รีเซต

ทรูไอดี ชวนตามล่าหาฆาตกร! เพชร-เต-เบลล์ เปิดแฟ้มคดีฆาตกรรม ใน Remember You คือเธอ

ทรูไอดี ชวนตามล่าหาฆาตกร! เพชร-เต-เบลล์ เปิดแฟ้มคดีฆาตกรรม ใน Remember You คือเธอ
EntertainmentReport
18 สิงหาคม 2564 ( 17:30 )
213

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ Remember You คือเธอ ” เข้มข้นสมกับการรอคอย ทรูไอดีพร้อมเปิดแฟ้มคดีเอาใจแฟนซีรีส์แนวสืบสวน สอบสวน ชวนดู “Remember You คือเธอ” ชมฟรี 8 ตอนแรก ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ พร้อมลุ้นระทึกต่อเนื่องแบบไม่สะดุดเพียงเดือนละ 59 บาท สมัครวันนี้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน ร่วมไขคดีโศกนาฏกรรมไปกับซีรีส์ยอดฮิต ที่เคยโด่งดังและประทับใจใครหลายๆคน ในเวอร์ชั่นเกาหลีมาแล้ว

ทรูไอดี ชวนตามล่าหาฆาตกร! เพชร-เต-เบลล์ เปิดแฟ้มคดีฆาตกรรม

ครั้งนี้ถูกหยิบมารีเมคในเวอร์ชั่นไทย เรียกได้ว่าปังตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์ที่ชวนให้อยากรู้ว่า ฆาตกรคือใคร? ดันให้ #OfficialTrailerคือเธอ ขึ้นเทรนทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว และนอกจากความฮอตที่กระจายในโซเชียลแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังรวบรวมนักแสดงฝีมือดีไว้อย่างคับคั่ง โดยเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ   เพชร เผ่าเพชร เจริญสุขเต ตะวัน วิหครัตน์ และ เบลล์ เขมิศรา พลเดช  พร้อมขนทัพนักแสดงอีกมากมายอย่าง ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม, อั๋น วิทยา, รอน ภัทรพล, นุ่น ดารัน และ ตี๋ วิวิศน์ เป็นต้น ล่าสุดหลังออกอากาศไปได้เพียงแค่ 2 ตอน ก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับ ลุ้นกันตัวไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว กับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวชวนให้ติดตาม

ลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวของนักสืบหนุ่มสุดอัจฉริยะ และ นักสืบสาวสุดมุ่งมั่น ที่จะแท็กทีมมาคลี่คลายปมที่ซ่อนไว้อย่างมีเงื่อนงำในคดีโศกนาฏกรรมอันเป็นต้นตอของเรื่องราวทั้งหมด ยิ่งสืบและยิ่งค้นหา ความลับที่อยู่ในใจของเค้าทั้งสอง ก็ยิ่งถูกเปิดเผยมากขึ้นในซีรีส์ “Remember You คือเธอ” รับชมได้ครบทุกแพตฟอร์มทั้งแอป เว็ป และกล่องทรูไอดีทีวี ชมสด ทุกวันจันทร์ – อังคาร ทางช่อง True Asian Series เวลา 20.00 น. และ ชมออนไลน์ทางแพ็กเกจ TrueID+ ได้ต่อเนื่องในเวลา 21.30 น. ได้ที่ https://trueid.onelink.me/KupK/d882da8e 

พิเศษ! ทรูไอดีชวนไขปริศนากันยาว ๆ ชมฟรี 8 ตอนแรก และชวนลุ้นกับการสืบคดีต่อเนื่องแบบไม่สะดุดและไม่มีโฆษณาคั่น ง่ายๆ ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ พร้อมพลัสความสนุกอีกมากมายกับคอนเทนต์เด็ด จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ ภาพยนตร์ อนิเมชั่น และรายการดัง สุดเอ็กคลูซีฟ กว่า 2,000 รายการ เพียงเดือนละ 59 บาท พร้อมรับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน สมัครเลย https://trueid.onelink.me/KupK/3e60a212 พิเศษยิ่งขึ้น!! ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ตฟรี 2GB ดูทรูไอดีไม่เปลืองเน็ต ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://trueid.onelink.me/KupK/3073ee92

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู คือเธอ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู คือเธอ EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ron_patarapon

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี