รีเซต

ทุกชุดสุดปัง ส่องชุดเจ้าสาวหลักล้าน "ปาย สิตางศุ์" สวยหรูจากแบรนด์ไทย

ทุกชุดสุดปัง ส่องชุดเจ้าสาวหลักล้าน "ปาย สิตางศุ์" สวยหรูจากแบรนด์ไทย
EntertainmentReport2
25 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:14 )
339

ส่องชุดเจ้าสาวป้ายแดง "ปาย สิตางศุ์ ปุณณภพ" สวยหรูจากแบรนด์ไทย Vanus First เริ่มจากชุดในพิธีแบบคริสต์ สำหรับชุดเข้าโบสถ์ทางห้องเสื้อวนัชกูตูร์ ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดของ Princess แห่งอังกฤษ ถูกออกแบบมาให้เป็นชุดลักษณะทรงบอลกราวด์สีขาวออฟไวท์เรียบโก้เน้นการตัดเย็บที่ปราณีต ตัวเสื้อเป็นแขนยาวคอปีนซีทรู ด้านในเป็นเกาะอกสีขาวที่ใช้ผ้าไหมนำเข้า ในส่วนผ้าที่เป็นซีทรูบรรจงด้วยคริสตัลใสเม็ดเล็กทั้งตัว ดูแล้วเรียบโก้ ส่องแสงประกายงดงาม คาดด้วยเข็มขัดเชื่อมต่อด้วยเสื้อและกระโปรงได้อย่างลงตัวและงดงามปานแบบฉบับเจ้าหญิงยุโรป ซึ่งแต่ละชุดนั้น "สรรค์ สุดเกตุ" เจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ และ วนัช เฟิร์ส เนรมิตให้

ทุกชุดสุดปัง ส่องชุดเจ้าสาว "ปาย สิตางศุ์" สวยหรูจากแบรนด์ไทย

ต่อมาชุดในพิธีแบบไทย เป็น ชุดไทยศิวาลัยแบบโมเดิร์นทรงหางปลา ตัดเย็บด้วยผ้าไหมทอมือยกดอกลำพูนสีชมพูกลีบบัวอมสีเบจ ตัวเสื้อเป็นผ้าไหมแก้วปักฉลุด้วยคริสตัล Swarovski พร้อมทั้งสไบที่เข้ารูปด้านหน้าเล็ก ปลายบานโค้งมน บรรจงปักด้วยคริสตัลนานาชนิดทั้งผืน ผ้านุ่งตัดเย็บเป็นทรง Mermaid แต่ยังคงหน้านางไว้อยู่ตามแบบฉบับชุดไทยโบราณ ปักด้วยดอกแก้วเถาวัลย์เลื้อยล้อกับงานปักด้านบนของตัวเสื้อระยิบระยับงดงามปานกับใส่ผลึกแก้วสีชมพูโอลด์โรส

สุดท้ายชุดในงานแถลงข่าว และพิธีฉลองมงคลสมรส ถูกออกแบบให้เป็นลักษณะชุดแต่งงานเจ้าสาวทรงเมอร์เมด ตัวเสื้อ เป็นทรงคอวีเน้นเว้าให้เห็นทรวดทรงที่งดงามของเจ้าสาวผู้สวมใส่ ด้านหลังออกแบบให้เป็นทรงวีลึก เผยผิวที่งดงามของเจ้าสาว ตัวกระโปรงมีดับเบิ้ลกระโปรงอีกชั้นหนึ่งเติมแต่งเพื่อเพิ่มความอลังการให้กับชุด ตกแต่งด้วยลูกไม้ฝรั่งเศสต่างชนิดทั้งชุด บรรจงปักคริสตัลเพื่อสร้างความระยิบระยับและมิติจนเกิดความเป็นสมดุลแห่งชุด หรูหราอลังการงดงามแบบไร้ที่ติ บอกเลยว่าแต่ละชุดสวยปัง ออร่าเจ้าสาวว้าวทุกชุดเลยทีดูหรูหราอลังการงดงามแบบไร้ที่ติ ซึ่งรวมมูลค่าของชุดแต่งงานทั้ง 3 ชุด สูงถึง 1 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

 

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :