รีเซต

สวยออร่าจับมาก! 'ลิซ่า BLACKPINK' ปรากฏตัวอวดความสวยสง่างามที่งาน Bvlgari

สวยออร่าจับมาก! 'ลิซ่า BLACKPINK' ปรากฏตัวอวดความสวยสง่างามที่งาน Bvlgari
Jest07
19 ตุลาคม 2565 ( 14:37 )
1.2K

ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล สมาชิกชาวไทยของเกิร์ลกรุ๊ปวง BLACKPINK ได้เข้าร่วมงาน BVLGARI Avrora Awards ซึ่งจัดขึ้นในช่วงค่ำวันที่ 18 ตุลาคม 2565 (ตามเวลาเกาหลี) ณ โรงแรม Grand Walkerhill Seoul ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในฐานะ Global Brand Ambassador ของแบรนด์ Bvlgari (บุลการี) และเป็นหนึ่งในผู้เชิญรางวัลของงานในครั้งนี้

สำหรับ BVLGARI Avrora Awards เป็นพิธีมอบรางวัลที่จัดขึ้นทุกปีในเมืองใหญ่ๆ ทั่วโลก เพื่อเป็นเกียรติและเฉลิมฉลองให้กับบุคคลที่มีความโดดเด่นใน 7 แวดวง ได้แก่ด้านดนตรี, กีฬา, ภาพยนตร์, ธุรกิจ และอีกมากมาย

งานในครั้งนี้นับเป็นการจัดงานขึ้นในเกาหลีใต้เป็นครั้งแรก ซึ่งมีเหล่าคนดังจากหลากหลายวงการได้เข้าร่วมงานครั้งนี้มากมาย อาทิเช่น Pak Se-ri อดีตนักกอล์ฟชื่อดังชาวเกาหลี, Yum Jung Ah นักแสดงหญิงชาวเกาหลีใต้ เป็นต้น และการปรากฏตัวของไอดอลสาว ลิซ่า แห่งวง BLACKPINK ได้กลายเป็นจุดสนใจในงานครั้งนี้

โดย ลิซ่า ปรากฎตัวอย่างสวยสง่า ซึ่งเธอมาในชุดเดรสคอกว้างสีขาวพร้อมชุดเครื่องเพชร Bvlgari ที่สวยงามโดดเด่นเป็นอย่างมาก ซึ่งตามรายงานข่าวระบุว่า สร้อยรูปทรงงูประดับเพชรรุ่น Serpenti มีราคาประมาณ 300,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 11.4 ล้านบาท) และกำไลข้อมือราคา 290,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 11.02 ล้านบาท) รวม 2 ชิ้นมีมูลค่ารวมมากกว่า 22 ล้านบาท ส่วนชุดเดรสสีขาวมุกจาก Vivienne Westwood สนนราคาอยู่ที่ 6,705 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 254,000บาท

และด้วยเสน่ห์ความสวยของ ลิซ่า แห่งวง BLACKPINK ก็ทำให้โซเชียลมีเดียร้อนแรงอีกครั้ง จนทำให้แฮชแท็ก #LISAxBvlgariSeoul มาแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้ว

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี