รีเซต

สื่อดังระบุ แอมเบอร์ เฮิร์ด ถูกปลดจาก "Aquaman 2" เล็งหานักแสดงรับบทแทน

สื่อดังระบุ แอมเบอร์ เฮิร์ด ถูกปลดจาก "Aquaman 2" เล็งหานักแสดงรับบทแทน
Jeaneration
15 มิถุนายน 2565 ( 08:00 )
281

หลังจากที่ผ่านพ้นการต่อสู้คดีฟ้องร้องกับอดีตสามี "จอห์นนี เดปป์" มายาวนาน ทั่วโลกก็ได้ทราบถึงผลลัพธ์ของคดีดังกล่าวที่ปรากฏว่า "แอมเบอร์ เฮิร์ด" อยู่ในเกณฑ์ที่พ่ายแพ้คดีดังไป และย่อมส่งผลกระทบต่ออาชีพและหน้าที่การงานของเธอในอนาคต โดยเฉพาะบทบาทของเธอในหนังภาคต่อ "Aquaman and the Lost Kingdom" ที่ถ่ายทำเสร็จสิ้นไปแล้ว ที่มีความคลุมเครืออยู่เบา ๆ หลังเจ้าตัวออกมาบอกว่าเสี่ยงที่จะถูกเฉดหัวออกจากหนังเรื่องดังกล่าว

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะเริ่มมีความชัดเจนออกมาบ้างแล้ว เพราะสื่อบันเทิงชื่อดัง JustJared ได้รายงานข่าวพิเศษเกี่ยวกับประเด็นนี้ โดยอ้างอิงข้อเท็จจริงมาจากแหล่งข่าววงในที่น่าเชื่อถือได้ โดยมีการยืนยันว่า มติของผู้บริหารและผู้สร้างภาพยนตร์ Aquaman 2 ได้ตัดสินใจจะตัดฉากของ แอมเบอร์ เฮิร์ด จากในหนังภาคต่อออกทั้งหมด พร้อมกับทั้งจะมีการเฟ้นหานักแสดงหญิงคนอื่นมารับบท 'เมร่า' ที่ว่างลงไปในครั้งนี้แทน

จากข้อมูลที่แหล่งข่าวเปิดเผยออกมานั้น ระบุว่า วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ตัดสินใจตัดฉากที่มีแอมเบอร์ เฮิร์ด และเปลี่ยนตัวแสดงคนใหม่มาแทนใน Aquaman 2 โดยมตินี้เกิดขึ้นหลังจากที่ผู้บริหารและผู้สร้างได้มารวมตัวกันนั่งดูหนังฉบับตัดต่อในรอบฉายทดลอง เมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยผลลัพธ์ที่ออกมานั้น หลายฝ่ายเห็นด้วยว่าหนังยังไม่กลมกล่อมพอ และมีคำสั่งให้กลับไปถ่ายทำซ่อมและถ่ายทำเพิ่มเติมอีก

ตามรายงานระบุว่า คำสั่งถ่ายเพิ่มเติมของ Aquaman 2 ได้มีการขอคิว "เจสัน โมโมอา" กับ "นิโคล คิดแมน" เอาไว้แล้ว พวกเขาทั้งคู่จะต้องกลับเข้ามากองถ่ายหนังเรื่องนี้อีกครั้ง และแหล่งข่าววงในยังอ้างด้วยว่า พวกเขาจะมาร่วมฉากกับนักแสดงหญิงคนใหม่ที่จะมารับบทเป็น เมร่า แทน แอมเบอร์ เฮิร์ด ในการถ่ายทำซ่อมครั้งนี้ด้วย

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลว่า นักแสดงหญิงคนใหม่ที่จะมาเป็น เมร่า นั้น ไม่ได้แค่เพียงจะปรากฏตัวในภาคต่อของ Aquaman เท่านั้น สัญญาของเธอจะครอบคลุมด้วยการปรากฏตัวอยู่ในหนังเรื่องอื่น ๆ ของจักรวาลดีซีในอนาคนอีกด้วย

Aquaman and the Lost Kingdom ของผู้กำกับ "เจมส์ วาน" ยังอยู่ในขั้นตอนหลังการถ่ายทำ โดยหนังวางคิวฉายเอาไว้ในเดือนมีนาคม 2023 ที่ยังพอมีเวลาที่จะแก้ไขปรับปรุงตัวหนังได้อยู่ ขณะที่ในเวลาต่อมา Variety ได้รับคำชี้แจงในประเด็นข่าวนี้จากโฆษกส่วนตัวของนักแสดงสาว แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่พวกเขายืนยันว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง และเธอยังคงเป็นส่วนหนึ่งและมีบทบาทอยู่ในหนัง Aquaman 2 ไม่มีการถูกปลดหรือตัดฉากออกไปแต่อย่างใด

"กระแสข่าวลือก็ยังแพร่สะพัดไปไม่ต่างจากวันแรก ๆ เรายืนยันว่ามันไม่เป็นความจริง และสิ่งที่ลือกันออกมาค่อนข้างจะพิลึกกันไปแล้ว" โฆษกส่วนของของนักแสดงสาวได้ชี้แจงออกมาสั้น ๆ อย่างไรก็ตาม ทางผู้สร้างและสตูดิโอหนังก็ยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับข่าวนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa