" นางเอกบอกดีใจได้ร่วมงานกับทุกคน

"ใหม่-ไบร์ท" แจกความละมุน ปิดกล้อง "คืนนับดาว" นางเอกบอกดีใจได้ร่วมงานกับทุกคน
EntertainmentReport2
22 มิถุนายน 2565 ( 15:00 )
118

"ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" แจกความละมุนอีกครั้ง หลังการถ่ายทำซีรีส์ "คืนนับดาว" จบลงในวันปิดกล้อง ซึ่งในออกอากาศเดินทางมาถึง EP7-EP8 แล้ว พระนางโปรโมทซีรีส์กันน่าดู ใหม่ลงภาพสุดใสน่ารักกับ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" พระเอกของเรื่อง และกับ "นิกกี้ ณฉัตร" และ "ก้อย อรัชพร" นักแสดงในเรื่อง อีกทั้งโพสต์ลงไอจี บอกความรู้สึกดีใจที่ได้ ร่วมงานกับทุกคน ด้าน "ไบร์ท" ลงในไอจีสตอรี่ ดีใจที่งานเสร็จสิ้นแล้วอีกชิ้นหนึ่ง ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ ทุกพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ รับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

เรียกว่ากระแสตอบรับซีรีส์ "คืนนับดาว" มาแรงมาก สำหรับการโคจรมาเจอกันจองใหม่กับไบร์ท ซึ่งต้องยอมรับว่าเคมีดีทั้งคู่นอกจากนี้ การถ่ายทำได้จบลงแล้ว ปิดกล้องและออกอากาศอย่างต่อเนื่องมาตลอด และเดินทางมาถึง EP7-EP8 แล้วแบบโดนใจแฟน ๆ ล่าสุดนางเอกของเรื่องอย่างใหม่ โพสต์ภาพถ่ายสติ๊กเกอร์กับบรรดาน้อง ๆ ที่ได้ร่วมงาน และสดใสมาก เมื่อลงภาพกับไบร์ท ละมุนทั้งคู่ อีกทั้งยังลงภาพกับก้อยและนิกกี้ บอกเล่าความสนุกในการถ่ายทำและได้ร่วมงานกัน ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า...

⭐ #คืนนับดาว

หนึ่งในความประทับใจของเรื่องนี้คือมิตรภาพดี ๆ

ดีใจที่ได้เจอได้ทำงานกับเพื่อนๆทุกคนน้าาาา ทั้งออฟพี่เจนี่เฟยไบร์ทก้อยนิกกี้และน้อง ๆ อีกหลายคนในเรื่องนี้มันเป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆของดาวิเลย🥰

เจอกันอีกน้าาาา
ปิดกล้องแล้วจ้าาาา 

ใครที่อยากติดตามซีรีส์ "คืนนับดาว" ของใหม่กับไบร์ทนั้น สามารถติดตามได้ทุกพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ รับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :