รีเซต

ดงดอกไม้ EP.6 : มีเดือด! "พิม" ง้างหมัด เตรียมอัดความปากแจ๋วของ "กิ๊ฟ"

ดงดอกไม้ EP.6 : มีเดือด! "พิม" ง้างหมัด เตรียมอัดความปากแจ๋วของ "กิ๊ฟ"
EntertainmentReport2
17 ธันวาคม 2565 ( 15:53 )
348

ดงดอกไม้ EP.6 น้ำมนต์วัดไหนที่ว่าแน่ อยากจะขอมารดหัว นางเอกสาว "พิม พิมประภา ตั้งประภาพร" ในละคร “ดงดอกไม้” ช่องวัน31 ผลิตโดย CHANGE2561 สักหน่อย เพราะไม่ว่าจะขยับ หรือทำอะไร เป็นต้องเจอ สาว “กิ๊ฟ สินีนาถ สุคันธรัต” ที่รับบท “เอมสาย” ตามราวี หาเรื่องหยุมหัวตลอดเวลา แต่งานนี้ ดูท่าความปากแจ๋ว
 และความเหวี่ยงของกิ๊ฟ จะแรงเกินเบอร์ จนทำเอาสาวพิม เหลืออด ง้างหมัด เตรียมอัดปาก

เป็นเรื่องราว ของ เอมสาย (กิ๊ฟ) ที่บังเอิญเห็น ชิดสมัย (พิม) และ บุญผเรศน์ (นิว ฐิติภูมิ) กำลังปรึกษาเรื่องงานกันอยู่ที่โรงแรม ก็ตรงดิ่งเข้ามาพูดจาดูถูก เหยียดหยาม ชิดสมัย จนทั้งคู่เกิดปากเสียงกัน

 

ฉากนี้ คฑาเทพ ไทยวานิช ผู้กำกับ ให้ 2 สาว สาดอารมณ์ใส่กันให้เต็มเหนี่ยว เพราะเป็นอีกหนึ่งฉากที่ทั้งคู่ต้องปะทะกัน ทั้งสีหน้า ท่าทาง และคำพูด เริ่มถ่ายจริง กิ๊ฟเดินหน้าเหวี่ยง มาหาเรื่องพิม สายตาสุดเหยียดที่มองตั้งแต่หัวจรดเท้า พร้อมสารพัดคำดูถูก ที่ระเบิดออกมาไม่หยุด จนพิม เริ่มโกรธจนตัวสั่น สุดทน กับคำพูดเหยียดหยามของกิ๊ฟ แต่กิ๊ฟยังคลั่งไม่หยุด เดินหน้ากวนประสาท พิมอย่างท้าทาย ทำเอา พิมของขึ้น ง้างหมัด เตรียมจัดการให้กิ๊ฟ หุบปาก งานนี้ สาวพิมจะตกเป็นเหยื่ออารมณ์ของกิ๊ฟ หรือพลิกเกมส์ มาเป็นฝ่ายได้เปรียบ ตามลุ้นฉากนี้ได้ วันจันทร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :