รีเซต

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
23 มกราคม 2566 ( 01:50 )
55.1K

เรื่องย่อละคร ดงดอกไม้ ช่อง ONE31 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายนนี้ นำแสดงโดย พุฒิ พุฒิชัย เกษตรสิน  ประชันฝีมือกับ เหล่าดอกไม้ พิม พิมประภา ตั้งประภาพรพิงกี้ สาวิกา ไชยเดชเบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ และ มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา เมื่อ 4 หญิง ปักธง ชิง 1 ชาย แต่ละคนจะงัดไม้เด็ดอะไร ออกมาสู้ ปักหมุดรอได้เลย ในละคร “ดงดอกไม้” 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ดงดอกไม้ ช่อง ONE31

 

เรื่องราวของ พงษ์ดนัย (พุฒ พุฒิชัย) ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ หน้าตาดี ลูกชายคนโตของตระกูลมหาเศรษฐี “บุญญากรุ๊ป” ผู้หลงใหลกับความหอมหวานของเหล่าดอกไม้ ที่เวียนวนเข้ามาให้เลือกไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น ถิ่นสมร (เบนซ์ ปุณยาพร) ,เกลียวเกศ (พิงกี้ สาวิกา) ,บัวริน (มิว ลักษณ์นารา) รวมถึง ชิดสมัย (พิม พิมประภา) หญิงสาวผู้รักศักดิ์ศรี แต่อ่อนต่อโลกเรื่องความรัก ดันเกิดหลงเข้ามาอยู่ในวังวนนี้ด้วย เธอจะดิ้นรนจนหลุดพ้น หรือดำดิ่งไปกับหลุมพรางแห่งความลุ่มหลงครั้งนี้ จนยากจะถอนตัว ท่ามกลางปัญหามากมาย ยังมี บุญผเรศน์ (นิว ฐิติภูมิ) ทนายความหนุ่ม ผู้ซึ่งเป็นน้องชายต่างแม่ของพงษ์ดนัย เข้ามารับรู้ และอยู่ท่ามกลางสงครามดงดอกไม้

เมื่อเหล่าดอกไม้ ต่างอยากเป็นที่หนึ่งในใจของเขาเพียงผู้เดียว พวกเธอจึงเริ่มคายพิษร้ายที่ซ่อนไว้ ออกมาฟาดฟันกัน ศึกครั้งนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ ตามลุ้นได้ ในละคร “ดงดอกไม้” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายนนี้)

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ EP.1 วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 2565

“ถิ่นสมร” และ “เกลียวเกศ” ทำทุกทาง เพื่อแย่งชิง “พงษ์ดนัย”

พงษ์ดนัย (พุฒ พุฒิชัย) มหาเศรษฐีหนุ่ม ซึ่งเป็นลูกชายคนโตแห่ง “บุญญากรุ๊ป” มีสาวๆ เข้ามาพัวพันในชีวิตไม่ว่างเว้น โดยเฉพาะ ถิ่นสมร (เบนซ์ ปุณยาพร) และ เกลียวเกศ (พิ้งค์กี้ สาวิกา) ที่พยายามทำทุกทาง เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่ง

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ EP.2 วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2565

“ชิดสมัย” บุก เรียกร้องความเป็นธรรม

ชิดสมัย (พิม พิมประภา) บุกมาเรียกร้อง ขอความเป็นธรรมจากบุญญากรุ๊ป ที่ถูก พีรพล (บอส โตนนท์) ซึ่งเป็นผู้บริหารระดับสูง และเป็นน้องเขยของ พงษ์ดนัย (พุฒ พุฒิชัย) ใช้ตำแหน่งหน้าที่การงาน หวังจะข่มขืนตนเอง

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ EP.3 วันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2565

“สกล” มีเรื่องสำคัญประกาศ ต่อหน้าครอบครัว

สกล (อาหนิง นิรุตติ์) ผู้เป็นพ่อ เรียกทุกคนในครอบครัว มาทานอาหารที่บ้าน โดยเฉพาะ พี่น้องต่างแม่ อย่าง พงษ์ดนัย (พุฒ พุฒิชัย) ลูกชายคนโต และ บุญผเรศน์ (นิว ฐิติภูมิ) ลูกชายคนเล็ก เพื่อประกาศเรื่องสำคัญ ต่อหน้าทุกคน

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ EP.4 วันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม 2565

“เกลียวเกศ” ถูกคนเคยรู้จัก ตามรังควาญ

เกลียวเกศ (พิ้งกี้ สาวิกา) กำลังปวดหัวกับเรื่องที่ บัวริน (มิว ลักษณ์นารา) อดีตสาวรับใช้ในบ้าน พงษ์ดนัย (พุฒ พุฒิชัย) ที่คิดจะขึ้นมาเทียบชั้น แถมยังต้องมาเจอปัญหาใหญ่อีกเรื่อง เมื่อถูกคนเคยรู้จัก ตามรังควาญ

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ EP.5 วันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2565

“เกลียวเกศ” ดึงตัว “ชิดสมัย” ให้มาทำงานสำคัญ

เกลียวเกศ (พิ้งกี้ สาวิกา) พยายามดึง ชิดสมัย (พิม พิมประภา) ให้กลับมาทำงานที่ บุญญากรุ๊ป เพราะต้องการให้ชิดสมัย มาทำงานสำคัญให้กับตนเอง

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ EP.6 วันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2565

“พงษ์ดนัย” หัวร้อน กับข้อเสนอ ของ “ถิ่นสมร”

ถิ่นสมร (เบนซ์ ปุณยาพร) พร้อมเจรจา เรื่องการหย่ากับ พงษ์ดนัย (พุฒ พุฒิชัย) อีกครั้ง แต่ครั้งนี้ ถิ่นสมร มีข้อเรียกร้องเพิ่มเติม จนทำให้พงษ์ดนัยถึงกับหัวร้อน!!

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ EP.7 วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565

ถิ่นสมร และ “เกลียวเกศ” ประกาศเปิดศึกใส่กัน

ถึงคราว ตาต่อตา ฟันต่อฟัน เมื่อ เมียหลวง อย่าง ถิ่นสมร (เบนซ์ ปุณยาพร) และ เมียน้อย อย่าง เกลียวเกศ (พิ้งกี้ สาวิกา) เดินหน้าประกาศสงครามใส่กัน และพร้อมจะทำทุกทาง เพื่อทำลายล้างอีกฝ่ายให้ย่อยยับ!!

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ EP.8 วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2565

“เกลียวเกศ” หว่านล้อม “ชิดสมัย”

เกลียวเกศ (พิ้งกี้ สาวิกา) ไม่สบอารมณ์ ที่ ชิดสมัย (พิม พิมประภา) หันไปขอความช่วยเหลือจาก บุญผเรศน์ (นิว ฐิติภูมิ) ให้มาช่วย เรื่องที่จะฟ้องร้อง พีรพล (บอส โตนนท์) เธอจึงพยายาม เข้ามาพูดหว่านล้อม เพื่อให้ชิดสมัยคล้อยตามในสิ่งที่ตนเองพูด

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ EP.9 วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2565

“บุญผเรศน์” เป็นห่วง “ชิดสมัย”

บุญผเรศน์ (นิว ฐิติภูมิ) เป็นห่วง ชิดสมัย (พิม พิมประภา) ที่ถูก เกลียวเกศ (พิ้งกี้ สาวิกา) ทั้งข่มขู่ และกดดัน สารพัดรูปแบบ เพราะไม่พอใจที่ พงษ์ดนัย (พุฒ พุฒิชัย) ให้ความสนิทสนมกับชิดสมัย จนออกนอกหน้า

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ EP.10 วันจันทร์ที่ 2 มกราคม 2566

“พงษ์ดนัย” หัวเสียกับ ข้อเรียกร้องของ “ณรงค์”

พงษ์ดนัย (พุฒ พุฒิชัย) หัวเสียอย่างหนัก เมื่อ ณรงค์ (อ้น สราวุธ) กับ พีรพล (บอส โตนนท์) เข้ามามีบทบาท ในการประชุมธุรกิจใหม่ของตัวเอง และเมื่อได้ฟังข้อเรียกร้องของณรงค์ ทำเอาพงษ์ดนัยถึงกับลมออกหู

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ EP.11 วันอังคารที่ 3 มกราคม 2566

“เกลียวเกศ” ต้องการให้ทุกคน ออกไปจากชีวิต “พงษ์ดนัย”

เกลียวเกศ (พิ้งกี้ สาวิกา) เป็นตัวตั้งตัวตี ในการนัด ถิ่นสมร (เบนซ์ ปุณยาพร) และ บัวริน (มิว ลักษณ์นารา) มาเพื่อเคลียร์ปัญหาที่ค้างคาของแต่ละคน เพราะต้องการให้ทุกคนออกไปจากชีวิต พงษ์ดนัย (พุฒ พุฒิชัย) 

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ EP.12 วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566

“ชิดสมัย” ขอให้ “พงษ์ดนัย” เลิกสร้างปัญหา

ชิดสมัย (พิม พิมประภา) สุดทน ที่ผู้หญิงทุกคนของ พงษ์ดนัย (พุฒ พุฒิชัย) ต่างก็เข้ามาสร้างความวุ่นวายในชีวิต เธอจึงยื่นคำขาด ขอให้พงษ์ดนัย เลิกเข้ามายุ่งกับชีวิตของเธอ

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ EP.13 วันอังคารที่ 10 มกราคม 2566

“หัสดินทร์” เป็นห่วง ความรู้สึก “ถิ่นสมร”

ปัญหาชีวิตคู่ของ ถิ่นสมร (เบนซ์ ปุณยาพร) และ พงษ์ดนัย (พุฒ พุฒิชัย) เริ่มถูกสังคมจับจ้อง ทำให้ หัสดินทร์ (เหมวิช ขวัญอำไพพันธุ์) รู้สึกเป็นห่วงถิ่นสมร และอยากเป็นที่ปรึกษาในยามทุกข์ใจ

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ EP.14 วันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2566

“ชิดสมัย” เสียใจ ถูก “บุญผเรศน์” ด้อยค่า

          ความห่างเหินของ บุญผเรศน์ (นิว ฐิติภูมิ) ทำให้ ชิดสมัย (พิม พิมประภา) รู้สึกแย่ แถมยังถูกด้อยค่า ว่าเป็นเมียน้อยของ พงษ์ดนัย (พุฒ พุฒิชัย) ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกัน

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ EP.15 วันอังคารที่ 17 มกราคม 2566

“พงษ์ดนัย” ขอ “ชิดสมัย” แต่งงาน

            พงษ์ดนัย (พุฒ พุฒิชัย) เดินหน้า ขอ ชิดสมัย (พิม พิมประภา) แต่งงาน และพร้อมจะเคลียร์ปัญหาชีวิตทั้งหมด โดยเฉพาะเรื่องของ ถิ่นสมร (เบนซ์ ปุณยาพร) เมียหลวง และ บัวริน (มิว ลักษณ์นารา) เมียคนใช้

เรื่องย่อ ดงดอกไม้ EP.16 (ตอนจบ)
วันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2566
“พงษ์ดนัย” เข้าตาจน

          พงษ์ดนัย (พุฒ) ถึงคราวเข้าตาจน เมื่อ ชิดสมัย (พิม) เมียน้อยคนล่าสุด ,ถิ่นสมร (เบนซ์) เมียหลวง และ บัวริน (มิว) เมียคนใช้ รวมถึง บุญผเรศน์ (นิว ฐิติภูมิ) น้องชายต่างแม่ สุดทนกับความร้ายกาจของพงษ์ดนัย ทุกคนจึงพร้อมให้บทเรียนราคาแพง

รายชื่อนักแสดง ดงดอกไม้ ช่อง ONE31

 

 

 

 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :