รีเซต

ไฮไลต์ My Sassy Girl ตอนจบ! เบสท์-แก้ว รีเทิร์นรักอีกครั้ง เชื่อพรหมลิขิตเริ่มทำงาน

ไฮไลต์ My Sassy Girl ตอนจบ! เบสท์-แก้ว รีเทิร์นรักอีกครั้ง เชื่อพรหมลิขิตเริ่มทำงาน
EntertainmentReport
29 พฤศจิกายน 2564 ( 20:51 )
261

ข่าวบันเทิงวันนี้

My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ตอนจบ หลังที่ เจษ (ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์) ตัดสินใจปล่อยยัยตัวร้าย (แก้ว จริญญา)จากความทุกข์ โดยให้เธอเป็นอิสระจากการแต่งงาน ทำให้ยัยตัวร้ายออกมาตามหาจั๊วะ (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) แต่ก็ไม่เจอกัน ทั้งคู่กับมาเจอกันอีกครั้ง จากการที่แม่ของแฟนเก่ายัยตัวร้ายนัดจั๊วะมาให้รู้จักกัน เรื่องราวความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตามตอนจบใน My Sassy Girl ตอนจบ

ไฮไลต์ My Sassy Girl ตอนจบ

ยัยตัวร้ายนัดเจอกับ ป้าจั๊วะป้าเลยนัดหลานชายมาแนะนำให้ยัยตัวร้ายรู้จักเพื่อดีลกันทันทีที่ยัยตัวร้ายกับจั๊วะได้เจอกันอีกครั้ง ทั้งสองพูดคุยกันอย่างคุ้นเคย ป้าจั๊วะแปลกใจที่จั๊วะกับยัยตัวร้ายรู้จักกัน หลายๆ ครั้งที่จะตามตัวจั๊วะแต่จั๊วะเบี้ยว จั๊วะและยัยตัวร้ายรู้ได้ทันทีว่านี่อาจเป็นความบังเอิญ หรือคือพรหมลิขิตที่ทำให้เขาและเธอกลับมาเจอกันอีกครั้ง

บทสรุปเรื่องราวของทั้งสองที่กลับมาเป็นคนรักกันอีกครั้ง ทั้งสองไปอยู่บ้านหลังเดียวกัน ไปเดทกัน อย่างสนุกสนานในที่ๆ พวกเขาเคยไป เพื่อรำลึกความหลัง ตัดไปเล่าการเปลี่ยนแปลงไปของ เจ๊วิเวียน อลัน บอย และตัวละครอื่นๆ ในเรื่อง ทั้งสองกลับไปที่เดิม ที่ที่เคยรู้จักกันนั่งคิดถึงเรื่องราวความรักของพวกเขาที่ผ่านมา

ติดตามชม My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดู My Sassy Girl ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู My Sassy Girl EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี