รีเซต

"เปิ้ล-จูน" จูงมือลูกแผ่มวลพลังบวกของบ้าน "ศิลาชัย"

"เปิ้ล-จูน" จูงมือลูกแผ่มวลพลังบวกของบ้าน "ศิลาชัย"
EntertainmentReport3
23 พฤศจิกายน 2565 ( 14:39 )
309

"ฮัลโหล ซุปตาร์" ปั๊ว ปัง อลังเวอร์ สัปดาห์นี้ต้อนรับครอบครัวหรรษา ที่มาพร้อมเสียงหัวเราะ "ครอบครัวศิลาชัย" นำโดย "เปิ้ล นาคร ศิลาชัย" และ "จูน กษมา ศิลาชัย" พร้อมด้วยลูก ๆ อย่าง "น้องออกัส, น้องออก้า, น้องออกู๊ด, น้องออเกรซ" ที่แท็คทีมมาเสิร์ฟรอยยิ้ม และแชร์เรื่องราวสุดประทับใจของครอบครัว พร้อมไขเคล็ดลับการเลี้ยงลูกให้เก่งและน่ารักสมวัย งานนี้ได้ 3 พิธีกร "นีโน่ เมทนี, แอร์ ภัณฑิลา, นุ้ย ธนวัฒน์" รับหน้าที่ล้วงลึกเรื่องราวสุด ปั๊ว ปัง อลังเวอร์ ให้แฟน ๆ ได้รู้ไปพร้อม ๆ กัน

"เปิ้ล-จูน" จูงมือลูกแผ่มวลพลังบวกของบ้าน "ศิลาชัย"

 

สำหรับ พ่อเปิ้ล – แม่จูน เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ใคร ๆ ก็ต่างอิจฉาตาร้อนกับความน่ารักของทั้งคู่ ฮัลโหลซุปตาร์ เลยขอย้อนเส้นทางความรักครบรส ที่ทั้งสวีต ทั้งขี้หึง ถึงขั้นเกือบบ้านแตกกันเลยทีเดียว และเพราะขึ้นชื่อว่าเป็นครอบครัวอารมณ์ดี จะทำอะไรก็สร้างเสียงหัวเราะและกลายเป็นคอนเทนต์ไปซะหมด งานนี้เลยโดนชาวเน็ตแซะแรง หาว่าใช้ลูกทำคอนเทนต์บ้าง สร้างกระแสบ้าง แถมยังถูกเปรียบเทียบกับครอบครัวนักแสดงคนอื่น ๆ อีกด้วย

นอกจากเคลียร์เรื่องดรามาแล้ว ก็ไม่พลาดร่วมแสดงความยินดีกับ น้องออก้า แชมป์โลกเจ็ตสกีที่อายุน้อยที่สุดในโลก พร้อมไขเคล็ดลับการเลี้ยงลูกอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ และเป็นที่รักของทุกคน แต่ที่แน่ๆ ลูก ๆ บ้านนี้ต้องทำงานแลกเงิน เพราะถูกปลูกฝังให้มีความรับผิดชอบตั้งแต่เด็ก เมื่อ 4 ออ มาเยือนเวที ฮัลโหลซุปตาร์ ก็ไม่พลาดเตรียมโชว์มายากลสุดว้าว มาฝากแฟนรายการ จากความน่ารักของครอบครัวศิลาชัย ขอย้ายมาอัปเดตสุขภาพและสเตตัสหัวใจของดีว่าเสียงดี "ปาน ธนพร" กันบ้าง ซึ่งได้มุมมองการใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยพลังบวก แอบกระซิบว่าห้ามพลาด เตรียมเปิดหน้าจอรอชมได้เลย

ติดตามความสนุกสนานทั้งหมดนี้ได้ในรายการ "ฮัลโหล ซุปตาร์" วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน นี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter: Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์ : www.ch7.com

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :